40 kiểu tóc Xoăn Perm đẹp nhất dành cho nam giới

Tóc xoăn đang là mốt trở lại, điều đó có nghĩa là kiểu tóc uốn dành cho nam đang trở nên phổ biến. Tóc uốn là cơ hội để bạn thử nghiệm với kiểu tóc độc đáo này.

Trong khi những lọn tóc có thể khó quản lý, tóc uốn mang đến những lựa chọn tạo kiểu độc đáo đáng để bạn cố gắng hơn. Sau khi uốn tóc xong, nam giới có thể thử các kiểu cắt và kiểu tóc khác nhau. Từ bó sát đến lỏng lẻo, từ ngắn đến dài, và với một đường cắt xén mờ hoặc cắt xén ở hai bên, các kiểu tóc uốn rất gợi cảm và linh hoạt. Tham khảo những kiểu tóc uốn đẹp nhất dành cho nam giới để truyền cảm hứng cho sự biến hóa của bạn và giúp bạn sở hữu mái tóc xoăn bồng bềnh.

 

Perm Hair Men

Một tấm lót cho con trai là gì?

Thuốc uốn là một quá trình hóa học chuyển đổi tóc thẳng thành tóc xoăn hoặc gợn sóng. Còn được gọi là tóc uốn nam hoặc merm, tóc uốn có thể phù hợp với nam giới có mái tóc ngắn, dài trung bình và dài cũng như tất cả các loại, mang lại vẻ ngoài đẹp mắt.
Đa năng và hiện đại, kiểu tóc uốn cũng có thể được tạo kiểu với các lọn tóc lỏng hoặc chặt để phù hợp với mọi kiểu dáng ưa thích. Các kiểu uốn phổ biến bao gồm từ kiểu tóc ngắn xoăn bồng bềnh đến kiểu tóc dài bồng bềnh. Một kiểu tóc ngắn uốn cụp có thể được kết thúc bằng cách tết mái, chải ngược hoặc giả diều hâu trong khi kiểu tóc xoăn dài sẽ tối đa hóa độ bồng bềnh và chuyển động.

Với khối lượng và độ đầy đặn được bổ sung, tóc uốn mang đến những ý tưởng tạo kiểu vô hạn. Một khi bạn có được một kiểu tóc uốn, các chàng trai có thể thử nghiệm một số kiểu cắt và kiểu dáng thú vị để tìm ra kiểu dáng phù hợp.

Các loại Perms cho nam giới

Mặc dù nam giới có thể làm tóc xoăn tại nhà nhưng uốn tại tiệm sẽ mang lại hiệu quả lâu dài hơn. Nếu bạn được khuyến khích bởi các kiểu uốn dành cho nam và muốn làm tóc xoăn, thì đã đến lúc so sánh các kiểu uốn khác nhau dành cho nam.

 

Tóc ngắn với Perm

Tóc ngắn uốn cụp là một kiểu tóc hợp thời trang và ít phải bảo dưỡng. Nếu bạn muốn kiểu tóc xoăn dài hơn mang lại khối lượng, nhưng không có tất cả trọng lượng, thì đây là một lựa chọn tuyệt vời. Theo cách này, các lọn tóc của bạn sẽ chặt hơn và được xác định rõ hơn, đồng thời phần uốn xoăn mang lại vẻ ngoài trẻ trung.

Perm tóc ngắn

Tóc ngắn uốn cụp cho các chàng

 

Chiều dài trung bình Perm

Tóc uốn có độ dài trung bình là phiên bản thoải mái và dễ dàng hơn của kỹ thuật này. Bạn có thể giữ các lọn tóc xoăn tự nhiên hơn bằng cách sử dụng kem làm xoăn hoặc tạo kiểu chuyên nghiệp hơn bằng cách sử dụng keo xịt định hình độ xoăn. Dù bạn tạo kiểu như thế nào thì kiểu cắt dễ dàng này cũng sẽ tỏa sáng.

Tóc dài với Perm

Đạt được hình ảnh rocker đó bằng cách uốn tóc dài. Bắt nguồn từ những năm 70, kiểu tóc xoăn này là sự biến tấu hiện đại pha chút cổ điển hoài cổ. Khi quyết định để kiểu tóc dài hơn này, hãy nhớ để tóc dài ra nhiều hơn bình thường vì sau khi uốn tóc sẽ ngắn lại.

Nếu bạn thực sự muốn khôi phục lại kiểu tóc xoăn cổ điển này, bạn có thể kết hợp nó với một chiếc râu dê cắt tỉa hoặc một bộ râu rậm.

Làm mờ với Perm

Tóc xoăn có thể được tạo kiểu theo một số cách, bao gồm kết hợp thuốc uốn với thuốc nhuộm. Một lựa chọn phổ biến cho người đàn ông hiện đại, mái tóc ngắn uốn cụp càng làm nổi bật những lọn tóc xoăn và khiến mái tóc của bạn có nhiều khối lượng hơn. Nếu bạn chọn kiểu tóc phai, bạn có thể chọn từ nhiều kiểu cắt tóc mờ khác nhau.

Cho dù bạn chọn kiểu tóc thấp, trung bình, cao, da, hói, thả, nhiệt độ hay giảm dần, thì phong cách của nam giới sẽ luôn là tâm điểm. Linh hoạt và hợp thời trang, bạn sẽ có thể tạo kiểu tóc xoăn hoặc gợn sóng ở trên theo một số cách thú vị để thử nghiệm các kiểu khác nhau.

Cắt xén bằng Perm

Bạn có thể xác định rõ hơn các lọn tóc của mình bằng cách uốn tóc và cắt ngắn. Undercut về cơ bản thực hiện công việc tương tự như làm mờ dần, tạo độ tương phản và nhấn mạnh phần tóc xoăn của bạn ở trên. Tuy nhiên, kiểu cắt xén mang lại cho bạn một chút góc cạnh và hoạt động tốt với những phần cứng hoặc đường thẳng. Để độ dài tương phản thực sự nổi bật, hãy để phần tóc dài phía trên để tạo kiểu tóc xoăn dài.

Loose Curls Perm

Một kiểu tóc uốn lỏng có các lọn tóc xoăn thoải mái hơn và kết thúc giản dị hơn. Cho dù bạn chỉ muốn tóc gợn sóng hay những lọn tóc xoăn buông xõa, kiểu tóc này có thể được tăng cường với kem hoặc mousse nhẹ để có thêm độ kiểm soát, kết cấu và độ bồng bềnh.

Chúng tôi cũng khuyên bạn nên để hai bên tóc ngắn với kiểu cắt xén mờ dần hoặc cắt ngắn để tập trung ánh mắt vào việc tạo kiểu ở trên. Cuối cùng, kiểu tóc uốn xoăn lỏng là một kiểu tóc được các chàng trai yêu thích.

 

Tóc uốn phồng có thể khó tạo kiểu hơn, nhưng những lọn tóc xoăn được xác định rõ ràng cũng có thể hoàn toàn đáng để bạn gặp rắc rối. Các lọn tóc uốn xoăn chặt là lý tưởng cho tóc có độ dài ngắn đến trung bình. Sử dụng một loại keo vuốt tóc mạnh hoặc sinh tố tăng cường độ xoăn để giữ cho những cuộn tóc gấp khúc ở trên đều và không bị xoăn.

Những lọn tóc buộc chặt Perm Men

 

Perm gợn sóng

Tóc uốn gợn sóng có thể đạt được khi các lọn tóc của bạn bắt đầu lỏng ra và duỗi ra, cuối cùng chuyển thành sóng. Tóc gợn sóng cũng có thể là kết quả khi nam giới cố gắng uốn tóc dài từ trung bình đến dài. Cuối cùng, kiểu uốn gợn sóng mang đến một kiểu kết cấu độc đáo có thể nâng tầm cho bất kỳ kiểu tóc nam đẹp nào. Các chàng nên sử dụng sản phẩm tạo kiểu nhẹ như mousse hoặc kem để kiểm soát tối đa hiệu ứng gợn sóng.

Ánh sáng Perm

Tóc uốn nhẹ có thể rất tốt cho những người đàn ông có mái tóc dài. Tóc của bạn được uốn nhẹ đến mức nào phụ thuộc vào độ bền của quá trình điều trị cũng như độ dày và thẳng của các lọn tóc của bạn trước đó. Nói chung, uốn nhẹ có thể tạo cho bạn những làn sóng mát mẻ, phù hợp với hầu hết các kiểu tóc thời thượng.

Fringe with Perm

Một trong những kiểu tóc nam đang thịnh hành nhất là uốn xoăn với phần đuôi tóc. Tóc ngang vai uốn xoăn tận dụng những lọn tóc tự nhiên và làm tóc mái. Giữ phần tóc mái dài phía trước tạo nên sự kịch tính và là một lựa chọn cho những người đàn ông muốn che đi phần trán của mình. Mặc dù bạn có thể giữ nguyên độ dài của tóc, nhưng bạn có thể kết hợp phần tóc xoăn này với phần lọn nhỏ để thu hút sự chú ý hơn nữa vào phần tóc đã được uốn phía trước.

Kết hợp với Perm

Thêm một chút kịch tính bằng cách kết hợp mái tóc xoăn của bạn với một chiếc lược chải đầu. Kiểu tóc hoàn hảo dành cho những người đàn ông có mái tóc ngắn hoặc dài hơn, lược qua uốn là một sự chuyển hướng từ một bên thông thường vì các chàng trai có thể sáng tạo hơn với kiểu tóc của mình. Cho dù bạn vuốt hết các lọn tóc sang một bên hay để một ít tóc lòa xòa trước trán, kiểu tóc này đều mang ý nghĩa tinh tế và hợp thời trang.

Perm Hair Crop Top Fade xoăn

Một nhóm tốt khác hợp tác với một cây trồng là một loại cây trồng của Pháp. Kiểu tóc fade crop top được uốn cụp giữ cho phần tóc hai bên ngắn và đều nhau để tạo điểm nhấn cho phần tóc phía trên. Nó cũng phù hợp với nam giới với các hình dạng khuôn mặt và kết cấu tóc khác nhau. Tuy nhiên, nếu bạn quyết định để kiểu tóc này, hãy đảm bảo giữ cho phần tóc trên đỉnh đủ dài để làm nổi bật các lọn tóc và để có được kiểu tóc cắt cúp cổ điển.

Perm tóc xoăn với Drop Fade

Đối với những người quan tâm đến việc có một vẻ ngoài cực đoan và để thay đổi tiêu chuẩn, một kiểu tóc uốn có độ mờ dần là cách để đi. Để có được kiểu tóc này, nhà tạo mẫu của bạn có thể sẽ uốn xoăn chính giữa và để thẳng hoặc uốn xoăn cả phần tóc hai bên. Nếu các mặt thẳng, kiểu dáng sẽ hòa hợp tốt hơn vào độ mờ dần. Sự tương phản về độ dài này cực kỳ hiện đại và nổi bật.

Faux Hawk với Perm

Một con diều hâu giả xoăn là kiểu mới nhất trên kiểu mohawk cổ điển. Kiểu tóc phồng phù hợp với kiểu tóc gợn sóng, dày và thẳng vì bạn đã tích hợp sẵn độ phồng và độ phồng. Thợ cắt tóc của bạn sẽ giữ hai bên ngắn với kiểu cắt ngắn dần hoặc cắt ngắn để làm nổi bật kiểu tóc ở trên. Để tạo kiểu, bạn chỉ cần thêm các sản phẩm dành cho tóc để đẩy và đánh bông phần tóc ở giữa.

 

Tẩy tóc bằng Perm

Có được vẻ ngoài như nụ hôn nắng cổ điển khi bạn tẩy màu tóc nhuộm. Tóc vàng nổi bật, đặc biệt là vào mùa hè, và có thể được nhiều người đàn ông diện. Nếu bạn quan tâm đến phong cách này, hãy đảm bảo dành cho mình đủ thời gian giữa tẩy và uốn tóc vì cả hai đều cần hóa chất và bạn không muốn làm hư hoặc khô tóc.

Hard Side Part với Perm

Để tạo ra nhiều định nghĩa hơn, hãy ghép nối phần cố định của bạn với một phần cứng. Kiểu tóc xoăn một bên này thiên về sự tương phản, và trông đặc biệt phong cách với lớp da mờ dần ở hai bên và phía sau. Nhà tạo mẫu của bạn sẽ cạo một đường dày để tạo phần cứng và bạn sẽ muốn để tóc sang bên kia đầu một cách tự nhiên.

Diềm dài với Perm

Tóc uốn với phần đuôi dài là một cách tuyệt vời để làm nổi bật những lọn tóc xoăn tự nhiên của bạn. Kiểu tóc mái ngắn phù hợp với kiểu tóc nam uốn này, nhưng phần mái dài hơn với những lọn tóc sẽ tạo ra nhiều khối lượng và kích thước hơn cho diện mạo tổng thể của bạn. Nó cũng có thể là một lựa chọn cho những người đàn ông muốn che đi phần trán lớn hơn của họ.

 

Tua dài với Perm Men

Hãy thử nâng cấp phong cách của bạn bằng cách kết hợp một lớp mờ giữa với một kiểu uốn. Đây là một sự thay thế cho kiểu cắt xén dành cho những bạn đang tìm kiếm một diện mạo ít nghiêm trọng hơn nhưng vẫn muốn những nét góc cạnh mà kiểu cắt tóc mờ dần mang lại. Độ mờ giữa sẽ làm nổi bật các lọn tóc của bạn trên đỉnh và giữ cho bạn trông mới mẻ và vui vẻ.

Phần giữa với Perm xoăn

Một sự thay thế cho một bên, phần giữa có uốn cụp là hoàn hảo như một kiểu xoăn mát mẻ. Được ưa chuộng trong suốt những năm 90, kiểu tóc rẽ ngôi này đơn giản nhưng đầy phong cách và sẽ nổi bật trong bất kỳ đám đông nào.

Mohawk Perm

Hãy là người đi đầu trong xu hướng bằng cách hoàn toàn lột xác với kiểu tóc uốn mohawk. Cái nhìn này táo bạo và táo bạo hơn một con diều hâu giả nhưng có thể được tạo kiểu trang nhã, nếu cần. Để tạo kiểu tóc xoăn đuôi, bạn sẽ cần sử dụng các sản phẩm tạo kiểu tóc và sấy khô vào nếp.

 

Tóc xoăn Perm Pompadour

Nếu bạn muốn có nhiều lọn tóc hơn nữa, hãy thử kết hợp các lọn tóc của mình với một loại thuốc uốn tóc. Kiểu tóc vượt thời gian này có thể đã được Elvis Presley làm cho nổi tiếng, nhưng những người đàn ông hiện đại đang cập nhật kiểu tóc phồng. Tóc thẳng phồng là kiểu truyền thống và dễ dàng, trong khi kết hợp với tóc xoăn sẽ tạo ra vẻ ngoài ấn tượng và bù xù hơn. Phong cách này có thể đạt được với tóc ngắn hoặc dài, tùy thuộc vào kiểu cắt và vẻ ngoài của bạn.

Khối lượng Perm

Tăng các lọn tóc của bạn lên cấp độ tiếp theo bằng cách uốn xoăn bồng bềnh. Uốn tóc không chỉ giúp bạn có được những lọn tóc xoăn sang trọng mà còn có thể mang lại độ dày và bồng bềnh cho mái tóc của bạn. Có được giao diện này tương tự như quy trình chấp nhận truyền thống, bạn tháo các thanh định hình trước khi áp dụng chất trung hòa. Các lọn tóc của bạn sẽ lỏng hơn và sẽ rơi tự nhiên quanh khuôn mặt.

 

Perm kỹ thuật số

Thuốc uốn kỹ thuật số là một kiểu uốn tóc hiện đại phổ biến mang lại mái tóc xoăn mềm mại và bồng bềnh hơn. Thay vì máy uốn truyền thống, máy uốn kỹ thuật số sử dụng các thanh nóng với hệ thống nhiệt độ được điều khiển bởi một máy có màn hình kỹ thuật số. Quy trình phục hồi tóc nam giới bằng nhiệt, cho phép các lọn tóc của bạn giữ được lâu hơn. Hiệu quả và thời trang, hầu hết nam giới đều thích cảm giác tóc xoăn mềm mại, mượt mà và sáng bóng của họ sau khi uốn kỹ thuật số.

Body Wave Perm

Máy uốn xoăn sóng cơ thể dành cho nam giới giúp bạn có kiểu xoăn lỏng hơn. Lý tưởng cho tóc dài từ trung bình đến dài không dễ giữ các lọn tóc, sóng cơ thể có thể mang lại cho bạn kết cấu và kiểu dáng cần thiết để có kiểu tóc gợn sóng hợp thời trang.

Người đàn ông da trắng với Perms

Chàng trai da trắng trông thật hợp với nhiều kiểu tóc nam đẹp nhất hiện nay. Các kiểu xoăn phổ biến bao gồm cắt xéo, cắt dần hoặc cắt xéo hai bên với các lọn tóc có độ dài từ ngắn đến trung bình ở trên được tạo kiểu thành tua rua. Thoa sản phẩm tạo kiểu nhẹ để có một lớp hoàn thiện sạch sẽ và đẹp trai.

Người đàn ông da đen với Perms

Những người đàn ông da đen có mái tóc uốn có thể thích nhiều kiểu tóc mát mẻ và chắc chắn. Mái tóc đen dài và xoăn rối trông sẽ rất tuyệt với kiểu nhuộm tạm thời. Mặt khác, các kiểu tóc uốn có độ dài từ ngắn đến trung bình có thể ít bảo dưỡng và dễ đạt được. Ghép đôi giao diện với bộ râu để có vẻ ngoài gợi cảm, đẹp trai.

 

Đàn ông Châu Á với Perms

Đàn ông châu Á thích có thể thay đổi kiểu tóc của mình bằng máy uốn. Nổi tiếng với mái tóc thẳng dày, những chàng trai châu Á có mái tóc uốn có thể được hưởng lợi từ một chiều hướng mới cho phong cách của họ. Từ những lọn tóc xoăn sóng đến những lọn tóc xoăn chặt chẽ, hãy thử nghiệm kiểu tóc uốn kiểu châu Á để có kết cấu, độ bồng bềnh và độ tinh tế.

Perm tóc cho con trai

Các chàng trai tuổi teen đang yêu thích trò uốn tóc. Các chàng trai để tóc uốn trông rất phong cách, đặc biệt là khi họ cắt tóc xoăn xù. Những kiểu tóc uốn lọn to hay lỏng lẻo đều nổi bật trong đám đông ở trường. Đầu tư vào một sản phẩm tốt cho tóc để không bị xoăn cứng và giữ nếp cả ngày.

Perm tóc cho con trai

Sản phẩm tạo kiểu tóc xoăn Perm tốt nhất cho nam giới

Các sản phẩm tóc tốt nhất dành cho tóc uốn sẽ cung cấp khả năng kiểm soát và giữ nếp, tăng cường độ xoăn của bạn nhưng lại giảm thiểu độ xoăn cứng. Các sản phẩm tạo kiểu tóc Perm cũng phải được làm từ các thành phần tự nhiên để không làm khô hoặc hư hại mái tóc xoăn của bạn. Từ những loại kem nhẹ, kem đặc đến gel mạnh, đây là những sản phẩm tóc tốt nhất dành cho nam giới có mái tóc xoăn!

Bao nhiêu chi phí một Perm cho các chàng trai?

Trung bình, mỗi bộ phận của nam giới có giá từ 500 – 1 triệu. Giá uốn tóc cho nam phụ thuộc vào địa điểm của bạn, thẩm mỹ viện, nhà tạo mẫu, phương pháp điều trị, loại tóc uốn bạn chọn và thời gian uốn tóc của bạn.

Bao nhiêu chi phí một Perm cho các chàng trai

Đối với những người đàn ông có mái tóc ngắn, mong đợi để trả tiền ở đầu thấp hơn; giá cao hơn cho tóc dài. Nếu bạn lo lắng về chi phí uốn tóc là bao nhiêu, hãy tham khảo ý kiến nhà tạo mẫu của bạn trước khi thực hiện điều trị.

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TẠI SAO PHẢI CHỌN XĂM HÌNH VIỆT RED TATTOO

Dịch vụ nổi trội và HOT nhất của tiệm

  1. Xăm hình mini: Chỉ cần bạn đi lệch 1% thì hình sẽ hư và khó sữa được nên mình muốn bạn tìm hiểu kỹ trước khi xăm nhất là hình mini, người ngoài sẽ nghỉ nó nhỏ dể xăm dể chọn thợ nhưng đó thường là sai lầm lớn, càng nhỏ càng chi tiết càng khó. Xem thêm >>
  2. Sửa hình xăm: Hình xăm bị hư hỏng xấu làm bạn cảm thấy tự ti khi người khác nhìn vào và chưa có giải pháp thiết kế hình xăm mới như thế nào để xăm đè hình cũ, hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn sửa hình xăm đẹp. Xem thêm >>
  3. Xăm hình che sẹo, che khuyết điểm: khi xăm rồi không còn thấy sẹo bạn có thể sử dụng những bộ đồ mình thích mà trước kia mình chưa tự tin dùng.Xem thêm >>
  4. Xăm hình xăm mới: Tô điểm cho cơ thể của mình như món trang sức làm đẹp và tự tin trong cuộc sống, bạn chỉ cần biết vị trí mong muốn xăm, giá tiền còn mẫu thì chúng tôi tư vấn thiết kế riêng cho bạn.  Xem thêm >>
Hãy liên hệ hoặc để lại thông tin để Việt Red Tattoo có thể hổ trợ bạn, tư vấn thiết kế hình để đảm bảo bạn có được hình xăm đẹp. Yêu cầu tư vấn >> Xem những tác phẩm của tiệm đã thực hiện để có sự lựa chọn đúng bằng cách CLICK VÀO ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *