25 kiểu tóc Undercut Hàn Quốc khiến chúng ta phát cuồng

Các kiểu tóc nam Hàn Quốc rất đặc biệt và linh hoạt, đặc biệt là khi nói đến kiểu tóc cắt ngắn của người châu Á. Hãy xem các kiểu undercut mới nhất dành cho nam.

Tóc Undercut Hàn Quốc đang làm mưa làm gió trong giới thời trang. Đàn ông châu Á được biết đến với kiểu tóc hoàn hảo và gu thời trang tổng thể. Họ là những người tiên phong trong việc tìm kiếm và xuất hiện những kiểu cắt tóc mới ngay lập tức trở thành xu hướng trong thế giới thời trang nam giới. Hương vị tinh tế và cảm giác hiện đại của họ không chỉ giới hạn ở những người đàn ông trẻ tuổi.

CÁC KIỂU TÓC UNDERCUT HÀNG ĐẦU CHO CÁC BẠN NAM HÀN QUỐC

Các kiểu tóc của đàn ông châu Á rất đặc biệt và linh hoạt, đặc biệt là khi nói đến kiểu tóc cắt ngắn của người châu Á. Để hiểu ý của chúng tôi, hãy xem danh sách dưới đây với 25 kiểu undercut mới nhất dành cho đàn ông châu Á:

1. KIỂU TÓC MAN BUN UNDERCUT

Rất nhiều đàn ông châu Á thích búi tóc nam. Nhưng để tóc dài không hề buồn tẻ và nhàm chán. Họ kết hợp với kiểu cắt xén mang đến phong cách hiện đại và vẻ ngoài tươi mới. Các bên có độ mờ từ trung bình đến thấp, trong khi phần trên được kéo lại trong một nút trên lộn xộn.

2. KIỂU TÓC NAM WAVY QUIFF

Đây là kiểu tóc undercut đặc biệt dành cho những chàng trai châu Á, đồng thời cũng rất lịch lãm và lãnh đạm. Nó là tuyệt vời cho những người đàn ông có mái tóc gợn sóng.

Hai bên có độ mờ vừa phải, trong khi phần trên dài hơn và được tạo kiểu lượn sóng. Phần tóc phía trước của quiff ngắn hơn so với phần còn lại của quiff, nhưng điều đó là cần thiết để kiểu tóc có độ bồng bềnh đẹp mắt.

3. KIỂU TÓC ĐẸP CHO NAM SLICKED-BACK UNDERCUT

Đàn ông châu Á bóng bẩy, sành điệu nên kiểu cắt tóc của họ cũng vậy. Một kiểu undercut rất phổ biến ở nam giới châu Á ở mọi lứa tuổi là kiểu undercut vuốt ngược.
Undercut như một phần của kiểu tóc có thể có độ phai vừa phải hoặc cao. Phần đầu chi phối cái nhìn. Nó dày đặc, gọn gàng và dài. Với sự trợ giúp của bàn chải và gel vuốt tóc, tóc sẽ được chải gọn gàng trở lại và cố định không xê dịch.

4. KIỂU TÓC NAM ASYMMETRICAL DÀI UNDERCUT

Sự bất đối xứng là điều mà các chàng trai châu Á thích khám phá, cả về thời trang lẫn mái tóc. Để có một sự bất đối xứng hoàn hảo, tóc phải dài ít nhất đến tai. Phần mái sâu là những gì xác định toàn bộ kiểu tóc undercut của người châu Á.

Từ một bên của một phần, tóc được thực hiện theo kiểu cắt xén bình thường, không quá ngắn. Từ phần bên còn lại, tóc được tạo kiểu lệch sang một bên, dài đến mang tai. Các cạnh được phân lớp và sắc nét.

5. TEXTURED TOP VỚI TAPERED UNDERCUT

Kiểu tóc cụp buông xõa tự nhiên và phần ngọn có kết cấu là một trong những kiểu tóc phổ biến nhất có thể thấy ở nam giới châu Á. Kiểu kết hợp undercut fade ở châu Á này rất phổ biến và không cần tạo kiểu cũng như bảo dưỡng nhiều. Việc làm mờ dần có thể được thực hiện theo ý thích cá nhân, trong khi phần trên cùng nên được xếp lớp và thư giãn.

6. KIỂU TÓC COMB HẾT VỚI UNDERCUT

Chiếc lược chải đầu đi theo kiểu cắt tóc siêu sành điệu được người châu Á yêu thích. Tương tự như kiểu undercut vuốt ngược, kiểu tóc châu Á này thể hiện kết cấu của phần đỉnh được tạo kiểu sang một bên.

Việc xác định sẽ thành công nếu việc chải ngược lược được thực hiện bằng một bàn chải sẽ để lại dấu vết trên lược. Được tạo kiểu sang một bên, chiếc lược chải xuống che đi phần tóc hói.

7. TÓC NGẮN CHÂU Á

Cho đến nay, ý tưởng về một con diều hâu giả ngắn đã thể hiện một tâm trạng tàn bạo. Tuy nhiên, các xu hướng mới gợi ý một cái gì đó nhẹ nhàng hơn và tinh vi hơn. Phần đỉnh được tạo kiểu hoàn hảo cao, gần như phẳng từ phía trước và kết thúc theo phong cách châu Á kiểu undercut cân đối.

8. TÓC UNDERCUT ĐẸP CHO NAM

Kiểu tóc undercut rẽ ngôi dành cho đàn ông châu Á tạo nên sự tương phản rõ rệt giữa phần trên và hai bên. Dấu trọng âm được để lại trên chính ngắt kết nối. Các bên có độ mờ cao, trong khi phần trên cao và lộn xộn. Nó sắc nét và nhiều lớp, được tạo kiểu hướng lên trên mang lại sự tương phản trực quan hơn nữa so với độ mờ bên

9. CẮT BUZZ DÀI ĐẸP

Đây là kiểu tóc hiếm hoi có điểm nhấn chính nằm ở phần cắt trên. Hai bên là da mờ, trong khi phần trên được cắt theo kiểu cắt húi cua truyền thống. Phần trên cũng có thể được vuốt sáp để tóc vào nếp hơn.

10. ROCKABILLY POMPADOUR

Một pompadour thành công đòi hỏi phải có đường cắt hoàn hảo và tạo kiểu tóc hoàn hảo. Biến thể undercut của người châu Á ở đây là low fade và tóc dần dài và dài hơn khi lên đến đỉnh. Các bộ phận phía trước dài nhất, và chúng khó tạo kiểu nhất.

Kiểu tóc phồng mang lại vẻ ngoài khi tóc được tạo kiểu theo đường giảm dần. Keo xịt tóc và keo xịt tóc, cũng như bàn chải, là những dụng cụ làm tóc cần thiết để có được một mái tóc phồng tuyệt vời.

11. KIỂU TÓC NAM MULLET

Kiểu tóc mullet châu Á là kiểu tóc lấy cảm hứng từ sự quyến rũ rất được các tín đồ thời trang nam châu Á ưa chuộng. Phong cách này thể hiện kiểu tóc cạo hai bên hoặc cắt bớt với phần tóc dài và mọc, cả từ phía trước và phía sau.

12. KIỂU TÓC CHE TRÁN CAO

Kiểu cắt bát cổ điển có một chút khác biệt đối với đàn ông châu Á. Trọng tâm vẫn tập trung ở phần ngọn tóc nhưng cách tạo kiểu được chuyển về phía trước thay vì sang hai bên. Phần trên cùng dài để hoàn thiện che hết vầng trán với kiểu tóc mái xéo.

13. KIỂU TÓC NAM NGẮN VUỐT GEL

Phong cách undercut fade hiện đại của Châu Á này có xuất xứ từ Châu Âu và hiện đang rất được ưa chuộng. Tóc cắt và ngắn, với phần tóc lòa xòa và phần bên sâu trông thấy. Phần tóc đỉnh đầu chỉ dài hơn một chút là đủ để tạo kiểu lệch sang một bên, chỉn chu và gọn gàng.

14. KIỂU TÓC UNDERCUT ĐỂ MÁI

Dreads không chỉ dành cho đàn ông da đen. Người châu Á đang mang đến cho những chiếc xe khiếp một cái nhìn mới mẻ hơn. Cũng giống như kiểu cắt bất đối xứng, kiểu tóc undercut của nam giới châu Á này thể hiện sự mờ nhạt rõ rệt với một đường sắc nét đóng vai trò như một phần bên. Độ dài vừa phải bắt đầu ngay lập tức từ phần bên, đổ sang một bên.

15. MOHAWK SÁNG TẠO VỚI UNDERCUT

Mỗi Mohawk với undercut cho các chàng trai châu Á có thể mang đến một cái nhìn khác nhau với sự sáng tạo cá nhân và độc đáo mà nó sẽ mang. Kiểu dáng và cách cắt của Mohawk đã được nhiều người biết đến. Sự độc đáo đến trong nghệ thuật sáng tạo được thực hiện trên các mặt.

16. FAUX HAWK VỚI TẠO KIỂU ĐƯỜNG LINE

Một cái nhìn khác liên quan đến sự sáng tạo là diều hâu giả. Như cách cắt đã được giải thích ở trên, việc làm cho chúng trông nguyên bản và độc đáo hơn có thể được thực hiện bằng cách thêm một đường sắc nét trên kiểu cắt kiểu châu Á.

17. VUỐT DỰNG VỚI UNDERCUT

Kiểu cắt giữa mờ dần là kiểu cắt không cần cạo nhiều sang hai bên. Kiểu cắt này hoàn hảo cho những người đàn ông châu Á muốn tạo ra một cái gì đó khác biệt mà không làm cho hai bên bị hói. Phần trên dài hơn một chút, được tạo kiểu hướng lên trên và với các đầu nhiều lớp.

18. BÚP BÊ VỚI UNDERCUT VÀ BEARD

 

Đây là kiểu tóc undercut khá phổ biến đối với những người đàn ông châu Á có mái tóc dài. Sự khác biệt giữa phong cách này và kiểu tóc đầu tiên trong danh sách này là bộ râu. Ở đây, phần undercut là đường chéo, trở nên ít xuất hiện hơn khi nó ra phía sau. Tóc được vuốt ngược và búi cao.

19. TÓC NAM BALD LÀM BẰNG FRINGE

Phần tóc hói tạo ra sự tương phản mạnh mẽ với phần tóc trên đỉnh. Kiểu tóc cắt ngắn kiểu châu Á này là kiểu tóc tuyệt vời dành cho những người đàn ông có mái tóc dày và phần đuôi nhọn. Tóc tự nó tạo ra một hướng tạo kiểu và nó ở phía trước. Khi chạm đến mặt, nó kết thúc với các tua ngắn.

20. UNDERCUT NGẮN 1 BÊN MÁI

Một cái nhìn rất hiện đại khác là phai cổ điển. Phiên bản undercut Châu Á bao gồm kiểu cắt xén tinh tế để phần lớn tóc dài ra. Phần bên là làm cho kiểu tóc chảy theo hai hướng. Tóc gọn gàng, ngăn nắp, bóng mượt và được tạo kiểu hoàn hảo.

21. KIỂU TÓC MẶT NGẮN VỚI ĐẦU DÀI

Phần đỉnh dài của kiểu tóc undercut nam châu Á này được để xõa hết cỡ và tạo ra hướng riêng. Mỗi sợi đều có kết cấu và duy nhất. Kiểu cắt ngắn bên để lại một khoảng trống sạch sẽ cho các sợi tóc rơi xuống.

22. BÚP BÊ BẰNG TÓC SPIKY

Tóc mái thưa và mái ngố là những phong cách hoàn toàn khác biệt mà chỉ đàn ông châu Á mới có thể mê mẩn ngắm nhìn. Undercut vuốt cao và phần tóc đỉnh được chia làm hai phần và nhiều kiểu. Phần đỉnh phía trước được cắt tua rua trong khi phần tóc còn lại được đánh rối và đánh rối.

23. TEXTURED SIDE SWEPT UNDERCUT

Kết cấu ở phần trên cùng của kiểu tóc châu Á với kiểu cắt xén này được nhìn thấy ở vị trí của tóc và ngọn tóc. Các bộ phận phía trước lỏng lẻo hơn và trông chúng có thể rơi xuống trán. Phần tóc còn lại được tạo kiểu rẽ ngôi lệch. Undercut là tự nhiên, được tạo điểm nhấn với một bên lề sâu.

24. UNDERCUT POMPADOUR

Pompadour mờ do dao cạo khác với pompadour thông thường vì độ phai của dao cạo. Trong kiểu tóc undercut kiểu Châu Á này, phần undercut hiện rõ hơn và cao hơn và được tách ra bằng hai bên song song của cả hai bên của pompadour.

25. TÓC NGẮN MESSY

Sự lộn xộn, nhiều lớp, các cạnh sắc nét và kiểu dáng khác nhau là những gì thể hiện một cái nhìn độc đáo. Undercut ngắn để lại nhiều tóc trên đỉnh để tạo kiểu khác nhau. Phần tóc phía trước được tạo kiểu về phía trước, kết thúc bằng một số tua rua không đều. Phần sau lộn xộn và có gai.

Kiểu tóc nam undercut của người châu Á rất linh hoạt và thú vị. Họ thể hiện một cái nhìn thời trang và hiện đại và thiết lập các xu hướng mới trong tạo mẫu tóc.

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TẠI SAO PHẢI CHỌN XĂM HÌNH VIỆT RED TATTOO

Dịch vụ nổi trội và HOT nhất của tiệm

  1. Xăm hình mini: Chỉ cần bạn đi lệch 1% thì hình sẽ hư và khó sữa được nên mình muốn bạn tìm hiểu kỹ trước khi xăm nhất là hình mini, người ngoài sẽ nghỉ nó nhỏ dể xăm dể chọn thợ nhưng đó thường là sai lầm lớn, càng nhỏ càng chi tiết càng khó. Xem thêm >>
  2. Sửa hình xăm: Hình xăm bị hư hỏng xấu làm bạn cảm thấy tự ti khi người khác nhìn vào và chưa có giải pháp thiết kế hình xăm mới như thế nào để xăm đè hình cũ, hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn sửa hình xăm đẹp. Xem thêm >>
  3. Xăm hình che sẹo, che khuyết điểm: khi xăm rồi không còn thấy sẹo bạn có thể sử dụng những bộ đồ mình thích mà trước kia mình chưa tự tin dùng.Xem thêm >>
  4. Xăm hình xăm mới: Tô điểm cho cơ thể của mình như món trang sức làm đẹp và tự tin trong cuộc sống, bạn chỉ cần biết vị trí mong muốn xăm, giá tiền còn mẫu thì chúng tôi tư vấn thiết kế riêng cho bạn.  Xem thêm >>
Hãy liên hệ hoặc để lại thông tin để Việt Red Tattoo có thể hổ trợ bạn, tư vấn thiết kế hình để đảm bảo bạn có được hình xăm đẹp. Yêu cầu tư vấn >> Xem những tác phẩm của tiệm đã thực hiện để có sự lựa chọn đúng bằng cách CLICK VÀO ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *