Hình xăm bò cạp đẳng cấp phái mạnh tình dục cao

Ý nghĩa hình xăm của một con bọ cạp là sức mạnh chết người và sự đe dọa . Trong các nền văn hóa cổ đại, bọ cạp có liên quan chặt chẽ với sự kích thích và tình dục

Được coi là một trong những loài côn trùng đáng sợ nhất, loài bọ cạp nhỏ độc này có mối liên hệ với các tôn giáo và văn hóa cổ đại.

Sự phổ biến của bọ cạp trong các hình xăm ngày càng tăng vì chúng sở hữu những thuộc tính mà nhiều người nhận thấy thể hiện cá tính độc đáo của riêng mình.

Bọ cạp có trước con người hàng triệu năm, mang lại cho nó khả năng tìm hiểu về hành tinh hơn những gì chúng ta có thể biết.

Ngòi độc tượng trưng cho sự bảo vệ khỏi kẻ thù, nhưng cũng có thể tượng trưng cho lập trường kiểm soát và đe dọa giống như hình xăm rắnvà thậm chí là hình xăm sư tử .

Xem xét ý nghĩa hình xăm bọ cạp có thể đại diện cho mọi điểm kết thúc của quang phổ, nó nhanh chóng trở thành sự lựa chọn phổ biến cho những ai muốn có một cái gì đó chắc chắn độc đáo.

Hình Xăm Bọ cạp mạnh mẽ và thống trị

Một trong những đặc điểm liên quan đến hình xăm của một con bọ cạp là sức mạnh chết người và sự đe dọa . Trong các nền văn hóa cổ đại, bọ cạp có liên quan chặt chẽ với sự kích thích và tình dục.

Những người đàn ông tự cho mình là quyến rũ hiểu rằng bọ cạp sử dụng điệu nhảy giao phối độc đáo để quyến rũ bọ cạp cái.

Nữ thần Ai Cập Selket đã được liên kết với bọ cạp vì bà được coi là người bảo vệ linh hồn chuyển tiếp.

Người maya sử dụng con bọ cạp để tượng trưng cho phẫu thuật và y học, tương tự như cách bác sĩ gây tê cho bệnh nhân trước khi họ phẫu thuật.

Các nền văn hóa châu Phi đề cập đến nọc độc của bọ cạp, được coi là có khả năng chữa bệnh cực tốt. Bọ cạp thậm chí còn được ví như một thiết kế một trên bầu trời vì nó được người Hy Lạp coi trọng.

Ý nghĩa hình xăm bọ cạp ngày hiện đại

Ngày nay, con bọ cạp đại diện cho nhiều phẩm chất tích cực đang được bất tử hóa trong những hình xăm có độ chi tiết cao.

Ý nghĩa hình xăm bọ cạp đại diện cho sự đe dọa và sợ hãi giống như hình xăm thần chết , là biểu hiện của sức mạnh to lớn, khả năng kiểm soát và bảo vệ bản thân, lòng trung thành và tình dục mạnh mẽ .

Bọ cạp có khả năng gây ra cái chết bằng một cái vẫy đuôi độc của nó, gây sợ hãi cho những ai đến gần.

Mặc dù những thuộc tính này rất phổ biến với nam giới, nhưng gần đây nhiều phụ nữ đang tìm thấy sự hấp dẫn của con bọ cạp khi sử dụng chúng trong nghệ thuật xăm sáng tạo của riêng họ.

Ở đây ý nghĩa có thể được điều chỉnh để đại diện cho một người cô đơn, một người mà bạn không nên gây rối với, một người hoàn toàn kiểm soát tình dục của cô ấy.

Các biến thể cho thiết kế hình xăm với bọ cạp

Vị trí của ngòi trên con bọ cạp có nhiều ý nghĩa khác nhau. Ý nghĩa hình xăm bọ cạp với ngòi ở vị trí nổi bật tượng trưng cho người nên tránh vì chúng có thể gây chết người.

Nọc độc chảy ra từ đầu ngòi trong hình xăm thể hiện khả năng tấn công xuống bất cứ lúc nào mà không sợ hãi hay do dự.

Hình xăm này, cũng giống như hình xăm chó sói, cũng kể về câu chuyện của một người sẵn sàng chiến đấu bằng mọi giá, sở hữu nguồn tài nguyên đáng kinh ngạc và khả năng chiến đấu với kẻ thù mạnh hơn và lớn hơn chính mình.

Tư thế của ngòi cũng có thể thể hiện sự phòng thủ và dễ bị tổn thương. Hình xăm này có thể là lời nhắc nhở hàng ngày về những nỗi sợ hãi mà bạn đang phải đối mặt và vượt qua mỗi ngày trong suốt phần đời còn lại của mình.

Là biểu tượng cho sức mạnh bên trong, ngòi nhô cao cho mọi người xung quanh biết bạn không nên bị đánh giá thấp.

 

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TẠI SAO PHẢI CHỌN XĂM HÌNH VIỆT RED TATTOO

Dịch vụ nổi trội và HOT nhất của tiệm

  1. Xăm hình mini: Chỉ cần bạn đi lệch 1% thì hình sẽ hư và khó sữa được nên mình muốn bạn tìm hiểu kỹ trước khi xăm nhất là hình mini, người ngoài sẽ nghỉ nó nhỏ dể xăm dể chọn thợ nhưng đó thường là sai lầm lớn, càng nhỏ càng chi tiết càng khó. Xem thêm >>
  2. Sửa hình xăm: Hình xăm bị hư hỏng xấu làm bạn cảm thấy tự ti khi người khác nhìn vào và chưa có giải pháp thiết kế hình xăm mới như thế nào để xăm đè hình cũ, hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn sửa hình xăm đẹp. Xem thêm >>
  3. Xăm hình che sẹo, che khuyết điểm: khi xăm rồi không còn thấy sẹo bạn có thể sử dụng những bộ đồ mình thích mà trước kia mình chưa tự tin dùng.Xem thêm >>
  4. Xăm hình xăm mới: Tô điểm cho cơ thể của mình như món trang sức làm đẹp và tự tin trong cuộc sống, bạn chỉ cần biết vị trí mong muốn xăm, giá tiền còn mẫu thì chúng tôi tư vấn thiết kế riêng cho bạn.  Xem thêm >>
Hãy liên hệ hoặc để lại thông tin để Việt Red Tattoo có thể hổ trợ bạn, tư vấn thiết kế hình để đảm bảo bạn có được hình xăm đẹp. Yêu cầu tư vấn >> Xem những tác phẩm của tiệm đã thực hiện để có sự lựa chọn đúng bằng cách CLICK VÀO ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *