40 kiểu tóc Mohawk cao cấp dành cho nam giới

40 kiểu tóc Mohawks khác nhau dành cho nam giới. Mỗi cái nhìn đều có những ưu điểm riêng nhưng chúng đều rất thú vị! Chọn kiểu phù hợp nhất với bạn ngay hôm nay.

Điển hình, Mohawk được nhận xét là một kiểu tóc rất kỳ quặc và nổi loạn. Tuy nhiên, có rất nhiều cách để đàn ông có thể tạo ra một Mohawk đến nỗi không thể thu hẹp kiểu tóc trong một phạm vi hạn chế như vậy. Chúng có thể được mặc một cách trang trọng và tùy tiện. Bài viết này sẽ chỉ cho bạn 40 cách khác nhau để đeo Mohawk!
Kiểu tóc Mohawk thật khác biệt và sành điệu dành cho nam giới.

Cho dù bạn muốn cạo hai bên đầu hay chỉ tạo kiểu tóc giả, bạn sẽ tìm thấy những hình ảnh thú vị với ý tưởng Mohawk trong danh sách dưới đây.

# 1: Mặt cạo bằng Topknot

Savemen’s Mohawk để tóc dài

Sau đây là kiểu tóc nam tính và nam tính về kiểu tóc Mohawk dành cho nam giới: tóc được búi cực ngắn ở hai bên, lên đến phần tóc hẹp hình chữ V ở trên cùng. Độ dài của phần đỉnh tóc cho phép người mẫu kéo nó lên thành một chiếc mũ lưỡi trai sành điệu, lý tưởng cho những ngày ấm áp hơn và tạo cảm giác thư thái.

# 2: Độ mờ cao với Up-Sweep

Kiểu tóc Savecomb trên Mohawk dành cho nam giới

Diện mạo này là một nửa nhạc punk rock, một nửa cậu bé trượt băng nghệ thuật – một sự kết hợp hoàn toàn đương đại, lý tưởng cho những người đàn ông trẻ tuổi. Chiếc Mohawk được đặc trưng bởi mẫu xe này được tạo kiểu thành một chiếc bánh quy giống Elvis, hoàn chỉnh với một chiếc áo khoác bò ở phía trước. Hai bên đầu đã bị mờ. Râu trên khuôn mặt hoàn thiện vẻ ngoài, trong khi bản thân bộ tóc cũng có phần cắt ngắn hơn để tạo thêm cấu trúc.

# 3: Skin Fade sắc nét với Combover gọn gàng

Kiểu tóc hai bên được tiết kiệm dành cho nam giới

Bạn muốn cắt tóc kiểu Mohawk sắc sảo? Sau đó, yêu cầu nhà tạo mẫu tóc của bạn tạo một đường rõ nét cho phần undercut để hỗ trợ phần tóc dài hơn ở đỉnh. Cạo sạch hai bên và sau đầu, theo chiều dọc xuống da. Cuối cùng, tạo kiểu cho phần tóc dài hơn và ra sau bằng một sản phẩm, và thêm một chút xịt giữ nếp để hoàn thiện.

# 4: Comb-Over và Taper Fade

Savecombover kiểu tóc nam với phai

Phòng trưng bày của chúng tôi hôm nay có rất nhiều bức ảnh đầy cảm hứng của những chàng trai với Mohawks. Kiểu tóc dành cho nam giới trẻ trung này là sự pha trộn giữa kiểu chải lệch và kiểu tỉa dần. Lưu ý góc tại điểm gặp nhau của hai phần và cách tóc giảm dần độ dài từ đỉnh về phía tai.

# 5: Tóc xoăn tự nhiên với cạo râu

Tóc ngắn Mohawk của Savemen dành cho tóc tự nhiên

Phần tóc ở giữa duy trì những lọn tóc nhỏ tự nhiên của người mẫu. Nó đã được để lại từ gáy cho đến tận chân tóc. Trong khi đó, phần tóc hai bên đã được cạo mờ dần với một đường chính xác xung quanh tóc mai. Đây là một vẻ ngoài tự nhiên tuyệt vời cho những người đàn ông Mỹ gốc Phi, những người thích uốn xoăn và uốn tóc

# 6: Quiff thuôn nhọn Swept-Back

Cắt tóc thuôn dài vuốt ngược dành cho nam

Đối với phiên bản dành cho người lớn hơn của kiểu cắt tóc Mohawk fade, bạn có thể thử để tóc trên đỉnh dài hơn, nhưng vẫn thuôn dần về phía chân tóc dưới cùng. Để tạo kiểu, hãy quét tóc ra sau và ra khỏi khuôn mặt của bạn. Đây là kiểu dáng hipster đương đại cuối cùng, đặc biệt nếu được kết hợp với lông mặt được cắt tỉa cẩn thận.

# 7: Tóc Dài, Râu đầy đủ và Cắt xén

SaveMohawk cho mái tóc dài với những đường cắt ngắn

Ghép những chiếc áo tuyệt vời của bạn với giao diện Mohawk đã tốt nghiệp tuyệt vời này, trông đẹp mắt không chỉ trong ảnh mà còn trong thực tế. Bạn không cần phải làm quá nhiều để đạt được điều đó: chỉ cần để tóc dài ra và cắt bớt. Tiếp tục cắt tỉa các bên, để có được sự tương phản hoàn toàn mà tất cả các diện mạo đặc trưng ở đây yêu cầu.

# 8: Nổi bật, Da bóng và Da hình chữ V mờ dần

SaveMohawk với các đường cắt và đường cạo mờ nhạt

Muốn có một diện mạo phức tạp để đạt được nhưng nhanh chóng để tạo kiểu hàng ngày? Hãy thử cái này! Bạn sẽ cần một mái tóc có độ dài vừa phải lên trên, hai bên và sau được búi phồng hoặc nhạt màu và các đường cạo chia hai phần giáp. Thêm nhiều sản phẩm để giữ nếp tóc của bạn, trông tuyệt vời.

# 9: Mohawk cạo râu thật

Mohawk nam của Savereal

Đây phải là hình ảnh thu nhỏ của kiểu tóc Mohawk dành cho nam giới, mẫu ban đầu màu xanh lam thực sự. Phần trung tâm được tạo kiểu thành những gai cao, có gel giữ nếp cực chắc. Đồng thời, các bên được cạo hoàn toàn sạch sẽ cho cảm giác khốc liệt thực sự mà một Mohawk thực sự phải có. Đó là tất cả những gì về cái nhìn này!

# 10: Mohawk bện cho nam dành cho tóc dài

Savemen’s Mohawk với bím tóc hộp

Nam giới sở hữu mái tóc siêu dài thường rất ấn tượng, và điều này cũng không ngoại lệ. Đó là sự kết hợp tuyệt vời giữa kiểu tóc tết Punk Mohawk và kiểu tóc tết hip-hop – một kiểu tóc ấn tượng, tinh tế dành cho những chàng trai đang theo đuổi những kiểu tóc đặc biệt.

# 11: Mohawk xoăn ngắn

SaveMohawk dành cho tóc xoăn

Một số Mohawk yêu cầu bảo dưỡng nặng và đầu tư lớn vào các sản phẩm tóc chuyên dụng, nhưng không phải sản phẩm này. Đây chỉ là một buổi giới thiệu những lọn tóc xoăn tự nhiên với hai bên đầu được tạo kiểu mờ nhạt. Hãy lưu ý đến kiểu cắt tỉa thẳng ở chân tóc — một cách bổ sung đơn giản cho vẻ ngoài, nhưng là một kiểu giúp cải thiện đáng kể cấu trúc của nó.

# 12: Cắt ngược với Taper Fade

Savecomb trên với các mặt bị mờ

Kiểu tóc mohawk dành cho nam giới có thể là sản phẩm của thời đại punk, nhưng chúng cũng đã được các nền văn hóa phụ khác chấp thuận. Đây là một trong những năm 90 và nhắc nhở chúng ta về các rapper, cũng như những người đam mê công nghệ. Để tạo ra vẻ ngoài, bạn cần có một vài inch chiều dài từ trên xuống. Phần trên cùng được cắt ngắn hơn về phía sau và mờ dần ở hai bên thành hình thuôn dần. Thêm những người đi đường Ray Ban thú vị nhất của bạn và bạn đã sẵn sàng để đi!

# 13: Cắt tóc ngắn với Taper Fade

Tiết kiệm Mohawk vào kiểu cắt tóc mờ dần

Nếu bạn là một trong những người thích tạo kiểu tóc tự nhiên nhất có thể và muốn tránh sử dụng quá nhiều sản phẩm, thì đây là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Yêu cầu nhà tạo mẫu của bạn tạo một đường chân tóc được cố gắng chính xác và độ mờ dần ở hai bên. Để phần tóc chính giữa dài hơn một chút nhưng được cắt ngắn ở phía sau. Cuối cùng, tạo kiểu cho nó thành một chiếc bánh quy có gai nhọn. Tất cả đã được làm xong!

# 14: Afro Mohawk dành cho những gã da đen

Saveblack Mohawk với các mặt được cắt bớt chặt chẽ

Afro, với trọng tâm là độ phồng và những lọn tóc xoăn tự nhiên, là phong cách truyền thống mà nam giới da đen lăng xê từ những năm 1960. Bây giờ vẻ ngoài hippie hoàn hảo này nhận được một bản cập nhật nghiêng về punk, với một chiếc Mohawk được ném vào hỗn hợp. Không giống như hầu hết các phong cách tương tự, hai bên của đầu không được cạo cho kiểu này, mà được cắt tỉa mờ dần từ trên xuống. Phần trung tâm duy trì kết cấu điển hình của một ‘fro thông thường.

# 15: Cắt tóc ngắn với hoa văn hình học

Cắt tóc của Savemen với những đường cạo đan chéo

Đừng để bị lừa khi nghĩ rằng một kiểu tóc Mohawk ngắn không thể táo bạo hoặc khác biệt. Kiểm tra cái này ra! Mặc dù quiff chính đã được cắt khá ngắn, nhưng giao diện của amply được bù đắp thông qua họa tiết vui nhộn ở phía sau. Lưu ý cách các đường cạo trên tóc được làm nổi bật bởi các phần hình tam giác mờ.

# 16: Mohawk ngắn và thấp với cạo da

Tiết kiệm Mohawk cạo sát bên dành cho nam giới

Dưới đây là giao diện cung cấp thông tin cập nhật mới về phong cách phản văn hóa cổ điển của thập niên 80. Nó được lấy cảm hứng từ bối cảnh Madchester của nhạc punk-pop và những anh hùng của tầng lớp lao động cổ cồn xanh bất mãn. Để đạt được nó, hãy làm theo các bước sau: đầu tiên, cắt tóc thành kiểu cắt buzz có độ dài vừa phải. Sau đó, cạo hết hai bên theo chiều lên và xuống da. Nhớ chừa một mảng tóc dài, chạy dọc từ chân tóc xuống gáy.

# 17: Màu cầu vồng Low Mohawk

Mohawk ngắn có màu tiết kiệm

Kiểu cắt tóc Mohawk này hoàn hảo cho những người thích lễ hội, những người muốn thực sự nổi bật trong đám đông. Bản thân Mohawk đã được tạo kiểu ngắn và chải ngược lại, tạo thành một cái nhìn đầy gai nhọn. Sau đó, nó được chia thành bốn phần riêng biệt, được nhuộm bằng các màu yêu thích của người mẫu: xanh lá cây, đỏ và xanh lam. Tất nhiên, bạn có thể chọn bất kỳ sự kết hợp thuốc nhuộm nào mà bạn thích. Mẹo chuyên nghiệp: đây là một cách rất sáng tạo để thể hiện sự ủng hộ đối với câu lạc bộ bóng đá yêu thích của bạn.

# 18: Fauxhawk với Blue Crest

Kiểu tóc giả kiểu tóc giả ngộ nghĩnh của Savemen

Dưới đây là hình ảnh dành cho những chàng trai dám khác biệt và luôn hành quân theo nhịp trống của riêng họ. Đây là một phong cách tuyệt vời cho những người trượt ván và vận động viên đua xe, vì nó có phần trên cùng phía trước được nhuộm màu xanh lam. Để thu hút sự chú ý hơn nữa, nó đã được tạo kiểu, thành một chiếc Mohawk có gai cổ điển. Các cạnh đã được cắt ngắn, cho phép phần màu thực sự đi vào trọng tâm. Bạn có thể thử diện mạo tương tự kết hợp với độ mờ dần.

# 19: Bím tóc kiểu Hà Lan / Cornrow Mohawk

Mohawk bện của Savemen

Bạn muốn kết hợp mái tóc siêu dài với kiểu cắt tóc Mohawk fade để có được vẻ ngoài vừa punk vừa rock cổ điển? Hãy thử cái này. Phần trung tâm đã được để lại để phát triển xuống giữa lưng của mô hình, chỉ sau đó được bện thành một bím tóc ngược kiểu Pháp. Theo phong cách Mohawk cổ điển, các bên đã được cắt gần như xuống da.

# 20: Làm mờ da có hoa văn

SaveMohawk với mẫu bên

Hầu hết các kiểu tóc Mohawk hiện đại dành cho nam giới đều vui nhộn, nhưng kiểu tóc này lại rất nổi bật với họa tiết đồ họa sáng tạo đáng kinh ngạc. Hình ảnh lấy cảm hứng từ quân đội có hình đại bàng Mỹ và tia nắng trên lá cờ Nhật Bản – đó chắc chắn là một tuyên bố về di sản văn hóa của mô hình. Ở trên cùng có một Mohawk nhọn đơn giản, được tạo kiểu với một chút gel để giữ và cấu trúc. Rất tuyệt!

# 21: Mohawk kịch tính thực sự

Kiểu tóc mohawk nam của Savecool

Mặc Mohawk kịch tính của bạn là đưa ra một tuyên bố. Phong cách này là tuyệt vời cho những người muốn trông hơi bóng bẩy nhưng vẫn rất sắc sảo. Nó tốt cho nam giới có mái tóc thẳng tự nhiên

# 22: Kiểu tóc Mohawk có lông dành cho nam giới

Kiểu tóc giả của Savemen

Mohawk lông vũ là tuyệt vời cho những người thích một cái nhìn nhẹ nhàng hơn nhưng vẫn muốn nổi bật giữa đám đông. Cách này phù hợp nhất với tóc xoăn và gợn sóng tự nhiên. Khi cắt tóc, bạn phải chắc chắn rằng hai bên được cắt ngắn. Ngoài ra, nên có chiều cao ở đầu và điểm cắt kết thúc. Điều này thực sự sẽ làm nổi bật kết cấu tự nhiên của bạn!

# 23: Dày và chắc

Kiểu tóc mohawk đen Saveblack dành cho nam

Mang Mohawk dày và cứng là một lựa chọn thú vị phù hợp nhất với tóc dân tộc. Để có được vẻ ngoài này, bạn muốn cắt sát hai bên nhưng không được cạo. Phần tóc ngôi giữa được tạo kiểu Mohawk bằng một sản phẩm. Bạn có thể chọn nó ra một chút cho khối lượng. Chỉ cần đảm bảo không làm rối các lọn tóc quá nhiều vì điều này có thể dẫn đến gãy rụng.

# 24: Mohawk thượng lưu

Kiểu tóc cao cấp của Savemen

Mohawk cao cấp là một phong cách rất đẹp trai, phù hợp nhất với những người đàn ông có phong cách cá nhân ma quỷ hơn như áo khoác và oxfords. Để có được vẻ ngoài này, bạn cần đảm bảo rằng mình có chiều dài ít nhất vài inch trên đầu. Bạn sẽ xịt tóc bằng keo xịt giữ nếp tóc và chải nhẹ ngược cho đến khi đạt được độ bồng bềnh mong muốn. Để nguyên hai bên.

# 25: Chắp vá có chủ đích

Xe mohawk nam ngắn của Saveextra

Chiếc Mohawk này rất cực và chắc chắn không phù hợp với Joe bình thường của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn là một Dan Daring, người thích vượt qua ranh giới, thì vẻ ngoài này có thể phù hợp với bạn. Đây là mức bảo trì rất thấp và thậm chí không yêu cầu bạn đến gặp chuyên gia. Đơn giản chỉ cần cắt tóc của bạn còn khoảng nửa inch. Sau đó, cạo hoàn toàn hai bên và để lại một dải tóc ở giữa.

# 26: Kiểu tóc Mohawk nhẹ và lộn xộn cho nam

Kiểu tóc mohawk dành cho nam

Mohawk nhẹ và lộn xộn là một lựa chọn tuyệt vời cho những chàng trai có mái tóc đẹp. Nó mang lại cho bạn một diện mạo mới sắc sảo mà không làm cho tóc của bạn trông quá mỏng. Bạn muốn chắc chắn rằng sự khác biệt về độ dài giữa ngôi giữa và hai bên không quá lớn vì sự tương phản sẽ khiến tóc mỏng có vẻ thưa thớt. Dùng ngón tay vuốt một ít gel lên tóc và tạo kiểu tóc Mohawk – làm bóng mượt phần tóc hai bên và vuốt ngược lên trên!

# 27: Mohawk với những điểm nổi bật

Kiểu tóc thượng lưu Saveblonde dành cho nam giới

Mohawk là sự kết hợp hoàn hảo giữa nhạc pop và rock. Các điểm nổi bật màu vàng tạo cho mái tóc một cảm giác thú vị và dễ thương. Và phần trên cao tạo cho nó một góc cạnh khó hơn. Điều này là hoàn hảo cho những người muốn có những gì tốt nhất của cả hai thế giới!

# 28: Black Mohawk

Kiểu tóc mohawk của nam giới Saveblack

Afro Mohawk hoàn hảo cho những người có mái tóc rậm rạp. Nó cho phép bạn tiếp xúc với gốc rễ của mình trong khi thêm kiểu tóc xoăn của riêng bạn vào một kiểu tóc phổ biến! Điều quan trọng là hai bên phải được cạo hoặc cạo nếu bạn muốn có vẻ ngoài cổ điển của Mohawk. Để tạo kiểu giữa, bạn nên chọn các loại dầu và kem.

# 29: Thuôn và cong

Kiểu tóc mohawk uốn xoăn của Savemen

Mohawk này rất phù hợp cho những trường hợp bạn muốn trông hơi sắc sảo tại một sự kiện trang trọng. Nó đủ bóng bẩy để mặc trên thảm đỏ nhưng nó vẫn thể hiện một phong cách riêng. Tất cả những gì bạn phải làm để thực hiện được kiểu tóc này là lấy một chiếc máy uốn tóc dài 1 inch và uốn những phần tóc dài phía trên, dài ra khỏi khuôn mặt của bạn. Xịt để giữ và bạn đã hoàn tất!

# 30: Mohawk lộn xộn và góc cạnh

Người đàn ông tiết kiệm mohawk

Đối với những bạn thích phong cách grunge, kiểu tóc Mohawk lộn xộn và góc cạnh này là một ý tưởng tuyệt vời cho mái tóc! Nó mang lại vẻ ngoài của một mái tóc rất sắc nét nhưng nó vẫn rất dễ đeo trong trường hợp bạn không thích tóc cần bảo dưỡng cao. Nó trông đặc biệt tốt khi kết hợp với một chiếc cà vạt đẹp và một chút râu.

# 31: Ẩm ướt và hoang dã

Kiểu tóc mohawk dành cho nam

Mohawk này là “ẩm ướt và hoang dã.” Nó tạo ra ảo giác về mái tóc sau khi tắm và phù hợp với xu hướng tạo kiểu. Chỉ cần vuốt nhẹ gel giữ nếp tóc từ gốc đến ngọn qua tóc và để khô hoàn toàn trong không khí!

# 32: Kiểu tóc Widow’s Peak Mohawk dành cho nam giới

Kiểu tóc Mohawk của Savemen dành cho tóc đẹp

Mohawk của góa phụ rất thích hợp để ngụy trang cho đường tóc hơi ngả ra sau. Nó không chỉ làm phân tán sự chú ý vào chân tóc mà còn làm cho hai bên mỏng hơn trông có mục đích! Kiểu này phù hợp với những người đàn ông có mái tóc thẳng và tốt nhất là nên để hơi lộn xộn một chút.

# 33: Ngắn và ngọt ngào

Kiểu tóc giả phong cách Savecurly dành cho nam giới

Mohawk ngắn và ngọt ngào là tốt nhất cho những người không muốn cam kết của một Mohawk thực sự với các bên cạo. Sự tương phản về chiều dài giữa phần giữa và hai bên là rất nhẹ. Ngoài ra, độ dài ở giữa không quá dài, nó thường là một inch hoặc ngắn hơn nên bạn không phải tạo kiểu quá nhiều ngoài việc tạo kiểu nhanh bằng sản phẩm.

# 34: Mohawk góc cạnh kịch tính

Kiểu tóc mohawk cạo hai bên của Savemen

Mohawk góc cạnh ấn tượng hoàn hảo cho những người đàn ông có khuôn mặt vuông. Sự tương phản sáng sủa giữa hai bên cạo và phần giữa làm tăng vẻ nam tính cho vẻ ngoài của bạn. Khi được cân bằng bởi một kiểu tóc trên khuôn mặt, nó trông khá tuyệt!

# 35: Mohawk kết cấu với chiều cao bổ sung

Kiểu tóc lấy cảm hứng từ mohawk của Savemen

Mohawk vuốt sang một bên này là một cách tuyệt vời để làm dài khuôn mặt của bạn một cách trực quan. Đơn giản chỉ cần thoa một ít pomade để giữ nếp, vén tóc lên trên và chải sang một bên, xác định phần đuôi tóc.

# 36: Spiky Mohawk

SaveMohawk dành cho đàn ông Châu Á

Mohawk thẳng và có gai rất dễ thương đối với những người đàn ông có khuôn mặt tròn hơn. Nó tạo ra sự xuất hiện của đường viền hàm khỏe hơn và xương gò má rộng hơn. Để duy trì vẻ ngoài này, bạn muốn giữ nhiều gel trong tay để tạo kiểu cho tất cả những kiểu tóc có gai điên cuồng đó!

# 37: Lâu dài trên đỉnh

Kiểu tóc nam Savecool với đường cắt hai bên

Kiểu tóc undercut đặc biệt này là sự trở lại của những năm 90 nổi tiếng! Về cơ bản, các cạnh được cắt thực sự ngắn và chiều dài trên đầu được giữ khoảng 4 đến 6 inch. Vì dài nên thường bị vuốt ngược ra ngoài khuôn mặt. Kiểu này phù hợp nhất với những người đàn ông có mái tóc thẳng.

# 38: Mohawk tự nhiên dễ thương

Kiểu tóc mohawk Savenice dành cho nam giới da đen

Kiểu tóc xoăn Mohawk dễ thương này rất phù hợp với nam giới với các kiểu tóc xoăn lọn to. Các bên được cắt ngắn và mờ dần về phía sau. Phần giữa được để lại khoảng một inch. Nó nên được tạo kiểu bằng gel để định hình và bảo quản các lọn tóc.

# 39: Mohawk Rollover

Bộ đồ lót của Savemen với các bên cực ngắn

Phần đầu cuộn Mohawk được cắt gọt sạch sẽ và tạo kiểu lạ mắt. Các cạnh thường được cắt theo chiều dài ngắn nhưng có thể nhìn thấy được và phần trên được cuộn sang một bên. Nên phun kiểu để giữ nếp.

# 40: Kiểu tóc Mohawk cực ngắn dành cho nam giới có mái tóc mỏng

Savemen’s Mohawk cho mái tóc đẹp

Mohawk ngắn này là một sự kết hợp tuyệt vời giữa đánh bóng và punk. Chiều dài trên đầu được giữ ở mức khoảng một inch và được thiết kế theo phong cách mạnh mẽ. Các mặt rất sạch sẽ. Đây là một kiểu tóc tuyệt vời dành cho những ai thích sự táo bạo nhưng không phức tạp trong nỗ lực tạo kiểu của họ.
Đây là 40 loại Mohawks khác nhau dành cho nam giới. Mỗi cái nhìn đều có những ưu điểm riêng nhưng chúng đều rất thú vị! Chọn kiểu phù hợp nhất với bạn và mong muốn của bạn từ việc cắt tóc!

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TẠI SAO PHẢI CHỌN XĂM HÌNH VIỆT RED TATTOO

Dịch vụ nổi trội và HOT nhất của tiệm

  1. Xăm hình mini: Chỉ cần bạn đi lệch 1% thì hình sẽ hư và khó sữa được nên mình muốn bạn tìm hiểu kỹ trước khi xăm nhất là hình mini, người ngoài sẽ nghỉ nó nhỏ dể xăm dể chọn thợ nhưng đó thường là sai lầm lớn, càng nhỏ càng chi tiết càng khó. Xem thêm >>
  2. Sửa hình xăm: Hình xăm bị hư hỏng xấu làm bạn cảm thấy tự ti khi người khác nhìn vào và chưa có giải pháp thiết kế hình xăm mới như thế nào để xăm đè hình cũ, hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn sửa hình xăm đẹp. Xem thêm >>
  3. Xăm hình che sẹo, che khuyết điểm: khi xăm rồi không còn thấy sẹo bạn có thể sử dụng những bộ đồ mình thích mà trước kia mình chưa tự tin dùng.Xem thêm >>
  4. Xăm hình xăm mới: Tô điểm cho cơ thể của mình như món trang sức làm đẹp và tự tin trong cuộc sống, bạn chỉ cần biết vị trí mong muốn xăm, giá tiền còn mẫu thì chúng tôi tư vấn thiết kế riêng cho bạn.  Xem thêm >>
Hãy liên hệ hoặc để lại thông tin để Việt Red Tattoo có thể hổ trợ bạn, tư vấn thiết kế hình để đảm bảo bạn có được hình xăm đẹp. Yêu cầu tư vấn >> Xem những tác phẩm của tiệm đã thực hiện để có sự lựa chọn đúng bằng cách CLICK VÀO ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *