Học Xăm Hình I Cơ Sở Dạy Xăm Hình Nghệ Thuật I 1 Kèm 1

Bạn đang kiếm một cơ sở học xăm hình uy tín chất lượng, và cuộc sống sau khi học xăm. Chúng tôi luôn khuyến khích học viên học xăm ở lại sau khi thành tài

Học xăm được trao đổi trước với học viên của chúng tôi

Chúng tôi là trường học duy nhất cho phép bạn nói chuyện với các sinh viên xăm hình của chúng tôi, quá khứ và hiện tại, trên Facebook. Nói chuyện với sinh viên của chúng tôi và họ sẽ cho bạn biết chúng tôi tốt như thế nào, hãy kiểm tra điều này và bạn sẽ thấy. Tại sao không xem một số video sinh viên của chúng tôi, được quay trong khi họ đang đào tạo để cho bạn cảm nhận về chất lượng công việc?

Học Xăm được đào tạo 1 kèm 1

Các khóa học của chúng tôi dựa trên đào tạo 1-1 và không phải trong một lớp học. Nhưng điều đó không có nghĩa là người hướng dẫn sẽ dành hàng giờ mỗi ngày với bạn. Một người hướng dẫn phải dành thời gian của họ xung quanh trường quay và với các sinh viên và khách hàng khác, v.v.

Đôi khi chúng tôi rất bận rộn. Bạn đang tham gia một trong những trường dạy xăm hàng đầu trên thế giới và cũng là một trong những studio hàng đầu. Vì vậy, hãy thể hiện sự tôn trọng và đánh giá cao vị trí của bạn. Bạn sẽ phải hòa nhập với môi trường này chứ không phải ngược lại, điều này rất quan trọng. Bạn cần phải học cách tự mình hoạt động như một thợ xăm, vì vậy khi rời trường bạn có thể xăm một mình vì sẽ không có người hướng dẫn cùng bạn. Điều này cũng rất quan trọng. Sẽ có tùy chọn đào tạo bao nhiêu giờ tùy thích một mình trên da giả. 

Chúng tôi thực sự muốn học viên của chúng tôi làm tốt trong phạm vi thời gian mà họ cho phép để học xăm. Mình không bình luận về các trường phái khác, mình sẽ cho bạn đọc giữa dòng. Chúng tôi liên tục nhận học sinh và đặt phòng lặp lại. Một học sinh đã đến đây 8 lần và một học sinh khác đã ở với chúng tôi trong một năm. Trên thực tế, chúng tôi đang nhận học sinh từ các trường khác, vì họ không muốn quay lại đó. Tôi nghĩ rằng điều đó là do chúng tôi cởi mở và trung thực trên trang web và Facebook của mình.

Học xăm giá rẻ không?

Chúng tôi cũng cho phép sinh viên của mình học đến bất kỳ trình độ nào mà họ có thể đạt được chỉ với một mức giá. Đây có lẽ là một trong những nơi thấp nhất trên thế giới nhưng lại đạt tiêu chuẩn đào tạo cao nhất. Ngoài ra, chúng tôi đã áp dụng một chương trình giảm giá cho sinh viên của mình, để sinh viên có thể đủ khả năng tiếp tục và đạt được mục tiêu trở thành một thợ xăm. Tất cả học sinh muốn ở lại với chúng tôi, vì đây là một nơi thú vị và họ gặp gỡ những người bạn mới, những người họ vẫn giữ liên lạc. Chúng tôi muốn sinh viên ở lại với chúng tôi. Những sinh viên ở ngoài khuôn viên đôi khi bị phân tâm.

Chúng tôi không hứa hẹn với thế giới hoặc đưa bạn vào một căn phòng đầy đủ các thiết bị đắt tiền chỉ để gây ấn tượng. Điều đó không giúp bạn xăm mình. Công việc khó khăn và niềm yêu thích xăm mình, và tất nhiên một giáo viên tốt sẽ giúp đỡ.

Chúng tôi có mặt bằng sạch đẹp, có máy lạnh và tất nhiên là có đầy đủ các thiết bị cần thiết để vận hành một xưởng xăm. Chúng tôi có chi phí thấp nhất để đi ra ngoài nên không có áp lực đối với chúng tôi trong việc cắt giảm các góc khi dạy học sinh. Chúng tôi sống tại cơ sở nên bạn không phải ngừng đào tạo khi studio đóng cửa, chỉ vào Chủ nhật. Nó thực sự đang được chứng minh là hiệu quả và phương pháp của chúng tôi giúp ích cho học sinh của chúng tôi. Chúng tôi hoàn toàn cam kết đưa học sinh của mình đến trình độ cao nhất có thể trước khi họ rời đi.

Học Xăm Bạn sẽ được thực hành xăm hình trên người mẫu xăm

Chúng tôi cung cấp năm mô hình người mỗi tuần sau khi học viên hoàn thành năm đến bảy ngày đào tạo và khi họ đã đạt đến trình độ xăm tốt.

Bạn có thể chọn bất kỳ ngày bắt đầu nào phù hợp với bạn miễn là chúng tôi chưa đặt trước cho những ngày đó. Bất kỳ ngày nào từ thứ Hai đến thứ Sáu. Chỉ cần tìm hiểu về các chuyến bay của bạn và cho chúng tôi biết. Chúng tôi sẽ giúp đỡ nếu có thể và chúng tôi hiểu rằng các chuyến bay, phương tiện vận chuyển, cam kết công việc và rất nhiều lý do có thể thay đổi và tất nhiên là giá vé máy bay. Quyết định ngày bạn muốn và cho chúng tôi biết và chúng tôi sẽ cho bạn biết nếu nó được.

THAM KHẢO KHÓA HỌC XĂM CỦA CHÚNG TÔI

Chúng tôi không chỉ nói rằng chúng tôi đã kín chỗ trong ba tháng tới để làm cho có vẻ như chúng tôi thực sự bận rộn. Các trường khác làm điều đó bởi vì chín mươi phần trăm mọi người đặt trước khoảng bốn đến sáu tháng. Xăm hình là một nghề chuyên biệt và rất ít người thực hiện, đó là lý do tại sao nó được trả công cao. Đôi khi chúng tôi có học sinh qua lại trong một vài ngày, nhưng một số trong số đó sẽ là những học sinh có kinh nghiệm trong các khóa học lặp lại, những người sẽ chia sẻ kiến ​​thức của họ với những người khác.

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TẠI SAO PHẢI CHỌN XĂM HÌNH VIỆT RED TATTOO

Dịch vụ nổi trội và HOT nhất của tiệm

  1. Xăm hình mini: Chỉ cần bạn đi lệch 1% thì hình sẽ hư và khó sữa được nên mình muốn bạn tìm hiểu kỹ trước khi xăm nhất là hình mini, người ngoài sẽ nghỉ nó nhỏ dể xăm dể chọn thợ nhưng đó thường là sai lầm lớn, càng nhỏ càng chi tiết càng khó. Xem thêm >>
  2. Sửa hình xăm: Hình xăm bị hư hỏng xấu làm bạn cảm thấy tự ti khi người khác nhìn vào và chưa có giải pháp thiết kế hình xăm mới như thế nào để xăm đè hình cũ, hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn sửa hình xăm đẹp. Xem thêm >>
  3. Xăm hình che sẹo, che khuyết điểm: khi xăm rồi không còn thấy sẹo bạn có thể sử dụng những bộ đồ mình thích mà trước kia mình chưa tự tin dùng.Xem thêm >>
  4. Xăm hình xăm mới: Tô điểm cho cơ thể của mình như món trang sức làm đẹp và tự tin trong cuộc sống, bạn chỉ cần biết vị trí mong muốn xăm, giá tiền còn mẫu thì chúng tôi tư vấn thiết kế riêng cho bạn.  Xem thêm >>
Hãy liên hệ hoặc để lại thông tin để Việt Red Tattoo có thể hổ trợ bạn, tư vấn thiết kế hình để đảm bảo bạn có được hình xăm đẹp. Yêu cầu tư vấn >> Xem những tác phẩm của tiệm đã thực hiện để có sự lựa chọn đúng bằng cách CLICK VÀO ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *