Hình xăm la bàn đẹp được kết hợp với nhiều hình xăm khác

Hình xăm la bàn đã được một thời gian dài lựa chọn trong cộng đồng xăm hình. Tại sao nó là một sự lựa chọn thuận lợi để đưa vào các thiết kế hình xăm ngày nay

La bàn là một công cụ để điều hướng và định hướng. La bàn đầu tiên được phát minh ở Trung Quốc vào thời nhà Hán giữa thế kỷ thứ 2 trước Công nguyên và thế kỷ thứ nhất sau Công nguyên. Lúc đầu, nó được sử dụng để bói toán, bói toán và địa lý, tìm đá quý và trong Phong thủy, nhưng theo thời gian người ta phát hiện ra rằng nó có thể được sử dụng để điều hướng và định hướng.

Là la bàn chỉ ra bốn hướng (Bắc, Nam, Đông và Tây), la bàn là một yếu tố quan trọng của cuộc sống thủy thủ, giúp con tàu của họ vượt qua vùng biển bão trên đường trở về nhà sau một cuộc hành trình dài.

La bàn có ý nghĩa đối với khách du lịch, là biểu tượng cho sự hướng dẫn, khả năng chỉ bạn đi đúng hướng.

Phù hợp với biểu tượng hình xăm cho một nhà thám hiểm, phải không?

Đăng ký kênh Việt Red Tattoo để nhận video mới và tác phẩm : CLICK VÀO ĐÂY

MỌI HÌNH XĂM ĐỀU CÓ MỘT CÂU CHUYỆN – HÌNH XĂM LA BÀN CÓ Ý NGHĨA GÌ?

La bàn tượng trưng cho sự hợp lý, bởi vì mũi tên của nó luôn hướng về phía bắc và thời tiết cũng như bất kỳ quá trình bên ngoài nào khác không ảnh hưởng đến sự thẳng thắn và rõ ràng của la bàn – đúng như lý do và logic.
Động lực – la bàn dẫn đường cho khách du lịch đến nơi họ cần đến, nó giúp bạn di chuyển và chỉ đường cho bạn đi theo con đường của bạn.

BIỂU TƯỢNG CỦA HÌNH XĂM LA BÀN HOA HỒNG

Hoa hồng la bàn, đôi khi được gọi là hoa hồng của gió hoặc hoa hồng của gió, là một hình trên la bàn, bản đồ, hải đồ hoặc đài kỷ niệm được sử dụng để hiển thị hướng của các hướng chính (bắc, đông, nam và tây) và Ngày nay, một dạng hoa hồng của la bàn được tìm thấy trên, hoặc được giới thiệu trong hầu hết các hệ thống định vị, bao gồm hải đồ, hệ thống định vị toàn cầu (GPS) và các thiết bị tương tự.

Điều đó nói lên rằng, các hướng đại diện cho: khả năng vô hạn, hiện tại, quá khứ và tương lai.

Đối với những người thêm một hoa hồng la bàn vào hình xăm của họ, điều đó thường có nghĩa là họ muốn nó tượng trưng cho sự hướng dẫn về phương bắc thực sự của họ và điều hướng cuộc hành trình đang diễn ra trước mắt họ.

Hoa hồng la bàn tượng trưng cho hướng tâm linh, sự thức tỉnh và khám phá.

NHỮNG VỊ TRÍ HÌNH XĂM LA BÀN TỐT NHẤT

Thiết kế hình xăm la bàn, tùy thuộc vào đó là một yếu tố đơn lẻ hay một phần của cảnh hải quân phức tạp lớn, có thể được đánh mực trên các bộ phận cơ thể khác nhau.

Nhiều người sẽ sử dụng la bàn kết hợp với bản đồ hoặc mỏ neo và đó là khi cẳng tay, vai hoặc bắp chân bên trong là một vị trí tuyệt vời để có đủ chỗ cho tất cả các chi tiết phức tạp. Đây là nơi mà nhiều phong cách có thể xuất hiện, từ chủ nghĩa hiện thực (cho bản đồ) đến phong cách hình học cho một thiết kế trừu tượng hơn.

Thiết kế hình xăm la bàn nhỏ hơn, đơn giản hơn, vừa vặn đẹp mắt trên cổ tay, cơ tam đầu và ngực.

Nếu bạn chỉ tìm kiếm la bàn trên bản đồ cổ điển, bạn cũng có thể tìm kiếm chiếc rương hoặc phần lưng trên.

Ý TƯỞNG HÌNH XĂM LA BÀN

Để giúp bạn nghiên cứu thiết kế hình xăm tiếp theo của mình, chúng tôi đã tìm kiếm thông qua Instagram để tìm ý tưởng hình xăm la bàn tốt nhất.

Hãy xem bên dưới để kiểm tra tất cả:

HÌNH XĂM LA BÀN ĐƠN GIẢN

HÌNH XĂM LA BÀN KIỂU ĐỒNG HỒ

HÌNH XĂM LA BÀN CỔ ĐẠI

HÌNH XĂM NHỎ GỌN ĐƠN GIẢN

HÌNH XĂM LA BÀN HOA

XĂM HÌNH LA BÀN MŨI TÊN

HÌNH XĂM LA BÀN MỎ NEO

HÌNH XĂM LA BÀN MÀU NƯỚC

HÌNH XĂM LA BÀN BẢN ĐỒ

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TẠI SAO PHẢI CHỌN XĂM HÌNH VIỆT RED TATTOO

Dịch vụ nổi trội và HOT nhất của tiệm

  1. Xăm hình mini: Chỉ cần bạn đi lệch 1% thì hình sẽ hư và khó sữa được nên mình muốn bạn tìm hiểu kỹ trước khi xăm nhất là hình mini, người ngoài sẽ nghỉ nó nhỏ dể xăm dể chọn thợ nhưng đó thường là sai lầm lớn, càng nhỏ càng chi tiết càng khó. Xem thêm >>
  2. Sửa hình xăm: Hình xăm bị hư hỏng xấu làm bạn cảm thấy tự ti khi người khác nhìn vào và chưa có giải pháp thiết kế hình xăm mới như thế nào để xăm đè hình cũ, hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn sửa hình xăm đẹp. Xem thêm >>
  3. Xăm hình che sẹo, che khuyết điểm: khi xăm rồi không còn thấy sẹo bạn có thể sử dụng những bộ đồ mình thích mà trước kia mình chưa tự tin dùng.Xem thêm >>
  4. Xăm hình xăm mới: Tô điểm cho cơ thể của mình như món trang sức làm đẹp và tự tin trong cuộc sống, bạn chỉ cần biết vị trí mong muốn xăm, giá tiền còn mẫu thì chúng tôi tư vấn thiết kế riêng cho bạn.  Xem thêm >>
Hãy liên hệ hoặc để lại thông tin để Việt Red Tattoo có thể hổ trợ bạn, tư vấn thiết kế hình để đảm bảo bạn có được hình xăm đẹp. Yêu cầu tư vấn >> Xem những tác phẩm của tiệm đã thực hiện để có sự lựa chọn đúng bằng cách CLICK VÀO ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *