Hướng dẫn của chúng tôi về các kiểu tóc xoăn đẹp nhất cho nam giới

Kiểu tóc ngắn, trung bình hay dài, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy những kiểu tóc xoăn phù hợp nhất cho nam giới ngay tại đây. Và các mẹo về cách tạo kiểu tóc xoăn.

Đương nhiên, tóc xoăn cần nhiều TLC hơn một chút so với tóc thẳng — nhưng đừng lo, nó sẽ ít bảo dưỡng hơn nhiều so với tóc phai màu. Nhưng đừng sợ: với dầu gội đầu phù hợp, sản phẩm tạo kiểu tóc hiệu quả và vài phút vào buổi sáng, bạn sẽ làm rung chuyển phong cách đẹp trai mà bạn hằng mơ ước. Sóng dài phù hợp nhất với nhiều độ ẩm để giữ cho chúng không bị xoăn lên — những lọn tóc xoăn vừa: tương tự như vậy, và những lọn tóc ngắn hơn yêu cầu một chút gel hoặc kem để giữ cho chúng được xác định.

Những kiểu tóc xoăn đẹp nhất cho nam giới

Tóc xoăn bồng bềnh

Tóc gợn sóng với phần đuôi

Cắt xoăn Afro ngắn

Kiểu tóc xoăn dài

Kiểu lượn sóng vuốt ngược

Tóc xoăn hiện đại với kiểu cắt xéo thuôn nhọn

Quăn quăn lộn xộn

Làm mờ giọt gợn sóng

Rìa góc nặng

Tóc xoăn xù mì

Da xoăn mờ

Những lọn tóc dài lộn xộn

Những lọn tóc ngắn cực ngắn

Quăn xoăn vừa

Cắt tóc gợn sóng bằng bát

Kiểu xoăn vuốt ngược

Kiểu lộn xộn ngắn

Phong cách Afro dài

Có mặt trên với mặt ngắn

Những lọn tóc có kết cấu với Undercut

Fade cong với các lọn tóc

Curls Faded Undercut

Những lọn tóc vuốt sang một bên

Các lọn tóc chải và kết cấu

Kiểu xoăn gợn sóng

Tóc xoăn gợn sóng lỏng lẻo với kiểu cắt xéo

Kiểu tóc xoăn có râu

Phần bên với tóc xoăn

Mờ dần với các lọn tóc được tạo kiểu

Làm mờ tóc mai và râu

Những lọn tóc lạ mắt với thiết kế thon gọn

Những lọn tóc xù xì và tua rua

Rusty Waves And Curls

Đầu xoăn với đường kẻ nhọn

Crop côn và kéo cổ điển

Âm lượng cao Curls

Mặt mờ mịn với lọn tóc nhuộm

Những lọn tóc đẹp với độ mờ giữa sống động

Xoăn đầu với độ mờ thấp sắc nét

Những lọn tóc có đường cắt

Mái thái bóng bẩy với những lọn tóc ngắn

Bowled Round Curly Top

Những lọn tóc xoăn mạnh mẽ với đỉnh cao của góa phụ tinh tế

Đầu cong với rõ ràng giữa mờ

Xoăn Taper Fade

Những lọn tóc ngắn đậm đặc với Crystal Mid Fade

Các lọn tóc chặt chẽ và thả côn

Temple Fade With Curled Top

Các sắc thái khác nhau của tóc vàng

Làm xoăn nổi bật với độ mờ cao

Fohawk ngắn với đội hình

Undercut xoăn lọn to với kiểu dáng đẹp

Fade trung bình và đầu xoăn

Những lọn tóc ướt với đường kẻ gọn gàng

Những lọn tóc dày và nhỏ sáng bóng

Những lọn tóc dày đặc nhưng có kiểm soát

Các lọn tóc phía trước với mặt mờ

Đầu giường thuôn nhọn trên mái tóc gợn sóng

Cắt ngắn xoăn và côn

Xoăn đầu với âm lượng được kiểm soát

High Blob Top với Low Fade

Những lọn tóc dày với đường viền cổ lạ mắt

Những lọn tóc thông thường Lên trên với hai bên thon gọn

Những lọn tóc vàng

Những lọn tóc quá tải với mái tóc mỏng

Chải tóc xoăn lên

Đầu uốn xoăn ướt nhuộm với độ mờ thấp

Cái nhìn chằm chằm của Xoăn

Cá đối cuộn xoăn ngắn

Những lọn tóc ngắn Afro với Đền Fade

Tóc xoăn rối lộn xộn

Tóc mỏng và lọn tóc mỏng là tốt nhất

Tóc xoăn xù mỏng

Những lọn tóc vàng mỏng cuộn tròn

Phần bên có kết cấu bán gợn sóng

Cá đối cuộn tròn lạ mắt với họa tiết bên

Bàn chải bên cong vừa lên

Mid Part Curled Up Shag

Những lọn tóc xoăn vừa với Christ Fade

Những lọn tóc xoăn ngắn được chải kỹ

Curled Brush Up với Mid Hard Part

Ít bảo trì hơn lộn xộn

Cọ cong ngắn có phần bên mỏng lên

Đầu cong Afro mỏng có thả Fade

Những lọn tóc dày với nét cổ điển

Thả côn với hỗn hợp râu

Xoăn chải lên tóc giả

Những lọn tóc mỏng dày đặc với hai bên thon gọn

Xoăn sành điệu

Tóc giả chải lệch một bên xoăn

Kiểu tóc xoăn trên và giữa Fade hợp thời trang

Shag xoăn tròn với mái tóc mỏng màu vàng

Quăng quăn chắc chắn bụi

Tóc giả xoăn mỏng bằng nhau

Tóc giả xoăn dày với kiểu cắt cúp chùa

Trán xẹp xuống trung bình

Những sợi xoăn mỏng với thuốc nhuộm tóc vàng hoe

Tóc xoăn lọn to với Undercut Taper

Điểm nổi bật tóc vàng hoe với phần trên uốn cong

Tin nhắn uốn cong phần giữa tinh tế

Lớp lông xù xoăn

Mẹo tạo kiểu tóc xoăn cho nam: Làm thế nào để duy trì mái tóc xoăn?

Không mắc sai lầm nào: một mái tóc xoăn đơn giản là không thể chê vào đâu được. Chưa kể, không phải ai cũng may mắn có được những làn sóng bồng bềnh (hoặc bất kỳ mái tóc nào!); vì vậy, nếu bạn là một trong những người may mắn, chúng tôi mong bạn tận dụng tối đa. Tự hỏi phải làm gì với mái tóc xoăn? Những chàng trai có tâm hồn duy trì, hãy đọc tiếp:

Tiết kiệm dầu gội đầu

Tiết kiệm với dầu gội của bạn: Đúng vậy, khi gội thì ít mà nhiều. Thay vì tẩy sạch dầu tự nhiên trên tóc hàng ngày, bạn chỉ cần thoa một loại dầu gội khô tốt lên khắp chân tóc để nhanh chóng phục hồi.

Hãy nói rõ: chúng tôi không khuyên bạn không nên tắm mỗi ngày (trừ khi mục tiêu của bạn là người thượng cổ đích thực), nhưng chỉ nên hạn chế gội đầu (tối đa) cách ngày để giữ cho những mái tóc đó luôn trong tình trạng như ý. Điều này áp dụng cho tóc xoăn dài, trung bình và ngắn, bất kể vòng khuyên của bạn chặt hay lỏng.

Giống như vùng da mặt của bạn cần một loại dầu dưỡng râu tốt, thì mái tóc xoăn của bạn cũng vậy. Lấy dầu dưỡng tóc và thoa qua các lọn tóc của bạn để cung cấp độ ẩm tức thì. Điều này đặc biệt quan trọng đối với tóc dày và xoăn, vì tóc có xu hướng khô nhanh hơn. Sử dụng dầu dưỡng tóc sau khi gội đầu và kết hợp mặt nạ tóc hàng tuần vào thói quen của bạn để có thêm điểm dưỡng ẩm.

Những chàng trai có mái tóc xoăn mỏng hơn (hoặc thưa hơn), hãy chú ý đến lời khuyên của chúng tôi. Khi bạn lựa chọn các sản phẩm dành cho tóc, hãy chọn các loại kem, và gel dưỡng tóc nhẹ. Tóc xoăn là một yếu tố hấp dẫn để giảm cân, có thể tạo ra sự mất cân đối về mặt thẩm mỹ (đọc: phần rễ bằng tương phản với phần đuôi xoăn, hoang dại — vì vậy, trừ khi ‘không bao giờ kết thúc mùa gió mùa và không được sử dụng dầu gội đầu’ là vẻ ngoài mong muốn của bạn, nó không tuyệt, nhưng ngươi bạn).

Cắt, tỉa

Mặc dù những lọn tóc dài hơn có thể mất đi với những lần đi cắt tóc ít thường xuyên hơn, nhưng thỉnh thoảng bạn vẫn cần phải xuất hiện để cắt những lọn tóc đó. Nhìn những lọn tóc xoăn sắc nét, ngắn và dài vừa phải: bạn không được miễn trừ; bất kể độ dài là bao nhiêu, bạn tin tưởng vào những chiếc vòng trông khỏe mạnh, được nuôi dưỡng và không bị chẻ ngọn, vì vậy hãy đặt lịch cắt tóc hàng tháng (hoặc lâu hơn) và sấy khô ở thợ cắt tóc của bạn để luôn dẫn đầu.
Và cuối cùng? Đừng bỏ qua việc chăm sóc bản thân với mái tóc. Không gì hiệu quả hơn với làn da căng tràn sức sống hơn là làn da sạch sẽ, khỏe mạnh và tràn ngập hương thơm của nước hoa.

Giữ phong độ: mẹo nhanh của chúng tôi

Bây giờ bạn đã có ổ khóa khỏe mạnh nhất có thể, giai đoạn tiếp theo là: tạo kiểu. Tin tốt? Nó dễ dàng như một chiếc bánh và sẽ không ăn vào buổi sáng của bạn.
Tóc xoăn dài: Tóc dài uốn xoăn rất linh hoạt, đặc biệt nếu nó ở một bên dài hơn. Hãy buộc nó lại, búi tóc lên người đàn ông hoặc đeo những chiếc khóa đó lỏng lẻo để tạo cảm giác thần thánh Hy Lạp (lúc đó thật tuyệt, và bây giờ thật tuyệt, chúng tôi hứa).

Các lọn tóc xoăn vừa: Giữ cho các lọn tóc của bạn gọn gàng và bóng mượt bằng cách sử dụng sáp hoặc gel làm mềm tóc sau khi tắm. Khi tóc còn ẩm, hãy phân phối tóc từ chân tóc đến ngọn tóc để có những lọn tóc bóng mượt và xác định.

Tóc ngắn uốn: Quy tắc số một? Hãy cắt tỉa nó đi, kẻo bạn bắt đầu giống một Frodo Baggins nào đó. Tuy nhiên, ngoài việc cắt tỉa thông thường, bạn có thể chỉ cần thoa nhẹ sản phẩm định hình độ xoăn trong suốt để giữ cho những lọn tóc đó không bị dính vào nhau

Câu hỏi thường gặp về kiểu tóc xoăn cho nam giới

Tóc xoăn cắt tóc nào phù hợp nhất?

Tất cả chúng ta đều nói về kiểu tóc ngắn xoăn dài. Những người đứng đầu nam giới trên toàn cầu sẽ lắc lư kiểu cắt này, cho phép bạn lộn những chiếc váy ở trên, với một đường cắt bóng bẩy hoặc mờ dần bên dưới. Mặc phần trên dài tự do như một con chim, hoặc buộc nó trong một nút trên cùng để tạo vẻ thẩm mỹ phù hợp (và không thể phủ nhận). Tuy nhiên, nếu bạn do dự để cắt toàn bộ, hãy chọn những lọn tóc được vuốt lệch sang một bên hoặc kiểu tóc xoăn kết hợp với râu để có vẻ ngoài bóng bẩy, rậm rạp.

Tóc xoăn cho nam da đen cắt tóc nào là phù hợp nhất?

Thế giới tóc xoăn là con hàu của bạn: chọn một kiểu tóc rối ấn tượng, chơi với một con diều hâu giả đồ sộ hoặc xem hướng dẫn của chúng tôi về những kiểu tóc xoăn đẹp nhất để biết thêm chi tiết!

Tóc xoăn có hấp dẫn các chàng không?

À, câu hỏi mang tính thời đại. Trên thực tế, các nghiên cứu đã gợi ý rằng phụ nữ thấy đàn ông để tóc xoăn hấp dẫn hơn những kiểu tóc khác. Điều tương tự cũng có thể nói đối với phụ nữ: đàn ông có xu hướng thấy phụ nữ có mái tóc xoăn hoặc gợn sóng hấp dẫn hơn những người tóc thẳng cùng thời với họ. Vì vậy, may mắn với những chiếc khóa xoăn? Tiến lên: thế giới muốn nhiều hơn ở bạn.

Tóc xoăn với nhiều lớp có tốt hơn không?

Tóc xoăn nhiều lớp là một mẹo nhỏ của nhà tạo mẫu để ngăn chặn bất kỳ hiệu ứng nặng nề hoặc hình hộp nào. Tuy nhiên, tốt nhất là bạn nên giữ các lớp dài, nếu không, bạn có nguy cơ trông giống những năm 80 hơn một chút so với mong muốn.

Tóc xoăn dài hay ngắn tốt hơn?

Tóc xoăn trông đẹp nhất — và dễ duy trì nhất — khi tóc dài ngang vai trở lên. Điều này cho phép các lọn tóc phát triển hết mức và tránh phải đi cắt tóc thường xuyên.

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TẠI SAO PHẢI CHỌN XĂM HÌNH VIỆT RED TATTOO

Dịch vụ nổi trội và HOT nhất của tiệm

  1. Xăm hình mini: Chỉ cần bạn đi lệch 1% thì hình sẽ hư và khó sữa được nên mình muốn bạn tìm hiểu kỹ trước khi xăm nhất là hình mini, người ngoài sẽ nghỉ nó nhỏ dể xăm dể chọn thợ nhưng đó thường là sai lầm lớn, càng nhỏ càng chi tiết càng khó. Xem thêm >>
  2. Sửa hình xăm: Hình xăm bị hư hỏng xấu làm bạn cảm thấy tự ti khi người khác nhìn vào và chưa có giải pháp thiết kế hình xăm mới như thế nào để xăm đè hình cũ, hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn sửa hình xăm đẹp. Xem thêm >>
  3. Xăm hình che sẹo, che khuyết điểm: khi xăm rồi không còn thấy sẹo bạn có thể sử dụng những bộ đồ mình thích mà trước kia mình chưa tự tin dùng.Xem thêm >>
  4. Xăm hình xăm mới: Tô điểm cho cơ thể của mình như món trang sức làm đẹp và tự tin trong cuộc sống, bạn chỉ cần biết vị trí mong muốn xăm, giá tiền còn mẫu thì chúng tôi tư vấn thiết kế riêng cho bạn.  Xem thêm >>
Hãy liên hệ hoặc để lại thông tin để Việt Red Tattoo có thể hổ trợ bạn, tư vấn thiết kế hình để đảm bảo bạn có được hình xăm đẹp. Yêu cầu tư vấn >> Xem những tác phẩm của tiệm đã thực hiện để có sự lựa chọn đúng bằng cách CLICK VÀO ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *