Học Xăm Hình I Cơ Sở Dạy Xăm Hình Nghệ Thuật I 1 Kèm 1

Bạn đang kiếm một cơ sở học xăm hình uy tín chất lượng, và cuộc sống sau khi học xăm. Chúng tôi luôn khuyến khích học viên học xăm ở lại sau khi thành tài

Học xăm được trao đổi trước với học viên của chúng tôi

Chúng tôi là trường học duy nhất cho phép bạn nói chuyện với các sinh viên xăm hình của chúng tôi, quá khứ và hiện tại, trên Facebook. Nói chuyện với sinh viên của chúng tôi và họ sẽ cho bạn biết chúng tôi tốt như thế nào, hãy kiểm tra điều này và bạn sẽ thấy. Tại sao không xem một số video sinh viên của chúng tôi, được quay trong khi họ đang đào tạo để cho bạn cảm nhận về chất lượng công việc?

Học Xăm được đào tạo 1 kèm 1

Các khóa học của chúng tôi dựa trên đào tạo 1-1 và không phải trong một lớp học. Nhưng điều đó không có nghĩa là người hướng dẫn sẽ dành hàng giờ mỗi ngày với bạn. Một người hướng dẫn phải dành thời gian của họ xung quanh trường quay và với các sinh viên và khách hàng khác, v.v.

Đôi khi chúng tôi rất bận rộn. Bạn đang tham gia một trong những trường dạy xăm hàng đầu trên thế giới và cũng là một trong những studio hàng đầu. Vì vậy, hãy thể hiện sự tôn trọng và đánh giá cao vị trí của bạn. Bạn sẽ phải hòa nhập với môi trường này chứ không phải ngược lại, điều này rất quan trọng. Bạn cần phải học cách tự mình hoạt động như một thợ xăm, vì vậy khi rời trường bạn có thể xăm một mình vì sẽ không có người hướng dẫn cùng bạn. Điều này cũng rất quan trọng. Sẽ có tùy chọn đào tạo bao nhiêu giờ tùy thích một mình trên da giả.

Chúng tôi thực sự muốn học viên của chúng tôi làm tốt trong phạm vi thời gian mà họ cho phép để học xăm. Mình không bình luận về các trường phái khác, mình sẽ cho bạn đọc giữa dòng. Chúng tôi liên tục nhận học sinh và đặt phòng lặp lại. Một học sinh đã đến đây 8 lần và một học sinh khác đã ở với chúng tôi trong một năm. Trên thực tế, chúng tôi đang nhận học sinh từ các trường khác, vì họ không muốn quay lại đó. Tôi nghĩ rằng điều đó là do chúng tôi cởi mở và trung thực trên trang web và Facebook của mình.

Học xăm giá rẻ không?

Chúng tôi cũng cho phép sinh viên của mình học đến bất kỳ trình độ nào mà họ có thể đạt được chỉ với một mức giá. Đây có lẽ là một trong những nơi thấp nhất trên thế giới nhưng lại đạt tiêu chuẩn đào tạo cao nhất. Ngoài ra, chúng tôi đã áp dụng một chương trình giảm giá cho sinh viên của mình, để sinh viên có thể đủ khả năng tiếp tục và đạt được mục tiêu trở thành một thợ xăm. Tất cả học sinh muốn ở lại với chúng tôi, vì đây là một nơi thú vị và họ gặp gỡ những người bạn mới, những người họ vẫn giữ liên lạc. Chúng tôi muốn sinh viên ở lại với chúng tôi. Những sinh viên ở ngoài khuôn viên đôi khi bị phân tâm.

Chúng tôi không hứa hẹn với thế giới hoặc đưa bạn vào một căn phòng đầy đủ các thiết bị đắt tiền chỉ để gây ấn tượng. Điều đó không giúp bạn xăm mình. Công việc khó khăn và niềm yêu thích xăm mình, và tất nhiên một giáo viên tốt sẽ giúp đỡ.

Chúng tôi có mặt bằng sạch đẹp, có máy lạnh và tất nhiên là có đầy đủ các thiết bị cần thiết để vận hành một xưởng xăm. Chúng tôi có chi phí thấp nhất để đi ra ngoài nên không có áp lực đối với chúng tôi trong việc cắt giảm các góc khi dạy học sinh. Chúng tôi sống tại cơ sở nên bạn không phải ngừng đào tạo khi studio đóng cửa, chỉ vào Chủ nhật. Nó thực sự đang được chứng minh là hiệu quả và phương pháp của chúng tôi giúp ích cho học sinh của chúng tôi. Chúng tôi hoàn toàn cam kết đưa học sinh của mình đến trình độ cao nhất có thể trước khi họ rời đi.

Học Xăm Bạn sẽ được thực hành xăm hình trên người mẫu xăm

Chúng tôi cung cấp năm mô hình người mỗi tuần sau khi học viên hoàn thành năm đến bảy ngày đào tạo và khi họ đã đạt đến trình độ xăm tốt.

Bạn có thể chọn bất kỳ ngày bắt đầu nào phù hợp với bạn miễn là chúng tôi chưa đặt trước cho những ngày đó. Bất kỳ ngày nào từ thứ Hai đến thứ Sáu. Chỉ cần tìm hiểu về các chuyến bay của bạn và cho chúng tôi biết. Chúng tôi sẽ giúp đỡ nếu có thể và chúng tôi hiểu rằng các chuyến bay, phương tiện vận chuyển, cam kết công việc và rất nhiều lý do có thể thay đổi và tất nhiên là giá vé máy bay. Quyết định ngày bạn muốn và cho chúng tôi biết và chúng tôi sẽ cho bạn biết nếu nó được.

Học xăm bao nhiêu tiền?

Học nghề xăm hình trả lương rất ít; đúng hơn, điều ngược lại thường đúng. Có một số học việc miễn phí, nhưng hầu hết đều có phí. Học nghề miễn phí tại các cửa hàng xăm uy tín có giá cạnh tranh và khó kiếm nhất, và hầu hết có giá khoảng 15.000.000. Trong một số trường hợp hiếm hoi, chúng có thể cao tới 30-40 Triệu tùy thuộc vào kỹ năng và danh tiếng của nghệ sĩ bạn đang học nghề. Hầu hết các nghệ sĩ bắt đầu học nghề xăm hình cần phải có một công việc phụ để duy trì tài chính cho bản thân trong khi họ hoàn thành khóa đào tạo xăm hình.

Hiểu hợp đồng học nghề xăm hình

Thông thường, bạn sẽ được yêu cầu ký hợp đồng với tiệm xăm mà bạn học nghề. Hợp đồng là một văn bản pháp lý quy định trách nhiệm và kỳ vọng của cả hai bên và cung cấp sự bảo vệ cho một trong hai bên nếu một bên không đáp ứng các nghĩa vụ theo hợp đồng của họ. Hợp đồng nêu rõ thời gian học việc của bạn (thường là một năm), bạn sẽ trả bao nhiêu, trách nhiệm hàng ngày và hàng tuần của bạn, những gì bạn nên mong đợi để học hỏi từ người cố vấn của mình và nếu bạn được yêu cầu làm việc tại mua sắm trong bất kỳ khoảng thời gian nào sau khi học việc của bạn hoàn thành.

THAM KHẢO KHÓA HỌC XĂM CỦA CHÚNG TÔI

Chúng tôi không chỉ nói rằng chúng tôi đã kín chỗ trong ba tháng tới để làm cho có vẻ như chúng tôi thực sự bận rộn. Các trường khác làm điều đó bởi vì chín mươi phần trăm mọi người đặt trước khoảng bốn đến sáu tháng. Xăm hình là một nghề chuyên biệt và rất ít người thực hiện, đó là lý do tại sao nó được trả công cao. Đôi khi chúng tôi có học sinh qua lại trong một vài ngày, nhưng một số trong số đó sẽ là những học sinh có kinh nghiệm trong các khóa học lặp lại, những người sẽ chia sẻ kiến ​​thức của họ với những người khác.

Cơ Sở Dạy Học Xăm Thì Đào Tạo Những Gì?

1. Học cách vẽ

Chìa khóa để tạo ra một hình xăm tuyệt vời bắt đầu từ một bản vẽ hấp dẫn về mặt thị giác, vì vậy điều cần thiết là bạn phải tập trung vào việc cải thiện kỹ năng vẽ và kỹ thuật minh họa của mình trước khi bạn nghĩ đến việc thiết kế hình xăm hoặc cố gắng thực hành xăm. Đây là cách bạn có thể bắt đầu.

Thực hành vẽ của riêng bạn

Điều đầu tiên bạn có thể làm để bắt đầu là bắt đầu tự vẽ. Giữ một cuốn sổ phác thảo và một cây bút chì tiện dụng để vẽ khi rảnh rỗi; bạn không cần bất cứ điều gì khác để thực hiện bước đầu tiên đó. Vẽ những thứ bạn nhìn thấy, những thứ bạn nghĩ và những thứ người khác mô tả. Tìm hiểu xem bạn có thực sự thích vẽ và sáng tạo nghệ thuật hay không, đặc biệt là nghệ thuật cho người khác. Vì bạn sẽ luôn nhận được các yêu cầu vẽ, điều quan trọng là bạn phải thoải mái tạo ra tác phẩm nghệ thuật đáp ứng các thông số kỹ thuật của những người khác.

Nghiên cứu công việc của các nghệ sĩ xăm hình nổi tiếng

Một cách tuyệt vời để có được cảm nhận về nghệ thuật xăm mình là nghiên cứu công việc của những nghệ sĩ xăm mình nổi tiếng. Tìm các nghệ sĩ nổi tiếng với các loại phong cách nghệ thuật khác nhau và khám phá những gì họ có thể tạo ra bằng mực và súng xăm. Xem điều gì hợp với bạn và cảm nhận của thị trường đối với loại hình xăm bạn muốn làm.

Khám phá các hình thức nghệ thuật khác nhau

Nếu bạn thích nghệ thuật nhưng không chắc mình thực sự muốn làm loại hình nghệ thuật nào, hãy nhớ thử nhiều hình thức khác nhau trước khi đưa ra quyết định. Tạo tác phẩm mỹ thuật, nghệ thuật đương đại, nghệ thuật trừu tượng và thậm chí cả những thứ như thiết kế áo phông và logo. Trước khi bạn đi quá sâu vào ý tưởng trở thành một nghệ sĩ xăm mình, hãy đảm bảo rằng đó là loại hình nghệ thuật bạn thích làm nhất.

HỌC XĂM MIỄN PHÍ

2. Cơ Sở dạy xăm sẽ hướng dẫn bạn học xăm gì tiếp theo?

Nếu bạn nghiêm túc với nghề xăm, điều quan trọng là phải tìm kiếm cơ hội để trở thành một nghệ sĩ toàn diện. Điều quan trọng là phải thực tế về tình hình tài chính của bạn và đánh giá kỹ năng của bạn với tư cách là một nghệ sĩ để bạn có thể đưa ra quyết định xem có nên theo đuổi một bằng cấp nghệ thuật truyền thống, đào tạo tại một viện xăm tổng thể, các lớp học tại một trường hay tự học. Điểm mấu chốt là, bạn càng dành nhiều thời gian để phát triển kỹ năng của mình, bạn sẽ càng trở thành nghệ sĩ giỏi hơn. Nghệ sĩ xăm hình không bắt buộc phải có trình độ học vấn chính thức hoặc thậm chí là bằng tốt nghiệp trung học, vì vậy bước này là một quyết định lớn. Cân nhắc ưu và nhược điểm của từng loại.

Tham gia các lớp học nghệ thuật trên mạng, tại nhà là cách hợp lý nhất để có được nền giáo dục về nghệ thuật, tuy nhiên, nó không mạnh mẽ như giáo dục chính quy tại cơ sở dạy xăm Tại đây, bạn có thể học nhiều khái niệm thiết kế cơ bản và rèn giũa kỹ năng của mình bằng cách thực hành tạo tác phẩm nghệ thuật cho nhiều ứng dụng khác nhau.

3. Thiết lập kiến ​​thức và kỹ năng thiết kế cơ bản

Mặc dù được nhiều người coi là một loại hình nghệ thuật ít truyền thống, nhưng xăm mình vẫn bao gồm tất cả các công cụ cơ bản của thiết kế. Điều quan trọng là bạn phải có kiến ​​thức vững chắc về cách các yếu tố thiết kế khác nhau hoạt động cùng nhau và cách chúng tác động lẫn nhau, bất kể bạn chọn học hay đi theo con đường tự học. Bạn nên:

Tìm hiểu các yếu tố cơ bản của thiết kế đồ họa

Cho dù bạn được đào tạo về nghệ thuật hay phát triển kỹ năng vẽ của mình thông qua kinh nghiệm, điều quan trọng là phải nắm vững những kiến ​​thức cơ bản về thiết kế đồ họa. Bạn sẽ cần học các lý thuyết về đường nét, hình dạng, kết cấu, màu sắc, giá trị và kích thước. Bạn cũng sẽ cần học cách áp dụng những lý thuyết đó trên giấy để tạo ra hình ảnh bạn muốn, cách viết khuôn và cuối cùng, cách thực hiện thiết kế của bạn trên da người.

Tìm hiểu các nguyên tắc thiết kế đồ họa

Các kỹ năng cần thiết khác cần thành thạo là các nguyên tắc của thiết kế đồ họa, chẳng hạn như cân bằng, liên kết, lặp lại, độ gần, độ tương phản và không gian. Những nguyên tắc này giúp xây dựng nền tảng của nghệ thuật và không có bản vẽ nào là hoàn chỉnh nếu không có chúng. Cách mỗi biểu hiện khác nhau rất nhiều giữa các phần, vì vậy điều quan trọng là phát triển khả năng mạnh mẽ để vận dụng các nguyên tắc này theo nhiều cách khác nhau.

Những kiến thức kỷ năng cơ bản trong xăm hình nghệ thuật
Những kiến thức kỷ năng cơ bản trong xăm hình nghệ thuật

4. cách chọn cơ sở dạy xăm chất lượng tốt?

Thương hiệu tiệm xăm của bạn trên internet vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn:

Kiểm tra một cơ sở dạy học xăm chuyên nghiệp

– Kiểm tra tìm hiểu những người học viên trước đó

– Xăm tác phẩm của học viên tiệm làm coi tay nghề học tiếng bộ như thế nào

– Kiểm tra thông tin tiệm cơ sở vậy chất tiệm dạy xăm

– Bạn sẽ được những gì khi học xăm tại cơ sở đấy

– Sau khi học xăm xong bạn có được ở lại tiệm thực hành thêm và tạo bàn đạp cho tay nghề sau này của bạn không

– Học xăm là một chuyện kiếm được khách xăm cách hoạt động quan trọng không kém, bạn sẽ được gì khi học và lộ trình phát triển mở tiệm xăm sau này của bạn như thế nào

Cách chọn cơ sở dạy xăm uy tín
Cách chọn cơ sở dạy xăm uy tín

5. Làm việc với cơ sở dạy xăm chuyên nghiệp nhất là có thầy có kinh nghiệm

Khi bạn đã tự tin về kỹ năng vẽ và khả năng thiết kế những hình xăm hấp dẫn của mình, đã đến lúc tích lũy kinh nghiệm thực tế và bắt đầu áp dụng các kỹ thuật bạn đã học được trong môi trường thực tế. Xăm mình không phải là thứ bạn có thể học được từ một cuốn sách; Điều quan trọng là làm việc với một người cố vấn đã xăm mình lý tưởng trong nhiều năm và người sẵn sàng và có thể đưa bạn theo cánh của họ. Dưới đây là những điều bạn cần lưu ý khi tìm một nghệ sĩ xăm mình để làm việc:

Những gì cần tìm ở một người cố vấn – người thầy dạy xăm hình

Điều quan trọng là phải thực hiện thẩm định của bạn khi tìm kiếm một nghệ sĩ xăm mình để học việc. Tìm kiếm một nghệ sĩ:

Làm việc tại một tiệm xăm có uy tín. Đảm bảo rằng họ tuân thủ các hướng dẫn vệ sinh cơ bản và có nhiều khách hàng. Tránh những tiệm xăm có vẻ vắng khách, những người không thể cho bạn biết về cách vệ sinh của họ, hoặc rằng bạn chỉ có cảm giác xấu khi bước vào.

Đã cố vấn cho một người học việc trước đây. Cố vấn là điều khó khăn ngay cả đối với những người thợ xăm dày dạn kinh nghiệm nhất. Hãy tìm một người đã từng học việc trước đây, để họ có ý tưởng tốt hơn về điều gì hiệu quả và điều gì không.

Ai có thể thách thức bạn. Nghệ sĩ bạn chọn để cố vấn cho bạn sẽ có thể thách thức bạn, quy trách nhiệm cho bạn và đẩy bạn vượt qua giới hạn của bản thân. Đừng chọn một người cố vấn có vẻ quá dễ hài lòng; cách tiếp cận giấy thông hành sẽ không giúp bạn về lâu dài.

Cách Tiếp cận Cửa hàng học xăm uy tín

Khi bạn tiếp cận một tiệm xăm về việc học nghề, ấn tượng mà bạn tạo ra rất quan trọng. Bạn nên:

Làm bài tập về nhà đi. Tìm hiểu càng nhiều càng tốt về cửa hàng bạn muốn học việc. Tự làm quen với tiểu sử và danh mục đầu tư của từng nghệ sĩ, cũng như bất kỳ chi tiết chính nào khác về doanh nghiệp.

Tiếp xúc trực tiếp. Đừng chỉ gọi cho tiệm xăm và nói chuyện điện thoại với ai đó. Hãy ghi nhớ khuôn mặt của bạn trong tâm trí họ bằng cách xuất hiện và nói lời chào. Ghé thăm vào buổi chiều một ngày trong tuần khi ít có khả năng bận rộn nhất.

Đối xử tôn trọng với tất cả mọi người bạn gặp. Người bạn nhìn thấy đang làm việc ở quầy lễ tân có thể là nghệ sĩ che mặt cho lễ tân khi họ đi ăn trưa hoặc họ có thể thân thiết với tất cả các nghệ sĩ ở đó. Đối xử với mọi người bạn gặp như ý kiến ​​của họ về bạn có thể thực hiện hoặc phá vỡ quá trình học việc của bạn; rất có thể, nó có thể.

THAM KHẢO KHÓA HỌC XĂM CỦA CHÚNG TÔI TẠI ĐÂY

6. Hoàn thành Học Xăm và Học nghề

Trước khi có thể bắt đầu xăm hình chuyên nghiệp, bạn cần hoàn thành khóa học nghề để học nghề. Điều này có thể được thực hiện với người cố vấn của bạn, hoặc bạn có thể tìm một tiệm xăm đang quảng cáo mở cửa cho một học viên. Khi bắt đầu học nghề xăm, bạn có thể mong đợi:

Khoản đầu tư trả trước lớn

Ngoài chi phí học nghề, bạn cũng sẽ cần một số đồ dùng cơ bản để làm việc, bao gồm súng xăm, thiết bị vô trùng, đồ dùng nghệ thuật, v.v. Hãy chuẩn bị cho một khoản đầu tư trả trước đáng kể để trở thành một nghệ sĩ xăm mình.

Để học cách thiết kế hình xăm

Tuy hình xăm là nghệ thuật nhưng không phải nghệ thuật nào cũng có thể là hình xăm. Bạn sẽ cần học cách thiết kế hình xăm để chúng trông đẹp trên cơ thể và tồn tại lâu nhất có thể mà không cần chỉnh sửa. Hình xăm được đặt ở đâu trên cơ thể, kích thước hình xăm và độ chi tiết của hình xăm đều ảnh hưởng đến hình thức của hình xăm theo thời gian. Những hình xăm được đặt kém với quá nhiều chi tiết so với kích thước sẽ không đồng đều, khiến mực bị loang ra và đường nét bị mờ.

Để học cách vận hành máy xăm và cách làm việc với mực

Mực và thịt như một phương tiện nghệ thuật có thể khá khó khăn để làm việc với nó, và không có hai cơ thể nào hoàn toàn giống nhau. Khi học nghề, bạn sẽ học cách xăm mình khác với các phương tiện khác, cách vận hành máy xăm và cách làm việc với mực để tạo ra tác phẩm nghệ thuật đẹp trên da.

Để tìm hiểu các thực hành làm việc hợp vệ sinh

Bởi vì xăm hình là một chỉnh sửa cơ thể làm thủng da và lấy máu, nên có một tiêu chuẩn vệ sinh nhất định phải được đáp ứng để đảm bảo an toàn cho cả nghệ sĩ và khách hàng. Bạn sẽ học cách tạo một trường làm việc vô trùng, cách giữ máy xăm của bạn sạch sẽ, khi nào thay găng tay và hơn thế nữa. Hãy nhớ rằng các nghệ sĩ có uy tín rất coi trọng vấn đề vệ sinh; yêu cầu xem xét các thực hành vệ sinh của một nghệ sĩ trước khi đồng ý học việc theo họ. Trên thực tế, việc xăm hình bởi nghệ sĩ mà bạn muốn học việc là một ý tưởng tuyệt vời khi có thể.

Học các Kỹ năng Kinh doanh Chuyên nghiệp và Dịch vụ Khách hàng

Hầu hết các nghệ sĩ xăm hình cần phải học ít nhất một số kỹ năng chuyên nghiệp như cách cân bằng sổ cái, xử lý các khoản thanh toán và tương tác với khách hàng. Học nghề cung cấp đào tạo về không chỉ xăm và dạy các kỹ năng thiết yếu cần thiết để vận hành và / hoặc quản lý một tiệm xăm là lý tưởng. Điều này đặc biệt đúng nếu bạn muốn mở tiệm xăm của riêng mình ở bất kỳ thời điểm nào trong sự nghiệp của bạn.

Được làm việc miễn phí ít nhất một năm

Chương trình học nghề không được trả lương là điều thường thấy và bạn nên thực hiện nhiều hình xăm miễn phí, vì vậy điều quan trọng là bạn phải có đủ tiền tiết kiệm hoặc có một nguồn thu nhập khác để bạn có thể trang trải cuộc sống. Bạn có thể lập kế hoạch cho một năm, nhưng trong một số trường hợp, thời gian học việc của bạn có thể lâu hơn.

Mua thiết bị hình xăm của riêng bạn

Mỗi nghệ sĩ xăm hình có xu hướng có sở thích về thiết bị. Có lẽ bạn thích một kiểu dáng cụ thể của súng xăm hoặc bạn cần sử dụng găng tay nitrile thay vì cao su do dị ứng. Thông thường, các cửa hàng hình xăm yêu cầu một nghệ sĩ cung cấp đồ dùng của riêng họ, vì vậy bạn sẽ muốn đầu tư một vài điều cơ bản để bắt đầu, phát triển bộ sưu tập của mình khi bạn có thêm kinh nghiệm.

Các thiết bị cơ bản mà mọi nghệ sĩ xăm hình đều cần

Bạn sẽ cần ít nhất hai máy xăm mà bạn thích sử dụng, ống và chuôi, kim vô trùng để tạo đường kẻ và bóng, xà phòng làm sạch màu xanh lá cây, bình xịt, cốc nhựa nhỏ để đựng mực, găng tay và các vật dụng khác khu vực sạch sẽ. Dự kiến ​​thiết bị này có giá vài nghìn đô la hoặc hơn tùy thuộc vào những gì bạn nhận được.

7. Bắt đầu sự nghiệp học xăm của bạn

Bước cuối cùng để trở thành một nghệ sĩ xăm hình thường có vẻ khó khăn nhất. Nếu bạn đang ở đây, cuối cùng đã đến lúc thể hiện bản thân ra đó với tư cách là một nghệ sĩ xăm hình, một mình hoặc tại một cửa hàng xăm hiện có. Đây là những việc cần làm tiếp theo:

Nộp đơn tại một tiệm xăm

Sau khi được cấp phép, bạn đã sẵn sàng nộp đơn cho bất kỳ công việc nào bạn muốn với tư cách là một nghệ sĩ xăm hình. Nếu bạn không có hợp đồng với xưởng xăm mà bạn đã học nghề, hãy tìm kiếm các cơ sở mở tại các cửa hàng địa phương mà bạn muốn làm việc. Hoặc, bỏ sơ yếu lý lịch và danh mục đầu tư của bạn để xem xét; thông thường, các tiệm xăm sẽ thuê các nghệ sĩ mới khi họ thích tác phẩm của ai đó, ngay cả khi họ không đăng quảng cáo tuyển dụng chính thức.

Mở Studio của riêng bạn

Nếu ước mơ của bạn là mở một studio xăm của riêng bạn và làm việc cho chính mình, tại sao không bắt đầu sớm? Bắt đầu xem xét những gì bạn cần để mở cửa hàng của riêng mình, chẳng hạn như mặt bằng cho thuê, đồ nội thất và thiết bị bổ sung. Đánh giá sự cạnh tranh và thị trường mục tiêu của bạn và nếu cần, hãy chuyển đến một khu vực mà bạn có khả năng kinh doanh nhiều hơn.

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TẠI SAO PHẢI CHỌN XĂM HÌNH VIỆT RED TATTOO

Dịch vụ nổi trội và HOT nhất của tiệm

  1. Xăm hình mini: Chỉ cần bạn đi lệch 1% thì hình sẽ hư và khó sữa được nên mình muốn bạn tìm hiểu kỹ trước khi xăm nhất là hình mini, người ngoài sẽ nghỉ nó nhỏ dể xăm dể chọn thợ nhưng đó thường là sai lầm lớn, càng nhỏ càng chi tiết càng khó. Xem thêm >>
  2. Sửa hình xăm: Hình xăm bị hư hỏng xấu làm bạn cảm thấy tự ti khi người khác nhìn vào và chưa có giải pháp thiết kế hình xăm mới như thế nào để xăm đè hình cũ, hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn sửa hình xăm đẹp. Xem thêm >>
  3. Xăm hình che sẹo, che khuyết điểm: khi xăm rồi không còn thấy sẹo bạn có thể sử dụng những bộ đồ mình thích mà trước kia mình chưa tự tin dùng.Xem thêm >>
  4. Xăm hình xăm mới: Tô điểm cho cơ thể của mình như món trang sức làm đẹp và tự tin trong cuộc sống, bạn chỉ cần biết vị trí mong muốn xăm, giá tiền còn mẫu thì chúng tôi tư vấn thiết kế riêng cho bạn.  Xem thêm >>
Hãy liên hệ hoặc để lại thông tin để Việt Red Tattoo có thể hổ trợ bạn, tư vấn thiết kế hình để đảm bảo bạn có được hình xăm đẹp. Yêu cầu tư vấn >> Xem những tác phẩm của tiệm đã thực hiện để có sự lựa chọn đúng bằng cách CLICK VÀO ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *