Hình xăm kỳ lân châu á và châu âu có sự khác biệt

Ý Nghĩa hình xăm kỳ lân biết cách tự vệ và bảo vệ của mình khỏi ma quỷ và rồng ác – như thần thoại đã dạy. Kỳ lân là loài thuần khiết nhất của chúng sinh, chỉ cho bạn cách thanh lọc và bảo vệ tinh thần và cảm xúc

Hình xăm kỳ lân – Ý nghĩa, Biểu tượng, Kiểu dáng và Ý tưởng

Kỳ lân là một trong những sinh vật thần thoại bí ẩn nhất. Từ xa xưa, nó đã được lý tưởng hóa trong vô số câu chuyện, bài hát, truyền thuyết và thần thoại. Theo thần thoại, kỳ lân là một con ngựa trắng có sừng trên trán, thân chảy máu màu bạc. Anh là biểu tượng của sự trong sáng, khiết tịnh và trinh nguyên của tâm hồn. Tuy nhiên, bất chấp niềm tin rộng rãi về sự tồn tại của nó, trong nhiều thế kỷ, không có bằng chứng nào về việc nhìn thấy những sinh vật này. Ngày nay, những con kỳ lân với thân hình ngọc trai và cặp sừng dài, cắt xoắn ốc chiếm ưu thế trong trí tưởng tượng của công chúng, và các anh hùng có phim hoạt hình và trò chơi điện tử.

Hình xăm kỳ lân châu âu
Hình xăm kỳ lân châu âu

Người ta tin rằng ngày xưa kỳ lân sống trên trái đất. Chúng thường được miêu tả là những sinh vật thần thoại mạnh mẽ và hung dữ. Người ta tin rằng một người đàn ông không được sinh ra để quyến rũ anh ta và chỉ có trinh nữ của tâm hồn trong sáng mới có thể kết hợp với anh ta.

Sừng của kỳ lân đã lên giá và chúng được trả bằng vàng. Chúng được cho là có đặc tính chữa bệnh. Bụi làm từ sừng của ông được coi là thần dược cho mọi bệnh tật. Người ta cũng tin rằng một người đàn ông uống nước từ sừng của một con kỳ lân sẽ được bảo vệ khỏi mọi chất độc.

Người ta tin rằng ai giết và uống máu kỳ lân sẽ bị nguyền rủa mãi mãi. Ngoài ra, người ta tin rằng máu của anh ta có thể cứu một người đàn ông khi chết, nhưng sau đó anh ta bị kết án vào lời nguyền bán thân.

Hình Xăm Kỳ lân – Ý nghĩa và Biểu tượng

Trong niềm tin phổ biến, chiếc sừng có hình xoắn ốc được coi là biểu tượng của sức mạnh nguyên thủy trên trời, sự phát triển, biến đổi và đi lên.

Trong thần thoại Celtic, kỳ lân bảo vệ những bí ẩn nữ tính và là hiện thân của khía cạnh trinh nguyên của Nữ thần Ba Ngôi. Ngoài ra, anh ta được cho là có mối liên hệ với hòn đảo Avalon huyền bí và huyền thoại, cây táo và cũng chính là quả tình yêu (quả táo).

Trong nhiều truyền thuyết của người Germanic và Celtic, kỳ lân và rồng đại diện cho điều tốt và điều xấu, đều mạnh mẽ như nhau và mang đến một cuộc chiến vĩnh cửu. Theo quan niệm của người Thiên chúa giáo, con kỳ lân được cho là đã nhảy vào lòng của Đức mẹ đồng trinh Mary. Do đó, nó là biểu tượng của Chúa Kitô và do đó con kỳ lân cũng tương ứng với thức Kitô được biết đến ngày nay trong bí truyền.

Tùy thuộc vào văn hóa và tôn giáo, kỳ lân xuất hiện dưới nhiều hình thức khác nhau. Ví dụ, kỳ lân trong một số bức tranh tương tự như ngựa (châu Âu), linh dương (Ai Cập) và thậm chí cả bò (Trung Quốc), trong các bức tranh khác nó cũng có đuôi sư tử và dê. Hình ảnh đại diện phổ biến nhất và nổi tiếng nhất của kỳ lân dựa trên quan niệm của người Celt và dùng để chỉ một con ngựa trắng có sừng xoắn.

Nếu kỳ lân trở thành một con vật quyền lực, nó kiểm tra sự trong sạch của trái tim và khả năng phục vụ khiêm tốn. Giống như động vật quyền năng Pegasus, kỳ lân cũng có quan hệ mật thiết với thế giới thượng lưu và cư dân của họ. Bất cứ ai tiếp xúc với kỳ lân sẽ tìm thấy nó hầu hết trong rừng, nơi nó được giấu kỹ và hiếm khi xuất hiện. Khi bạn nhìn thấy nó trong các cuộc hành trình, giấc mơ hoặc thiền định, bạn thấy nó chủ yếu ở vùng nước trong như hồ hoặc ao nhỏ uống và biến mất ngay lập tức trong đám mây dày. Không phải thường xuyên, Yêu tinh ở trong vùng lân cận của anh ta, những người luôn cẩn thận để không có chuyện gì xảy ra với kỳ lân và nó vẫn được giấu kín – giống như kỳ lân cũng làm như vậy với Yêu tinh.

Con kỳ lân quyền năng không đến với tất cả mọi người và lựa chọn cẩn thận người bảo hộ của mình. Chỉ những người có ý định tốt và tâm hồn trong sáng mới có thể nhìn thấy nó và hiểu ngôn ngữ của nó, đối với tất cả những người khác, kỳ lân vẫn vô hình và câm lặng. Bởi vì, theo truyền thuyết, nó chỉ có thể được bắt bởi một cô gái đồng trinh. Điều này có nghĩa là bản chất cơ bản của con kỳ lân (và cả bản thể của bạn) không thể được nắm bắt bằng các phương tiện vật chất – vật chất, mà chỉ bằng sự tiếp thu vô tội.

Kỳ lân với tư cách là một con vật quyền năng thường đi vào cuộc sống của chính nó khi một cuộc nhập môn sắp xảy ra. Không phải hiếm khi, kỳ lân động vật quyền năng thách thức người bảo hộ đi theo mình và tin tưởng anh ta vô điều kiện – ngay cả khi con đường có vẻ kỳ lạ, đe dọa hoặc nguy hiểm. Kỳ lân thường dẫn chúng ta đi xuyên qua một khu rừng rậm rạp tăm tối hoặc xuyên qua một ngọn núi cằn cỗi để thử thách sự tự tin và lòng dũng cảm của chúng ta. Ai đã vượt qua được nhiều hơn phần thưởng, bởi vì mục tiêu hầu hết đều xứng đáng với nỗ lực: Người ta nói rằng kỳ lân chỉ dẫn những người có tấm lòng thuần khiết đến các vị thần và đền thờ của họ, mà dù sao cũng chỉ có một số người được xem. Ngoài ra, kỳ lân như một con vật quyền năng cho bạn thấy những kho báu tiềm ẩn – có thể là trong chính bạn, trong thế giới tinh thần hoặc vật chất.

Mặc dù kỳ lân là một sinh vật hiền lành và dễ thương, nhưng sức mạnh của loài vật y học và phép thuật của nó đặc biệt mạnh mẽ. Khi nói đến nó, kỳ lân biết cách tự vệ và bảo vệ của mình khỏi ma quỷ và rồng ác – như thần thoại đã dạy. Kỳ lân là loài thuần khiết nhất của chúng sinh, chỉ cho bạn cách thanh lọc và bảo vệ tinh thần và cảm xúc để đánh thức thần thánh trong bạn và kết nối với những sinh vật thượng đẳng. Nếu kỳ lân được phép chạm vào sừng của mình, anh ta nên chấp nhận lời đề nghị này một cách khiêm tốn và biết ơn, bởi vì không có bằng chứng nào tốt hơn về sự tự tin – ngoài ra, sừng kỳ lân có sức mạnh ma thuật giúp chữa lành vết thương ngay lập tức và không để lại sẹo và ngay lập tức khỏi nghề nghiệp năng lượng tiêu cực nên có thể giải phóng.

Nếu một con kỳ lân xuất hiện với bạn trong giấc mơ, nó thu hút sự chú ý đến sự ngây thơ, trinh nguyên và sự ngây thơ của trẻ con. Nhưng nó cũng thông báo sự tiếp xúc với các sinh mệnh ánh sáng và các thông điệp sắp tới từ các sinh mệnh ánh sáng. Bất cứ ai được phép chạm vào hoặc cưỡi kỳ lân trong giấc mơ sẽ trở thành một phần của việc chữa lành và thanh tẩy ở cấp độ cao nhất.

Hình xăm kỳ lân – Thiết kế và Ý tưởng

Kỳ lân hiện nay – một loài vật thần bí có đặc điểm ly dị là chiếc sừng xoắn ốc. Hình xăm thể hiện kỳ ​​lân thường được chọn là biểu tượng của sự nữ tính. Phác thảo một hình xăm như vậy nên thực hiện bậc thầy chuyên nghiệp vì sự phức tạp của nó. Các nhà khoa học tin rằng trong thời kỳ đồ đồng, hình xăm được sử dụng cho mục đích y tế, để giảm đau, trên Người băng, hình xăm được tìm thấy ở những nơi thường gặp vấn đề về xương nhất – ở phần dưới của lưng, đầu gối, bàn chân các khớp nối.

Hình xăm kỳ lân phổ biến hơn ở phụ nữ, bởi vì theo thần thoại cổ đại, chỉ có con gái mới có thể kết bạn với hình xăm kỳ lân. Do đó, giá trị cơ bản của hình xăm như vậy – sự trong trắng, tinh khiết và vẻ đẹp là lý tưởng. Tuy nhiên, kỳ lân không phải là không có vẻ đẹp lộng lẫy – nó không phục ai.

Nhưng để hình xăm này và là con người, như một biểu tượng của kỳ lân, mọi người có thể đặt ý thức cá nhân của riêng mình, và sau đó nó sẽ đóng vai trò của một linh vật. Có một ý nghĩa khác của hình xăm kỳ lân – sức mạnh và lòng dũng cảm. Đó là lý do tại sao hình ảnh con ngựa có cánh được coi là một trong những biểu tượng mạnh nhất.

Ý nghĩa này rõ ràng xuất phát từ văn học dân gian Trung Quốc và Cựu ước. Những nguồn tin này cho biết những động vật tuyệt vời này giúp đỡ những người gặp khó khăn như thế nào. Ngoài ra, nước mắt kỳ lân đối với sự dày vò về thể xác và tinh thần được mô tả như một phương thuốc, và được ban tặng cho một loại thuốc giải độc. Trong văn hóa Trung Quốc, sinh vật này đại diện cho trí tuệ, hạnh phúc, tuổi thọ, công lý và sự chân thành.

Có những giá trị không còn phù hợp và hiếm. Đó là một sự liên kết của hình xăm như vậy với Đạo giáo và Cơ đốc giáo. Thật thú vị khi mọi người tin tưởng vào thực tế rằng người đàn ông đã gặp một con kỳ lân sống đang học tất cả các ngôn ngữ trên thế giới.

Đỉnh cao sự phổ biến của hình xăm kỳ lân xảy ra vào những năm 60-70 của thế kỷ trước, nhưng ngày nay hình ảnh trên cơ thể của tạo vật thần thoại đã không còn phổ biến. Điều này là do sự quan tâm đến loài này, cũng như cảm giác tích cực rõ ràng, vì không có gì khác hơn là tốt, sáng và rõ ràng khi nhìn vào một hình xăm.

Ý nghĩa hình xăm kỳ lân cũng có thể phức tạp với một nhiệm vụ đại diện. Vẽ có thể được thực hiện với bất kỳ màu sắc và phong cách nào – mọi người đều có chuyên gia thị lực của họ. Áp dụng hình xăm Unicorn ở một nơi nổi bật nhất. Hình xăm kỳ lân có thể rất nhiều màu sắc và thú vị, đặc biệt nếu bạn tìm thấy một nghệ sĩ tài năng sẽ thực hiện một thiết kế tuyệt vời.

Hình xăm kỳ lân thường có đặc điểm là màu sắc tươi sáng, thường là hồng, tím nhạt và trắng. Nhiều ví dụ như hình xăm một bên ngực cho thấy chân dung rõ ràng của những con kỳ lân trong một khu rừng kỳ diệu không kém, đôi khi đang phi nước đại trong khi đôi khi đứng hoàn hảo và luôn nhìn thẳng vào những người nhìn vào hình xăm. Rất nhiều người thích sử dụng một bức chân dung cho phép có nhiều chi tiết về sự giả mạo, màu xám và biểu hiện của kỳ lân.

Hình xăm kỳ lân có thể hiển thị một sinh vật thực tế, hoặc một cái gì đó khá phi tự nhiên. Một ví dụ về điều này là hoa anh đào thời Victoria với những con ngựa. Với cơ thể dài bất thường, cái đầu với những đặc điểm quá khổ và cặp sừng có thể có rất ít màu sắc và chi tiết. Cây bụi của chúng có thể dài và hơi gợn sóng, chúng có thể có hoa văn xoắn ốc phức tạp hoặc kiểu dáng đẹp và mượt.

Bạn muốn tham khảo dịch vụ xăm hình nhật cổ của tiệm Click Vào Đây

Đôi khi mọi người thích có những thiết kế hình xăm kỳ lân bao gồm những hình xăm kỳ quái hơn. Ý tưởng cho một thiết kế tuyệt vời sẽ là một cuộc chạy đua một chân với Pegasus, một cây chổi với Centau, hoặc một cuộc chiến với một con rồng.

Thần thoại cũng kể rằng kỳ lân cũng đã chiến đấu với sư tử. Một lần giới thiệu mùa xuân và mùa hè sư tử, hàng năm họ phải vật lộn để thống trị mùa giải. Trong thiết kế này có thể được tạo ra một hình ảnh sống động, kỳ lân trong môi trường mùa xuân, với hoa nở xung quanh nó và một con sư tử trong cảnh mùa hè, với mặt trời rực rỡ sau lưng.

Hình xăm một con kỳ lân có thể là một phiên bản trưởng thành của lý tưởng của một đứa trẻ. Kỳ lân thường đại diện cho vẻ đẹp và sự ngây thơ của hầu hết những điều tưởng tượng, và những hình xăm này có thể là ý tưởng mới và thiết kế mới cho biểu hiện bên ngoài của các đặc điểm giống nhau. Hình xăm và những thiết kế độc nhất vô nhị, vì sự thần bí và vẻ đẹp của chúng, chúng thường được nhìn thấy nhiều nhất trên phụ nữ hoặc trẻ em gái. Cũng không có gì ngạc nhiên khi nhìn thấy những thiết kế tuyệt đẹp này trên người đàn ông.

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TẠI SAO PHẢI CHỌN XĂM HÌNH VIỆT RED TATTOO

Dịch vụ nổi trội và HOT nhất của tiệm

  1. Xăm hình mini: Chỉ cần bạn đi lệch 1% thì hình sẽ hư và khó sữa được nên mình muốn bạn tìm hiểu kỹ trước khi xăm nhất là hình mini, người ngoài sẽ nghỉ nó nhỏ dể xăm dể chọn thợ nhưng đó thường là sai lầm lớn, càng nhỏ càng chi tiết càng khó. Xem thêm >>
  2. Sửa hình xăm: Hình xăm bị hư hỏng xấu làm bạn cảm thấy tự ti khi người khác nhìn vào và chưa có giải pháp thiết kế hình xăm mới như thế nào để xăm đè hình cũ, hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn sửa hình xăm đẹp. Xem thêm >>
  3. Xăm hình che sẹo, che khuyết điểm: khi xăm rồi không còn thấy sẹo bạn có thể sử dụng những bộ đồ mình thích mà trước kia mình chưa tự tin dùng.Xem thêm >>
  4. Xăm hình xăm mới: Tô điểm cho cơ thể của mình như món trang sức làm đẹp và tự tin trong cuộc sống, bạn chỉ cần biết vị trí mong muốn xăm, giá tiền còn mẫu thì chúng tôi tư vấn thiết kế riêng cho bạn.  Xem thêm >>
Hãy liên hệ hoặc để lại thông tin để Việt Red Tattoo có thể hổ trợ bạn, tư vấn thiết kế hình để đảm bảo bạn có được hình xăm đẹp. Yêu cầu tư vấn >> Xem những tác phẩm của tiệm đã thực hiện để có sự lựa chọn đúng bằng cách CLICK VÀO ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *