Sưu tập hình xăm cặp xăm đôi dành cho tình yêu và tình bạn

Có nhiều cách để thể hiện tình yêu vĩnh cửu của bạn dành cho đối phương, có thể tình yêu hoặc tình bạn chơi chung và hình xăm đôi xăm cặp đôi là lựa chọn phổ biến.

Bắt mực cùng nhau là một trải nghiệm gắn kết tuyệt vời. Bạn có thể thể hiện khía cạnh sáng tạo của mình khi cùng nhau chọn một thiết kế. Quan trọng hơn, việc có hình xăm cặp đôi sẽ khẳng định rõ ràng về mối quan hệ của bạn và cho cả thế giới thấy nửa kia của bạn có ý nghĩa như thế nào đối với bạn. Hãy tiếp tục đọc để khám phá tất cả các ý tưởng hình xăm cặp đôi đầy cảm hứng để giúp bạn quyết định về tác phẩm nghệ thuật hoàn hảo phù hợp với cả hai bạn.

Xem nhanh video những mẫu hình xăm cặp ở đây nhé

1. Hình xăm cặp đôi nhỏ

Lớn hơn không phải lúc nào cũng tốt hơn khi nói đến hình xăm. Khi chọn thiết kế của mình, tốt nhất bạn nên chọn thứ gì đó phù hợp với phong cách, túi tiền và khả năng chịu đựng đau đớn của bạn! Nếu bạn thích một vẻ ngoài tối giản, không có nhiều tiền để chi tiêu và không thể chịu đựng được suy nghĩ phải chịu kim chỉ nam hàng giờ thì một hình xăm nhỏ là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Loại mực này tinh tế và có thể dễ dàng giấu dưới lớp quần áo, vì vậy sẽ rất phù hợp nếu bạn không thể nhìn thấy hình xăm tại nơi làm việc. Tuy nhiên, bạn sẽ luôn biết nó ở đó. Bằng cách này, một hình xăm cặp đôi nhỏ là bí mật được chia sẻ giữa bạn và người thân yêu của bạn, vì vậy nó mang lại cho bạn sự gắn kết đặc biệt hơn.

Bạn muốn tham khảo dịch vụ xăm hình mini của tiệm Click Vào Đây

2. Hình xăm cặp đôi dễ thương

Hình xăm không cần phải sắc sảo hay nghệ thuật thì mới có ý nghĩa. Đối với nhiều cặp đôi, một hình xăm nghiêm túc sẽ không phản ánh bản chất mối quan hệ của họ. Những cặp đôi tinh nghịch, có tâm hồn trẻ trung sẽ thích những hình xăm cặp đôi dễ thương. Phim hoạt hình, trái cây và động vật lông tơ tạo nên nghệ thuật cơ thể đáng yêu. Những loại mực đáng yêu này cũng là một lựa chọn tốt nếu bạn có gu thời trang trẻ trung. Đó là tất cả về việc chọn một thiết kế mà bạn yêu thích và điều đó sẽ mang lại nụ cười trên khuôn mặt của bạn!

3. Hình xăm cặp đôi ý nghĩa

Có được một hình xăm ý nghĩa là một cách tuyệt đẹp để kỷ niệm mối quan hệ của bạn với đối tác của bạn. Có cùng một hình xăm liên kết bạn với nhau suốt đời. Bạn có thể chọn một biểu tượng, từ hoặc cụm từ đặc biệt, trong trò đùa từ mối quan hệ của bạn hoặc kỷ niệm một ngày kỷ niệm hoặc một cột mốc quan trọng. Hình xăm phù hợp rất phổ biến với các cặp đôi rất giống nhau. Họ thể hiện là những người bạn tâm giao và suy nghĩ giống nhau.

4. Hình xăm cặp đôi độc đáo

Có rất nhiều thiết kế hình xăm cặp đôi phổ biến và rất dễ hiểu tại sao. Chúng thể hiện những cảm xúc yêu thương và tình cảm chung theo cách dễ hiểu. Tuy nhiên, không phải cặp đôi nào cũng muốn chọn được thiết kế chuẩn. Các loại hình nghệ thuật hơn có thể chọn một khái niệm hình xăm độc đáo có một không hai. Những loại mực này có thể trừu tượng hoặc ám chỉ điều gì đó, chỉ hai bạn hiểu.

5. Hình xăm ngón tay cặp đôi

Hình xăm ngón tay là một lựa chọn kỳ quặc khi nói đến hình xăm cặp đôi. Có rất nhiều khả năng khác nhau cho mảnh; ví dụ: bạn có thể chọn để các dòng từ một bài thơ được viết bằng mực trên ngón tay của bạn để có thể đọc đầy đủ khi bạn đan chúng lại với nhau. Một thiết kế đơn giản có thể là loại mực phù hợp chỉ hiển thị khi bạn di chuyển tay theo một cách nhất định. Đó là một sự lựa chọn hình xăm nhẹ nhàng mang một sự rung cảm vui tươi.

6. Hình xăm đôi tình yêu

Từ ‘tình yêu’ và biểu tượng trái tim là một số hình xăm cặp đôi nổi tiếng nhất. Đối với những người thuộc tuýp tình cảm, lãng mạn, tất cả chỉ là đeo trái tim của bạn trên tay áo – đôi khi theo nghĩa đen. Những loại mực này không thể bị hiểu sai và chúng tạo nên một tuyên bố đơn giản, táo bạo về điều gì là quan trọng nhất trong cuộc sống. Có một lý do khiến hình xăm tình yêu xuất hiện từ lâu và tại sao mọi người tiếp tục nhận chúng: chúng đơn giản, mạnh mẽ và mang tính biểu tượng.

 

7. Hình xăm đôi vua và hoàng hậu

Tại sao không cho nghệ thuật cơ thể của bạn chạm vào hoàng gia? Những thiết kế này thể hiện rằng bạn là vua và là nữ hoàng trong trái tim của nhau. Đại diện cho cả nam tính và nữ tính, hình xăm cặp đôi này tượng trưng rằng bạn có những vai trò riêng biệt – nhưng hai bạn bổ sung cho nhau một cách hoàn hảo. Hình xăm vua và nữ hoàng cũng có thể là một cách thú vị để thể hiện rằng bạn đang ‘đồng cai trị’ cuộc sống của mình với tư cách là người bình đẳng và là đối tác của nhau.

8. Hình xăm vương miện cho các cặp đôi

Những hình xăm vương miện tinh tế này bổ sung cho nhau mà không giống nhau để bạn có thể điều chỉnh chúng cho phù hợp với phong cách của mình. Thường được kết hợp với hình xăm vua và nữ hoàng, vương miện đại diện cho cả quyền lực và trách nhiệm – cả hai đều quan trọng khi nói đến tình yêu. Chúng cũng tượng trưng cho những gì bạn khao khát đạt được trong cuộc sống. Nếu người ấy của bạn quan trọng đối với bạn, thì một hình xăm vương miện là một cách tuyệt vời để tôn vinh họ.

Vương miện phong cách châu Âu có tám vòm vàng tượng trưng cho cuộc sống vĩnh cửu, vì vậy hình xăm vương miện phù hợp cho một cặp vợ chồng có thể đại diện cho cuộc sống vĩnh cửu của bạn bên nhau.

9. Hình xăm cặp đôi đơn giản

Hình xăm cặp đôi tối giản là hoàn hảo nếu bạn muốn một cái gì đó tinh tế – và không muốn mất hàng giờ để tô màu. Đó cũng là một lựa chọn tốt nếu bạn có phong cách rất khác với nửa kia của mình, vì những hình xăm tối giản phù hợp với tất cả mọi người. Loại hình nghệ thuật cơ thể này là tất cả về chủ nghĩa tượng trưng; không có dấu ngoặc kép dài hoặc các mẫu phức tạp, chỉ là một lời nhắc nhở đơn giản về tình yêu. Hình xăm cặp đôi tối giản cổ điển là chữ ‘x’ và ‘o’ – bởi vì đó là tất cả những gì bạn cần để truyền tải thông điệp về tình yêu.

 

Bạn muốn tham khảo dịch vụ xăm hình mini của tiệm Click Vào Đây

Câu hỏi thường gặp

Những hình xăm phù hợp có nghĩa là gì?

Hình xăm phù hợp là một bước thực sự mang tính biểu tượng cho một cặp đôi. Hình xăm phù hợp của một số cặp đôi thể hiện những cột mốc chung của họ như những năm tháng bên nhau, những đứa con họ đã có, những người họ đã mất hoặc nhiều trải nghiệm khác mà các cặp đôi chia sẻ.

Tại sao các cặp đôi lại có những hình xăm phù hợp?

Bắt mực cùng nhau là một trải nghiệm gắn kết tuyệt vời. Bạn có thể thể hiện khía cạnh sáng tạo của mình khi cùng nhau chọn một thiết kế. Quan trọng hơn, việc có hình xăm cặp đôi sẽ khẳng định rõ ràng mối quan hệ của bạn và cho cả thế giới thấy nửa kia của bạn có ý nghĩa như thế nào đối với bạn.

Những hình xăm phù hợp tốt cho các cặp đôi là gì?

Một số hình xăm cặp đôi phù hợp tốt là dấu ngoặc kép, mặt trời và mặt trăng, bộ lạc, thiết kế phù hợp, sói, ổ khóa và chìa khóa, Âm và Dương, và vô cực.

Những hình xăm trùng khớp có bị coi là xui xẻo không?

Việc xăm tên người quan trọng của bạn, bất kể mối quan hệ của bạn đang tốt đẹp như thế nào, được coi là một nụ hôn của thần chết theo các nghệ sĩ xăm hình.

Tác giả: Việt Red

5/5 - (1 bình chọn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TẠI SAO PHẢI CHỌN XĂM HÌNH VIỆT RED TATTOO

Dịch vụ nổi trội và HOT nhất của tiệm

  1. Xăm hình mini: Chỉ cần bạn đi lệch 1% thì hình sẽ hư và khó sữa được nên mình muốn bạn tìm hiểu kỹ trước khi xăm nhất là hình mini, người ngoài sẽ nghỉ nó nhỏ dể xăm dể chọn thợ nhưng đó thường là sai lầm lớn, càng nhỏ càng chi tiết càng khó. Xem thêm >>
  2. Sửa hình xăm: Hình xăm bị hư hỏng xấu làm bạn cảm thấy tự ti khi người khác nhìn vào và chưa có giải pháp thiết kế hình xăm mới như thế nào để xăm đè hình cũ, hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn sửa hình xăm đẹp. Xem thêm >>
  3. Xăm hình che sẹo, che khuyết điểm: khi xăm rồi không còn thấy sẹo bạn có thể sử dụng những bộ đồ mình thích mà trước kia mình chưa tự tin dùng.Xem thêm >>
  4. Xăm hình xăm mới: Tô điểm cho cơ thể của mình như món trang sức làm đẹp và tự tin trong cuộc sống, bạn chỉ cần biết vị trí mong muốn xăm, giá tiền còn mẫu thì chúng tôi tư vấn thiết kế riêng cho bạn.  Xem thêm >>
Hãy liên hệ hoặc để lại thông tin để Việt Red Tattoo có thể hổ trợ bạn, tư vấn thiết kế hình để đảm bảo bạn có được hình xăm đẹp. Yêu cầu tư vấn >> Xem những tác phẩm của tiệm đã thực hiện để có sự lựa chọn đúng bằng cách CLICK VÀO ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *