TRỌN BỘ Hình Xăm Full Chân Nam Đẹp I Hình Xăm Bắp Chân, Nữa Chân, Đùi

Việt Red Tattoo cung cấp cho bạn trọn bộ mẫu hình xăm bít full chân cho nam, hình xăm ở bắp chân đùi, hình xăm nữa chân và nhiều mẫu hình xăm đẹp được chọn lọc 

 

Hình xăm ở chân có thể cực kỳ nam tính và ngầu khi được thực hiện đúng cách. Từ một ống tay đầy đủ cho chân cho đến chỉ lấy mực ở phần dưới chân, có rất nhiều ý tưởng hình xăm ở chân để bạn lựa chọn. Hình xăm trên chân của bạn có thể là những tác phẩm nghệ thuật thực sự tuyệt vời vì canvas cho phép tạo ra những thiết kế tuyệt vời. Ví dụ, các phần khác nhau của chân như đùi, đầu gối, bắp chân và ống chân đều có thể có các thiết kế khác nhau hoặc kết hợp để tạo vẻ ngoài hầm hố. Điểm hay của việc xăm hình ở chân là nó có thể được nhìn thấy hoặc ẩn đi khi cần thiết. Cho dù các chàng trai muốn có một hình xăm tay áo trên hoặc dưới ống tay áo hoặc thiết kế nhỏ và đơn giản, hãy tham khảo những hình xăm ở chân đẹp nhất cho nam giới để khơi gợi sự sáng tạo và suy nghĩ của bạn. Khám phá tất cả các thiết kế hình xăm ở chân dành cho nam giới thú vị nhất để tìm một tác phẩm tuyệt đẹp cho nghệ sĩ của bạn để vẽ lên bạn!

Đăng Ký Kênh Việt Red Tattoo Click Vào Đây: https://bit.ly/3w3Wvvs

Bạn sẽ nhận được video mới đầu tiên, những video tác phẩm được thực hiện trên mẫu xăm và khách xăm của tiệm.

Ý tưởng hình xăm ở chân

Hình xăm toàn chân

Một lựa chọn tuyệt vời cho hình xăm ở chân là lấp đầy toàn bộ không gian - có rất nhiều chỗ trống, có nghĩa là có nhiều chỗ để lấp đầy. Điều này có thể có nghĩa là những điều khác nhau; một số người chọn ống tay dài hết cỡ, trong khi những người khác tạo ra một số hình xăm nhỏ hơn, tất cả đều được kết nối và theo một chủ đề tương tự. Về mặt thiết kế, có rất nhiều chỗ cho sự sáng tạo, vì vậy hãy cân nhắc khám phá màu sắc bắt mắt, tác phẩm nghệ thuật có một không hai hoặc đường nét chi tiết để có được bản tuyên ngôn cuối cùng.

Hình xăm dưới chân

Một nơi tuyệt vời cho một hình xăm là cẳng chân. Điều này có thể có nghĩa là bất cứ điều gì dưới đầu gối, từ bắp chân đến ống chân, hoặc thậm chí một điểm trên mắt cá chân. Các thiết kế quấn quanh chân là phổ biến để tận dụng tối đa không gian, mặc dù mực in của bạn không cần phải quá lớn để đẹp. Khi làm việc với nghệ sĩ xăm hình của bạn, hãy xem xét một tác phẩm gốc sẽ thu hút ánh nhìn vào thiết kế của bạn.

Hình xăm bên chân

Là một trong những phần thị giác của chi dưới của bạn, phần bên của chân là vị trí lý tưởng để xăm hình. Mực này là tất cả về vị trí, vì vậy hãy đảm bảo rằng thiết kế phù hợp với thẩm mỹ của bạn, cho dù nó lớn và đậm hay kiểu dáng đẹp và tinh tế. Nhiều người đàn ông chọn kiểu quấn quanh hoặc đặt thẳng đứng có tác dụng lên bắp chân hoặc đùi.

Hình xăm phía trước chân

Mặt trước của chân là bất động sản thời gian cho mực tươi và nguyên bản. Còn được gọi là hình xăm ống chân của nam giới, loại hình nghệ thuật cơ thể này nhằm thể hiện cá tính của bạn. Hãy chọn một chiếc quần tất mà bạn muốn thể hiện, điều đó cho phép bạn và chân của bạn nổi bật. Hãy cảnh báo rằng đây có thể là một khu vực gây đau cho kim tiêm, và hãy chuẩn bị tinh thần cho điều đó.

Hình xăm bắp chân

Hình xăm ở bắp chân là một trong những khu vực ít đau nhất để xăm hình, nhưng chắc chắn là một trong những vị trí tuyệt vời nhất đối với mực. Mặc dù không thể nhìn thấy ngay bằng mắt của bạn, nhưng có một hình xăm ngay lập tức nhìn chằm chằm vào những người phía sau bạn là một cái nhìn khá tệ! Vì những lý do này, bắp chân là một trong những vị trí phổ biến nhất cho hình xăm chân của nam giới. Với rất nhiều cơ bắp để thể hiện, các thiết kế hình xăm ở bắp chân thường được phát triển đầy đủ, phức tạp và cuối cùng là những mảnh đẹp. Màu sắc hoặc bóng tối nặng đều phổ biến và tuyệt vời.

Hình xăm sau chân

Đối với một hình xăm nam tính ở phần dưới cơ thể, hãy xem xét hình xăm ở lưng của chân. Vị trí này là duy nhất vì, giống như bất kỳ loại mực hướng ngược nào, nó ít hiển thị hơn đối với bạn, nhưng thường hiển thị nhiều hơn đối với những người khác. Bạn thậm chí có thể quên nó ở đó. Tuy nhiên, với thiết kế phù hợp, bạn sẽ rất vui khi được một người lạ nhắc nhở rằng hình xăm của bạn thú vị như thế nào và hỏi bạn đã hoàn thành nó ở đâu.

Hình xăm ở chân

Mặc dù hầu hết mọi người đều kết hợp hình xăm tay áo với cánh tay, nhưng bạn cũng có thể thiết kế một phần có chiều dài đầy đủ cho chân của mình. Trong trường hợp này, ống tay áo kéo dài từ đầu gối hoặc vùng đùi đến mắt cá chân, được đánh dấu bằng một thiết kế gắn kết và nghệ thuật, vừa táo bạo. Nhiều người đàn ông chọn bóng tối, hình dạng và hoa văn đậm, và cố ý sử dụng màu sắc để tô vào tay áo của họ, thường là theo một chủ đề.

Hình xăm tay áo nửa chân

Vì đôi chân của nam giới có lợi thế về chiều cao nên nó trở thành ứng cử viên lý tưởng cho một hình xăm lớn; thậm chí ống tay dài đến nửa ống chân đôi khi có thể dài bằng hoặc dài hơn ống tay, tùy thuộc vào chiều cao và sải cánh của bạn. Bạn có thể chọn thiết kế dài từ đầu gối đến ống chân hoặc từ mắt cá chân đến ống chân, tùy theo sở thích của bạn.

Hình xăm chân bộ lạc

Nếu bạn có nguồn gốc văn hóa và di sản phù hợp, một hình xăm bộ lạc sẽ phù hợp với một phần chân đáng kể. Đặc điểm nổi bật của hình xăm bộ lạc là những đường nét lớn, màu đen và bóng mờ với các cạnh cong và hoa văn đậm. Nhiều khi còn có những biểu tượng và yếu tố lấy cảm hứng từ thiên nhiên. Để thực hiện công lý của phong cách hình xăm này, nam giới thường dành toàn bộ phần chân của mình cho một thiết kế đồ sộ. Kết quả là một đôi chân nam tính, chủ yếu là màu đen, là một biểu tượng ấn tượng cho văn hóa bộ lạc.

Hình xăm đùi

Đùi là một lựa chọn ít được nhìn thấy hơn đối với hình xăm, điều này khiến nó trở nên hấp dẫn đối với nhiều người đàn ông muốn giữ mực của họ hơn để tạo ra một sự ngạc nhiên riêng tư, trừ khi họ được biết là mặc quần đùi hoặc quần bơi ngắn hơn. Dù bằng cách nào thì vị trí này cũng hoàn hảo cho một thiết kế bao quanh chân theo một kết nối linh hoạt. Ngoài ra, mực ở đùi ít đau hơn các phần khác của chân vì có nhiều cơ hơn.

Hình xăm quấn quanh chân

Chân là vị trí lý tưởng cho một hình xăm bao quanh, bắt đầu từ một bên và tiếp tục xung quanh cho đến khi gặp ở giữa. Có một số loại ý tưởng thiết kế, từ nam tính cổ điển - suy nghĩ, dây thép gai - đến hiện đại hơn, như một khu rừng cây. Mực lấy cảm hứng từ động vật cũng là một lựa chọn phổ biến, đặc biệt là với những sinh vật uốn cong và cong một cách tự nhiên, như rắn.

Hình xăm chân đơn giản

Mặc dù phần chân cho phép có chỗ cho những thiết kế đồ sộ, nhưng đôi khi một hình xăm nhỏ hơn, đơn giản lại phù hợp hơn. Hình xăm tối giản tập trung nhiều hơn vào các đường nét thay vì đổ bóng rộng là phổ biến, cũng như một cụm từ, biểu tượng hoặc hoa văn nhỏ.

Hình xăm chân nhỏ cho nam

Tương tự như vị trí phía sau, chân là một không gian lớn cũng có thể chứa những hình xăm có kích thước nhỏ giống như một miếng tuyên bố lớn. Có rất nhiều lý do tại sao một chiếc tat nhỏ là một lựa chọn tốt hơn, thay đổi từ nghề nghiệp đến khả năng chịu đau để chỉ có một thiết kế yên tĩnh hơn, đơn giản hơn trong tâm trí, cho dù đó là một mẫu tối giản hay một câu trích dẫn ngắn gọn nhưng ngọt ngào. Về khả năng hiển thị, các điểm nhỏ trên chân bao gồm ngay dưới nếp gấp đầu gối, cũng như mắt cá chân hoặc đùi. Nếu bạn muốn phô trương mực của mình, con bê đã chín để lấy.

Hình xăm chân tôn giáo

Nhiều người đàn ông chọn để tôn vinh cam kết với đức tin của họ bằng một hình xăm tôn giáo. Chân là vị trí tối ưu cho loại mực này vì nhiều biểu tượng trong Kinh thánh bổ sung cho hình dạng và đường cong của phần phụ. Ví dụ, một cây thánh giá trông rất tuyệt khi đi theo chiều dọc của bắp chân và cũng rất đẹp về hình dáng. Các hình xăm tôn giáo khác bao gồm các câu thơ viết sẵn, các góc, hình vẽ của Chúa Giê-su hoặc Đức mẹ Maria, chim bồ câu, cá hoặc bất kỳ sự kết hợp nào của một số hình xăm.

Hình xăm chân rồng

Những người đàn ông muốn có một tác phẩm nghệ thuật huyền bí và táo bạo sẽ hướng đến hình xăm rồng. Những sinh vật bốc lửa này là lý tưởng cho chân, vì thiết kế có thể bổ sung cơ bắp và quấn quanh hình dạng giống như hình trụ. Bởi vì hai con rồng hiếm khi trông giống nhau, nên có rất nhiều chỗ để cá nhân hóa và độc đáo với loại mực này. Một số người chọn trò chơi Drogon lấy cảm hứng từ Game of Thrones trông giống nhau, trong khi những người khác áp dụng hình xoắn ốc một bản sao sách ảnh từ truyền thuyết kiếm-trong-đá. Bất chấp điều đó, con rồng của bạn sẽ có rất nhiều chỗ cho các chi tiết và không gian để thở ra lửa nếu bạn muốn.

Hình xăm chân đầu lâu

Hình xăm đầu lâu có thể trông xấu và tuyệt vời khi được phun đúng cách. Trong khi nhiều ý tưởng thiết kế liên quan đến đầu lâu thường đại diện cho cái chết và sự hủy diệt, bản thân biểu tượng này thực sự có thể đại diện cho một điều gì đó có ý nghĩa và đầy cảm hứng. Hình xăm đầu lâu của bạn có thể tượng trưng cho cuộc sống phù du như thế nào, và bởi vì tất cả đàn ông sẽ chết, điều quan trọng là phải sống hết mình. Tùy thuộc vào kích thước và kiểu dáng, hộp sọ có thể phù hợp với bất kỳ vị trí nào trên chân của bạn, bao gồm cả đùi, bắp chân hoặc mắt cá chân của bạn.

Hình xăm chân Nhật Bản

Chính thức được gọi là irezumi, hình xăm truyền thống của Nhật Bản là một lựa chọn phổ biến cho những người có mối liên hệ cá nhân với nền văn hóa và di sản này. Do màu sắc đậm và sử dụng các yếu tố thiết kế cách điệu - như hoa mẫu đơn, cá koi và các đường cong, loại mực này hoạt động tốt ở những vị trí mà nó có thể được chiêm ngưỡng, chẳng hạn như chân. Một điều cần lưu ý về hình xăm lấy cảm hứng từ Nhật Bản là nó lấp đầy toàn bộ không gian bằng bóng và màu, cả sáng và tối. Bởi vì điều này, nó sẽ là một phần quan trọng sẽ cần nhiều phiên và có lẽ là một phần đáng tiếc. Tuy nhiên, kết quả sẽ là một kiệt tác.

 

Hình xăm chân sinh học

Hình xăm chân cơ sinh học biến cơ thể của bạn thành một công trình xây dựng robot là hoàn toàn tuyệt đẹp. Những thiết kế hình xăm cơ học này rất linh hoạt và phong cách, kết hợp một số kiểu ảo ảnh về một cỗ máy hoạt động dưới bề mặt da của bạn. Thực tế là các bánh răng, đai ốc và bu lông trông vô cùng hữu hình thực sự làm cho hình xăm trở nên sống động. Tuyệt vời và thú vị về mặt thị giác, các chàng trai sẽ cần một nghệ sĩ thực sự có tay nghề và kinh nghiệm cho loại tác phẩm nghệ thuật độc đáo này

Hình xăm chân Celtic

Nhiều người đàn ông có di sản Celtic chọn để tôn vinh nguồn gốc của họ bằng một hình xăm theo chủ đề. Loại hình nghệ thuật này được biết đến với việc sử dụng các vòng tròn, các lớp, các nút thắt và sử dụng bốn chân. Chữ thập, hoa văn, đầu mũi tên, gia huy và cây cối đều là những biến thể phổ biến.

Hình xăm chân Hawaii

Những người đàn ông đến từ dòng dõi Polynesia thường thích những hình xăm kiểu Hawaii, và vì lý do chính đáng. Những thiết kế giống như bộ lạc truyền thống này tập trung vào các hình dạng màu đen đậm, các chi tiết phức tạp, các họa tiết hình học và đường nét. Mặc dù loại nghệ thuật cơ thể này trông đáng kinh ngạc và ấn tượng ở bất cứ đâu, nhưng có một mối liên hệ lịch sử đặc biệt với những chiến binh nam mang những thiết kế này trên chân của họ.

Hình xăm chân đầy màu sắc

Mặc dù màu đen là lựa chọn phổ biến cho nhiều hình xăm của nam giới, nhưng bạn nên xem xét một thiết kế đầy màu sắc cho hình xăm ở chân của mình. Nó vừa nam tính vừa tăng thêm sức sống và sự sống động. Màu sắc có thể là một phần quan trọng của hình xăm và nâng nó lên một tầm cao mới. Hoa, màu nước, phong cảnh thiên nhiên, động vật hoặc cảnh trong phim đều là những lựa chọn tương thích.

Đăng Ký Kênh Việt Red Tattoo Click Vào Đây: https://bit.ly/3w3Wvvs

Bạn sẽ nhận được video mới đầu tiên, những video tác phẩm được thực hiện trên mẫu xăm và khách xăm của tiệm.

Quét mã QR zalo để kết bạn gửi hình ảnh bên mình tư vấn


Tin tức liên quan

Hình Xăm Bò Cạp - Thể Hiện Đẳng Cấp Phái Mạnh Đời Sống Tình Dục Cao
Hình Xăm Bò Cạp - Thể Hiện Đẳng Cấp Phái Mạnh Đời Sống Tình Dục Cao

1119 Lượt xem

Ý nghĩahình xăm của một con bọ cạp là sức mạnh chết người và sự đe dọa . Trong các nền văn hóa cổ đại, bọ cạp có liên quan chặt chẽ với sự kích thích và tình dục
Ý Nghĩa Hình Xăm Rồng Á Âu Có Sự Khác Biệt I Mẫu Hình Xăm Rồng Chuẩn
Ý Nghĩa Hình Xăm Rồng Á Âu Có Sự Khác Biệt I Mẫu Hình Xăm Rồng Chuẩn

2116 Lượt xem

Hình xăm rồng tượng trưng cho sự bảo vệ, quyền lực và trí tuệ. Những phẩm chất đáng sợ và hiếu chiến của nó khiến nó trở thành một đồng minh tuyệt vời hoặc một kẻ thù hung hãn
Trọn Bộ Hình Xăm Nhật Cổ Đẹp Full Lưng, Full Tay, Full Chân
Trọn Bộ Hình Xăm Nhật Cổ Đẹp Full Lưng, Full Tay, Full Chân

2692 Lượt xem

Trong bài viết này, chúng tôi khám phá lịch sử, hình ảnh và các nghệ sĩ thực hành hình xăm Nhật Bản phong cách hình xăm nhật cổ đẹp ở nhiều vị trí tay chân và lưng
Bộ Sưu Tập Mẫu Hình Xăm Mandala Đẹp Nhất Ở Tất Cả Vị Trí Cơ Thể
Bộ Sưu Tập Mẫu Hình Xăm Mandala Đẹp Nhất Ở Tất Cả Vị Trí Cơ Thể

401 Lượt xem

  Hình xăm mandala cân bằng cuộc sống vì bắt nguồn từ hình học mô hình hình học hài hòa với vũ trụ. Bộ sưu tập hình xăm mandala đẹp nhất được giới thiệu tại Việt Red Tattoo
Hình Xăm Bướm 3D Ý Nghĩa Hình Xăm Ẩn Chứa Vượt Qua Sự Đẹp Đẻ Bên Ngoài
Hình Xăm Bướm 3D Ý Nghĩa Hình Xăm Ẩn Chứa Vượt Qua Sự Đẹp Đẻ Bên Ngoài

802 Lượt xem

Hình Xăm Bướm từ kén bướm đến quá trình lột sát thành bướm trả qua nhiều đau đơn thay đổi đánh dấu khoảng thời gian đấu tranh và chông gai trong cuộc đời của một người
155 Hình Xăm Nhật Bản Đẹp Nhất I Bộ Sưu Tập Hình Xăm Nhật
155 Hình Xăm Nhật Bản Đẹp Nhất I Bộ Sưu Tập Hình Xăm Nhật

1063 Lượt xem

Bạn muốn một hình xăm ý nghĩa và uy nghiêm mang phong cách hình xăm châu á, vì nhật bản có nét văn hóa tương đồng việt nam về nghệ thuật xăm hình nên hình xăm nhật bản là lựa chọn hàng đầu có những người yêu thích bộ môn nghệ thuật này
Bộ Sưu Tập +45 Hình Xăm Mèo Thần Tài May Mắn Full Lưng Full Tay, Chân
Bộ Sưu Tập +45 Hình Xăm Mèo Thần Tài May Mắn Full Lưng Full Tay, Chân

807 Lượt xem

Hình Xăm Mèo Thần Tài kết hợp với nhiều họa tiết khác sẽ mang lại Ý nghĩa khách nhau. bước 1 ý nghĩa của màu sắc cho Mèo may mắn của bạn: Màu trắng có nghĩa là thanh lọc; Màu đen có nghĩa là bảo vệ; Hoa hồng có nghĩa là tình yêu; Vàng vì tiền; Màu xanh lá cây cho sự may mắn trong nghiên cứu; Màu đỏ thu hút sức khỏe tốt
Ý Nghĩa Hình Xăm Hoa Mẫu Đơn - Nữ Hoàng Các Loài Hoa
Ý Nghĩa Hình Xăm Hoa Mẫu Đơn - Nữ Hoàng Các Loài Hoa

1047 Lượt xem

Hình xăm hoa mẫu đơn có thể là biểu tượng của sự bền bỉ và gắn bó với bản thân. Bạn được quyền nở hoa trong thời gian của riêng bạn, hoa mẫu đơn còn được gọi nữ hoàng tất cả các loài hoa
Hơn 100 Hình Xăm Đẹp Nhất Về Daikokuten Nhật Cổ - Tín Đồ Nhật Cổ Không Thể Bỏ Qua
Hơn 100 Hình Xăm Đẹp Nhất Về Daikokuten Nhật Cổ - Tín Đồ Nhật Cổ Không Thể Bỏ Qua

959 Lượt xem

Trong nhiều lễ hội Nhật Bản, có phong tục đeo mặt nạ nhân vật như một phần của lễ hội. Hình xăm Daikoku là một trong những chiếc mặt nạ đó, mang may mắn
Hình Xăm 12 Cung Hoàng Đạo I Đầy Đủ Ý Nghĩa Vị Trí Xăm Kiểu Mẫu Hình Xăm
Hình Xăm 12 Cung Hoàng Đạo I Đầy Đủ Ý Nghĩa Vị Trí Xăm Kiểu Mẫu Hình Xăm

444 Lượt xem

Hình xăm cung hoàng dành cho bạn đạo tin vào các vì sao, hinh xăm may mắn .Ý nghĩa hình xăm cung song ngư, kim ngưu, sư tử, nhân mã, cự giải, thiên bình, ma kết, xử nữ, bảo bình, bò cạp, song tử, bạch dương
Ý Nghĩa Hình Xăm Chó Sói Cực Mạnh - Không Ai Thuần Hóa Được Chó Sói
Ý Nghĩa Hình Xăm Chó Sói Cực Mạnh - Không Ai Thuần Hóa Được Chó Sói

4124 Lượt xem

Hình xăm chó sói là một cách tuyệt vời để thể hiện lòng trung thành và sự tận tâm với gia đình, Một người đàn ông có thể kết bạn với một con sói, nhưng không một người đàn ông nào có thể thực sự thuần hóa một con sói
Ý Nghĩa Hình Xăm Chim Cú Mèo - Kiên Trì, Nhẫn Nại Đợi Chờ Không Sợ Hải
Ý Nghĩa Hình Xăm Chim Cú Mèo - Kiên Trì, Nhẫn Nại Đợi Chờ Không Sợ Hải

2856 Lượt xem

Trong ý nghĩa hình xăm, một con cú nhìn vào bóng tối là biểu tượng của lòng dũng cảm; khả năng nhìn vào những khía cạnh đen tối của cuộc sống và không sợ hãi.

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng