Trọn bộ hình xăm cá chép hóa rồng đẹp cho nam

Hình xăm cá chép nổi bật trong tác phẩm nghệ sĩ xăm hình Nhật Bản vì một truyền thuyết lâu đời về cách cá hóa rồng. Nên hình xăm cá chép hóa rồng được ưa chuộng

Làm thế nào một cá chép trở thành một con rồng

Theo thần thoại, từng có một ngôi trường khổng lồ được tạo thành từ hàng nghìn con cá chép bơi ngược dòng. Khi bơi, họ có được sức mạnh bằng cách chống lại dòng chảy. Tuy nhiên, trên sông Hoàng Hà, có một thác nước. Khi cá đến thác, hầu hết đều quay trở lại và chỉ đi theo dòng nước vì nó trở nên quá cứng.

Xem nhanh video bộ siêu tập hình xăm cá chép hóa rồng bên dưới

Đăng Ký Kênh Việt Red Tattoo Click Vào Đây: https://bit.ly/3w3Wvvs

Bạn sẽ nhận được video mới đầu tiên, những video tác phẩm được thực hiện trên mẫu xăm và khách xăm của tiệm.

Những người ở lại tiếp tục cố gắng lên đến đỉnh thác. Những chú chép này đã tiếp tục cố gắng trong 100 năm. Cuối cùng, một con koi đã nhảy lên đỉnh thác nước thành công. Để thưởng cho chú cá chép tận tụy này, các vị thần đã biến nó thành một con rồng vàng tuyệt đẹp.

Các thác đã được gọi là “Cổng của Rồng.” Và truyền thuyết kể rằng cho đến ngày nay, bất kỳ cá koi nào có đủ sức mạnh và sự kiên trì để hoàn thành cuộc hành trình lên Cổng Rồng sẽ trở thành một con rồng trên trời.

Ý Nghĩa Của Màu Sắc Hình Xăm Cá chép hóa rồng

Màu sắc của hình xăm chép hóa rồng có thể thay đổi ý nghĩa của nó.

Tuy nhiên, theo truyền thống, những màu này có ý nghĩa riêng.

-Đen .
Cá chép đen có liên quan đến việc vượt qua chướng ngại vật thành công và biểu tượng của nam tính ở Nhật Bản tượng trưng cho người cha. Nó thường ghi nhận một trận chiến thành công thông qua cuộc đấu tranh trong cuộc sống của một người.

-Đen và trắng .

Cá koi đen và trắng là một loài cá mạnh mẽ tượng trưng cho những biến đổi cuộc sống và sự tái sinh đáng kể.

-Trắng.

Cá chép trắng là biểu tượng của sự thành công trong sự nghiệp của một người. Nó cũng có thể đại diện cho con trai của một gia đình.

 

– Màu xanh da trời .

Cá koi xanh thường gắn liền với nam tính và khả năng sinh sản. là biểu tượng cho con trai của một gia đình, koi xanh cũng có nghĩa là hòa bình, thanh thản và bình tĩnh.

-Vàng .
Màu sắc Vàng vàng hoặc cam.

Cá chéo huyền thoại hóa thân thành rồng vàng. Sự lựa chọn màu sắc này thể hiện sự giàu có, thịnh vượng và phát tài.

-Màu vàng .
Theo truyền thuyết Nhật Bản, cá koi vàng và vàng là biểu tượng của sự giàu có và thịnh vượng.

-Màu đỏ .

Ở Nhật Bản, cá koi đỏ tượng trưng cho hình tượng người phụ nữ trong gia đình. Là một thiết kế hình xăm, nó đại diện cho tình yêu nồng cháy.
Cá chép đỏ có một số ý nghĩa khác nhau. Nó có thể là biểu tượng của tình yêu mãnh liệt, tình mẫu tử, quyền lực, sức mạnh hoặc sự dũng cảm.

-Hồng.
Cá chép màu hồng tượng trưng cho sự nữ tính cũng như con gái.

– Hình xăm cá chép hóa rồng .

Rồng tượng trưng cho sức mạnh, quyền lực và sự hung dữ trong khi koi là hiện thân của sự kiên trì và sức mạnh ý chí. Cùng với nhau, chúng ám chỉ truyền thuyết về loài cá koi, đại diện cho sự biến đổi và tái sinh.

Trong dân gian cổ đại, người ta nói rằng cá chép có thể bơi ngược dòng và vượt qua cổng rồng sẽ biến thành một con rồng mạnh mẽ.

-Thượng nguồn.
Bạn hiện đang tham gia một trận chiến hoặc cuộc đấu tranh và vẫn đang chiến đấu với các chướng ngại vật nhưng sẽ không bỏ cuộc.
Bạn đã vượt qua những trở ngại và bây giờ đã có được sức mạnh cần thiết để tiếp tục chống lại hiện tại.

-Hạ lưu .

Bạn chưa có đủ sức mạnh để vượt qua những trở ngại và tiến tới thành công.
Bạn đã đạt được mục tiêu và vượt qua những trở ngại của mình, và bạn không còn chiến đấu với hiện tại nữa.

Hình Xăm Cá chép hóa rồng kết hợp nhiều hình xăm khác

Hoa sen là một thiết kế hình xăm phổ biến và cũng thường mọc xung quanh ao bùn tạo thêm vẻ đẹp cho ao.

Khi nó được sử dụng trong một hình xăm thiết kế cá chép, nó có thể tượng trưng cho sự thuần khiết của người có hình xăm, nó cũng có thể là biểu tượng của sự lạc quan khi đối mặt với những thử thách cũng như sự thay đổi trong cuộc sống.

Nó cũng có thể tượng trưng cho sự thành công và quyết tâm không thể ngăn cản.

Mẫu hình xăm cá chép hóa rồng vẽ

Bạn muốn tham khảo dịch vụ xăm hình nhật cổ của tiệm Click Vào Đây

3.7/5 - (3 bình chọn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TẠI SAO PHẢI CHỌN XĂM HÌNH VIỆT RED TATTOO

Dịch vụ nổi trội và HOT nhất của tiệm

  1. Xăm hình mini: Chỉ cần bạn đi lệch 1% thì hình sẽ hư và khó sữa được nên mình muốn bạn tìm hiểu kỹ trước khi xăm nhất là hình mini, người ngoài sẽ nghỉ nó nhỏ dể xăm dể chọn thợ nhưng đó thường là sai lầm lớn, càng nhỏ càng chi tiết càng khó. Xem thêm >>
  2. Sửa hình xăm: Hình xăm bị hư hỏng xấu làm bạn cảm thấy tự ti khi người khác nhìn vào và chưa có giải pháp thiết kế hình xăm mới như thế nào để xăm đè hình cũ, hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn sửa hình xăm đẹp. Xem thêm >>
  3. Xăm hình che sẹo, che khuyết điểm: khi xăm rồi không còn thấy sẹo bạn có thể sử dụng những bộ đồ mình thích mà trước kia mình chưa tự tin dùng.Xem thêm >>
  4. Xăm hình xăm mới: Tô điểm cho cơ thể của mình như món trang sức làm đẹp và tự tin trong cuộc sống, bạn chỉ cần biết vị trí mong muốn xăm, giá tiền còn mẫu thì chúng tôi tư vấn thiết kế riêng cho bạn.  Xem thêm >>
Hãy liên hệ hoặc để lại thông tin để Việt Red Tattoo có thể hổ trợ bạn, tư vấn thiết kế hình để đảm bảo bạn có được hình xăm đẹp. Yêu cầu tư vấn >> Xem những tác phẩm của tiệm đã thực hiện để có sự lựa chọn đúng bằng cách CLICK VÀO ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *