Top 100+ hình xăm ở tay cho nam đẹp xu hướng

Bạn cần một số cảm hứng cho hình xăm ở tay cho nam có thể hình xăm nhỏ hoặc hình xăm lớn ở tất cả vị trí ở trên cánh tay của bạn, bạn đã tìm đúng chỗ.

Khi xã hội đã học cách chấp nhận hình xăm trong những năm qua, nhiều chàng trai cuối cùng cũng thực hiện bước nhảy và có được tay áo trong mơ của mình. Không có gì phải do dự vì nhiều nơi làm việc chấp nhận việc thuê những người đàn ông có hình xăm ở tay, trong khi hầu hết những nơi khác vẫn ổn với điều đó miễn là họ được che đậy.

Bây giờ tất cả những gì bạn phải lo lắng là quyết định những gì bạn muốn mực trên cánh tay của mình. Cho dù bạn muốn có cả tay áo hay chỉ che một nửa cánh tay , vẫn có rất nhiều ý tưởng để xem xét nếu bạn cần một chút cảm hứng.

Nhưng trước khi bạn xem các bức ảnh của chúng tôi về những hình xăm tay áo đẹp nhất, hãy xem xét các mẹo sau nếu bạn đang nghĩ đến việc sớm thực hiện:

Đăng Ký Kênh Việt Red Tattoo Click Vào Đây: https://bit.ly/3w3Wvvs

Bạn sẽ nhận được video mới đầu tiên, những video tác phẩm được thực hiện trên mẫu xăm và khách xăm của tiệm.

Kích thước, Vị trí & Lập kế hoạch Cho hình xăm ở tay của bạn

Hình xăm từ vai đến cổ tay không phải dành cho tất cả mọi người. Có lẽ bạn ổn với việc đánh dấu một nửa cánh tay của chúng tôi, hoặc thậm chí ít hơn thế. Dù bạn chọn gì, hãy đảm bảo rằng nghệ sĩ của bạn giúp bạn đề xuất vị trí và tỷ lệ cho các thiết kế bạn đã chọn. Giống như bất kỳ dự án lớn nào, tốt nhất là bạn nên lập kế hoạch trước khi bắt đầu để mọi thứ kết hợp tốt với nhau vào cuối.

Thời gian & Tiền bạc

Để có được một hình xăm tay áo là một khoản đầu tư lớn về cả chi phí và hàng giờ ngồi trên ghế. Vì lý do này, rất nhiều chàng trai thỉnh thoảng lại thêm một hoặc hai hình xăm nhỏ trong khi buộc tất cả chúng lại với nhau bằng một hình nền phù hợp. Một cách tiếp cận khác là sử dụng toàn bộ tay áo cùng một lúc, có nghĩa là trả trước nhiều tiền hơn và nhiều giờ hơn tại một thời điểm. Nếu bạn có tiền và cả bạn và nghệ sĩ của bạn đều có thời gian, hãy sử dụng nó. Nếu không, hãy kiên nhẫn khi biết rằng cuối cùng tay áo của bạn sẽ hoàn thiện và trông tuyệt vời.

Màu sắc: Có hay Không?

Một điều khác cần xem xét khi quyết định hình xăm tay áo của bạn là liệu bạn có phù hợp với màu sắc hay không. Hình xăm trên tay chỉ sử dụng màu đen và xám có thể trông tuyệt vời, nhưng không có gì bắt mắt và rực rỡ hơn một cánh tay đầy màu sắc. Nếu bạn thích màu sắc, điều quan trọng là bạn phải lên kế hoạch cho hình xăm của mình trước để không kết thúc với sự kết hợp của các màu sắc không quá tuyệt với nhau. Cũng nên nhớ rằng một hình xăm tay màu sẽ đòi hỏi nhiều thời gian và tiền bạc hơn.

Hạn chế & Quy định

Hãy nhớ cách chúng ta đã nói rằng xã hội đang chấp nhận hình xăm tay áo nhiều hơn bây giờ? Mặc dù đúng, nhưng điều đó không có nghĩa là mọi người đều tốt với họ. Vẫn còn rất nhiều nhà tuyển dụng có chính sách “không nhìn thấy hình xăm” nhưng lại yêu cầu đồng phục áo sơ mi ngắn tay, điều đó có nghĩa là bạn không may mắn.

Ý định của chúng tôi không phải là để ngăn cản bạn có được chiếc ống tay mà bạn hằng mong muốn. Thay vào đó, chúng tôi chỉ muốn nhắc bạn rằng việc phủ mực lên toàn bộ cánh tay của bạn có thể ảnh hưởng đến nơi bạn làm việc / phục vụ.

Top 100 hình xăm ở tay đẹp nhất dành cho nam giới

Bạn cần một số cảm hứng cho hình xăm tay áo của riêng bạn hoặc bạn chỉ muốn xem một số thiết kế đáng kinh ngạc mà những người khác đã làm. Không cần tìm đâu xa:

Bạn muốn tham khảo dịch vụ xăm hình châu á của tiệm Click Vào Đây

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TẠI SAO PHẢI CHỌN XĂM HÌNH VIỆT RED TATTOO

Dịch vụ nổi trội và HOT nhất của tiệm

  1. Xăm hình mini: Chỉ cần bạn đi lệch 1% thì hình sẽ hư và khó sữa được nên mình muốn bạn tìm hiểu kỹ trước khi xăm nhất là hình mini, người ngoài sẽ nghỉ nó nhỏ dể xăm dể chọn thợ nhưng đó thường là sai lầm lớn, càng nhỏ càng chi tiết càng khó. Xem thêm >>
  2. Sửa hình xăm: Hình xăm bị hư hỏng xấu làm bạn cảm thấy tự ti khi người khác nhìn vào và chưa có giải pháp thiết kế hình xăm mới như thế nào để xăm đè hình cũ, hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn sửa hình xăm đẹp. Xem thêm >>
  3. Xăm hình che sẹo, che khuyết điểm: khi xăm rồi không còn thấy sẹo bạn có thể sử dụng những bộ đồ mình thích mà trước kia mình chưa tự tin dùng.Xem thêm >>
  4. Xăm hình xăm mới: Tô điểm cho cơ thể của mình như món trang sức làm đẹp và tự tin trong cuộc sống, bạn chỉ cần biết vị trí mong muốn xăm, giá tiền còn mẫu thì chúng tôi tư vấn thiết kế riêng cho bạn.  Xem thêm >>
Hãy liên hệ hoặc để lại thông tin để Việt Red Tattoo có thể hổ trợ bạn, tư vấn thiết kế hình để đảm bảo bạn có được hình xăm đẹp. Yêu cầu tư vấn >> Xem những tác phẩm của tiệm đã thực hiện để có sự lựa chọn đúng bằng cách CLICK VÀO ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *