78 kiểu cắt tóc hợp thời trang Hàn Quốc dành cho nam năm 2023

Với sự phổ biến của K-pop, việc cắt tóc nam Hàn Quốc trở nên khá phổ biến vượt xa ranh giới của quốc gia họ. K-pop dùng để chỉ âm nhạc đại chúng của Hàn Quốc.

Một số ca sĩ nổi tiếng nhất K-pop là các nhóm nhạc nam. Các thành viên ban nhạc toàn nam đã truyền cảm hứng cho vẻ ngoài đương đại hơn. Những kiểu tóc nam hàn quốc này rất mát mẻ và thời trang. Nếu bạn đang cân nhắc thực hiện một trong những kiểu tóc Hàn Quốc này cho chính mình, thì hướng dẫn này là dành cho bạn. Bài viết này sẽ liệt kê 78 kiểu tóc hàn quốc hợp thời trang cho nam năm 2023.

78 kiểu cắt tóc hợp thời trang Hàn Quốc dành cho nam năm 2023

1. Cắt tóc Hàn Quốc Fade

Cách tốt hơn để bắt đầu hướng dẫn các kiểu tóc cho các chàng trai Hàn Quốc so với các kiểu tóc phai cho nam giới Hàn Quốc là gì? Trái ngược với suy nghĩ của nhiều người, hiện tượng phai màu khá phổ biến ở châu Á, cũng như trên toàn thế giới.

2. Kiểu tóc Side Part Hàn Quốc

Side part có thể là một trong những kiểu tóc nổi bật nhất khi tạo kiểu trên người đàn ông Hàn Quốc. Nhờ có vẻ ngoài uy quyền, đây là người đàn ông Hàn Quốc đầu tiên có đặc điểm lãnh đạo.

3. Cắt tóc kiểu Hàn Quốc với Buzz Cut

Nếu bạn muốn có một kiểu tóc nam Hàn Quốc gọn gàng và sạch sẽ thì kiểu cắt buzz có thể là kiểu bạn đang tìm kiếm. Nó cũng là bảo trì thấp. Trong kiểu cắt tóc nam Hàn Quốc ngắn này, toàn bộ đầu của bạn sẽ được cạo bằng tông đơ cắt tóc.

4. Kiểu tóc hai khối kiểu Hàn Quốc

Kiểu tóc mang tính biểu tượng này hoàn toàn đồng nhất với tất cả đàn ông Châu Á. Ngoài ra, trong khi tạo kiểu tóc này, hãy đảm bảo rằng phần trên cùng được để tự nhiên và dài.

5. Undercut Fade đàn ông châu Á

Undercut của đàn ông châu Á khá linh hoạt. Tại sao? Đó là bởi vì nó có thể được kết hợp với một loạt các kiểu cắt tóc đương đại, chẳng hạn như kiểu tóc nhọn, vuốt ngược và kiểu tóc ngắn. Kiểu tóc này là một thành viên của gia đình cắt tóc hai bên ngắn và dài.

6. Tua rua nam Hàn Quốc

Fringe chắc chắn là một trong những kiểu tóc nam Hàn Quốc xu hướng nhất mà bạn sẽ tìm thấy ngày nay. Nếu bạn thích kiểu tóc này, thì hãy yên tâm rằng bạn có rất nhiều lựa chọn tạo kiểu, bao gồm Fringe góc cạnh, Fringe bất đối xứng và Fringe kết cấu.

7. Cắt tóc Quiff Nam Hàn Quốc

Khi tôi đến thăm Hàn Quốc một vài năm trước, tôi nhanh chóng nhận thấy rằng quiff là một trong những kiểu tóc yêu thích nhất của nam giới Hàn Quốc. Như rõ ràng từ hình ảnh trên, kiểu tóc trông cực kỳ bóng bẩy với phần sau và hai bên được cắt xén.

8. Kiểu tóc lộn xộn kiểu Hàn Quốc

Kiểu tóc Messy Hàn Quốc hoàn hảo cho tất cả những người đàn ông muốn thể hiện tinh thần tự do khi cắt tóc. Mái tóc rối và bồng bềnh trông khá bắt mắt và ngầu. Chỉ cần lưu ý rằng kiểu tóc của anh ấy đòi hỏi nỗ lực tạo kiểu nhiều hơn một chút so với những kiểu khác trong hướng dẫn hôm nay.

9. Kiểu tóc nam Hàn Quốc Samurai Bun

Búi Samurai là kiểu tóc truyền thống và đích thực của đàn ông châu Á. Nếu bạn nghĩ rằng kiểu cắt tóc này chỉ phổ biến ở Nhật Bản, bạn không thể xa hơn sự thật. Kiểu tóc này cũng hợp thời trang đối với nam giới Hàn Quốc và trông họ sẽ rất tuyệt.

10. Kiểu tóc nam Hàn Quốc cổ điển

Kiểu tóc nam Hàn Quốc cổ điển phù hợp với những người dành phần lớn thời gian cho công việc kinh doanh. Kiểu cắt tóc này tự hào về một sự rung cảm chuyên nghiệp, nhờ vào kiểu dáng thời trang và nghiêm túc. Bạn cũng sẽ nhận thấy rằng không có sự khác biệt lớn giữa phần tóc ở hai bên và trên đầu.

11. Cắt tóc theo phong cách nhạc Pop (K-Pop) của Hàn Quốc

K-Pop, một trong những thể loại âm nhạc thịnh hành nhất có nguồn gốc từ Hàn Quốc, có thể tạo ra một phần lớn các kiểu cắt tóc phổ biến hơn cho nam giới. Kiểu tóc này là một trong những kiểu tóc, và bạn nên thấy nó trên hầu hết các nghệ sĩ nhạc Pop Hàn Quốc.

12. Cyberlocks Hàn Quốc mỏng và tóc vàng

Nếu bạn muốn có một vẻ ngoài hiện đại hơn một chút, tôi khuyên bạn nên chọn kiểu cắt tóc với phần đầu của dreadlocks và biến đổi bóng tóc của bạn thành màu bạn thích. Nếu bạn không phải là fan hâm mộ của những màu chói lọi như hồng sáng hoặc tím, tôi khuyên bạn nên chọn một màu vàng mật ong cơ bản.

13. Dreadlocks Tail với High Fade

Sau khi chuyên gia tạo mẫu tóc của bạn làm biến mất hói trên tóc của bạn, bạn có thể thoải mái để phần đầu của bạn thành một búi tóc hoặc tóc đuôi ngựa không thể cưỡng lại được. Kiểu tóc này cũng là một kiểu tóc tuyệt vời cho những ai muốn để tóc ngắn và dài cùng một lúc.

14. Hói Fade với Full Head Dread Falls

Để có được vẻ ngoài theo phong cách này, bạn sẽ cần khoảng 40 khiếp sợ và rất nhiều kiên nhẫn. Nếu bạn muốn một kiểu tóc tuyệt vời hơn nữa mà cũng rút ngắn toàn bộ quy trình, hãy thoải mái yêu cầu thợ cắt tóc của bạn cho một người hói đầu và chỉ để những sợi tóc đáng sợ trên đỉnh đầu của chúng tôi.

15. Tạo dáng ngắn với phần giữa

Đường mờ dần của kiểu tóc này phải vượt qua mức thái dương và đến gần khu vực vương miện. Điều đó sẽ dẫn đến một đường viền định hình. Một chi tiết đáng chú ý nữa là chiếc vương miện được giữ nguyên độ dài 1 phân và phải chải gọn gàng với phần ngôi giữa.

16. Bowl Cut với Parted Bangs và Skin Fade

Cắt hình bát cực kỳ cao là hoàn hảo nếu bạn muốn thêm chiều cao và khối lượng cho ổ khóa của mình. Độ mờ cao mà bạn có thể thấy trong hình trên được thực hiện bằng cách sử dụng kéo cắt số 0 và được hoàn thành với phần trên dài 2 inch được chia ra.

17. Kiểu tóc 2 mái ngắn Faded Sides

Kiểu cắt nước trái cây cổ điển này với đường cắt bên lề đặc biệt và hình dạng cao dần tách biệt phần ngắn hơn với phần cao, hoàn hảo cho những ai muốn thử vẻ ngoài mang tính biểu tượng của Tupac. Bạn có thể yêu cầu thợ cắt tóc của bạn cắt tóc The Juice.

18. Đầu tóc vàng lộn xộn với độ mờ thấp

Cần có độ mờ cao kết hợp với phần trên lộn xộn và đường vòm cạo sắc nét để có được giao diện nhiều lớp trong hình trên. Như bạn có thể thấy, phần đuôi tóc cũng đã được nhuộm để tạo ra một cái nhìn tương phản. Chọn màu bạn thích cho phần đó.

19. Phần giữa có rèm che và cắt bát

Để có kiểu tóc này, hãy yêu cầu thợ cắt tóc cắt tỉa với phần tóc mái dài và một ít tóc mai được tạo hình độc đáo. Tóc mái bằng rèm chỉ cần dài trên lông mày. Bạn có thể để kiểu tóc này che trán.

20. Side Swept Top với Fade Cut

Kiểu tóc gọn gàng này rất phù hợp để tham dự những dịp bình thường và thanh lịch. Việc cắt tóc cũng phải tương đối dễ dàng đối với bất kỳ thợ cắt tóc nào. Điều duy nhất bạn cần nhắc thợ cắt tóc của bạn chú ý nhất là đường viền được thực hiện bởi dao cạo.

21. Kiểu tóc cắt nước trái cây với thiết kế nghệ thuật

Để có kiểu tóc này ở tiệm hớt tóc, hãy yêu cầu cắt cao mặt với phần đỉnh tóc được tỉa dài khoảng 2 inch. Ngoài ra, hãy yêu cầu chải tóc để giữ nếp ở phía sau và chải một bên toàn bộ diện mạo.

22. Spiky Wet Look Top Với High Fade Mát mẻ

Sau khi tạo kiểu cho hai bên tóc ngắn, cạo sạch và để lại phần tóc trên đỉnh dài khoảng 1 inch, bạn sẽ thoa gel dưỡng tóc để có được kiểu tóc cuối cùng bồng bềnh. Bạn cũng có thể thêm màu tự nhiên hoặc thêm một số điểm nổi bật cho phần tóc trên cùng.

23. Phần giữa với kiểu tóc cắt hình cái bát màu vàng

Để có được màu tóc vàng nhạt này, bạn cần bắt đầu bằng cách tẩy tóc và nhuộm ngay sau đó. Yêu cầu cắt kiểu bát với tóc mái lộn xộn và các lớp chunky.

24. Tóc mái thẳng có cắt lớp

Nhờ kiểu cắt bát được cắt tỉa cẩn thận, kiểu tóc này là phiên bản tối giản của kiểu cắt bát với nhiều lớp chéo sẽ mang lại hình dáng thẩm mỹ mỏng cho mái tóc của bạn.

25. Kiểu tóc côn với phần trên được đánh dấu dài mảnh

Kiểu tóc thẳng đỉnh cao bồng bềnh này sẽ tăng thêm độ dài cho đầu của bạn và mang lại cho bạn vẻ ngoài như một quý ông. Chỉ cần đảm bảo rằng kiểu tóc được tạo kiểu cổ điển được giới thiệu trong hình trên.

26. Cắt tóc Wispy End nổi bật với tạo hình

Một trong những kiểu cắt tóc tuyệt vời nhất hiện có dành cho nam giới Hàn Quốc, kiểu tạo hình này tự hào với một sự thay đổi sẽ làm cho nó trông tuyệt vời hơn. Nó tự hào có hai bên được cạo ngắn với độ mờ cao và các sợi mềm mại ở trên đã được làm nổi bật với màu nhuộm vàng lạnh.

27. Tóc vàng hoe với tóc mái lệch và kiểu tóc cắt lớp

Một kiểu tóc ngắn ngang vai là tất cả những gì bạn cần để có được vẻ ngoài hình chóp và chiều cao bao quát này. Màu tóc vàng ở đó để thêm độ sáng và khối lượng cho toàn bộ kiểu tóc.

28. Kiểu dáng đẹp Swept Back Bowl Cut

Nếu bạn muốn có một cái nhìn phẳng, không đồng đều, thì tôi khuyên bạn nên chọn kiểu cắt bát điển hình của mình, một bên sạch sẽ và một kiểu cắt bát sẽ mang lại cho đầu bạn hình dạng hơi mảnh mai như thể hiện trong hình trên.

29. Kiểu tóc dài xếp lớp gợn sóng với phần bên

Còn được gọi là kiểu tóc Don Juan điển hình, kiểu tóc dài gợn sóng nhiều lớp dành cho nam giới Hàn Quốc này là một cách phi thường để tôn lên mái tóc bóng mượt của bạn. Chỉ cần giữ cho phần tóc mai được uốn cong và kéo dài để đảm bảo rằng bạn vẫn giữ được sự rung cảm cổ điển.

30. Mặt cạo và một lớp lộn xộn

Đóng vai trò là một biến thể tuyệt vời của kiểu tóc bất đối xứng, kiểu cắt tỉa nhiều lớp kết hợp với hai bên được cạo là một trong những cách tuyệt vời nhất để hét lên “Killer Look !!”

31. Kiểu tóc cắt ngắn hình côn

Đây là một sự lựa chọn tốt cho những bạn nam có khuôn mặt tròn. Một kiểu tóc cắt tỉa hoàn hảo với chiều dài tổng thể khoảng 2 inch và một số góc mềm mại là những gì cần thiết để tạo nên một kiểu tóc ngắn cổ điển mà bạn có thể thể thao bất cứ lúc nào. Điều đó ngụ ý rằng giao diện hoàn hảo cho cả những dịp kinh doanh và bình thường.

32. Tóc mái xõa tự do với kiểu cắt tóc nhiều lớp

Diện mạo này gợi cho chúng ta nhớ về thời kỳ những năm 90 được tôn vinh bởi thời trang Backstreet Boys đang nở rộ. Những sợi tóc tua rua buông xõa tự do trên trán của các quý ông Hàn Quốc là những gì bạn cần để tạo nên vẻ ngoài thư sinh, mát mẻ.

33. Kiểu tóc xếp lớp Swept Back dành cho nam giới Hàn Quốc

Kiểu tóc hình chữ V với phần tóc mái không bằng phẳng kéo dài quá tầm mắt và chạm tới đầu mũi là phiên bản cực hay của kiểu cắt bát cổ điển. Nếu được thực hiện đúng cách, kiểu tóc này sẽ mang đến cho bạn một trong những vẻ ngoài trẻ trung đẹp nhất.

35. Mảnh trước với kiểu tóc xếp lớp côn

Nếu bạn thích kiểu này, hãy yêu cầu cắt tỉa thẩm mỹ cho hai bên đầu của bạn và để kiểu tóc thuôn nhọn với phần phía trước dài hơn để tạo kiểu cho phù hợp. Chúng nên được tạo kiểu sao cho chúng dính thẳng và hướng lên trên.

36. Dòng dao cạo bên với lớp trên cùng và độ mờ cao

Có lẽ là kiểu tóc xếp lớp hình chữ V, kiểu tóc mát mẻ, sắc sảo này tự hào với phần trên đầu cẩu thả sẽ tạo thêm nhiều khối lượng ở trung tâm và che giấu sự chuyển đổi giữa phần nhiều lớp và phần mờ dần. Mô hình dao cạo bên đã được thêm vào để làm cho nó trông năng động hơn

37. Cắt tóc High Fade với phần trên nhiều lớp và highlight

Nếu bạn cảm thấy đủ can đảm để thể hiện một màu tóc đẩy bạn ra khỏi vùng an toàn của mình, thì tôi khuyên bạn nên để kiểu tóc có độ phai cao này với điểm sáng và phần đỉnh nhiều lớp. Màu tương phản trên cùng sẽ tăng thêm khối lượng cho khu vực vương miện của bạn.

38. Phần bên với đường cắt bát dài

Để có được kiểu cắt này, bạn cần có một mái tóc dài tổng thể 4 inch ở phía trên cùng với một số lớp tinh tế. Hãy để kiểu tóc rẽ ngôi giữa hoặc rẽ ngôi và tận hưởng sự đơn giản của kiểu tóc.

39. Cắt bát nhiều lớp tinh tế

Bạn nên cân nhắc việc tự mình tạo kiểu tóc này nếu bạn có một mái tóc đẹp mà bạn nghĩ là lý tưởng để cắt tóc kiểu bát. Đó là bởi vì điều đó có nghĩa là lớp sẽ dễ dàng được làm nổi bật và kết quả cuối cùng sẽ không có gì ấn tượng.

40. Tóc mái dài kiểu Hàn Quốc với kiểu tóc côn dài

Là kiểu tóc dài trung bình cổ điển dành cho những ai muốn giữ nguyên độ dài của tóc, kiểu tóc thuôn với phần tóc mái xõa này đủ tiêu chuẩn là một trong những kiểu tóc bồng bềnh và đầy đặn đẹp nhất có thể dễ dàng tạo khuôn mặt cho bất kỳ ai.

41. Đỉnh lông vũ cực dài với vết cắt côn

Kiểu tóc tỉa côn cổ điển kết hợp với các lớp lông vũ và một số cạnh trông mềm mại là một trong những kiểu tóc Hàn Quốc cổ điển nhất.

42. Tóc mai với Cắt tóc Taper

Nếu bạn muốn có một vẻ ngoài “Kawaii” đáng yêu, thì một số lớp lông mềm mại kết hợp với một số màu đỏ dành cho quý ông có thể là thứ bạn cần.

43. Lớp trên cùng với Cắt Fade cao

Là kiểu tóc không có sự chuyển tiếp giữa phần thon và phần mờ, kiểu cắt cao này là một trong những kiểu cắt tóc tốt nhất, dễ dàng và thiết thực mà bạn có thể thực hiện tại bất kỳ tiệm hớt tóc nào ở địa phương.

44. kiểu tóc bất đối xứng với một lớp trên cùng

Để có kiểu tóc này, hãy yêu cầu các lớp không đối xứng với điểm nhấn màu vàng cho phần tóc trên đỉnh đầu của bạn, nhưng cắt mờ xuất sắc ở hai bên.

45. Các mặt côn với lớp trên cùng được vuốt ngược

Như bạn có thể thấy từ hình ảnh cắt tóc ở trên, quá trình chuyển đổi giữa các cấp độ của kiểu tóc thuôn nhọn này diễn ra rất dần dần và mượt mà.

46. Lớp trên lộn xộn với kiểu tóc có độ mờ cao

Kiểu cắt tóc độc đáo này là sự kết hợp độc đáo giữa độ mờ cao và tạo hình.

47. Lộn xộn Layered Fade dành cho đàn ông Hàn Quốc

Như rõ ràng từ hình ảnh cắt tóc ở trên, một kiểu tóc vuông vắn với các phần và các sợi tóc dài được sắp xếp lộn xộn tạo nên một kiểu tóc mát mẻ.

48. Cắt tóc nhiều lớp Chunky Top với Temple Fade

Đây là một ví dụ tuyệt vời khác của kiểu tóc phai với các lớp hình chữ V. Các vòm và phía sau của đầu đã được cạo sạch, nhưng phần đỉnh vẫn còn dài hơn và được cắt tỉa để có kết cấu thẩm mỹ.

49. Tóc mai dài và mái ngố dày

Đây là một kiểu tóc lý tưởng cho những bạn nam có mái tóc dày. Đối với kiểu tóc này, khối lượng tóc của bạn nên tập trung vào phần phía trước, nơi tất cả các lớp đều hướng cho toàn bộ diện mạo. Lưu ý rằng phần tóc mai cần được cắt tỉa cẩn thận để chúng có hình dạng nhọn.

50. Fade trung bình và Quiff hiện đại

Đối với kiểu tóc này, hãy yêu cầu các lớp hình chữ V với độ mờ vừa phải. Chỉ từ đó, nhà tạo mẫu tóc hoặc thợ cắt tóc của bạn sẽ biết phải làm gì.

51. Đỉnh nhọn với các sợi chun

Kiểu tóc này siêu dễ để và cũng rất linh hoạt. Nó cũng sẽ mang lại cho bạn rất nhiều thái độ.

52. Fauxhawk với Undercut

Fauxhawks đã quay trở lại nền văn hóa đại chúng vào đầu những năm 2000. Một số người có thể cảm thấy phiên bản chính hiệu của mohawk quá sắc sảo và thay vào đó, họ chọn sử dụng gel hoặc pomade để làm cho phần tóc trên đỉnh đầu của họ thành hình dạng giả. Điều này thường dẫn đến chiều cao của fauxhawk ít tăng đột biến, nhưng vẫn có góc cạnh cho giao diện.

Với phần undercut được cạo hoặc cắt ngắn gần với hộp sọ, hai bên đầu chủ yếu để trần, gần với kiểu mohawk cổ điển. Không phải ai cũng có thể chơi punk của một chiếc mohawk đầy đủ, và đây là một sự thỏa hiệp hợp lý.

53. Fauxhawk không có Undercut

Một số người đàn ông có thể cảm thấy không thoải mái khi cạo hai bên đầu để kiểu mohawk truyền thống hoặc kiểu tóc giả với kiểu cắt xén. Vì vậy, họ chọn cách để dài một chút ở hai bên tóc và xõa tóc xuống giữa đỉnh đầu, tạo kiểu tóc giả mà không cần cắt xén.

54. Cắt tóc ngắn với độ mờ thấp

Thấp dần là phong cách đi đến của nhiều nam giới. Nó bắt đầu với phần tóc ngắn cực kỳ thấp ở gáy. Phần tóc trên đỉnh đầu thường được để dài hơn hai bên và ra sau để lựa chọn kết cấu và tạo kiểu.

55. Cắt tóc ngắn với Quiff

Kiểu tóc quiff là sự giao thoa giữa kiểu tóc xù của những năm 1950, kiểu mohawk và mái bằng. Các sản phẩm dành cho tóc, chẳng hạn như pomade hoặc gel, tạo độ phồng cho tóc trên đỉnh đầu. Nó được coi là một kiểu tóc hipster. Nó thường được kết hợp với một kiểu mờ dần để có độ tương phản về chiều dài hấp dẫn.

56. Taper Fade

Một phiên bản khác của kiểu tóc fade, kiểu tóc fade nhỏ, gọn gàng và linh hoạt hơn kiểu tóc fade thấp. Bắt đầu từ gáy, tóc dài dần và sẫm màu khi lên đến đỉnh đầu. Nó ít tiếp xúc với da đầu hơn những cái khác mờ dần. Phần tóc dài trên đỉnh có thể được cắt sát hoặc để dài hơn để tạo kiểu ấn tượng hơn.

57. Cắt tóc chải ngược

Chải hết phần đỉnh tóc của bạn để lại một bên và một kiểu tóc lộn xộn, bất đối xứng, vừa xa cách vừa bóng bẩy.

58. Kiểu Fade cắt cao

Có rất nhiều kiểu mờ khác nhau! Độ mờ cao được cắt ngắn hơn nhiều so với những cái khác đã được đề cập. Độ mờ cao đôi khi được gọi là cao và chặt vì tóc ở hai bên và phía sau được vuốt xuống da, tạo ra một đường cơ sở mới ở đỉnh đầu dưới.

59. Cắt tóc Quân đội

Cắt tóc quân đội! Buzzcuts làm cho khuôn mặt trông rõ ràng và nghiêm túc hơn. Cắt tỉa rất hữu ích trong những tháng mùa hè và thường đạt được khi sử dụng dao cạo điện. Bạn có thể hạ thấp mức độ nghiêm trọng của vẻ ngoài bằng cách kết hợp nó với một chiếc áo khoác xe máy.

60. Cắt Tóc Ngắn Với Da Mờ

Kiểu tóc này cũng tương tự như kiểu tóc fade và kiểu tóc mái phồng. Phần lông quanh tai được cạo hoàn toàn. Từ điểm đó lên đến ngọn, tóc được cắt ngắn theo kỹ năng theo độ dài dần dần. Kiểu tóc phổ biến này để lại một lượng tóc đáng kể trên đỉnh đầu, và nhiều người chọn kết hợp kiểu tóc này với kiểu tóc chải ngược hoặc cài tóc.

61. Cắt tóc nam nhuộm xanh

Nếu bạn đang muốn thay đổi màu tóc của mình, hãy cân nhắc chuyển sang màu tóc xanh nhạt hoặc xanh đậm. Nó sẽ khiến bạn nổi bật trong đám đông. Bạn có thể giữ cho lớp tóc dưới cùng màu bình thường và tạo kiểu hai tông màu. Hoặc, nếu bạn đã để kiểu tóc giả, hãy nhuộm màu cho phần ngọn tóc của bạn là xanh lam hoặc tím để có một vẻ ngoài thật punk.

62. Búi đầu có râu

Ai nói rằng bạn không thể làm những người đàn ông bánh bèo với mái tóc ngắn? Bạn có thể – với búi tóc trên cùng. Thay vì túm tóc phía sau đầu, bạn hãy kéo phần tóc hai bên và chụm lại để búi cao đỉnh đầu. Gợi cảm VÀ hợp xu hướng.

63. Slicked-Back

Nếu bạn luôn mơ ước trở thành một ‘người bôi trơn’, hãy thử giao diện này. Bạn sẽ cần ít nhất một chút độ dài tóc trên đỉnh để diện mạo này thành công. Nó không kết hợp tốt với buzzcuts hoặc kiểu siêu ngắn.

64. Cắt tóc kiểu Hàn Quốc Messy Spikes

Gai lộn xộn là một phiên bản ít cam kết hơn của fauxhawk. Tất cả những gì bạn cần làm là xoa một ít sản phẩm lên tóc (pomade, wax, gel) và dùng ngón tay kéo một phần tóc lên thành gai. Bạn có được lợi thế tương tự như fauxhawks và mohawks với cam kết ít thời gian hơn. Đây là kiểu tóc lý tưởng dành cho nam giới có mái tóc thẳng.

65. Cắt tóc Hàn Quốc Crewcut

Kiểu cắt húi cua ít nghiêm trọng hơn trong một phiên bản khác của kiểu tóc xù và để nhiều hơn trên đỉnh đầu. Hai bên và sau đầu ngắn lại. Phần tóc phía trước của kiểu húi cua thường được tạo kiểu bằng gel hoặc pomade để dựng lên thành những chiếc gai nhỏ ở đỉnh của góa phụ.

66. Cắt tóc ngắn kiểu Hàn Quốc với tóc mái dài

Tóc mái không chỉ dành cho phụ nữ! Đàn ông cũng có thể để kiểu tóc mái bằng như phụ nữ. Tóc mái dài có thể buông xõa hoặc dùng để tạo kiểu tóc giả và búi trên cùng. Chúng cũng có thể được chải sang một bên hoặc để lỏng.

67. Mặt phẳng hàn quốc

Các đỉnh phẳng là một vòng quay khác trên buzzcut. Phần tóc được cạo cao hai bên, để lại một phần tóc “mái bằng” trên đỉnh đầu. Chiều dài ở đầu có thể có độ dài khác nhau cho các phong cách khác nhau. Một lựa chọn là để tóc cao hơn, tạo hiệu ứng afro.

68. Cắt tóc Hàn Quốc Shaggy Bangs

Tương tự như tóc mái dài, tóc mái xù cũng tạo cảm giác vô tư khi vừa lăn ra khỏi giường. Phần tóc mái xõa ngang trán một cách rối tung, tạo cho bạn vẻ ngoài xù mì vô tư.

69. Hàn Quốc Close Crop

Kiểu tóc crop sát sẽ cạo sát hai bên trong khi để phần trên được tỉa ngắn thay vì cạo trọc. Còn được gọi là French Crop, phần tóc dài trên đỉnh thường được vuốt ngược hoặc sang một bên.

70. Cắt bát ngắn

Cắt bát trông giống như bà của bạn đặt một cái bát lên đầu bạn và cắt xung quanh nó. Nó không phải là một cái nhìn dành cho tất cả mọi người, nhưng một số người đàn ông có thể kéo nó ra. Nếu bạn đang tìm kiếm một kiểu tóc độc đáo, kỳ quặc thì kiểu cắt bát chính là lựa chọn phù hợp. Kiểu cắt bát truyền thống có phần trán cao hơn nhiều so với kiểu cắt bát vừa. Các đặc điểm trên khuôn mặt mạnh mẽ cho phép một số người đàn ông lột bỏ được vẻ ngoài giống như khuôn mặt của một người đàn ông. bạn có phải là một trong số họ không?

71. Cắt bát vừa

Kiểu cắt bát vừa cũng tương tự như kiểu cắt thông thường, ngoại trừ tóc không được cắt ngắn tương đối. Kiểu tóc này trông tự nhiên hơn so với kiểu cắt bát truyền thống. Đường cắt hình bát vừa phải tạo ra một đường viền đều trên trán, tương tự như kiểu rèm, ngoại trừ nó tiếp tục xung quanh hộp sọ.

Kiểu cắt bát vừa phải có thể được tạo kiểu hợp thời trang hơn với một phần mái của kiểu mái xéo một bên trông.

72. Kiểu tóc đầu đinh Hàn Quốc

Kiểu tóc cắt Cọ được thực hiện bằng dao cạo điện. Phần tóc trên đỉnh đầu được cắt đều khắp đỉnh đầu, tạo cho mái tóc của bạn trông như mới chải.
Cái nhìn này rất giống với chiều dài của buzzcut, nhưng kết cấu ở phía trên khác và tạo ra cái nhìn của các dấu cọ mới.

73. Kiểu tóc 6-4 Hàn Quốc

Chúng ta thường được sinh ra với một phần đã được xác định trước trên tóc, nhưng tóc của bạn có thể được ‘huấn luyện’ thành một phần khác. Phần bên được chú ý hơn với phần tóc dài hơn thay vì kiểu cắt siêu ngắn như buzzcuts. Các phần bên cũng có thể được sử dụng để tạo kiểu chải ngược và các kiểu khác.
Một số vết mờ trông đẹp nhất với một phần bên được tạo ra hoặc tự nhiên. Cắt tóc ngắn hơn có thể làm cho phần bên của bạn trở nên rõ ràng và nổi bật hơn.

74. Kiểu tóc mái lệch bên Hàn Quốc

Hãy nghĩ về kiểu tóc của Justin Bieber vào cuối những năm 2000. Tóc xù xì quanh đầu, chải lệch sang một bên để bạn nhìn ra từ phía dưới Phần mái. Không sử dụng nhiều sản phẩm dành cho tóc ở phần Fringe vuốt sang một bên. Nó phải trông tự nhiên, lỏng lẻo và lộn xộn.

75. Tóc vàng Hàn Quốc

Nhắc đến tóc màu, có lẽ những cô gái tóc vàng có nhiều niềm vui hơn. Nếu bạn thường có mái tóc sẫm màu hơn, thì sự tương phản giữa lông mày tự nhiên của bạn có thể rất phù hợp với những lọn tóc vàng của bạn.

Nếu bạn không đủ can đảm (hoặc điên rồ) để nhuộm vàng toàn bộ mái đầu của mình, hãy thử một số loại thuốc nhuộm tóc không bền màu, có thể gội sạch sau vài ngày. Sau đó, nếu bạn thích giao diện, bạn có thể để tóc vàng hoàn toàn.

76. Cắt tóc xoăn gợn sóng kiểu Hàn Quốc

Nếu sở hữu mái tóc xoăn tự nhiên, bạn có thể thử một kiểu tóc mới bằng cách để tóc không dùng sản phẩm. Phần tóc mái được uốn xoăn nhẹ hoặc Fringe sẽ khiến tất cả những cô nàng tóc thẳng phải ghen tị. Để tạo kiểu tóc xoăn gợn sóng, hãy vuốt keo tạo nếp lên tóc sau khi sấy khô. Kỹ thuật này sẽ tạo âm lượng và dội vào Fringe của bạn.

77. Cắt tóc ngắn với rèm che

Tương tự như phong cách Justin Bieber, tóc mái bằng rèm che đi đôi mắt của bạn. Điểm khác biệt là phần tóc mái được phân bổ đều trên trán của bạn thay vì vuốt sang một bên. Xu hướng tóc từ những năm 90 này có trước The Bieber. Các phần tóc mái của rèm không đồng nhất trên tất cả các kết cấu tóc. Chúng có thể được điều chỉnh tùy theo sở thích của bạn – ngắn hoặc dài, vầng trán cao hoặc phẳng, và hình tròn hoặc nhọn.

78. Màu khối Hàn Quốc

Giống như quần áo khối, màu tóc khối có một màu ở trên và một màu ở phần dưới. Đây là một kiểu tóc nam rất hợp thời trang của người châu Á. Thêm một số màu bắt mắt cho mái tóc của bạn có thể cập nhật diện mạo và biến đổi phong cách của bạn.

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TẠI SAO PHẢI CHỌN XĂM HÌNH VIỆT RED TATTOO

Dịch vụ nổi trội và HOT nhất của tiệm

  1. Xăm hình mini: Chỉ cần bạn đi lệch 1% thì hình sẽ hư và khó sữa được nên mình muốn bạn tìm hiểu kỹ trước khi xăm nhất là hình mini, người ngoài sẽ nghỉ nó nhỏ dể xăm dể chọn thợ nhưng đó thường là sai lầm lớn, càng nhỏ càng chi tiết càng khó. Xem thêm >>
  2. Sửa hình xăm: Hình xăm bị hư hỏng xấu làm bạn cảm thấy tự ti khi người khác nhìn vào và chưa có giải pháp thiết kế hình xăm mới như thế nào để xăm đè hình cũ, hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn sửa hình xăm đẹp. Xem thêm >>
  3. Xăm hình che sẹo, che khuyết điểm: khi xăm rồi không còn thấy sẹo bạn có thể sử dụng những bộ đồ mình thích mà trước kia mình chưa tự tin dùng.Xem thêm >>
  4. Xăm hình xăm mới: Tô điểm cho cơ thể của mình như món trang sức làm đẹp và tự tin trong cuộc sống, bạn chỉ cần biết vị trí mong muốn xăm, giá tiền còn mẫu thì chúng tôi tư vấn thiết kế riêng cho bạn.  Xem thêm >>
Hãy liên hệ hoặc để lại thông tin để Việt Red Tattoo có thể hổ trợ bạn, tư vấn thiết kế hình để đảm bảo bạn có được hình xăm đẹp. Yêu cầu tư vấn >> Xem những tác phẩm của tiệm đã thực hiện để có sự lựa chọn đúng bằng cách CLICK VÀO ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *