Ý tưởng để có một hình xăm hoa hồng đẹp cho nữ

Hình xăm hoa hồng vẻ đẹp cá nhân tâm hồn và tình yêu vĩnh cửu hết mình vì gia đình. hãy lấy cảm hứng từ những thiết kế hình xăm hoa hồng tuyệt vời dành cho bạn

Hình xăm hoa hồng đã là một lựa chọn phổ biến của mọi người trong nhiều thập kỷ. Với lịch sử từ những năm 30, có lý do tại sao nó vẫn là một trong những thiết kế hình xăm được tìm kiếm nhiều nhất. Những tác phẩm này đẹp, tinh tế và đậm nét cùng một lúc. Cho dù đây là lần đầu tiên hay lần thứ 23 của bạn, hãy lấy cảm hứng từ những thiết kế hình xăm hoa hồng tuyệt vời dành cho phụ nữ này.

Đăng ký kênh Việt Red Tattoo để nhận video mới và tác phẩm : CLICK VÀO ĐÂY

35 Ý TƯỞNG HÌNH XĂM HOA HỒNG ĐẸP CHO PHỤ NỮ

1. Hình xăm hoa hồng đen

Hình xăm hoa hồng đen là một cách tuyệt vời để thể hiện làn da của bạn. Tông màu tối sẽ tương phản với thiết kế tinh tế, và nếu kết hợp với một viên ngọc sáng màu, có thể tạo ra một tác phẩm nghệ thuật thơ mộng. Chọn thứ gì đó lớn và mạnh mẽ hoặc nhỏ và tinh tế – bất kể bạn chọn gì, bạn sẽ muốn hiển thị mực này cho mọi người

2. Hình xăm hoa hồng vàng

Không phải tất cả hoa hồng phải có màu đỏ mới đẹp. Một bông hoa màu vàng hoặc vàng đại diện cho niềm vui và tạo ra một tác động hấp dẫn cho thiết kế. Nó cũng trông ấn tượng như một cây độc lập hoặc kết hợp với các hệ thực vật khác. Bổ sung tông màu ấm bằng những chiếc lá xanh và bạn sẽ có một tác phẩm nghệ thuật đáng để trân trọng mãi mãi

3. Hình xăm hoa hồng đỏ

Giữ nó cổ điển với một hình xăm hoa hồng đỏ. Phong cách này là vượt thời gian và trông tuyệt vời trong nhiều phong cách khác nhau. Cho dù bạn chọn một thiết kế châu Á hay một cái gì đó thực tế, bạn sẽ không thể sai lầm với tác phẩm này. Hãy chắc chắn rằng bạn làm mới màu sắc vài năm một lần, vì lựa chọn bóng râm này thường có thể bị phai theo thời gian.

4. Hình xăm hoa hồng tím

Tông màu ngọc trai trông tuyệt vời trong hình xăm hoa hồng. Màu tím thường gắn liền với sự quý phái, vậy tại sao bạn không cảm thấy mình như một nữ hoàng trong một ngày với thiết kế này? Ghép nối nó với ren mỏng manh, đồ trang sức nhỏ giọt hoặc giữ nó đơn giản với một khối màu duy nhất. Bất kể bạn thiết kế như thế nào, đó là thứ sẽ khiến bạn cảm thấy như một người hoàng gia.

5. Hình xăm hoa hồng đen trắng

Sắc nét và hiện đại, những hình xăm hoa hồng đen trắng này là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai yêu thích thiết kế. Sự kết hợp tông màu này là một ý tưởng tuyệt vời cho những ai không muốn đổi màu da sau vài năm và yêu thích ý tưởng minh họa hiện đại. Phác họa mọi thứ bằng một tác phẩm lấy cảm hứng từ bút chì hoặc giữ cho nó hình học và bạn sẽ có mọi thứ như thể bạn đang đi bộ nghệ thuật.

6. Hình xăm hoa hồng thực tế

Không phải tất cả các loại mực đều phải theo chủ nghĩa siêu thực hoặc đương đại trong thiết kế. Hình xăm hoa hồng thực tế thường có thể trông giống như một bức ảnh được in trên da của bạn, điều này tạo ra một tác động không giống ai. Thực hiện nghiên cứu của bạn trước khi bạn chọn nghệ sĩ của mình, người chuyên về các tác phẩm siêu thực tế. Hãy xem như mọi con mắt đang đổ dồn vào bạn với thứ tuyệt đẹp này!

7. Hình xăm đầu lâu và hoa hồng

hình xăm đầu lâu và hoa hồng. Cho dù bạn là một fan hâm mộ của Hamlet hay bạn chỉ ngưỡng mộ sự tương phản giữa các chủ thể, đây là một thiết kế chứa đầy tính biểu tượng. Biểu thị sự chênh lệch của sự sống và cái chết, người đeo mực này sẽ mang theo sự cân bằng giữa thiện và ác, và triết lý nằm giữa.

8. Hình xăm chữ thập với hoa hồng

Hãy trân trọng niềm tin của bạn với hình xăm chữ thập và hoa hồng tuyệt đẹp này. Là biểu tượng của tôn giáo và sự tận tâm, những bông hoa mỏng manh tương phản với những đường nét hình học tạo nên một mảnh ghép cộng sinh cho bạn mãi mãi. Cho dù bạn thích một cây thánh giá truyền thống hay một cái gì đó đẹp hơn một chút, bạn sẽ không thể sai lầm với loại mực tuyệt đẹp này

9. Hình xăm hoa hồng tiền

Tượng trưng cho quyền lực và sự khởi đầu mới hình xăm hoa hồng đồng tiền chứa đầy ý nghĩa. Những cánh hoa giống như tờ tiền là một sự kết hợp thú vị và nổi bật, chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý. Ghép nối hai trong số những quốc gia có ảnh hưởng mạnh nhất thế giới lại với nhau là một khái niệm đẹp cho một mảnh giấy

10. Hình xăm hoa hồng truyền thống

Không có gì giống như một hình xăm hoa hồng truyền thống. Đây là một lựa chọn phổ biến từ những năm 30 và thường giống với thiết kế kiểu thủy thủ. Loại mực này trông đẹp nhất khi không có thân hoặc gai và tượng trưng cho tình yêu, sức mạnh và hy vọng. Chọn tác phẩm tuyệt vời này nếu bạn đang theo đuổi một vụ nổ từ quá khứ!

11. Hình xăm hoa hồng la bàn

Dành riêng như một biểu tượng của con người chúng ta bên trong, la bàn và hình xăm hoa hồng giúp chỉ cho chúng ta đi đúng hướng. Để trái tim hướng dẫn các hành động trong cuộc sống của bạn, mực này tương tự như vận may và hy vọng. Với rất nhiều ý nghĩa đằng sau thiết kế này, làm thế nào bạn có thể vượt qua nó?

12. Hình xăm viền hoa hồng

Đôi khi những mảnh đơn giản nhất có tác động đáng kể nhất. Hình xăm hoa hồng bao gồm một đường viền là một lựa chọn đẹp và tinh tế cho những ai không thích mực màu. Nghệ thuật đường nét là một khái niệm đáng yêu không phai mờ nhanh theo thời gian. Nó cũng cho phép bạn điền vào nó với các sắc thái khác nhau nếu bạn muốn, sau này.

13. Hình Xăm Hoa Hồng Có Tên

Hãy làm cho một kỷ niệm tồn tại mãi mãi bằng cách dành hình xăm hoa hồng của bạn cho người thân yêu. Kết hợp tên của ai đó vào cuống hoa, tạo ra một cam kết lâu dài với người quan trọng đối với bạn. Biểu tượng kết hợp của tình cảm và sự kiên cường hoạt động cùng nhau và tạo ra một tác phẩm nghệ thuật đáng để thể hiện

14. Hình Xăm Hoa Hồng Đơn Giản

Nếu bạn không thích mực siêu chi tiết, thì một hình xăm hoa hồng đơn giản là dành cho bạn. Sử dụng một vài dòng, bạn có thể thể hiện hình ảnh của một bông hoa, để lại ấn tượng lâu dài cho bất kỳ ai nhìn thấy nó. Màu đen trông bí ẩn đối với làn da, trong khi màu trắng là sự tôn vinh tinh tế cho hệ thực vật xinh đẹp. Đối với các phần nhỏ hơn, hãy chọn hiển thị chúng trên cổ tay, lồng ngực hoặc cẳng tay của bạn. Đó là một tùy chọn thanh lịch nói lên khối lượng.

15. Hình xăm hoa hồng 

Đã cũ theo thời gian, hình xăm này vẫn y như thật. Màu mực lấy cảm hứng từ Beauty and the Beast’s rose là biểu tượng của thời gian, tình yêu và sự khiêm tốn, là sự lựa chọn tuyệt vời cho làn da của bạn. Một thiết kế cửa sổ bằng kính màu thể hiện sự tôn kính cổ điển của Disney, nhưng bạn luôn có thể tinh tế với một cái gật đầu nhỏ với bông hoa trong tủ kính của nó. 

16. Hình xăm hoa hồng màu nước

Tại sao phải pha trộn khi bạn được sinh ra để trở nên nổi bật? Hình xăm màu nước là sự lựa chọn tuyệt đẹp cho những ai yêu thích vẻ đẹp của loài hoa hồng mang âm hưởng nghệ thuật hiện đại. Chọn các màu truyền thống như hồng, đỏ và vàng hoặc bước ra ngoài hộp và thử các màu xanh lam, tím hoặc xanh lá cây. Loại mực này là một lựa chọn thanh tao và tinh tế cho bất kỳ ai yêu thích sự sang trọng cổ điển.

17. Hình xăm hoa hồng và bướm

Một hình xăm mang đầy ý nghĩa và vẻ đẹp kết hợp giữa hoa hồng và con bướm không thể nào là sự lựa chọn tốt hơn. Tượng trưng cho sự biến hóa và tình yêu, loại mực này là đại diện tuyệt vời cho vòng tròn của cuộc sống. Có nhiều cách bạn có thể thiết kế tác phẩm này, với các cánh giao nhau với hoa hoặc côn trùng đậu vào hệ thực vật. Bất cứ điều gì bạn chọn, bạn sẽ có những lời khen ngợi bay đến!

18. Hình xăm hoa hồng chết

Thể hiện sự cống hiến của bạn đối với những người đã khuất bằng một hình xăm hoa hồng đã khuất. Thể hiện sự tôn trọng đối với những người bạn quan tâm, thiết kế hoa này thường tượng trưng cho sự tôn vinh đối với những người đã mất mạng và sức mạnh được tìm thấy trong ký ức của họ. Mực đen hoạt động như một sự cân bằng cho chủ đề, mô tả hy vọng và khả năng phục hồi. Đây là một lời tri ân cảm động dành cho những ai đã mất đi một người đặc biệt trong cuộc đời của họ và mang đến tình yêu và sức mạnh.

19. Hình xăm hoa hồng có gai

Lấy ý nghĩa là hình xăm hoa hồng truyền thống và thêm phần tinh tế với những chiếc gai. Biểu tượng tương phản của sự sống và cái chết đan xen vào loại mực nghệ thuật này. Giữ nó cổ điển với một bông hoa màu đỏ đậm kết hợp với cành cây xanh hoặc chọn một cái gì đó hiện đại và hình học. Bất kể bạn chọn gì, thiết kế đẹp và ý nghĩa này chắc chắn sẽ khiến mọi người phải bàn tán

20. Hình xăm hoa hồng bộ lạc

Gắn liền với biểu tượng của tình yêu và sức mạnh, một hình xăm hoa hồng trông đẹp mắt khi kết hợp với một bộ lạc. Những đường nét đậm và sạch này tạo ra sự tương phản với bông hoa mỏng manh và mô tả sức mạnh của gia đình, di sản và cảm giác thân thuộc. Đây là một loại mực mạnh mẽ và kiên cường chắc chắn sẽ nói lên được khối lượng

21. Hình xăm hoa hồng hình học

Kết hợp một phần nghệ thuật truyền thống và hiện đại với hình xăm hoa hồng hình học này. Loại mực này không chỉ có vẻ ngoài đáng kinh ngạc mà nó còn mang rất nhiều ý nghĩa. Những bông hoa tượng trưng cho sự cân bằng, tình yêu và sức mạnh, và các hình dạng hình học đại diện cho sự thống nhất và trái đất. Cho dù bạn chọn cái này vì vẻ đẹp của nó hay biểu tượng của nó, thì nó cũng là thứ đáng để nhận được.

22. Hình xăm hoa hồng tí hon

Bạn không cần phải tốn nhiều giấy mực để đưa ra tuyên bố. Những hình xăm hoa hồng nhỏ này là một sự bổ sung tuyệt đẹp cho bất kỳ vùng da nào và thiết kế tinh tế chắc chắn sẽ tạo ra tác động. Bông hoa nhỏ trông đẹp nhất trên cổ tay, mắt cá chân hoặc thậm chí sau tai. Tinh tế và trang nhã, bạn sẽ không muốn bỏ qua một tác phẩm tuyệt đẹp như thế này.

23. Hình xăm trái tim và hoa hồng

Như với hầu hết các hình xăm, sự kết hợp trái tim và hoa hồng chứa đầy ý nghĩa. Sự kết hợp của hai loại mực bền và yêu thích tạo ra một lựa chọn mực đẹp. Bạn có thể chọn lấy một cái gì đó truyền thống, với một mũi tên xuyên qua biểu tượng tình yêu, hoặc bạn có thể kết hợp hoàn toàn những bông hoa vào các hình dạng khác. Bất kể bạn quyết định thế nào, đây là một thiết kế vượt thời gian được tạo ra cho những ai muốn thể hiện tính biểu tượng trên làn da của họ.

24. Hình xăm tay hoa hồng

Hình xăm tay là một trong những hình xăm khó nhất để có được hình xăm. Đây không chỉ là một trong những cam kết quan trọng nhất mà việc lựa chọn thiết kế cũng rất quan trọng. Bàn tay thường được dành cho những hình xăm có tính chất tôn giáo hoặc thứ gì đó mang tính biểu tượng. Vì hoa hồng tượng trưng cho sức mạnh và sự cân bằng, nên việc đặt chúng ở vị trí này thật phù hợp. Nếu bạn không muốn sơn toàn bộ không gian, hãy chọn vị trí trên các ngón tay. Bạn sẽ mãi mãi được nhắc nhở về vẻ đẹp đằng sau hệ thực vật.

25. Hình xăm vai hoa hồng

Nếu bạn đang hy vọng có một vết mực lớn hơn trên cơ thể của mình, tại sao không đi xăm ở vai? Đây là một bất động sản đắc địa và cho bạn nhiều tự do về mặt thiết kế. Để hoa hồng leo quanh các lưỡi dao trên lưng bạn, hoặc cắm hoa qua ống tay áo chạy dọc cánh tay của bạn. Đó là một sự lựa chọn táo bạo và đẹp mắt cho một hình xăm và đáng để khoe!

26. Hình xăm cánh tay hoa hồng

Hình xăm cổ điển đôi khi trông đẹp nhất khi được đặt ở một vị trí hoàn hảo trên cơ thể. Mực in trên cánh tay là một lựa chọn phong phú nếu bạn muốn thêm nhiều hơn vào thiết kế sau này hoặc nếu bạn muốn kết hợp thiết kế vào tay áo. Nếu bạn muốn một cái gì đó tinh tế, tại sao không đeo nó vào bắp tay của bạn, vì vậy bạn có thể giấu nó bằng quần áo nếu bạn muốn giấu nó. Nhỏ hoặc lớn, đây là một lựa chọn tuyệt vời cho tác phẩm đầu tiên của ai đó.

27. Hình xăm hoa hồng nhỏ

Một số điều tốt nhất nên được giấu kín. Những hình xăm hoa hồng nhỏ này là một lựa chọn tinh tế và nhẹ nhàng cho những ai thiên về nghệ thuật tí hon. Từ cách rải các cánh hoa đến nghệ thuật vẽ đường đơn giản, loại mực này là một cách tuyệt đẹp để thêm biểu tượng cho làn da của bạn. Các vị trí lý tưởng để đặt là lồng ngực, ngón tay hoặc thậm chí là bắp tay của bạn. Bạn không thể làm sai điều gì đó đáng yêu như thế này.

28. Hình xăm hoa hồng ở cẳng tay

Thể hiện tình yêu của bạn đối với hệ thực vật bằng một hình xăm ở cẳng tay. Vị trí này là bất động sản đắc địa cho một tác phẩm nghệ thuật và cho phép bạn tự do thử nghiệm với các thiết kế. Cho dù bạn thích mực in tân truyền thống hay thứ gì đó hiện đại và phi thường, bạn không thể sai lầm với vị trí phong phú này. Kết hợp công việc vào một tay áo và bạn sẽ sẵn sàng vươn ra thế giới!

29. Hình Xăm Hoa Hồng Trên Cổ Tay

Một số đeo trái tim của họ trên tay áo của họ, tại sao không phải là một hình xăm? Những phần nhỏ nhưng mạnh mẽ này trông đẹp nhất khi được đặt trên cổ tay và chúng có thể dễ dàng giấu đi nếu cần. Vì hoa hồng giống như sức mạnh và tình yêu, tại sao không đặt nó trên các tĩnh mạch dẫn thẳng đến trái tim? Đây là một trận đấu được thực hiện trong thiên đường, và kết quả chỉ đơn giản là thần thánh.

30. Hình xăm tay hoa hồng

Cơ thể của bạn là một tấm vải, vậy tại sao không đưa điều đó lên một tầm cao mới với một hình xăm hoa hồng trên tay áo? Khái niệm này không dành cho những người yếu tim, nhưng nó chắc chắn trông rất ấn tượng khi hoàn chỉnh. Hãy nhấn chìm cánh tay của bạn bằng một biển hoa, xoắn dây leo quanh cổ tay và ngắm nhìn khi những lời khen ngợi bay đến. Với thiết kế ngoạn mục này, bạn sẽ muốn đeo một chiếc đĩa đơn mỗi ngày để có thể thể hiện nó!

31. Hình xăm nửa tay hoa hồng

Phát triển một khu vườn trên cơ thể của bạn với hình xăm nửa tay áo. Với những bông hồng dại được vẽ trên da, bạn chắc chắn sẽ khiến bất kỳ ai nhầm lẫn với một nàng tiên thanh tao. Chọn từ thứ gì đó nhiều màu sắc hoặc bằng mực đen đậm. Loại mực sành điệu và bóng bẩy này nằm ở một vị trí có thể khó che giấu, nhưng nó chắc chắn rất đáng để khoe!

32. Hình xăm ngực hoa hồng

Thể hiện tình yêu của bạn dành cho hoa hồng với một hình xăm phong phú ở ngực. Đó là một vị trí tuyệt vời nếu bạn không ngại khoe da thịt và với rất nhiều bất động sản trong khu vực, bạn có thể làm bất cứ điều gì mình thích! Chọn một cái gì đó nhỏ và tinh tế để làm nổi bật xương quai xanh của bạn hoặc thêm phần kịch tính bằng cách tận dụng toàn bộ không gian.

33. Hình xăm hông hoa hồng

Là một khu vực tương đối nhỏ, điểm này là một điểm gợi cảm nhưng tinh tế đối với một số mực. Chọn từ những thứ đơn giản như một bông hoa duy nhất trên xương hông hoặc leo toàn bộ bụi hoa hồng lên bên thân để có hiệu ứng hoa đầy đủ. Nửa dưới của cơ thể là nơi tuyệt vời để xăm hình, vì nó dễ che giấu nhưng rất thú vị khi thể hiện!

34. Hình Xăm Cổ Hoa Hồng

Hình xăm ở cổ là lựa chọn hoàn hảo cho những cô gái không ngại nổi bật. Trong một bước đi táo bạo và mạo hiểm, bông hồng sẽ thể hiện sức mạnh và sự cân bằng của bạn. Hãy nhớ rằng vị trí này có thể tương đối khó để che giấu; nó cũng là một trong những vị trí khó khăn hơn. Loại mực này không dành cho những người yếu tim, nhưng nó rất đáng giá!

35. Hình xăm mắt cá chân hoa hồng

Thể hiện phong cách ghim của bạn với một trong những hình xăm mắt cá chân tuyệt đẹp này. Vì hoa hồng tượng trưng cho sự cân bằng, nên không có vị trí nào tốt hơn cho mực. Bạn có thể quấn hoa quanh chân hoặc chọn một bông hoa duy nhất để tôn sùng hệ thực vật. Đây là những tác phẩm nghệ thuật đơn giản, tinh tế và phong cách, hoàn hảo cho bất kỳ ai!

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TẠI SAO PHẢI CHỌN XĂM HÌNH VIỆT RED TATTOO

Dịch vụ nổi trội và HOT nhất của tiệm

  1. Xăm hình mini: Chỉ cần bạn đi lệch 1% thì hình sẽ hư và khó sữa được nên mình muốn bạn tìm hiểu kỹ trước khi xăm nhất là hình mini, người ngoài sẽ nghỉ nó nhỏ dể xăm dể chọn thợ nhưng đó thường là sai lầm lớn, càng nhỏ càng chi tiết càng khó. Xem thêm >>
  2. Sửa hình xăm: Hình xăm bị hư hỏng xấu làm bạn cảm thấy tự ti khi người khác nhìn vào và chưa có giải pháp thiết kế hình xăm mới như thế nào để xăm đè hình cũ, hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn sửa hình xăm đẹp. Xem thêm >>
  3. Xăm hình che sẹo, che khuyết điểm: khi xăm rồi không còn thấy sẹo bạn có thể sử dụng những bộ đồ mình thích mà trước kia mình chưa tự tin dùng.Xem thêm >>
  4. Xăm hình xăm mới: Tô điểm cho cơ thể của mình như món trang sức làm đẹp và tự tin trong cuộc sống, bạn chỉ cần biết vị trí mong muốn xăm, giá tiền còn mẫu thì chúng tôi tư vấn thiết kế riêng cho bạn.  Xem thêm >>
Hãy liên hệ hoặc để lại thông tin để Việt Red Tattoo có thể hổ trợ bạn, tư vấn thiết kế hình để đảm bảo bạn có được hình xăm đẹp. Yêu cầu tư vấn >> Xem những tác phẩm của tiệm đã thực hiện để có sự lựa chọn đúng bằng cách CLICK VÀO ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *