Hình xăm thiên thần I Ý tưởng thiết kế mẫu hình xăm thiên thần 2021

Hình xăm thiên thần hộ mệnh nói lên mọi người đều có một người bảo vệ trông chừng họ, chúng ta có quyền tự phán xét những việc làm và cuộc sống của chúng ta.

Bất kể hệ thống niềm tin của bạn là gì, thiên thần có thể đại diện cho một cái gì đó sâu sắc hơn nhiều so với sự bảo vệ tôn giáo mà một thiên thần cầu nguyện có thể cung cấp.

Đọc tiếp 73 ví dụ nổi bật về cảm hứng thiết kế hình xăm thiên thần có thể giúp bạn với tác phẩm nghệ thuật cơ thể đầu tiên của bạn hoặc là cơ sở cho hình xăm mới của bạn.

Đăng ký kênh Việt Red Tattoo để nhận video mới và tác phẩm : CLICK VÀO ĐÂY

1. Hình xăm đôi cánh thiên thần

Đây là một hình xăm được vẽ đáng ngưỡng mộ, tuy nhiên có một vấn đề khái niệm không thể bắc cầu. Tác phẩm nghệ thuật này phải ở phía sau của chủ thể, với khía cạnh mà đôi cánh nhô ra khỏi cơ thể

Đôi cánh thiên thần của hình xăm nửa tay áo này được chế tác với hình dạng và tỷ lệ đặc biệt. Chúng chảy xuống hình ảnh, rạch vào nhau gần giống như một bộ áo giáp. Thay đổi màu đen và xám tập trung vào mỗi lớp lông vũ khác nhau - là một yếu tố kỹ thuật khéo léo. Sử dụng mực trắng nổi bật cũng làm tăng thêm phẩm chất thiên thần tích cực của đôi cánh này.

Sử dụng tốt công việc đường đen trên đường viền để nhấn mạnh sự trong sáng của đôi cánh thiên thần này. Kỹ thuật này không có gì quá cầu kỳ, chỉ là những đường nét rõ ràng, sắc nét được hỗ trợ bởi sự tích tụ chính xác của bóng sáng và bóng tối.

Hình xăm đôi cánh thiên thần thường được kết hợp với cả chim và thiên thần. Hình xăm mô tả trong số này thường trông rất giống nhau, với một phần cụ thể của thiết kế hình xăm sẽ phân biệt nếu nó là cái này hay cái kia. Phong cách hình xăm đôi cánh thiên thần có thể hoàn toàn là sự mô tả đức tin tôn giáo, tuy nhiên, biểu tượng có đôi cánh thiên thần mang một ý nghĩa mới với ý tưởng về sự bảo vệ và hướng dẫn từ những người thân yêu đã mất.

2. Hình xăm thiên thần trên cánh tay

Một nửa tay áo hình xăm thiên thần tuyệt vời với cách sử dụng bóng mờ thành thạo. Mỗi yếu tố cốt lõi của tác phẩm - cánh, hoa hồng, thanh kiếm, thiên thần - có một mức độ khác nhau của công việc bóng xám tách biệt với những phần khác, nhưng kết hợp lại vẫn hoạt động hoàn hảo với nhau. Đây là nghệ thuật cơ thể đẹp.

Những mô tả trên cánh tay này thú vị ở chỗ chúng kết hợp hình xăm phong cách thiên thần với các biểu tượng tôn giáo khác và có thể không phân biệt được với các loại hình xăm phong cách Chicano. Các chi tiết nhỏ và tô bóng, đường nét và các điểm nổi bật mực trắng thường có thể tạo ra hoặc phá vỡ một trong những hình xăm này, vì vậy hãy đảm bảo thực hiện đúng từng chi tiết nhỏ khi khắc hình xăm mới của bạn.

3. Hình xăm thiên thần ở ngực

Một hình xăm dưới ngực cực ngầu. Thiên thần của tác phẩm này được giữ đơn giản, với độ đổ bóng chính xác - lưu ý tóc và đôi cánh - giúp hình ảnh lấp đầy với sự hiểu biết tốt về những thay đổi màu sắc nhỏ. Cơ thể của cô ấy là một màu xám phẳng hơn được vẽ để làm nổi bật các sắc thái chi tiết hơn của cánh, tóc và vầng hào quang.

Người nghệ sĩ đã kết hợp nghệ thuật cơ thể hình xăm ngực đầy ý nghĩa này một cách dễ dàng vào tác phẩm có sẵn của chủ thể bằng cách di chuyển từ phải sang trái và làm tối bóng nền khi nó di chuyển theo. Hình ảnh trung tâm là một thiên thần nhí xinh đẹp, tượng trưng cho sự bảo vệ thông qua tình yêu.

Hình xăm thiên thần quỷ quái này rất hoành tráng. Các yếu tố kỹ thuật khác nhau - đặc trưng chữ thập vàng, kỹ thuật tạo bóng mờ / giật gân / khói và cách sử dụng không gian âm hình học - được triển khai một cách chuyên nghiệp trong khuôn khổ của hình xăm để tạo ra chi tiết, không gian và lấp đầy mà không gửi tác phẩm nghệ thuật lên trên.

Hình xăm thiên thần thường được kết hợp với hình xăm ngực rộng hơn với các biểu tượng tôn giáo khác như Đức mẹ đồng trinh, thánh giá và bàn tay cầu nguyện. Chúng phổ biến vì chúng nằm gần trái tim và linh hồn. Hình xăm thiên thần thánh thiện thường được đặt trên trái tim vì ý nghĩa của niềm tin của con người vào ý tưởng hình xăm.

4. Hình xăm thiên thần ở lưng

Thiên thần này thật hùng vĩ. Khuỵu gối xác định tác phẩm nghệ thuật này là một hình xăm thiên thần sa ngã, điều này khiến ý nghĩa của nó rời xa khỏi lý tưởng truyền thống là bảo vệ khỏi đau khổ và đau đớn. Đó là một hình xăm quyến rũ, cân bằng giữa những chiếc lông vũ màu xám có đường viền, nhiều chi tiết với sự khỏa thân gần như hoàn toàn của phần còn lại của thiên thần được khắc trong bóng tối. Bằng cách thể hiện những chiếc lông vũ rải rác trên mặt đất, nghệ sĩ đã thêm sự trầm ngâm vào nỗi buồn cơ bản của tác phẩm. Đây là một hình xăm sâu sắc, cảm động.

Những ý tưởng hình xăm thiên thần full lưng này thật lộng lẫy, chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của mỗi người mặc. Những người bảo vệ này, dù là thiên thần nữ, thiên thần nam hay thiên thần bóng tối, đều hỗ trợ nhiều ý tưởng, từ bảo vệ và hướng dẫn cho các linh hồn chiến binh, thiên thần sa ngã và thậm chí là thiết kế thiên thần cổ tích để cung cấp hướng dẫn cho từng đối tượng.

5. Ý tưởng hình xăm thiên thần cổ điển

Một hình xăm phong cách cổ điển Hy Lạp mãnh liệt được áp dụng một cách điêu luyện. Người nghệ sĩ đã hoàn thành một công việc xuất sắc trong việc chi tiết hóa trang phục thông qua cách tô màu đen và xám một cách khéo léo. Đôi cánh của thiên thần đã được áp dụng một kỹ thuật khác biệt nhưng dễ chịu so với các biểu thức lông vũ thông thường

Một thiên thần nhí khác được xăm theo phong cách cổ điển Hy Lạp. Nó trông giống như một tác phẩm điêu khắc được bước ra từ bệ bảo tàng và hiện đang chơi trò trốn tìm trên cánh tay của đối tượng. Chi tiết ở phần trung tâm của hoa hồng hỗ trợ được tô bóng rõ nét.

Quét mã QR zalo để kết bạn gửi hình ảnh tiệm tư vấn

Xem thêm những mẫu hình xăm đẹp được phân loại từng hình xăm theo ý bạn Ở ĐÂY

Xem những tác phẩm của tiệm đã thực hiện để có sự lựa chọn đúng bằng cách CLICK VÀO ĐÂY

Xem hoạt động của tiệm tác phẩm livestream trên fanpage CLICK VÀO ĐÂY


Tin tức liên quan

Trọn bộ siêu tập hình xăm Anime đẹp
Trọn bộ siêu tập hình xăm Anime đẹp

434 Lượt xem

Trước hết là những người yêu thích hình xăm anime. Ảnh hưởng của thế giới hoạt hình Nhật Bản tuyệt vời này đã lan rộng nhờ tính thẩm mỹ độc đáo của nó.
Hình xăm con báo Sức mạnh - Quyền lực cho Nam và Nữ
Hình xăm con báo Sức mạnh - Quyền lực cho Nam và Nữ

545 Lượt xem

Có thể hiểu ai đó lại muốn có một hình xăm con báo. Mặc dù báo hoa mai không phải là loài lớn nhất trong họ nhà mèo, nhưng chúng là một số loài khỏe và đẹp nhất.
120 Mẫu hình xăm phật & ý nghĩa phật nào hợp với tuổi nào
120 Mẫu hình xăm phật & ý nghĩa phật nào hợp với tuổi nào

714 Lượt xem

Ngoài vẻ đẹp tuyệt vời, hình xăm là một cách tuyệt vời để thể hiện giá trị và ưu tiên của bạn, bao gồm cả niềm tin tôn giáo hoặc tâm linh. Hình xăm phật rất tốt
Hình xăm hổ I 200 ý tưởng để thiết kế hình xăm hổ tuyệt đẹp
Hình xăm hổ I 200 ý tưởng để thiết kế hình xăm hổ tuyệt đẹp

906 Lượt xem

Hình xăm hổ đẹp nhất cho bạn, gợi ý những mẫu hình xăm hổ được chọn nhiều và nhiều mẫu từ hổ hung dữ đến hình xăm hổ cute cho nữ, hay xem bài viết trước khi xăm
Hình xăm con gấu I Hơn 200 thiết kế hình xăm gấu đẹp đầy đủ vị trí
Hình xăm con gấu I Hơn 200 thiết kế hình xăm gấu đẹp đầy đủ vị trí

1015 Lượt xem

Hình xăm gấu nói lên sự mạnh mẽ lực lưỡng không thể xâm phạm, gấu cũng là loài dũng mãnh thiện chiến thích mật ngọt, nói lên tính khí đàn ông xăm hình gấu tốt
Hình xăm con gà I Ý tưởng và thiết kế hình xăm gà đẹp
Hình xăm con gà I Ý tưởng và thiết kế hình xăm gà đẹp

421 Lượt xem

Chúng tôi hy vọng rằng bạn được truyền cảm hứng, nhận thấy bản thân được giáo dục về điều gì tạo nên một hình xăm con gà tốt và một nghệ sĩ xăm hình giỏi.
Hình xăm trái tim bộ sưu tập thể hiện tình yêu vĩnh cữu
Hình xăm trái tim bộ sưu tập thể hiện tình yêu vĩnh cữu

18 Lượt xem

Hình xăm trái tim có thể có vô số ý nghĩa. Nó có thể đơn giản như bày tỏ tình yêu hoặc mong muốn, cũng như tình bạn hoặc niềm đam mê, hay là nổi đau khó quên.
Hình xăm con bướm đẹp mẫu xịn xò cho vẻ đẹp tự nhiên
Hình xăm con bướm đẹp mẫu xịn xò cho vẻ đẹp tự nhiên

83 Lượt xem

Là một trong những sinh vật đẹp nhất trong vương quốc động vật, bướm là một lựa chọn phổ biến để xăm hình. Xem ngay bộ sưu tập hình xăm bướm đẹp cho nữ
Hình xăm đầu hổ mặt hổ tả thực đầy khí chất quyền lực
Hình xăm đầu hổ mặt hổ tả thực đầy khí chất quyền lực

44 Lượt xem

Duyệt qua một số thiết kế hình xăm đầu hổ động và ý nghĩa của chúng bên dưới, và chắc chắn bạn sẽ tìm thấy hình xăm hoàn hảo cho mình.
Hình xăm thể hiện tình yêu to lớn với âm nhạc
Hình xăm thể hiện tình yêu to lớn với âm nhạc

37 Lượt xem

Tìm kiếm một số cảm hứng về ý tưởng hình xăm âm nhạc? Từ những hình xăm nhỏ mini đến hình xăm lớn. Hãy thể hiện tình yêu cả mình với âm nhạc qua những hình xăm.
Hình xăm geisha I Hay gọi (hình xăm cô gái nhật) Hot nhất năm 2021
Hình xăm geisha I Hay gọi (hình xăm cô gái nhật) Hot nhất năm 2021

878 Lượt xem

Hình xăm Geisha là một thiết kế khá độc đáo, Geisha thường bị hiểu nhầm là phụ nữ của bóng đêm. Tuy nhiên văn hóa Geisha không chỉ đơn thuần là một cô gái điếm
Hình xăm bùa thái thiêng liêng nhất, Thiết kế ý nghĩa của bùa thái
Hình xăm bùa thái thiêng liêng nhất, Thiết kế ý nghĩa của bùa thái

1098 Lượt xem

Nếu bạn đang muốn có một Hình xăm bùa thái, chúng tôi sẽ giúp bạn biết được hình xăm tâm linh mới thực sự có ý nghĩa gì với từng ký tự của hình xăm bùa thái này.

Bình luận

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Việt Red Tattoo, đăng ký để nhận thông tin mẫu hình xăm đẹp,video về xăm hình, đào tạo xăm hình của cơ sở. Bạn sẽ nhận được sớm nhất những tác phẩm được thực hiện vừa hoàn thành.

 

 

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Việt Red Tattoo, đăng ký để nhận thông tin mẫu hình xăm đẹp,video về xăm hình, đào tạo xăm hình mới nhất của cơ sở

Nhấn nút thích để theo dõi thông tin hằng ngày qua facebook

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng