Hơn 200 thiết kế hình xăm hoa hướng dương

Hình xăm hoa hướng dương loài hoa của mặt trời tỏa nắng tỏa lan tỏa sự ấm áp, ý nghĩa hình xăm hoa hướng dương luôn hướng về mặt trời, đi lên tiến về phía trước

Hình xăm hoa hướng dương vừa nhìn đã mê như vẽ. Một loài hoa đẹp, ý nghĩa đã làm mê đắm biết bao thế hệ. Đối với một số phác thảo hoa hướng dương đã đủ để thiết kế của họ sẵn sàng cho việc tô mực, nhưng những người khác lại thích đưa nó lên một tầm cao với thiết kế phức tạp có hoa hồng, bướm và hình học.

 Ý NGHĨA HÌNH XĂM HOA HƯỚNG DƯƠNG

Thông thường, hoa hướng dương được lấy làm biểu tượng cho lòng trung thành, tuổi thọ và sự tôn thờ. Hầu hết ý nghĩa biểu tượng này đến từ tên gọi của loài thực vật, chính là mặt trời.

Những bông hoa này rất độc đáo vì chúng có thể cung cấp năng lượng dưới dạng màu sắc rực rỡ và hạt của chúng, một nguồn thức ăn phổ biến cho cả con người cũng như các loài động vật khác.

Xem nhanh video bộ siêu tập hình xăm hoa hướng dương bên dưới

Đăng Ký Kênh Việt Red Tattoo Click Vào Đây: https://bit.ly/3w3Wvvs

Bạn sẽ nhận được video mới đầu tiên, những video tác phẩm được thực hiện trên mẫu xăm và khách xăm của tiệm.

Nhìn thấy một bông hoa hướng dương mọc trong tự nhiên tượng trưng cho sự tự do nhưng may mắn nữa. Hãy chắc chắn để thực hiện một điều ước trên họ!

MỖI MÀU HOA HƯỚNG DƯƠNG CÓ BIỂU TƯỢNG MÀU SẮC LÀ GÌ?

Hoa hướng dương thực sự có nhiều loại, lớn nhỏ khác nhau. Ngoài màu vàng, còn có các màu khác. Mỗi màu sắc cũng mang một ý nghĩa.

Hình Xăm Hoa hướng dương vàng

Màu phổ biến nhất, giống như mặt trời, chúng có quyền lực và uy quyền. Một bông hoa hướng dương màu vàng có nghĩa là lòng tốt, sự sống, sự thật, sự bền bỉ và trường tồn. Chúng là bản chất của tình yêu và lòng trung thành.

Hình Xăm Hoa hướng dương đỏ

Những bông hoa hướng dương đỏ mọc với nhiều độ đậm nhạt khác nhau từ đỏ tươi đến đỏ tía như nhung. Chúng tượng trưng cho sức sống, ham muốn, năng lượng và niềm đam mê. Cũng thịnh vượng và may mắn.

Hình Xăm Hướng dương cam
Những bông hoa hướng dương này thu hút các loài thụ phấn và chim ruồi. Đây là lý do tại sao chúng là biểu tượng của sức sống cao, hạnh phúc, năng lượng, khả năng sinh sản và may mắn. Chúng cũng đại diện cho sự cân bằng trong chính chúng ta.

Hình Xăm Hướng dương xanh

Những điều này rất hiếm nhưng rất có thể xảy ra. Nhìn thấy một người trong cuộc sống, hoặc trong giấc mơ tượng trưng cho sự thật, trí tuệ, sự thông thái, lòng trung thành, hòa bình và vĩnh cửu. Chúng là một cách để cho bạn biết suy nghĩ về tương lai của mình.

Hình Xăm Hướng dương đen

Chúng quá hiếm, nhưng có thể xảy ra do thụ phấn chéo nhiều năm. Chúng có nghĩa là hoàn hảo, khả năng cao, trưởng thành, khôn ngoan, bí mật, bí ẩn và bảo vệ.

Hình Xăm Hoa hướng dương tím

Màu tím được liên kết với hoàng gia và niềm tin thần bí, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi nó đại diện cho sự uy nghiêm, giàu có, vinh quang và lộng lẫy.

Hình Xăm Hoa hướng dương trắng

Màu trắng là biểu tượng của hòa bình, vì vậy hoa màu trắng còn tượng trưng cho sự thuần khiết và tái sinh. Chúng tượng trưng cho một bức tranh trống và sự bắt đầu của một kỳ vọng và một kết thúc để đạt được.

Hình Xăm Hoa hướng dương hồng

Hoa hướng dương màu hồng có nghĩa là sự ngây thơ và sức khỏe tốt. Sự mềm mại của họ đại diện cho tình yêu và sự kiên nhẫn vô điều kiện phổ quát.

VỊ TRÍ HÌNH XĂM HOA HƯỚNG DƯƠNG TỐT NHẤT

Do hình dạng tròn nên rất phổ biến hình xăm ở vai hoa hướng dương bao phủ toàn bộ vai hoặc vùng xương quai xanh.

Một khu vực khác là một khung vải tuyệt vời cho hình xăm hoa đẹp này chắc chắn là đùi. Hình xăm đùi hoa hướng dương có thể có thêm bướm, hoa hồng và các loại hoa khác vì nó tạo ra không gian cho một thiết kế hình xăm lớn.

Nhiều phụ nữ xem hình xăm hoa là nữ tính và vị trí phổ biến có thể là mắt cá chân hoặc bàn chân. Hình xăm chân hoa hướng dương có thể được thực hiện một mình hoặc là một phần của bó hoa cùng với một số bông hoa sinh nhật của những người quan trọng của bạn hoặc thậm chí hoa anh đào để thêm một chút màu hồng.

Cuối cùng, dự án lớn nhất mà bạn có thể làm với các yếu tố tự nhiên này là bắt đầu một hình xăm hoa hướng dương trên tay áo. Nó có thể được thực hiện với chất độn hình xăm để biến nó thành một tác phẩm nghệ thuật thống nhất, hoặc với những đầu hoa hướng dương rải rác từ cổ tay đến vai.

Ý TƯỞNG HÌNH XĂM HOA HƯỚNG DƯƠNG MẶT TRỜI

Để giúp bạn nghiên cứu thiết kế hình xăm tiếp theo của mình, chúng tôi đã đưa ra những ý tưởng hình xăm hoa hướng dương tốt nhất.

Hãy xem bên dưới để kiểm tra tất cả:

HÌNH XĂM HOA HƯỚNG DƯƠNG NHỎ

HÌNH XĂM HOA HƯỚNG DƯƠNG ĐEN VÀ TRẮNG

HÌNH XĂM HOA HƯỚNG DƯƠNG VÀ HOA HỒNG

HÌNH XĂM HOA HƯỚNG DƯƠNG MÀU NƯỚC

HÌNH XĂM HOA HƯỚNG DƯƠNG Ở TAY

HÌNH XĂM HOA HƯỚNG DƯƠNG MÀU SÁP

HÌNH XĂM HOA HƯỚNG DƯƠNG MANDALA

HÌNH XĂM HOA HƯỚNG DƯƠNG HÌNH HỌC

HÌNH XĂM HOA HƯỚNG DƯƠNG

5/5 - (1 bình chọn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TẠI SAO PHẢI CHỌN XĂM HÌNH VIỆT RED TATTOO

Dịch vụ nổi trội và HOT nhất của tiệm

  1. Xăm hình mini: Chỉ cần bạn đi lệch 1% thì hình sẽ hư và khó sữa được nên mình muốn bạn tìm hiểu kỹ trước khi xăm nhất là hình mini, người ngoài sẽ nghỉ nó nhỏ dể xăm dể chọn thợ nhưng đó thường là sai lầm lớn, càng nhỏ càng chi tiết càng khó. Xem thêm >>
  2. Sửa hình xăm: Hình xăm bị hư hỏng xấu làm bạn cảm thấy tự ti khi người khác nhìn vào và chưa có giải pháp thiết kế hình xăm mới như thế nào để xăm đè hình cũ, hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn sửa hình xăm đẹp. Xem thêm >>
  3. Xăm hình che sẹo, che khuyết điểm: khi xăm rồi không còn thấy sẹo bạn có thể sử dụng những bộ đồ mình thích mà trước kia mình chưa tự tin dùng.Xem thêm >>
  4. Xăm hình xăm mới: Tô điểm cho cơ thể của mình như món trang sức làm đẹp và tự tin trong cuộc sống, bạn chỉ cần biết vị trí mong muốn xăm, giá tiền còn mẫu thì chúng tôi tư vấn thiết kế riêng cho bạn.  Xem thêm >>
Hãy liên hệ hoặc để lại thông tin để Việt Red Tattoo có thể hổ trợ bạn, tư vấn thiết kế hình để đảm bảo bạn có được hình xăm đẹp. Yêu cầu tư vấn >> Xem những tác phẩm của tiệm đã thực hiện để có sự lựa chọn đúng bằng cách CLICK VÀO ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *