Bộ siêu tập hình xăm lông vũ đủ kiểu đủ vị trí cho bạn

Hình xăm lông vũ của một loài chim mà chúng sinh ra là một biểu tượng ngoạn mục của tự do và vẻ đẹp. không có chiếc lông nào giống nhau nên mỗi hình xăm là khác nhau

Hình xăm là một cách rất cá nhân để thể hiện bản thân. Mọi người có được hình xăm lông vũ vì tất cả các loại lý do, và ý nghĩa đằng sau chúng đều có ý nghĩa đối với mỗi người. Chúng có thể là một tác phẩm nghệ thuật, một biểu tượng quan trọng hoặc một lời tri ân dành cho một ai đó đặc biệt.

Một trong những loại hình xăm phổ biến nhất là hình xăm lông vũ. Lông vũ, giống như những loài chim mà chúng sinh ra, là một biểu tượng ngoạn mục của tự do và vẻ đẹp. Chúng có ở mọi hình dạng, kích thước và màu sắc. Không có hai chiếc lông nào giống nhau, cũng như không có hai hình xăm nào giống nhau.

Ý nghĩa đằng sau hình xăm lông vũ là gì? Nếu bạn đang nghĩ đến việc tự mình mua một chiếc, bạn có thể muốn tìm hiểu thêm về lịch sử và ý nghĩa đằng sau những chiếc lông vũ này. Hãy tiếp tục đọc để biết hướng dẫn đầy đủ về hình xăm lông vũ.

Một trong những biểu tượng quan trọng nhất của nhiều nền văn hóa trên khắp thế giới là lông vũ. Ở Ai Cập cổ đại, lông vũ là một cách để đại diện cho các vị thần và nữ thần. Chúng được xem như một dấu hiệu từ trên cao. Điều này tương tự như truyền thống của người Mỹ bản địa nơi lông vũ là món quà từ bầu trời, hầu hết được trao cho những chiến binh giỏi nhất.

Ngày nay, lông vũ vẫn có một ý nghĩa lịch sử to lớn. Chúng là một hình ảnh mà nhiều nền văn hóa Mỹ bản địa vẫn thể hiện với niềm tự hào, đặc biệt là trong các hình xăm của họ, và ý nghĩa của chúng chỉ phát triển theo thời gian. Mỗi chiếc lông kể về lịch sử độc đáo của riêng nó và chúng đã giành được vị trí của mình trong trái tim của nhiều nền văn hóa, như bạn có thể kiểm tra ở đây trong biểu tượng lông chim phượng. Điều này làm cho chúng trở thành một lựa chọn phổ biến cho hình xăm.

Đăng ký kênh Việt Red Tattoo để nhận video mới và tác phẩm : CLICK VÀO ĐÂY

Ý NGHĨA HÌNH XĂM LÔNG VŨ

Hình xăm lông vũ có một lịch sử phong phú, nhưng chúng cũng có một ý nghĩa biểu tượng sâu sắc. Để hiểu ý nghĩa này xuất phát từ đâu, hãy xem các loài chim. Những sinh vật này không bị giới hạn trên mặt đất. Chúng bay cao và tự do.

Hình xăm lông vũ là một dấu hiệu của sự tự do này.

Đó là một cách để chứng tỏ rằng bạn đang dang rộng đôi cánh của chính mình và bay. Chim không sợ bay cao khỏi mặt đất. Họ mạnh dạn đi vào bầu trời. Lông vũ thể hiện sự phấn khích và bản chất tinh thần tự do này, chẳng hạn như hình xăm hoa anh đào.

VỊ TRÍ TỐT NHẤT CỦA HÌNH XĂM LÔNG VŨ

Bạn có rất nhiều tự do khi nói đến nơi để đặt hình xăm lông vũ của bạn. Do hình dạng linh hoạt, bạn có thể thoải mái đặt hình xăm lông vũ ở bất kỳ vị trí nào trên cơ thể.

Những vị trí phổ biến nhất cho hình xăm lông vũ là dọc theo khung xương sườn hoặc trên lưng. Điều này kết nối lông chim với ý tưởng tự mọc đôi cánh của bạn.

Ngoài ra, lông chim cũng thường gặp ở bắp tay và đùi.

Mẹo chuyên nghiệp: Tùy thuộc vào mức độ phức tạp của các chi tiết mà hình xăm của bạn sẽ gặp phải, kích thước của hình xăm sẽ cần được sửa đổi. Có nghĩa là, nếu bạn muốn có một thiết kế hình xăm lông vũ phức tạp, bạn có thể cần phải có một hình lớn hơn – sẽ không vừa với ngón tay hoặc cổ tay của bạn. Trong trường hợp đó, có thể bạn sẽ phải đi xăm ở lưng hoặc xăm ở chân để đảm bảo vết thương mau lành và lâu dài. Nếu đó là một tác phẩm có đường nét nhỏ, với các chi tiết nhỏ mà bạn đang theo đuổi, hãy xem các ý tưởng hình xăm nhỏ và thực hiện nó.

Đừng ngại sáng tạo với vị trí hình xăm lông chim của bạn!

Ý TƯỞNG HÌNH XĂM LÔNG VŨ

Bây giờ, hãy cùng xem một số hình ảnh về hình xăm lông chim được thực hiện bởi các nghệ sĩ xăm hình hàng đầu trên toàn thế giới. Tìm cảm hứng bạn cần để tạo ra hình xăm của riêng bạn có ý nghĩa đối với bạn. Với lịch sử phong phú về biểu tượng, bạn sẽ không thể sai lầm với thiết kế bay tự do này.

Ý TƯỞNG HÌNH XĂM LÔNG VŨ NHỎ

HÌNH XĂM LÔNG VŨ LỚN

HÌNH XĂM LÔNG VŨ MÀU

HÌNH XĂM LÔNG VŨ HÌNH HỌC

HÌNH XĂM LÔNG VŨ CHUÔNG GIÓ

HÌNH XĂM LÔNG VŨ Ở TAY

HÌNH XĂM LÔNG VŨ Ở NGÓN TAY

HÌNH XĂM LÔNG VŨ Ở CỔ

HÌNH XĂM Ở MU BÀN CHÂN

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TẠI SAO PHẢI CHỌN XĂM HÌNH VIỆT RED TATTOO

Dịch vụ nổi trội và HOT nhất của tiệm

  1. Xăm hình mini: Chỉ cần bạn đi lệch 1% thì hình sẽ hư và khó sữa được nên mình muốn bạn tìm hiểu kỹ trước khi xăm nhất là hình mini, người ngoài sẽ nghỉ nó nhỏ dể xăm dể chọn thợ nhưng đó thường là sai lầm lớn, càng nhỏ càng chi tiết càng khó. Xem thêm >>
  2. Sửa hình xăm: Hình xăm bị hư hỏng xấu làm bạn cảm thấy tự ti khi người khác nhìn vào và chưa có giải pháp thiết kế hình xăm mới như thế nào để xăm đè hình cũ, hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn sửa hình xăm đẹp. Xem thêm >>
  3. Xăm hình che sẹo, che khuyết điểm: khi xăm rồi không còn thấy sẹo bạn có thể sử dụng những bộ đồ mình thích mà trước kia mình chưa tự tin dùng.Xem thêm >>
  4. Xăm hình xăm mới: Tô điểm cho cơ thể của mình như món trang sức làm đẹp và tự tin trong cuộc sống, bạn chỉ cần biết vị trí mong muốn xăm, giá tiền còn mẫu thì chúng tôi tư vấn thiết kế riêng cho bạn.  Xem thêm >>
Hãy liên hệ hoặc để lại thông tin để Việt Red Tattoo có thể hổ trợ bạn, tư vấn thiết kế hình để đảm bảo bạn có được hình xăm đẹp. Yêu cầu tư vấn >> Xem những tác phẩm của tiệm đã thực hiện để có sự lựa chọn đúng bằng cách CLICK VÀO ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *