Hơn 100 kiểu cắt tóc layer nhiều lớp dành cho nam giới

Tóc dày sẽ luôn được hưởng lợi từ việc thêm nhiều lớp trong các vết cắt của mình. Điều đó sẽ tự thuyết phục mình với 100 kiểu cắt tóc nhiều lớp layer nam này!

Tóc thường là thứ đầu tiên đánh cắp sự chú ý của bạn khi bạn nhìn vào ai đó. Đây là lý do tại sao việc chọn một kiểu tóc nhất định là rất quan trọng để tạo ấn tượng đầu tiên.

I. Cắt tóc layer nhiều lớp cho nam

1. Cắt Tóc Chảy Với Những Sợi Xám Bạc

Kiểu cắt tóc nhiều lớp này có trọng lượng đáng kể được giữ ở phần trên với các sợi dài tới 3 inch rơi ở hai bên, trong khi các bên ngắn hơn và tạo ra một kết cấu nhỏ gọn với màu bạc và xám tự nhiên.

2. Cắt Tóc Kiểu Tóc Với Những Sợi Dài Được Cắt tỉa

Để tóc dài đến ngang cằm và chủ yếu là dài một phần. Đặt chip cắt tóc của bạn vào vương miện bằng cách phân lớp nhẹ hoặc tạo kết cấu để tạo thêm chuyển động.

3. Cắt tóc lộn xộn với những sợi hoa

Yêu cầu thợ cắt tóc của bạn cắt tỉa các lọn tóc phía sau và khu vực vương miện với độ dài đều nhau, như vậy sẽ tạo kiểu tóc hai tầng với các lớp mềm mại và thoa keo xịt tóc tạo kết cấu để cố định các lọn tóc trên cùng.

4. Cắt tóc tạo lớp mềm mịn cho nam

Việc để tóc dài ra có thể đã đủ đáng sợ, vì vậy yêu cầu thợ cắt tóc tạo những lớp mỏng và mềm sẽ giúp bạn đạt được một khía cạnh khá gọn gàng và hơi có lông cho mái tóc của mình.

5. Dòng chảy nhiều lớp trên cùng với các sợi dài

Đối với kiểu tóc cụ thể này, bạn sẽ để thợ cắt tóc của mình cắt tỉa phần trên với độ dài 2 đến 3 inch và tạo các lớp thật mỏng khi anh ta đi về phía gáy để tóc của bạn có phần trên và hai bên mỏng hơn.

6. Cắt tóc nhiều lớp với phần giữa

Tạo kiểu tóc nhiều lớp này với những lọn tóc buông xõa và tóc mái ngắn mỏng được tách ra với phần giữa sẽ đảm bảo cho mái tóc của bạn có nhiều chuyển động và kết cấu.

7. Cắt tóc Layer có độ dài trung bình với phần giữa tinh tế

Nếu bạn có mái tóc dày hoặc hơi gợn sóng, thì cắt tóc nhiều lớp cho nam là lựa chọn cực kỳ tuyệt vời, nó sẽ tạo ra một hình mẫu đẹp xung quanh phía sau và giữ cho mái tóc của bạn gọn gàng hơn bằng cách vén nó ra sau tai.

8. Cắt tóc dài nhiều lớp xù xì cho nam

Yêu cầu nhà tạo mẫu của bạn cắt tóc dài, xù xì với nhiều khối lượng và trọng lượng tối ưu. Để có hiệu ứng tuyệt vời đó, hãy tạo kết cấu xoăn nhưng để thẳng các ngọn tóc và thêm một vài màu vàng để mang lại chút ánh sáng cho bờm của bạn.

9. Cắt tóc màu be có độ dài trung bình với các lọn tóc buông xuống

Kiểu cắt tóc siêu mềm mượt này có được vẻ ngoài hoàn hảo, liền mạch nhờ các lớp rất tinh tế tạo ra một cái nhìn nhỏ gọn trong khi vẫn giữ cho các sợi tóc ở một hình dạng mát mẻ dừng ngay ngang cổ.

10. Cắt tóc xoăn tầng trung bình màu nâu

Tất nhiên, hãy yêu cầu một kiểu cắt hình bát bình thường với các sợi phía trước dài hơn so với phía sau để đường viền cuối cùng giống vành mũ với kết cấu xoăn!

11. Cắt tóc nhiều lớp mềm mại với độ dài trung bình

Kiểu cắt tóc ngắn ngang vai thẳng này có chiều dài tối đa là 4 inch với các lọn tóc phía trước ngắn hơn mà bạn có thể duỗi thẳng bằng máy uốn tóc để tạo vẻ ngoài ấn tượng.

12. Cắt tóc nhiều lớp dài vừa phải với phần mái được vuốt ngược

Nếu bạn muốn để kiểu tóc dài vừa phải, kiểu tóc xếp lớp mềm mại với các lọn tóc thẳng này cần ít nỗ lực để duy trì và sẽ thực sự tuyệt vời khi kết hợp với một bộ râu mập mạp, không chải chuốt.

13. Bát cắt với phần giữa

Yêu cầu kiểu cắt tóc dài hơn và nhiều lớp một chút của kiểu cắt bát với các sợi dài nhất chạm đến mũi để hình dáng tổng thể của bạn là kiểu dài vừa phải mà bạn có thể sắp xếp với phần giữa lộn xộn hoặc vuốt sang một bên, tùy thuộc vào tâm trạng của bạn.

14. Cá đối được cắt tỉa mềm với nhiều lớp tinh tế

Khi chuyển từ kiểu tóc ngắn sang kiểu tóc dài, hoặc ngược lại, kiểu tóc mullet tua rua mềm mại được cắt tỉa cẩn thận này tạo nên vẻ ngoài mềm mại và mát mẻ.

15. Cắt tóc ngắn nhiều lớp cho nam

Yêu cầu cắt tóc bob phù hợp với cấu trúc khuôn mặt nam giới với phần cánh dài đến khuôn mặt và phần tóc mái được cắt nhỏ sẽ mang lại cho bạn sự rung cảm cổ điển đó.

16. Cắt tóc nhiều lớp có độ dài trung bình xù xì

Các lớp “ngắn ở đỉnh, dài hơn về phía vương miện” sẽ mang lại cho bạn vẻ ngoài bí ẩn, mát mẻ mà bạn có thể nhanh chóng kết hợp với một chút gel vuốt tóc hoặc keo xịt tóc để giữ nếp cho các lọn tóc.

17. Cắt tóc xoăn tầng trung bình

Kiểu cắt tóc có độ dài trung bình này tạo lợi thế cho những mái tóc gợn sóng sẽ tăng thêm độ bồng bềnh và kết cấu đầy đặn, đẹp mắt, khiến bạn trông thật ấn tượng mà không tốn nhiều công sức tạo kiểu.

II. Cắt tóc nhiều lớp ngắn cho nam

18. Light Fade với Layered Undercut

Trong khi các cạnh được giữ càng ngắn càng tốt, hãy yêu cầu chuyển đổi nhanh chóng sang phần trên đầy đủ, có lông, dài 1 inch với kết cấu mượt mà. Để có thêm ý tưởng, hãy xem hơn 100 kiểu tóc Undercut dành cho nam giới.

19. Cắt tóc Caesar với tóc mái

Yêu cầu cắt tóc Caesar dài hơn mức trung bình một chút với các lọn tóc phía sau phát triển quá mức và tạo nhiều lớp nhỏ ở vương miện để có được vẻ ngoài đầy sức sống với phần tóc mái được cắt nhỏ che đi phần trán.

20. High Fade với tóc mái và vương miện cắt nhỏ

Phiên bản hiện đại của French Crop này có hai bên mờ dần và khu vực vương miện được tách biệt rõ ràng với các lớp mịn và phần tóc mái được cắt không đều với các sợi phía trước dài hơn làm nổi bật ánh nhìn bí ẩn của bạn.

21. Burst Fade với Faux Hawk và Layered Top Hairstyle

Yêu cầu thợ cắt tóc của bạn làm mát dần dần và sau đó tăng dần số lượng lưỡi dao đến độ dài cao hơn. Giữ khu vực trung tâm lâu hơn và sau đó tạo một lớp trên cùng vuông góc.

22. Ống côn ngắn với kiểu tóc xoăn nhiều lớp

Yêu cầu cắt tóc ngắn kiểu cổ điển với các lớp dài để mái tóc của bạn có những lọn tóc đẹp tự nhiên và có được đường nét sạch sẽ với bộ râu được cạo hoàn hảo để có được vẻ ngoài quý ông đích thực.

23. Cắt tóc Caesar lộn xộn với những sợi tóc màu xám bạc

Yêu cầu chiều dài tổng thể 2 inch và tạo kiểu lộn xộn cho tóc của bạn để các đường nét của kiểu tóc Caesar của bạn bị vượt qua bởi các sợi trên cùng dài hơn có màu tóc tương phản.

24. Cắt Tóc Ngắn Với Tóc Dày Và Râu

Ví dụ thú vị về kiểu cắt tóc ngắn nhiều lớp dành cho nam có mái tóc dày này sẽ thuyết phục bạn thử sau khi thợ cắt tóc của bạn hoàn thành việc cắt tất cả các lớp trên cùng và hai bên với độ dài tương tự như kiểu cắt bát nhưng phần ngọn phải hơi cong ra ngoài.

25. Cắt tóc nhiều lớp cổ điển với các lọn tóc thẳng

Yêu cầu cắt tóc ngắn với các lọn tóc hơi lộn xộn và chiều dài tổng thể là 3 inch để vẻ ngoài của bạn thật giản dị và thoải mái. Phần râu cũng được giữ ngắn hơn để kiểu tóc của bạn nam tính hơn.

26. Cắt hình bát úp với kiểu tóc ngắt kết nối

Cạo hai bên càng sát da càng tốt và dừng ngay thái dương nên được tách biệt với thiết kế dao cạo dày. Giữ các sợi trên cùng dài hơn để tạo hình tròn, mát mẻ với các lớp ngắn xung quanh điểm chính giữa.

27. Mid Fade với Layered Top

Những lớp mềm mại, dày đặc này tạo ra kết cấu lông vũ và độ bồng bềnh tuyệt vời cho phần tóc trên cùng của bạn với độ mờ ở giữa mát mẻ sẽ mang lại cho bờm của bạn một hình dạng bồng bềnh mát mẻ.

28. Cắt tóc ngắn với phần đầu nhiều lớp có gai

Yêu cầu một đường côn ngắn ở hai bên ngay dưới khu vực vương miện và sử dụng kỹ thuật cắt nhiều lớp ở mức vuông góc để có được phần đỉnh nhọn hoắt với độ dài không đồng đều khiến vẻ ngoài của bạn trở nên sành điệu.

29. Cắt tóc Caesar nhiều lớp với phần mái không đối xứng

Nhờ nhà tạo mẫu của bạn cho bạn sự kết hợp giữa cắt tóc Caesar và Shag ngắn sẽ để lộ tất cả các lớp nhỏ, mảnh và sắp xếp các sợi phía trước xung quanh khuôn mặt để có được kết cấu tua rua ở trên!

30. High Fade với kiểu tóc gợn sóng nhiều lớp ở trên

Để tóc ngắn ở hai bên với một đường liên tục về phía râu có thể giúp tóc bạn trông siêu gọn gàng, trong khi những sợi dài nhiều lớp hơn sẽ mang lại vẻ ngoài mềm mại, thanh lịch.

31. Cắt tóc ngắn nhiều lớp cho nam có mái tóc thẳng

Lớp, lớp, lớp! Hãy yêu cầu kiểu tóc cắt ngắn cực kỳ lộn xộn này nếu bạn muốn để lộ những lọn tóc dày đẹp đẽ mà không tốn nhiều công sức trong việc tạo kiểu.

32. Cắt tóc ngắn chẻ ngọn với những sợi bạc

Tận dụng tối đa những sợi tóc dày của bạn với kiểu cắt tóc siêu ngắn và nhọn này có các sợi được xếp lớp mịn với kết cấu dày rất dày tạo nên sự kết hợp tuyệt vời với một bộ râu dày.

33. Cắt tóc Undercut với kiểu tóc xếp lớp ở trên

Nếu bạn muốn có một vẻ ngoài xấu trai, kiểu tóc undercut chunky nhiều lớp này mang lại sự rung cảm, nổi loạn cho kiểu tóc nhiều lớp của bạn trong khi hai bên được cạo ngắn để lộ khuôn mặt và làn da.

34. Cắt tóc ngắn mềm mại có râu

Tổng thể kiểu tóc ngắn này có độ bóng tự nhiên tuyệt vời nhờ các sợi tóc được cắt tỉa rất tỉ mỉ giúp tóc có được độ bồng bềnh tự nhiên mặc dù phải ép nhiều. Bộ râu dài tạo thêm vẻ ngầu cho vẻ ngoài.

35. Cắt tóc ngắn nhiều lớp với phần sâu và mẹo tóc vàng

Để có được kiểu tóc ngắn vừa phải này, hãy để lại một chút độ dài vừa phải và thêm những sợi highlight màu vàng tinh tế để có hỗn hợp màu lạnh và chải tóc với một bên để có được kết cấu mềm mượt.

36. Cắt tóc Caesar với Layer Top

Bắt đầu bằng cách làm thon gọn hai bên và gáy và giữ một chút trọng lượng ở phần trên như kiểu cắt tóc Caesar cổ điển, nhưng dùng kéo để cắt phần trên và tạo các lớp nhỏ nhọn.

37. Cắt tóc ngắn với nhiều lớp lộn xộn

Tạo một phần trên không đều, chunky với phần giữa mờ dần cho các bên. Để có được vẻ ngoài như vậy, hãy dùng ngón tay chấm một ít pomade qua phần tóc trước để tạo hiệu ứng lộn xộn, hoang dã.

38. High Fade với Tóc vàng mái lệch đầu và thẳng

Cái nhìn này là tất cả về độ tương phản cao giữa hai bên không bị mờ và phần trên dài, thẳng, sáng bóng đổ thẳng lên trán. Bạn có thể chải tất cả khi bạn muốn sắp xếp nó hoặc đơn giản là ở một bên khi tìm kiếm hiệu ứng lộn xộn này.

39. Kiểu tóc xoắn ốc cắt nhỏ

Mang đến cảm giác hoang dã hơn, kiểu cắt tóc ngắn nhọn này là một lựa chọn cho sinh viên hoặc những người làm việc trong lĩnh vực sáng tạo. Yêu cầu chiều dài tổng thể là 2 inch và sắp xếp tóc càng nhọn càng tốt.

40. Cắt tóc xếp lớp bằng kim loại Glam cho nam

Kiểu cắt tóc này có lợi cho những người có lượng tóc nhiều muốn tạo kiểu chỉn chu và đầy đặn với kiểu layer nhiều lớp mát mẻ sẽ thực hiện tất cả các công việc tạo kiểu tóc cho bạn!

41. Cắt tóc nhiều lớp với màu vàng nổi bật

Yêu cầu một kiểu tóc lộn xộn, đầy đủ với các sợi trên cùng dài đến quanh lông mày và yêu cầu một vài sợi tóc nhuộm vàng mỏng để cá nhân hóa kiểu tóc nhiều lớp của bạn. Mát lạnh!

42. Fade chặt chẽ với kiểu cắt tóc nhiều lớp mềm mại

Kiểu tóc thanh lịch nhưng tươi mới này có sự pha trộn fade ở hai bên tiếp tục chuyển đổi nhanh chóng sang kiểu tóc nhỏ gọn, đầy đặn và có thể mang lại màu sắc và độ bóng, trong khi phần phía trước có thêm các lớp tinh tế.

43. Cắt tóc ngắn gợn sóng nhiều lớp với độ mờ thấp

Yêu cầu cắt tóc nhiều lớp kết hợp với hai bên cạo ngắn và phần đỉnh gợn sóng sẽ làm nổi bật những lọn tóc dày của bạn và khiến chiều cao của bạn tăng thêm vài cm.

44. Cắt tóc ngắn nhiều lớp với phần tóc mai

Yêu cầu độ dài một chút cho vương miện của bạn với tóc mái thẳng và tóc mai dài hơn sẽ mang lại cho bạn một hình dạng rất riêng cho kiểu tóc nhiều lớp và nhiều kết cấu mà không cần phải thoa sản phẩm tạo kiểu.

45. High Fade với Layered Top Undercut

Dù có hay không có vết xước của mèo, độ phai cao này sẽ chuyển đổi nhanh chóng sang phần trên có kết cấu tạo ra hình dạng undercut cụ thể đó và nhà tạo mẫu của bạn sau đó có thể làm nổi bật bằng cách sử dụng pomade giữ nếp vừa phải.

46. ​​Cắt tóc ngắn xù xì với các lớp họa tiết

Kiểu cắt tóc ngắn nhưng táo bạo này có sự kết hợp của nhiều lớp tạo nên hình dạng độc đáo cho mái tóc của bạn đồng thời tạo khung xương gò má và đôi mắt một cách đẹp mắt.

47. Màu da giữa mờ dần với lớp màu xám bạc trên cùng

Giữ cho tóc ngắn và sạch ở hai bên và dài hơn ở phần trên cùng với kiểu làm mờ giữa này được thực hiện bằng kéo cắt lưỡi # 0 và các sợi trên cùng dài 2 inch che trán và mang lại sự cân đối cho kiểu tóc của bạn.

48. Cắt tóc ngắn uốn xoăn nhiều lớp với phần tóc mai dài

Yêu cầu thợ cắt tóc của bạn cắt từng sợi tóc trong khi vẫn giữ một kết cấu ngẫu nhiên, không đồng đều và cho toàn bộ phần đầu, tóc mai và gáy và tận hưởng hình dạng mới.

49. Cắt tóc nhiều lớp cắt ngắn màu vàng hoe với côn

Dài hơn ở đỉnh và ngắn hơn ở hai bên, kiểu tóc ngắn nhiều lớp này tạo ra ảo giác về độ phồng lớn hơn và bạn có thể luồn các ngón tay qua đỉnh để có được vẻ ngoài vô tư, cẩu thả đó.

50. High Fade với Layered Top và Bangs

Yêu cầu thợ cắt tóc của bạn cung cấp cho bạn độ mờ rất chặt chẽ với kiểu bùng nổ tiếp tục với chiều dài 1/4 inch về phía thái dương và kết hợp nhuần nhuyễn với các sợi dài hơn để tạo lớp trên cùng. Để có một kết hợp thú vị, bạn cũng có thể chọn để râu bạc màu.

51. Cắt tóc theo kiểu đục đẽo với phần mái không đều nhau

Kiểu tóc tương phản này có kiểu xếp lớp phức tạp với các sợi trên cùng không đồng đều và đường viền râu được cắt tỉa cẩn thận và một lớp mờ dần tạo ra một cái nhìn siêu thực!

52. Cắt tóc không đối xứng với lớp trên cùng

Màu sắc dễ thương tạo ra một sự tương phản thú vị với các cạnh thẳng, được đánh dấu với độ chính xác đáng kinh ngạc để tạo cho kiểu tóc này hình dạng bất đối xứng, mát mẻ sẽ thổi bay tất cả những người ngưỡng mộ của bạn.

53. Cắt tóc ngắn nhiều lớp lộn xộn cho kiểu tóc màu xám bạc

Kiểu cắt tóc này với các lớp dày, vuốt ngang khoảng 2 inch này sẽ giúp định hình bờm tự nhiên của bạn thành một kiểu tóc có khung mát mẻ, cho phép những sợi tóc màu xám bạc của bạn trông thật phong cách và tôn lên những đường nét nam tính trên khuôn mặt.

54. Cắt tóc nhiều lớp mềm mại với các sợi tóc xám

Phiên bản dành cho doanh nhân của kiểu cắt tóc nhiều lớp sẽ có những lớp “giống như vảy” mềm mại này tạo ra phần đỉnh lông cho tóc của bạn, trong khi hai bên dài khoảng 1 inch, điều này tạo nên kiểu cắt tóc nhiều lớp dành cho nam giới có nhiều tóc. 

55. Cắt tóc ngắn nhiều lớp có kết cấu với hai bên mờ dần

Yêu cầu thợ cắt tóc của bạn cắt tỉa hai bên bằng tông đơ lưỡi số 1 trong khi giữ các sợi trên cùng dài hơn, đạt khoảng 3 inch để bạn có thể sắp xếp các lớp ở một bên với pomade giữ nếp vừa phải hoặc vuốt ngược toàn bộ tóc khi bạn muốn thử kiểu cổ điển nhìn.

56. Tóc thưa dần với kiểu cắt tóc nhiều lớp

Tìm kiếm vẻ ngoài bóng bẩy hoàn hảo với đường viền mát mẻ và các lớp mềm mại sẽ giúp tăng độ bồng bềnh cho mái tóc của bạn, dù có hoặc không có sản phẩm tạo kiểu tóc. Yêu cầu độ mờ dần bằng 0 và chuyển đổi mượt mà đến tối đa 3 inch trên cùng.

57. Cắt tóc nhiều lớp Side Swept với Swirly Top

Như đã nói ở phần đầu và có lẽ thợ cắt tóc của bạn cũng sẽ giới thiệu, nếu bạn có mái tóc dày, kiểu cắt tóc thời trang này sẽ định hình và tạo kiểu tóc hoàn hảo để trông mượt mà trong khi các lớp trên cùng cung cấp nhiều lựa chọn tạo kiểu.

58. Cắt tóc nhiều lớp với những lọn tóc buông xuống

Cắt tóc nhiều lớp dành cho nam trông hấp dẫn nhất khi được cắt đến ngang tai, vì trọng lượng của các sợi tóc cho phép chúng rơi nhẹ quanh khuôn mặt của bạn, mang lại cho bạn vẻ ngoài quyến rũ, giống Johnny Depp. Ồ!

59. Kéo Cắt tóc tỉa lớp cho nam

Yêu cầu kiểu tóc bồng bềnh nhưng sang trọng này sẽ làm cân bằng các đường nét trên khuôn mặt của bạn và thu hút sự chú ý về phần trán và đôi mắt rộng của bạn, đồng thời có thể chải theo nhiều cách nhờ chiều dài tổng thể rộng rãi là 2 inch.

III. Cắt tóc nhiều lớp layer đặc biệt dành cho nam giới

60. Cá đối có gai với kiểu tóc thiết kế dao cạo bên

Hãy yêu cầu kiểu tóc mullet lập dị này vừa hấp dẫn qua màu sắc, độ dài và kiểu cắt nhỏ để lộ hai bên cạo và tóc mai nhọn trong khi che trán bằng một đường viền bất đối xứng. Mát lạnh!

61. Cắt tóc nhiều lớp xù xì cho nam
Cắt tóc nhiều lớp Shaggy Blonde cho nam

Nếu bạn có một lượng lớn tóc, hãy nhờ thợ cắt tóc của bạn cắt tỉa tổng thể vương miện bằng cách cắt hai bên và đỉnh thành ba lớp riêng biệt và sắp xếp chúng bằng keo xịt giữ nếp vừa phải hoặc keo xịt tóc để có được những sợi tóc vàng tinh tế nhưng đẹp mắt.

62. Cắt tóc xếp lớp màu xanh lam nhạt với viền cắt nhỏ

Tóc thẳng dày có thể trông đáng kinh ngạc nếu bạn yêu cầu những lớp không đồng đều được cắt nhỏ này được cắt tỉa để hướng về phía trước trong khi màu tóc xanh mòng két làm mềm và sáng toàn bộ mái tóc.

63. Thu gọn tóc với kiểu cắt tóc dài nhiều lớp mềm mại cho nam giới

Một khuôn mặt nam tính, rất vuông có thể được lợi từ việc thêm một lớp đỉnh để tăng cân và che đi phần trán một cách mát mẻ trong khi hai bên được cắt dài đến 1/2 inch để giữ được sự rung cảm sang trọng đó.

64. Cắt tóc xù xì với kiểu tóc uốn xoăn và tóc mái thẳng

Cắt tóc layer cho nam bao gồm tất cả các kiểu cắt ngắn và trung bình như kiểu cắt tóc xù siêu ngắn này với phần tóc mai xoăn, phần đỉnh ngắn và mái thẳng sẽ che đi phần trán và thu hút sự chú ý vào khuôn mặt của bạn.

65. Chặt Fade Với Cắt Tóc Mullet

Theo định nghĩa, mullet là kiểu cắt tóc nhiều lớp dành cho nam giới muốn thể hiện cá tính kỳ quặc của mình và phiên bản ngắn này với độ phồng rất hẹp và những lọn tóc xoăn tự nhiên chứng tỏ là một sự thích nghi tuyệt vời cho một môi trường bảo thủ hơn của Mullet nổi tiếng!

66. Faux Hawk với lớp trên cùng

Phiên bản Faux Hawk này, với phần lưng nhọn như nhau vì nó được xếp nhiều lớp ở trên, là một sáng tạo tuyệt đẹp của thợ cắt tóc mà bất kỳ người đàn ông nào có mái tóc ngắn thẳng đều thích thể thao và bạn có thể giới thiệu bức ảnh tại tiệm cắt tóc địa phương của mình để tạo nên vẻ ngoài quyến rũ này!

67. Cắt tóc Mullet lộn xộn với nhiều lớp

Yêu cầu đối với kiểu tóc mullet dài vừa phải này đề cập rằng bạn muốn giữ càng nhiều càng tốt phần trên cùng trong khi để hai bên dài tới 3 inch để có kiểu tóc lộn xộn.

68. Cắt tóc cắt kiểu Rock’n Roll với phần tóc mai dài

Kiểu cắt tóc nhiều lớp dành cho nam giới như phiên bản Rock and Roll này, nói lên được âm lượng khi bước vào phòng nhờ chiếc vương miện được điêu khắc hoàn hảo và sự kết hợp tuyệt vời giữa tóc mai gợn sóng và tóc mái cắt cùn.

69. Cắt tóc nhiều lớp xoăn dài cho nam giới với phần mái dày

Hãy để thợ cắt tóc của bạn cắt một kiểu tóc nhiều lớp xù xì có độ dài vừa phải sẽ tạo khung cho khuôn mặt của bạn một cách hoàn hảo và bạn có thể tạo kiểu theo nhiều cách khi tóc phát triển, điều này làm cho nó trở nên siêu linh hoạt và siêu quyến rũ!

70. Cắt tóc Layer Slick Back cho Tóc sẫm màu

Mang dáng vẻ cổ điển cho trang phục công sở hoặc cho những dịp thanh lịch khác trong cuộc sống của bạn, kiểu tóc vuốt ngược nhiều lớp này có trọng lượng đáng kể được giữ ở phía sau cho phép tóc bạn tạo kiểu mát mẻ cho đầu.

71. Kiểu tóc xếp lớp màu vàng với những sợi tóc buông xuống

Cắt tóc nhiều lớp dành cho nam có mái tóc vàng dày có thể được thợ chuyên nghiệp thực hiện kiểu tạo kiểu ấn tượng này sẽ tạo ra kiểu tóc năng động, mát mẻ cho mái tóc của bạn, giúp bạn trông thật nổi bật khi cắt tóc ngắn! Thực thi là chìa khóa!

72. Cắt tóc Mullet chẻ nhiều với Side Fade

Những gì để hỏi thợ cắt tóc của bạn
Phiên bản hiện đại này của kiểu tóc mullet vừa là kiểu cắt tóc nhiều lớp vừa là kiểu tỉa dài vừa phải với sự tương phản giữa hai bên cạo ngắn và phần đỉnh dài.
73. Cắt tóc tỉa lớp mềm mại cho nam giới có râu ngắn

Những người có nhiều tóc trên da đầu có thể thực hiện bất kỳ kiểu cắt tóc nhiều lớp nào dành cho nam giới, bao gồm kiểu cắt tỉa mềm mại này với các sợi dài khoảng 4 inch ở trên cùng và các lớp ngắn hơn bên dưới giữ toàn bộ quần thể thành một mảnh. Đáng kinh ngạc!

74. Cắt tóc dài nhiều lớp với tóc mái ngắn và lọn tóc mềm

Không bao giờ là quá muộn đối với sự nghiệp của Rockstar nếu bạn có được kiểu cắt tóc nhiều lớp dành cho nam giới có mái tóc gợn sóng cho phép các lọn tóc xoăn tự nhiên hình thành và giữ nếp nhẹ nhàng, cẩu thả với kiểu dáng tối thiểu. Chỉ cần gội đầu và ủ tóc để tránh bị chẻ ngọn.

75. Cắt tóc nhiều lớp vuốt ngược với Cắt tóc hai bên

Yêu cầu thợ cắt tóc cắt cho bạn kiểu tóc ngắn được cắt nhiều với phần tóc mai ngắn và phần trên nhiều lớp sẽ tạo ra một chiếc bờm gợn sóng mát mẻ.

76. Kéo trên lược với độ mờ thấp

Cắt tóc nhiều lớp cho nam cũng có thể được thực hiện bằng cách sử dụng kỹ thuật kéo trên lược có thể giúp thợ cắt tóc của bạn cắt các lớp tóc chính xác theo chiều ngang và tạo ra một cái nhìn bất đối xứng mát mẻ và dễ dàng sắp xếp.

77. Cắt tóc nhiều lớp với các lọn tóc vuốt ngược

Những sợi tóc phía trên được cắt chính xác này tạo nên một đường thẳng ấn tượng dừng lại ngay khóe mắt làm nổi bật vẻ ngoài của bạn, trong khi phần còn lại được giữ ở phía sau. Cắt thực sự thời trang!

78. Cắt tóc nhiều lớp với độ mờ cao

Cách tốt nhất và đơn giản nhất để tăng thêm inch cho chiều cao của bạn là chọn những lớp mềm mại, thẳng đứng dừng ngay ở mép vương miện và để tóc bạn tăng thêm độ phồng một cách tự nhiên tương phản với hai bên đã nhạt màu.

79. Cắt tóc nhiều lớp lộn xộn cho nam giới

Danh sách các kiểu cắt tóc nhiều lớp dành cho nam giới này sẽ không hoàn chỉnh nếu không có kiểu cắt tóc ngắn cổ điển với các sợi rơi được tạo ra bằng cách cắt các lớp dọc bằng kéo có độ chính xác cao.

80. Mid Fade với Layer Top cho tóc vàng thẳng

Những gì để hỏi thợ cắt tóc của bạn
Kiểu cắt có kết cấu cao này có độ mờ ở giữa được thực hiện bằng kéo cắt lưỡi # 0 và phần trên dài 2 inch với nhiều lớp tinh tế được cắt theo một góc chéo tạo ra khía cạnh có lông và vết phồng nhỏ ở phía trước. Ấn tượng!
81. Cắt Tóc Ngắn Tóc Tiên Cho Nam

Cắt tóc nhiều lớp hiện đại dành cho nam giới tích hợp các màu sắc tươi sáng, chẳng hạn như sự pha trộn ấn tượng giữa vàng ấm và vàng nhạt này giúp khuếch đại hiệu ứng mát mẻ của các lớp trên cùng, khiến bạn trông độc đáo.

82. Cắt tóc nhiều lớp sẫm màu với các lọn tóc vuốt ngược sang một bên

Những kiểu cắt tóc nhiều lớp độc đáo dành cho nam giới này đôi khi có thể trông tương lai và bạn cần một thợ cắt tóc tài năng để tạo nên vẻ ngoài chính xác này nếu bạn cũng có kiểu tóc phù hợp! Ai đó có thể cân bằng tỷ lệ khuôn mặt của bạn và các góc cắt sẽ giúp bạn có được vẻ ngoài tuyệt vời này.

83. Cắt tóc xoăn Mullet cho nam tóc nâu

Với phần tóc mái dày, gợn sóng, được cắt tỉa cẩn thận và chạm khắc để ôm sát trán và phần đỉnh xoăn rối bù xù, kiểu tóc này hoàn toàn có khả năng thu hút sự chú ý và ánh nhìn ngưỡng mộ của mọi người!

84. Kiểu tóc xoăn dài với nhiều lớp mềm mại

Yêu cầu cắt tóc dài vừa phải để giúp tóc bạn có một chút khối lượng và định hình bằng cách thêm một vài lớp mềm. Những thứ này sẽ giúp bờm dài của bạn có kết cấu và cho phép tạo nhiều kiểu tóc.

85. Cắt tóc nhiều lớp kiểu dáng đẹp mềm mại với phần bên

Một trong những cách kinh doanh thú vị nhất hiện nay, kiểu chải ngược cổ điển với một phần bên hông đòi hỏi các lớp bên rất tinh tế sẽ cho phép bạn mặc nó bóng bẩy nhất có thể.

86. Cắt tóc có độ dài trung bình có kết cấu với lớp trên cùng

Giữ cho phần da hai bên mờ dần và tăng dần độ dài về phía đỉnh, nơi các sợi tóc phải có độ dài tối thiểu là 1 inch để tóc có kết cấu và độ bồng bềnh một cách tự nhiên.

87. Cắt tóc xù nhiều lớp với phần tóc mai dài

Những lớp tóc ngắn lộn xộn, sáng bóng này đưa kiểu tóc của bạn lên một cấp độ hoàn toàn mới của sự tuyệt vời và cách tốt nhất để mô tả kiểu tóc này cho thợ cắt tóc của bạn là một bộ tóc giả ngắn với phần tóc mái.

88. Cắt tóc nhiều lớp xù xì cho nam

Nếu bạn có kiểu tóc gợn sóng, thì kiểu cắt tóc ngắn ngang vai này là cách tốt nhất để tận dụng tối đa những lọn tóc của bạn mà không cần lo lắng quá nhiều về sản phẩm tạo kiểu phù hợp. Việc phân lớp và tạo kết cấu được thực hiện tốt đến mức bạn sẽ trông thật bắt mắt!

89. Cắt ngắn kiểu bát úp với kiểu tóc ngắn ngang vai

Với một màu tóc phong phú như vậy, tốt nhất bạn nên thử kiểu cắt ngắn bát úp này để tạo ra các đường thẳng và góc cạnh, tập trung vào khuôn mặt của bạn, làm cho vẻ ngoài của bạn trở nên độc đáo!

90. Cắt tóc nhiều lớp vuốt ngược với phần tóc mai nhọn

Nếu bạn muốn có vẻ ngoài doanh nhân, hãy yêu cầu thợ cắt tóc của bạn cắt tóc nhiều lớp cho nam với kiểu tóc gọn gàng, thanh lịch và có thể vuốt ngược ra sau hoặc không dùng bất kỳ sản phẩm làm tóc nào mà trông vẫn đẹp!

91. Cắt tóc nhiều lớp có râu

Cắt tóc nhiều lớp cho nam giới có mái tóc dày và nhiều gai sẽ tăng độ bồng bềnh một cách tự nhiên nếu bạn yêu cầu cạo ngắn hai bên và thêm một bộ râu mát mẻ để cân bằng độ nặng của bờm. Kiểm tra chúng bằng cách hàng tuần đến tiệm cắt tóc của bạn hoặc bằng cách tạo thói quen chải chuốt hàng ngày tại nhà.

92. Kiểu tóc xoăn bồng bềnh với lớp trên cùng

Yêu cầu phần gáy thuôn nhọn với đường viền cẩn thận dần dần phát triển thành vương miện dài 2 inch, bạn sẽ để tóc thẳng hoặc xoăn và vuốt ngược ra sau để lộ hết các lớp tóc.

93. Căng Thẳng Với Cắt Tóc Xếp Lớp Hàng Đầu Cho Nam Giới

Cắt tóc nhiều lớp cho nam giới có mái tóc dày và sẫm màu thường có thể khiến vẻ ngoài của bạn trở nên quá nặng nề và đó là lý do tại sao bạn có thể yêu cầu thợ cắt tóc của mình thêm những phần nhỏ cắt côn để tổng thể của bạn cân đối hơn.

94. High Fade với kiểu tóc cắt lớp chóp nhọn

Giữ cho nó ngắn và sạch ở các bên với độ mờ cao và chuyển đổi nhanh chóng về phía trên dài 3 inch với các lớp dọc sẽ tạo ra một cái nhìn gợn sóng, lộn xộn cho vương miện của bạn khi quét sang một bên hoặc vuốt ngược lại nếu bạn chọn một kiểu tóc có trọng lượng hơn.

95. Ống côn mềm mại với lớp trên cùng cho tóc gừng

Tóc mỏng có thể được tạo kiểu để có vẻ ngoài nhiều lớp với những lớp dài và mát mẻ này được cắt xung quanh vương miện, tiếp tục với một chút ngắt kết nối bên dưới vương miện và có kết cấu mỏng, tinh tế.

96. Phần trên được cắt lộn xộn với các lớp mềm

Sắc nét và sạch sẽ và thực sự dễ dàng sắp xếp, kiểu tóc này là sự kết hợp giữa kiểu cắt tóc hai tầng và kiểu tóc xù kiểu Pháp. Yêu cầu thợ cắt tóc của bạn cắt tóc mờ dần cho phần dưới và giữ một chút độ nặng ở phần trên bằng cách tạo họa tiết cho tóc.

97. Làm sạch Fade với kiểu cắt tóc nhiều lớp có kết cấu

Yêu cầu độ phai màu cao đến ngay dưới khu vực vương miện và chuyển mượt mà sang phần đỉnh dài 1 inch với các lớp được cắt tỉa tinh xảo sẽ giúp các sợi tóc trên cùng của bạn giữ nguyên một chỗ mà không cần sử dụng bất kỳ sản phẩm tóc nào.
98. Cắt tóc nhiều lớp suôn mượt cho nam

Tuyệt tác này là bằng chứng về việc các lớp tóc mỏng mịn sẽ giúp mái tóc dày của bạn vào nếp mát mẻ như thế nào, bằng cách nào đó là sự kết hợp giữa kiểu tóc Pompadour với phần trên và kiểu tóc Flow có phần sau dài hơn.

99. Độ mờ thấp với thiết kế dao cạo bên và lớp trên cùng

Bắt đầu bằng cách kẻ một đường viền hình chữ V cho gáy và thêm một thiết kế dao cạo cong bên phía sau tai trong khi cắt các lớp mượt mà, dần dần có chiều dài 2 inch ở phần trên để tóc trông ấn tượng và có chuyển động.

100. Cắt xén rời rạc với kiểu tóc cắt lớp trên cùng mượt mà

Kiểu cắt này có hình dạng tinh tế hơn so với phiên bản cổ điển và phù hợp với những người có kiểu tóc dày, loại bỏ bớt phần nặng ở hai bên với hình dạng gợn sóng mát mẻ ở phần trên được tạo ra bằng cách xếp lớp các sợi vương miện.

101. Cắt tóc nhiều lớp dài vừa phải với phần mái bằng rèm không đối xứng

Yêu cầu sự kết hợp giữa kiểu cắt bát cổ điển và kiểu cắt ngắn dài vừa phải sẽ giúp các lọn tóc của bạn xõa quanh đầu một cách duyên dáng trong khi tóc mái bằng rèm sẽ mang lại cho bạn vẻ ngoài xấu trai với hình dáng bất đối xứng của chúng.

Sự kết luận

Dù muốn hay không, kiểu cắt tóc nhiều lớp dành cho nam giới thường phù hợp nhất với những người có mái tóc thô hơn. Chúng mang lại chuyển động và hình dạng mà tóc của bạn có xu hướng trông thiếu sức sống và có thể thay đổi hoàn toàn diện mạo của một người. Niềm đam mê của chúng tôi với những kiểu cắt tóc này là do chúng mang lại khối lượng và kết cấu cho kiểu cắt thông thường, khiến nó trở nên thật phi thường!

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TẠI SAO PHẢI CHỌN XĂM HÌNH VIỆT RED TATTOO

Dịch vụ nổi trội và HOT nhất của tiệm

  1. Xăm hình mini: Chỉ cần bạn đi lệch 1% thì hình sẽ hư và khó sữa được nên mình muốn bạn tìm hiểu kỹ trước khi xăm nhất là hình mini, người ngoài sẽ nghỉ nó nhỏ dể xăm dể chọn thợ nhưng đó thường là sai lầm lớn, càng nhỏ càng chi tiết càng khó. Xem thêm >>
  2. Sửa hình xăm: Hình xăm bị hư hỏng xấu làm bạn cảm thấy tự ti khi người khác nhìn vào và chưa có giải pháp thiết kế hình xăm mới như thế nào để xăm đè hình cũ, hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn sửa hình xăm đẹp. Xem thêm >>
  3. Xăm hình che sẹo, che khuyết điểm: khi xăm rồi không còn thấy sẹo bạn có thể sử dụng những bộ đồ mình thích mà trước kia mình chưa tự tin dùng.Xem thêm >>
  4. Xăm hình xăm mới: Tô điểm cho cơ thể của mình như món trang sức làm đẹp và tự tin trong cuộc sống, bạn chỉ cần biết vị trí mong muốn xăm, giá tiền còn mẫu thì chúng tôi tư vấn thiết kế riêng cho bạn.  Xem thêm >>
Hãy liên hệ hoặc để lại thông tin để Việt Red Tattoo có thể hổ trợ bạn, tư vấn thiết kế hình để đảm bảo bạn có được hình xăm đẹp. Yêu cầu tư vấn >> Xem những tác phẩm của tiệm đã thực hiện để có sự lựa chọn đúng bằng cách CLICK VÀO ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *