21 kiểu tóc Undercut cực ngầu nam tính cho nam

Kiểu tóc Undercut cực ngầu nam tính được chọn lựa năm 2021 và đây sẽ là xu hướng tóc cho năm 2022 với sự phù hợp với mùa covic cần cắt tóc ngắn mà không thô xấu.

Đây là bộ sưu tập những kiểu tóc undercut hiện đại đẹp nhất và cũng là những kiểu undercut cổ điển cực ngầu.

Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy nhiều phiên bản khác nhau của undercut mà bạn có thể thử.

Mỗi kiểu đều thể hiện nét hiện đại cho kiểu tóc nam cổ điển này.

Vậy, cắt tóc / kiểu tóc undercut chính xác là gì?

Trước đây, những kiểu cắt tóc dành cho nam giới này rất đơn giản và giống kiểu tóc tự làm ở nhà hơn. Kiểu tóc undercut nam cổ điển này đạt được chỉ bằng cách bấm xù hai bên và phía sau ở một độ dài (rất ngắn) bằng tông đơ. Sau đó, dùng kéo cắt tóc trên đỉnh theo chiều dài mong muốn và vuốt ngược lại.

Đây là một trong những kiểu cắt tóc tốt nhất và dễ dàng nhất mà bạn có thể tự cho mình. Nếu bạn dám thử, haha. Mặc dù có thể thực hiện tại nhà, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên nhờ bạn bè giúp đỡ hoặc nhờ thợ cắt tóc của bạn thực hiện để đảm bảo an toàn.

Ngày nay, có rất nhiều biến thể khác nhau và trông rất bắt mắt của kiểu tóc nam phổ biến này.

Cho dù bạn để tóc xoăn, tóc gợn sóng, tóc dày hay tóc thẳng thì chắc chắn sẽ có một số kiểu dáng undercut phù hợp với bạn.

1) Kiểu Undercut cổ điển + Slick Back

Đây là kiểu tóc undercut dài trông rất ngầu dành cho nam được vuốt ngược sóng dài. Để có được vẻ ngoài như vậy, hãy sử dụng pomade có một chút bóng, vuốt đều lên tóc ẩm, sau đó dùng ngón tay sấy khô lại để tạo kiểu.

2) Cắt Tóc Dài Cho Nam + Mờ cắt sát 2 bên + Râu 

Kiểu cắt xén mờ này cho thấy phần tóc dài được tạo kiểu về phía sau và sang một bên. Hoàn toàn mát mẻ.

Đây là một cái nhìn ở chế độ xem phía sau. Một mái tóc trông rất ngầu với màu da mờ và bộ râu.

3) Men’s Undercut Fade: Hai cách tạo kiểu

Một minh chứng hoàn hảo cho thấy kiểu tóc này có thể linh hoạt như thế nào khi nói đến tạo kiểu. Ở đây chúng tôi có một kiểu cắt tóc được tạo kiểu theo hai cách rất khác nhau. Ở bên trái tóc có nhiều khối lượng được tạo ra bằng máy sấy. Nếu bạn có mái tóc dày như anh chàng này, hãy sử dụng keo xịt giữ nếp mạnh hơn và tạo kiểu tóc từ trước ra sau thành kiểu vuốt ngược. Ở bên phải, phần tóc kết cấu đã được tạo kiểu ngược ra phía trước thành một kiểu xén lộn xộn. Hai kiểu tóc mát mẻ cho nam giới! Chụp hiện đại này được gọi là undercut fade.

4. Cắt Tóc Có Râu + Tóc Dài Trung Bình + Xếp Hàng

Đây là kiểu tóc tuyệt vời dành cho những chàng trai có mái tóc dài trung bình. Bôi một lớp pomade kết thúc mờ giữ nếp mạnh lên tóc ẩm và chỉ cần chải vào nếp.

5. Undercut cho tóc xoăn

Một người đẹp khác nhưng với mái tóc xoăn và bộ râu. Chúng ta có độ mờ da gáy cao tạo ra sự tương phản rõ nét với mái tóc xoăn dày. Sử dụng pomade giữ nếp vừa phải để tạo cho các lọn tóc của bạn thêm bồng bềnh và sống động.

6. Tóc ngắn Undercut + cạo trọc phần

Một mái tóc ngắn trông tuyệt vời. Kiểu tóc này đã được tạo kiểu thành kiểu tóc mini pompadour combover cổ điển và được cắt rời với phần cứng.

7. Cắt tóc cao Fade Undercut với sóng dày

Mái tóc hói cao để lộ phần tóc đen dày phía trên được tạo kiểu thành sóng trông rất ngầu hoặc một phiên bản của kiểu tóc combover quiff.

8. Undercut với Long Fringe

Hai bên ngắn nhưng không được cạo xuống da, và phần rìa được giữ dài hơn và rủ xuống phía trước. Đây là kiểu undercut vuốt ngược trông tự nhiên hơn, được tạo kiểu với ít sản phẩm hơn và cũng nhiều hơn ở một bên.

9. Kiểu tóc Undercut Hard Part Pompadour

Một kiểu tóc undercut lệch mái khác có phần cứng. Phần tóc dài trên đỉnh được sấy khô để tạo độ bồng bềnh đẹp tự nhiên.

10. Kiểu tóc Undercut lộn xộn + Low Fade

Một kiểu cắt tóc siêu ngầu. Kiểu tóc nam mới này là sự kết hợp của một số kiểu tóc khác nhau. Kiểu tóc này có phần tóc dài hơn có kết cấu phía trên tạo cho nó một cái nhìn lộn xộn và được tạo kiểu về phía trước thành kiểu tóc crop với phần đuôi dài hơn. Dùng keo xịt giữ nếp tóc hơi ẩm để giữ nếp tóc nguyên vẹn suốt cả ngày dài. Undercut lộn xộn đã là một lựa chọn siêu phổ biến.

11. Cắt tóc kiểu Pompadour cực ngầu

Một kiểu tóc hiện đại khác là sự kết hợp giữa mái tóc phồng (phía trước) và phần tóc rất dài ở phía sau và cắt thành hình chữ V. Để có được vẻ ngoài này, bạn chỉ cần sấy khô tóc và dùng keo xịt giữ nếp nhẹ.

12. Cắt Tóc Dài Có Râu

Kiểu tóc mái kết hợp cắt bên với phần tóc mái rất dài phía trước và bộ râu lớn. Làn da mờ dần làm nổi bật độ dài của tóc trên đỉnh dài hơn và cắt bỏ râu. Rất tuyệt.

13. Cắt tóc cao Fade Undercut với tóc kết cấu trung bình + Line up

Độ mờ dần được thực hiện rất cao đến chân tóc trên trán. Phần tóc có độ dài trung bình được tạo kiểu vào nếp bằng máy sấy để tạo kiểu tóc bồng bềnh tự nhiên. Đây là kiểu undercut cao.

14. Một lần cắt tóc + hai kiểu

Một ví dụ tuyệt vời khác về cách tạo kiểu cho một kiểu tóc theo hai cách hoàn toàn khác nhau. Ở trên cùng, tóc được thổi khô và trở lại. Nó được giữ cố định với một miếng pomade giữ vừa phải. Hoặc sử dụng pomade giữ nếp mạnh hơn và làm cho các kết cấu dài trở nên sống động với vẻ ngoài lộn xộn. Một lần cắt tóc có thể được tạo kiểu cho tất cả các công việc hoặc tất cả các bữa tiệc, hãy lựa chọn của bạn!

15. Undercut ẩn + tóc dài

Độ mờ hói rất cao làm mất hẳn phần tóc dài đang chảy ở trên. Để có được vẻ ngoài như vậy, bạn có thể dùng khăn lau khô hoặc sấy khô và chải tóc ra sau mặt. Một ví dụ tuyệt vời về kiểu cắt ngắn mái tóc dài của nam giới mà bạn có thể lấy nếu muốn có mái tóc dài hơn.

16. Phong cách Ngắt kết nối Ngầu + Tua dài

Cắt tóc này là 100% COOL. Thích kiểu tóc này của Mikey, một trong những thợ cắt tóc / nhà tạo mẫu sáng tạo nhất. Kiểu tóc gợn sóng dày dài vừa phải được tạo kiểu gọn gàng trên đỉnh với phần mái rủ xuống đuôi mắt. Bộ râu được chải chuốt kỹ lưỡng trông thật tuyệt vời với kiểu tóc nam cực ngầu này. Tóc được tạo kiểu sang một bên và là kiểu tóc chải ngược hiện đại trông tuyệt vời.

17. Under-Hawk

Độ mờ rất cao và phần cứng tạo ra hiệu ứng mohawk.

18. Cắt Tóc Dài Có Râu

Cắt tóc dài. Tóc dài rất hợp với kiểu tóc này. Một lần nữa, hai bên ngắn được lấy khá cao tạo cho mái tóc dài có nhiều chuyển động. Để tạo kiểu, kiểu tóc này sử dụng máy sấy để làm phồng tóc. Sau khi tóc khô, lấy một lượng nhỏ pomade giữ nếp nhẹ đến trung bình và vuốt ngược lại tóc và hướng sang một bên.

19. Cắt tóc vừa

Kiểu cắt ngắn với độ mờ da cao này trông thật tuyệt. Chỉ cần sấy khô tóc trở lại để có được vẻ ngoài như vậy. Một cái nhìn cổ điển nhưng lại là một kiểu tóc nam rất ngầu.

20. Cắt tóc Undercut ngắt kết nối

Hói cao mờ dần và phần cứng ngắt cả râu và phần tóc dài hơn trên đỉnh. Tóc đã được tạo kiểu hất ngược ra ngoài khuôn mặt thành kiểu chải phồng trên kiểu tóc.

21. Kiểu tóc Side Swept Undercut

Tóc dài tự nhiên chải sang một bên. Để tạo thêm độ phồng, hãy thoa đều một lớp pomade giữ nếp vừa phải lên tóc ẩm và sau đó dùng máy sấy. Chải tóc vào nếp. Một kiểu tóc undercut hoàn toàn mát mẻ.

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TẠI SAO PHẢI CHỌN XĂM HÌNH VIỆT RED TATTOO

Dịch vụ nổi trội và HOT nhất của tiệm

  1. Xăm hình mini: Chỉ cần bạn đi lệch 1% thì hình sẽ hư và khó sữa được nên mình muốn bạn tìm hiểu kỹ trước khi xăm nhất là hình mini, người ngoài sẽ nghỉ nó nhỏ dể xăm dể chọn thợ nhưng đó thường là sai lầm lớn, càng nhỏ càng chi tiết càng khó. Xem thêm >>
  2. Sửa hình xăm: Hình xăm bị hư hỏng xấu làm bạn cảm thấy tự ti khi người khác nhìn vào và chưa có giải pháp thiết kế hình xăm mới như thế nào để xăm đè hình cũ, hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn sửa hình xăm đẹp. Xem thêm >>
  3. Xăm hình che sẹo, che khuyết điểm: khi xăm rồi không còn thấy sẹo bạn có thể sử dụng những bộ đồ mình thích mà trước kia mình chưa tự tin dùng.Xem thêm >>
  4. Xăm hình xăm mới: Tô điểm cho cơ thể của mình như món trang sức làm đẹp và tự tin trong cuộc sống, bạn chỉ cần biết vị trí mong muốn xăm, giá tiền còn mẫu thì chúng tôi tư vấn thiết kế riêng cho bạn.  Xem thêm >>
Hãy liên hệ hoặc để lại thông tin để Việt Red Tattoo có thể hổ trợ bạn, tư vấn thiết kế hình để đảm bảo bạn có được hình xăm đẹp. Yêu cầu tư vấn >> Xem những tác phẩm của tiệm đã thực hiện để có sự lựa chọn đúng bằng cách CLICK VÀO ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *