Hình xăm thiên thần I Ý tưởng thiết kế mẫu hình xăm thiên thần 2021

Hình xăm thiên thần hộ mệnh nói lên mọi người đều có một người bảo vệ trông chừng họ, chúng ta có quyền tự phán xét những việc làm và cuộc sống của chúng ta.

Bất kể hệ thống niềm tin của bạn là gì, thiên thần có thể đại diện cho một cái gì đó sâu sắc hơn nhiều so với sự bảo vệ tôn giáo mà một thiên thần cầu nguyện có thể cung cấp.

Đọc tiếp 73 ví dụ nổi bật về cảm hứng thiết kế hình xăm thiên thần có thể giúp bạn với tác phẩm nghệ thuật cơ thể đầu tiên của bạn hoặc là cơ sở cho hình xăm mới của bạn.

Đăng ký kênh Việt Red Tattoo để nhận video mới và tác phẩm : CLICK VÀO ĐÂY

1. Hình xăm đôi cánh thiên thần

Đây là một hình xăm được vẽ đáng ngưỡng mộ, tuy nhiên có một vấn đề khái niệm không thể bắc cầu. Tác phẩm nghệ thuật này phải ở phía sau của chủ thể, với khía cạnh mà đôi cánh nhô ra khỏi cơ thể

Đôi cánh thiên thần của hình xăm nửa tay áo này được chế tác với hình dạng và tỷ lệ đặc biệt. Chúng chảy xuống hình ảnh, rạch vào nhau gần giống như một bộ áo giáp. Thay đổi màu đen và xám tập trung vào mỗi lớp lông vũ khác nhau - là một yếu tố kỹ thuật khéo léo. Sử dụng mực trắng nổi bật cũng làm tăng thêm phẩm chất thiên thần tích cực của đôi cánh này.

Sử dụng tốt công việc đường đen trên đường viền để nhấn mạnh sự trong sáng của đôi cánh thiên thần này. Kỹ thuật này không có gì quá cầu kỳ, chỉ là những đường nét rõ ràng, sắc nét được hỗ trợ bởi sự tích tụ chính xác của bóng sáng và bóng tối.

Hình xăm đôi cánh thiên thần thường được kết hợp với cả chim và thiên thần. Hình xăm mô tả trong số này thường trông rất giống nhau, với một phần cụ thể của thiết kế hình xăm sẽ phân biệt nếu nó là cái này hay cái kia. Phong cách hình xăm đôi cánh thiên thần có thể hoàn toàn là sự mô tả đức tin tôn giáo, tuy nhiên, biểu tượng có đôi cánh thiên thần mang một ý nghĩa mới với ý tưởng về sự bảo vệ và hướng dẫn từ những người thân yêu đã mất.

2. Hình xăm thiên thần trên cánh tay

Một nửa tay áo hình xăm thiên thần tuyệt vời với cách sử dụng bóng mờ thành thạo. Mỗi yếu tố cốt lõi của tác phẩm - cánh, hoa hồng, thanh kiếm, thiên thần - có một mức độ khác nhau của công việc bóng xám tách biệt với những phần khác, nhưng kết hợp lại vẫn hoạt động hoàn hảo với nhau. Đây là nghệ thuật cơ thể đẹp.

Những mô tả trên cánh tay này thú vị ở chỗ chúng kết hợp hình xăm phong cách thiên thần với các biểu tượng tôn giáo khác và có thể không phân biệt được với các loại hình xăm phong cách Chicano. Các chi tiết nhỏ và tô bóng, đường nét và các điểm nổi bật mực trắng thường có thể tạo ra hoặc phá vỡ một trong những hình xăm này, vì vậy hãy đảm bảo thực hiện đúng từng chi tiết nhỏ khi khắc hình xăm mới của bạn.

3. Hình xăm thiên thần ở ngực

Một hình xăm dưới ngực cực ngầu. Thiên thần của tác phẩm này được giữ đơn giản, với độ đổ bóng chính xác - lưu ý tóc và đôi cánh - giúp hình ảnh lấp đầy với sự hiểu biết tốt về những thay đổi màu sắc nhỏ. Cơ thể của cô ấy là một màu xám phẳng hơn được vẽ để làm nổi bật các sắc thái chi tiết hơn của cánh, tóc và vầng hào quang.

Người nghệ sĩ đã kết hợp nghệ thuật cơ thể hình xăm ngực đầy ý nghĩa này một cách dễ dàng vào tác phẩm có sẵn của chủ thể bằng cách di chuyển từ phải sang trái và làm tối bóng nền khi nó di chuyển theo. Hình ảnh trung tâm là một thiên thần nhí xinh đẹp, tượng trưng cho sự bảo vệ thông qua tình yêu.

Hình xăm thiên thần quỷ quái này rất hoành tráng. Các yếu tố kỹ thuật khác nhau - đặc trưng chữ thập vàng, kỹ thuật tạo bóng mờ / giật gân / khói và cách sử dụng không gian âm hình học - được triển khai một cách chuyên nghiệp trong khuôn khổ của hình xăm để tạo ra chi tiết, không gian và lấp đầy mà không gửi tác phẩm nghệ thuật lên trên.

Hình xăm thiên thần thường được kết hợp với hình xăm ngực rộng hơn với các biểu tượng tôn giáo khác như Đức mẹ đồng trinh, thánh giá và bàn tay cầu nguyện. Chúng phổ biến vì chúng nằm gần trái tim và linh hồn. Hình xăm thiên thần thánh thiện thường được đặt trên trái tim vì ý nghĩa của niềm tin của con người vào ý tưởng hình xăm.

4. Hình xăm thiên thần ở lưng

Thiên thần này thật hùng vĩ. Khuỵu gối xác định tác phẩm nghệ thuật này là một hình xăm thiên thần sa ngã, điều này khiến ý nghĩa của nó rời xa khỏi lý tưởng truyền thống là bảo vệ khỏi đau khổ và đau đớn. Đó là một hình xăm quyến rũ, cân bằng giữa những chiếc lông vũ màu xám có đường viền, nhiều chi tiết với sự khỏa thân gần như hoàn toàn của phần còn lại của thiên thần được khắc trong bóng tối. Bằng cách thể hiện những chiếc lông vũ rải rác trên mặt đất, nghệ sĩ đã thêm sự trầm ngâm vào nỗi buồn cơ bản của tác phẩm. Đây là một hình xăm sâu sắc, cảm động.

Những ý tưởng hình xăm thiên thần full lưng này thật lộng lẫy, chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của mỗi người mặc. Những người bảo vệ này, dù là thiên thần nữ, thiên thần nam hay thiên thần bóng tối, đều hỗ trợ nhiều ý tưởng, từ bảo vệ và hướng dẫn cho các linh hồn chiến binh, thiên thần sa ngã và thậm chí là thiết kế thiên thần cổ tích để cung cấp hướng dẫn cho từng đối tượng.

5. Ý tưởng hình xăm thiên thần cổ điển

Một hình xăm phong cách cổ điển Hy Lạp mãnh liệt được áp dụng một cách điêu luyện. Người nghệ sĩ đã hoàn thành một công việc xuất sắc trong việc chi tiết hóa trang phục thông qua cách tô màu đen và xám một cách khéo léo. Đôi cánh của thiên thần đã được áp dụng một kỹ thuật khác biệt nhưng dễ chịu so với các biểu thức lông vũ thông thường

Một thiên thần nhí khác được xăm theo phong cách cổ điển Hy Lạp. Nó trông giống như một tác phẩm điêu khắc được bước ra từ bệ bảo tàng và hiện đang chơi trò trốn tìm trên cánh tay của đối tượng. Chi tiết ở phần trung tâm của hoa hồng hỗ trợ được tô bóng rõ nét.

TẠI SAO PHẢI CHỌN XĂM HÌNH VIỆT RED TATTOO

Hổ Trợ Nhanh

Giảm Giá Hình Xăm

Chuyên Nghiệp

Hổ trợ tư vấn nhiệt tình và chu đáo nhanh chóng nhất cho quý khách.

Giảm giá xăm cho khách ở xa đỡ tiền xe đi lại, những bạn sinh viên đam mê xăm hình kỷ niệm. Artis giàu kinh nghiệp được Việt Red tuyển chọn, và hình xăm được bộ phận chăm sóc thẩm định trước khi ra về.

Mực Xăm Chính Hãng

Thiết Kế Riêng

Bảo Hành Hình Xăm

Mực xăm intenze, eternal, dynamic chính hãng

Thiết kế hình xăm theo yêu cầu khách hàng hoàn toàn miễn phí Bảo hành trọn đời cho hình xăm luôn đẹp

Quét mã QR zalo để kết bạn gửi hình ảnh tiệm tư vấn

Xem thêm những mẫu hình xăm đẹp được phân loại từng hình xăm theo ý bạn Ở ĐÂY

Xem những tác phẩm của tiệm đã thực hiện để có sự lựa chọn đúng bằng cách CLICK VÀO ĐÂY

Xem hoạt động của tiệm tác phẩm livestream trên fanpage CLICK VÀO ĐÂY


Tin tức liên quan

[[ TRỌN BỘ ]] mẫu hình xăm chó sói cho nam I Hình xăm đẹp cho nam
[[ TRỌN BỘ ]] mẫu hình xăm chó sói cho nam I Hình xăm đẹp cho nam

3262 Lượt xem

Hình xăm chó sói là một trong những hình xăm phổ biến nhất dành cho nam giới . Mạnh mẽ, thủ lĩnh và đầy ý nghĩa, các thiết kế hình xăm chó sói có nhiều biến thể khác nhau.
Hình xăm mỏ neo I 75 thiết kế hình xăm mỏ neo đẹp cho nam và nữ
Hình xăm mỏ neo I 75 thiết kế hình xăm mỏ neo đẹp cho nam và nữ

1655 Lượt xem

Bạn đang tìm một hình xăm để thể hiện niềm đam mê với biển thì hình xăm mỏ neo là lựa chọn hàng đầu. Dưới đây là 75 Ý tưởng thiết kế hình xăm mỏ neo tuyệt vời
Hình xăm nàng tiên cá dành cho những bạn lãng mạn mông mơ
Hình xăm nàng tiên cá dành cho những bạn lãng mạn mông mơ

458 Lượt xem

Bài viết sẽ tập trung vào hình xăm nàng tiên cá. Tìm cảm hứng, mẹo và ý tưởng cho hình xăm nàng tiên cá. Tại sao bạn phải chọn hình xăm nàng tiên cá ngay hôm nay.
Bộ siêu tập hình xăm lông vũ đủ kiểu đủ vị trí cho bạn
Bộ siêu tập hình xăm lông vũ đủ kiểu đủ vị trí cho bạn

1538 Lượt xem

Hình xăm lông vũ của một loài chim mà chúng sinh ra là một biểu tượng ngoạn mục của tự do và vẻ đẹp. không có chiếc lông nào giống nhau nên mỗi hình xăm là khác nhau
120 Mẫu hình xăm phật & ý nghĩa phật nào hợp với tuổi nào
120 Mẫu hình xăm phật & ý nghĩa phật nào hợp với tuổi nào

1705 Lượt xem

Ngoài vẻ đẹp tuyệt vời, hình xăm là một cách tuyệt vời để thể hiện giá trị và ưu tiên của bạn, bao gồm cả niềm tin tôn giáo hoặc tâm linh. Hình xăm phật rất tốt
Bộ siêu tập hình xăm con Dê, đầu Dê đẹp cho tín đồ mê dê
Bộ siêu tập hình xăm con Dê, đầu Dê đẹp cho tín đồ mê dê

1885 Lượt xem

Hình xăm con dê cũng có thể mang một ý nghĩa tương tự như những hình xăm được người xưa sử dụng, trong đó dê là biểu tượng mạnh mẽ của sự dũng mãnh, sinh sản.
Hình xăm con gấu I Hơn 200 thiết kế hình xăm gấu đẹp đầy đủ vị trí
Hình xăm con gấu I Hơn 200 thiết kế hình xăm gấu đẹp đầy đủ vị trí

2163 Lượt xem

Hình xăm gấu nói lên sự mạnh mẽ lực lưỡng không thể xâm phạm, gấu cũng là loài dũng mãnh thiện chiến thích mật ngọt, nói lên tính khí đàn ông xăm hình gấu tốt
Trích những hình xăm tiếng anh câu chữ ý nghĩa Về Cuộc Sống
Trích những hình xăm tiếng anh câu chữ ý nghĩa Về Cuộc Sống

331 Lượt xem

Hình xăm câu chữ là một lời nhắc nhở. Những hình xăm tiếng anh ý nghĩa đầy cảm hứng về sức mạnh, tình yêu bản thân và cuộc sống sẽ khiến bạn ngẩng cao đầu.
Thiết kế hình xăm con rùa đẹp- Hình xăm rùa trong tứ linh
Thiết kế hình xăm con rùa đẹp- Hình xăm rùa trong tứ linh

699 Lượt xem

Ý nghĩa của hình xăm rùa là đơn giản sống trường thọ. Nó là một sinh vật biển chậm chạp được người dân nuôi làm thú cưng hoặc nói lên sự thịnh vượn cho chủ nhân.
Hình xăm con chó đẹp ý nghĩa là tác phẩm nghệ thuật đích thực
Hình xăm con chó đẹp ý nghĩa là tác phẩm nghệ thuật đích thực

538 Lượt xem

hình xăm lấy cảm hứng từ loài chó sau đây quá đẹp. Từ những buổi tưởng niệm đến những lễ kỷ niệm đơn giản về mối quan hệ đặc biệt giữa bạn và chú chó của mình
Hình xăm ngôi sao I 50+ hình xăm ngôi sao đẹp năm (2021)
Hình xăm ngôi sao I 50+ hình xăm ngôi sao đẹp năm (2021)

1440 Lượt xem

Hình xăm ngôi sao có ý nghĩa gì? ý nghĩa khác nhau tùy thuộc vào ngữ cảnh mà chúng hiển thị. Ví dụ, hình xăm ngôi sao hải lý sẽ đại diện cho sự hướng dẫn hy vọng.
Hình xăm Mỹ Hầu Vương - Tôn Ngộ Không đẹp cho nam
Hình xăm Mỹ Hầu Vương - Tôn Ngộ Không đẹp cho nam

2433 Lượt xem

Hình xăm Vua Khỉ (Hầu Vương) thường có nhiều màu sắc tươi sáng, đặc biệt là rất nhiều màu xanh lá cây, đỏ, vàng và tím, và thường đại diện cho sức mạnh của Wukong.

Bình luận

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website Việt Red Tattoo, hãy like theo dõi Fanpage của tiệm để theo dõi hình ảnh video tác phẩm hằng ngày của cơ sở và đặc biệt theo dõi những buổi livestream trực tiếp về xăm hình và nghệ thuật. Nhấn nút like theo dõi bên dưới nhé hihi

 

 

 

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Việt Red Tattoo, đăng ký để nhận thông tin mẫu hình xăm đẹp,video về xăm hình, đào tạo xăm hình mới nhất của cơ sở

Nhấn nút like theo dõi để theo dõi thông tin hằng ngày qua facebook

 

 

 

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng