Cắt tóc nam Undercut rẽ ngôi lệch chuẩn sói ca xu hướng 2023

Để có một vẻ ngoài bóng bẩy phong cách, kiểu tóc rẻ ngôi lệch hoàn hảo dành cho nam giới. Kiểu tóc undercut đã trở thành kiểu tóc phổ biến trong nhiều năm nay.

Mát mẻ và hiện đại, kiểu tóc undercut rẽ ngôi lệch đủ linh hoạt để phù hợp với tóc ngắn, trung bình và dài. Trên thực tế, nam giới có thể kết hợp kiểu tóc này với kiểu tóc rẽ ngôi lệch, chải ngược, tết lệch, buộc cúp, crop top, pompadour hoặc tóc vuốt ngược.

Với rất nhiều kiểu khác nhau, điều quan trọng là bạn phải tìm được kiểu cắt tóc phù hợp mà mình yêu thích. Dưới đây là những cách cắt ngắn kết hợp tốt nhất cho những người đàn ông muốn có một kiểu tóc mát mẻ với hai bên ngắn và phần tóc dài ở trên.

Kiểu tóc undercut là gì?

Kiểu tóc undercut cho nam là kiểu tóc “ngắn hai bên, đỉnh dài” hiện đại và tinh tế. Thường được kết hợp với bộ râu để tạo phong cách hipster, kiểu cắt tóc đã được chứng minh là phổ biến do dễ bảo trì và tính linh hoạt của nó.

Undercut không kết nối được xác định bằng phần tóc dài hơn trên đỉnh đầu, được bao quanh bởi các bên đã được cạo hoặc cạo màu. Sự tương phản hoàn toàn giữa phần tóc bồng bềnh giống như sợi quiff trên đỉnh và phần xén hai bên chính là điểm tạo nên đặc điểm “không kết nối” của phong cách này.

Kiểu tóc Faded Undercut

Mặc dù kiểu cắt xén lệch cổ điển không có sự chuyển đổi từ hai bên ngắn sang phần tóc dài mềm mại ở trên, một biến thể được gọi là “kiểu cắt xén mờ dần” mang lại một cái nhìn mát mẻ nhưng không quá cực đoan.

Ở kiểu undercut nhạt dần, hai bên ngắn dần trở nên dài hơn khi gần đến đỉnh đầu, tạo ra một kiểu tóc gắn kết hơn mà không có sự phân chia rõ ràng giữa đỉnh và hai bên.

Nếu bạn yêu thích kiểu cắt ngắn nhưng làm việc trong một văn phòng chuyên nghiệp không cho phép cắt tóc ngắt kết nối, bạn chắc chắn có thể sở hữu kiểu cắt ngắn mờ nhạt bảo thủ hơn.

Cuối cùng, kiểu tóc undercut là một kiểu tóc ngắn mát mẻ dành cho những người đàn ông muốn có một vẻ ngoài thú vị và hợp thời trang.

Làm thế nào để có được một kiểu tóc Undercut đẹp 2022

Bạn cần phải mọc tóc trước khi yêu cầu thợ cắt tóc của bạn tạo kiểu tóc undercut. Tóc dài ít nhất hai inch là cần thiết để đạt được cảm giác tách rời của phần trên. Kiểu này sẽ phù hợp với mọi kết cấu hoặc độ dày của tóc dài hơn 2 inch.

Trong khi để phần trên cùng được buộc lại và cách xa đồ cắt, hai bên đầu của bạn sẽ bị cạo hoặc da bị phai màu. Độ gần của cạo hoặc độ mờ hoàn toàn tùy thuộc vào sở thích cá nhân và độ mờ của đường cắt ngắn là một lựa chọn tốt cho những ai không muốn có sự tương phản ấn tượng như vậy.

Một lựa chọn khác cho kiểu tóc rẽ ngôi lệch là để một ít độ dài ở phía sau đầu, giúp kiểu tóc trông bóng bẩy và bớt rời rạc hơn.

Nếu bạn không chắc chắn về kiểu tóc cắt ngắn nào phù hợp nhất với mình, hãy bắt đầu với phần tóc dài hơn ở hai bên (cài đặt tông đơ # 4) và dần dần ngắn hơn (cài đặt tông đơ # 1 hoặc # 0) để đảm bảo bạn không lạm dụng nó.

Làm thế nào để tạo kiểu cho một Undercut

Khi quyết định cách tạo kiểu undercut, phần tóc dài hơn trên đỉnh đầu có thể được rẽ ngôi lệch hoặc chải sang hai bên hoặc đánh phồng để tạo ra nhiều kiểu tóc khác nhau. Đối với những người có mái tóc dài hơn, nó cũng có thể được buộc lại thành búi hoặc cột đuôi ngựa. Cuối cùng, bạn có thể quyết định chỉ cần chải ngược tóc cho bóng mượt.

Chắc chắn có nhiều cách khác nhau để tạo kiểu cho một kiểu tóc cắt xéo không kết nối, vì vậy hãy thoải mái thử nghiệm với các kiểu tóc và vẻ ngoài khác nhau.

Để thêm độ cứng và kết cấu cho phần undercut bị ngắt kết nối, đây là một số mẹo:

Gội đầu và lau khô bằng khăn.

Để tăng độ cứng cho tóc , hãy thổi khô về phía sau đầu của bạn.

Cho một lượng vừa đủ pomade hoặc sáp lên tóc và xoa đều cho đến khi tóc được kết cấu.

Để có kiểu tóc undercut trang trọng bóng bẩy, hãy chải ngược tóc. Nếu không, hãy lật tóc sang một bên để có kiểu chải đẹp hơn.

Cắt tóc Undercut không kết nối tốt nhất

Undercut nam không kết nối là một kiểu tóc linh hoạt có thể được tạo kiểu theo nhiều cách. Việc tìm kiếm những gì phù hợp với mái tóc của bạn có thể mất một chút thử nghiệm, nhưng với kiểu cắt ngắn, bạn sẽ có một kiểu tóc có thể mặc đến văn phòng, đi ăn tối hoặc đi đá bóng.

Để có cảm hứng về cách mặc kiểu tóc cắt không kết nối, chúng tôi đã biên soạn một thư viện tuyệt vời về kiểu tóc cắt ngắn không kết nối. Hãy xem những hình ảnh này trước khi bạn đến tiệm hớt tóc tiếp theo!

Slicked Back Undercut

Pompadour bị ngắt kết nối

Ngắt kết nối Undercut Fade

Spiky Disconnected Fade

Fringe Undercut

Đã ngắt kết nối Undercut với Pompadour

Chải tóc Undercut

Cắt tóc có râu

Pompadour Undercut

Đã ngắt kết nối Undercut với mái tóc vuốt ngược

Tua rua với Cắt xén Ngắt kết nối và Nâng cao Hình dạng

Cắt tóc ngắn với mái tóc vuốt ngược và râu dày

Đã ngắt kết nối Undercut với Hard Part Comb Over

Kiểu tóc vuốt ngược có kết cấu với kiểu cắt xén

Kết cấu Undercut

Cắt xén với tóc và râu dài chải ngược

Long Slick Back Undercut với râu

Cắt tóc ngắt kết nối với tóc vuốt bên

Kiểu cắt cổ điển đã ngắt kết nối với Faux Hawk

Disconnected Comb Over

Fade Undercut với Combed Over Pompadour

Undercut with Thick Pomp

Fade Undercut ngắt kết nối truyền thống

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TẠI SAO PHẢI CHỌN XĂM HÌNH VIỆT RED TATTOO

Dịch vụ nổi trội và HOT nhất của tiệm

  1. Xăm hình mini: Chỉ cần bạn đi lệch 1% thì hình sẽ hư và khó sữa được nên mình muốn bạn tìm hiểu kỹ trước khi xăm nhất là hình mini, người ngoài sẽ nghỉ nó nhỏ dể xăm dể chọn thợ nhưng đó thường là sai lầm lớn, càng nhỏ càng chi tiết càng khó. Xem thêm >>
  2. Sửa hình xăm: Hình xăm bị hư hỏng xấu làm bạn cảm thấy tự ti khi người khác nhìn vào và chưa có giải pháp thiết kế hình xăm mới như thế nào để xăm đè hình cũ, hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn sửa hình xăm đẹp. Xem thêm >>
  3. Xăm hình che sẹo, che khuyết điểm: khi xăm rồi không còn thấy sẹo bạn có thể sử dụng những bộ đồ mình thích mà trước kia mình chưa tự tin dùng.Xem thêm >>
  4. Xăm hình xăm mới: Tô điểm cho cơ thể của mình như món trang sức làm đẹp và tự tin trong cuộc sống, bạn chỉ cần biết vị trí mong muốn xăm, giá tiền còn mẫu thì chúng tôi tư vấn thiết kế riêng cho bạn.  Xem thêm >>
Hãy liên hệ hoặc để lại thông tin để Việt Red Tattoo có thể hổ trợ bạn, tư vấn thiết kế hình để đảm bảo bạn có được hình xăm đẹp. Yêu cầu tư vấn >> Xem những tác phẩm của tiệm đã thực hiện để có sự lựa chọn đúng bằng cách CLICK VÀO ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *