41 kiểu cắt tóc mohican chất độc đáo cho nam không đụng hàn

Ngày nay, Kiểu tóc nam mohican, và người anh em họ của nó là diều hâu giả, được rất nhiều chàng trai ưa chuộng, đặc biệt là đối với các kiểu tóc thể thao, cá tính.

Kiểu tóc mohican đã có một chặng đường dài so với phong cách punk rock. Punk có thể đã chết (hoặc không) nhưng mohican vẫn sống tiếp.

Để trở thành mohican, cắt tóc phải là một dải tóc dài xuống giữa đầu với hai bên được cạo, nhạt màu hoặc ngắn hơn. Đó là nơi mà những điểm tương đồng kết thúc. Một chiếc mohawk có thể ngắn, rộng, xoăn, kết thúc theo đường viền cổ hình chữ V hoặc làm hoàn toàn khác.

Wikipedia cho chúng ta biết rằng kiểu tóc mohican là “biểu tượng của sự không phù hợp” và điều đó chắc chắn đúng với những người chơi chữ nhưng đó không phải là tất cả. Đây cũng là kiểu tóc của các chiến binh, cách đây 2000 năm và gần đây hơn của lính Mỹ trong Thế chiến thứ hai và Việt Nam.

Ngày nay, mohican, và người anh em họ của nó là diều hâu giả, được rất nhiều chàng trai ưa chuộng, đặc biệt là đối với các kiểu tóc thể thao, Tóc đen, tóc xoăn và với cá đối (mullet). Hãy tiếp tục đọc cho tất cả những điều này và hơn thế nữa.

1. Kiểu cắt tóc Mohican

Dưới đây là một số kiểu cắt tóc Mohican điển hình hiện có. Điển hình cho Mohican nhưng không hề nhàm chán.

Chiếc Mohican punk cổ điển với sự lộn xộn thể hiện thái độ NFG.

Màu tóc Mohican

Đây là một chiếc Mohican hiện đại, hoặc thậm chí là tương lai. Một chùm phai cạo hai bên trong khi vòm cạo, đường viền cổ zig-zag và màu đậm thể hiện tinh thần phản văn hóa đó. Tua rua đã mòn nhưng gai nhọn trên khắp là tinh thần của diều hâu.

Cắt tóc Mohican mát mẻ

Một Mohican có khả năng thích ứng vô tận. Phiên bản này kết hợp kiểu tóc mang tính biểu tượng với kiểu tóc hiện đại. Phía trước có dấu hiệu của một sợi lông xù trong khi phần còn lại của tóc tự do như bờm của một con ngựa hoang đang chạy trong gió.

Cắt tóc Mohican cho nam giới Da đen

Curly Mohican, frohawk, bất kể bạn gọi nó là gì, điều này thật tuyệt. Chiếc mohawk cắt rộng này có đỉnh ở giữa và kết thúc bằng chữ V.

Crop fade Mohican haircut

Chiếc Mohican hiện đại này trông giống như loại cây trồng phổ biến mờ dần từ phía trước. Sau đó, một chùm mờ dần được cắt tỉa xuống hai bên, để lại một dải tóc ở đường viền cổ.

Kiểu tóc Mohican ở miền nam nước Pháp

Đây là Mohican của quý ông, hay còn gọi là miền Nam nước Pháp. Ở đây, các cạnh đã xác định bị gián đoạn bởi hiện tượng mờ của cụm mờ dần. Các góc tiếp tục vào râu.
Kiểu tóc Mohican mullet

Cá đối đã trở lại và tốt hơn bao giờ hết, đặc biệt là khi kết hợp với Mohican. Mặc nó có gai nhọn, lộn xộn hoặc xoăn.

Nhìn từ phía trước, kiểu cắt mát mẻ này trông giống như một bộ lông xù lộn xộn. Tuy nhiên, nó vẫn còn nhiều hơn là giả.

2. Cắt tóc Mohican Fade

Kiểu Mohican cổ điển có hai bên được cạo nhưng ngày nay Mohican mờ dần được ưa chuộng hơn. Dưới đây là một số cách khác nhau để có được giao diện.

Cắt tóc Mohican Fade ngắn

Đường viền cổ xe hình chữ V là một cách tuyệt vời để kết thúc phong cách Mohican rộng hơn. Tốt hơn nữa, hãy thêm một dấu gạch chéo vào đâu đó bất ngờ.

Cắt tóc Mohican ngắn

Một diện mạo khác của miền Nam nước Pháp nhưng để tóc thẳng.

Mohican đen mờ dần

Đây là kiểu cắt tóc mờ hói giống nhau nhưng với độ dài tóc (và râu) khác nhau.

Người đàn ông da đen cắt tóc mohawk Edison Frias

Đây là một con diều hâu thậm chí còn dài hơn với kết cấu và độ cong được nhìn thấy trên cựu vận động viên ném bóng chày của Liên đoàn bóng chày Edison Frias.

Kiểu dáng Pompadour

Kiểu tóc phồng đặc biệt được ưa chuộng đối với những chàng trai có mái tóc dày. Những vẻ ngoài tuyệt vời này kết hợp sự bóng bẩy cổ điển ở phía trước với một Mohican mờ bùng nổ.

Phong cách Faux Mohican

Nó vẫn là một con diều hâu giả với một vết cắt Mohican? Chúng tôi sẽ cho phép nó.

Những cái nhìn táo bạo này có vẻ là một cái mo giả từ phía trước nhưng đi vào tất cả ở hai bên và phía sau.

3. Các kiểu cắt tóc Mohican ngắn

Một Mohican được xác định bởi các cạnh ngắn hơn nên có thể có chiều dài bất kỳ. Dưới đây là một số ý tưởng cho phong cách Mohican ngắn.

Có rất nhiều điều đang xảy ra với mái tóc có gai ở đỉnh, bộ râu đầy đặn và gợi ý về cá đối. Tạo kiểu cho nó, sửa nó lại, hoặc làm bất cứ điều gì.

Cắt tóc Mohican ngắn bùng nổ mờ

Trạm cắt tóc Union

Đây là một kiểu dáng tuyệt vời cho mùa hè giúp bạn luôn mát mẻ và để lại một chút chảy ở phía sau của một chiếc mũ bóng.

Đường viền cổ nhọn cho thấy rõ đây là một chiếc Mohican.

Punk chưa chết. Nó thích ở những kiểu tóc này và ở bạn.

Cắt tóc Mohicanngắn

Và cuối cùng, một chiếc mohawk không phai. Nó vẫn được đọc như một người đàn ông lùn với mái tóc dài hơn ở giữa cộng với một số kiểu dáng dọc.

4. Cắt tóc Mohican cho nam giới da đen

Mohican bùng nổ là kiểu trang phục phổ biến đối với những người đàn ông Da đen. Hãy xem những vẻ ngoài khác biệt này với những lọn tóc và bím tóc nữa.

Cắt tóc xoăn Mohican fade cho bé trai Da đen

Kiểu cắt xoăn mát mẻ này trông đẹp ở mọi lứa tuổi.

Mr T cắt tóc kiểu Mohican có râu

Con diều hâu với bộ râu thẳng đứng này khiến anh T. rung cảm rằng chúng tôi ở đây vì điều đó.

Curly Mohican hiarcut dành cho đàn ông da đen

Những lọn tóc xoăn bồng bềnh, chặt chẽ mang lại độ bồng bềnh tự nhiên cho mái tóc xoăn cộng với hình dáng hữu cơ. Hoặc giữ chặt chẽ với một số sản phẩm.

Mohican dài cho đàn ông da đen

Màu sắc sẽ có cấp độ tiếp theo này làm mờ dần Mohican đến bất kỳ cấp độ nào sau đó.

Bím tóc phai dành cho nam giới da đen

Bím tóc dạng hộp với độ mờ dần trông tuyệt vời trong mọi sự kết hợp nhưng kiểu cắt mohawk này cực kỳ thú vị

Braid mohawk dành cho đàn ông da đen Antonio Brown

Và máy thu rộng Antonio Brown với hình ảnh đồ họa của một con diều hâu bện và các đường cạo.

5. Xoăn Mohican

Tóc xoăn và thậm chí là gợn sóng có đủ kết cấu để tạo kiểu tóc dựng đứng. Dưới đây là một số kiểu tóc xoăn ngắn, trung bình và dài.

Kiểu Mohican này giống kiểu mullet ở chỗ nó hoạt động ở phía trước và bữa tiệc ở phía sau.

Mohican bùng nổ này là một trong những kiểu tóc fade xoăn phổ biến.

Những vết cắt mát mẻ này đang ở gần lãnh thổ cá đối Mohican. Hãy tiếp tục đọc để biết thêm về cái nhìn tuyệt vời đó.

Tóc dài có nhiều lọn mà không cần tạo kiểu.

6. Cắt tóc Mohican Mullet

Điều duy nhất làm cho Mohican tốt hơn là một con cá đối. Hoặc ngược lại.

Kiểu tóc Mohican mullet

Rất nhiều chàng trai đã bỏ lỡ việc cắt tóc và có được một số kiểu tóc. Giữ sự phát triển đó và làm sạch nó bằng cách cắt giảm mát mẻ này.

Cắt tóc ngắn Mohican mullet

Nó rộng bằng một chiếc Mohican có thể nhưng vẫn còn nhiều chỗ cho một thiết kế. Cái nhìn này sẽ chỉ trở nên đẹp hơn khi có nhiều chiều dài hơn.

Cắt tóc kiểu Punk Mohican mullet

Kiểu cắt nhỏ, mảnh có nhiều thái độ mà không có bất kỳ kiểu dáng thẳng đứng hay gai nhọn nào.

Cắt tóc ngắn Mohican mullet shag

Chạy ngược lại James Conner được biết đến với việc đánh bại Hodgkin’s Lymphoma nhưng hãy nói về mái tóc của anh ấy trong một phút. Theo truyền thống tuyệt vời của văn hóa Pittsburgh Steelers và Yinzer, anh đã nuôi cá đối của mình. Đây là nó với một chiếc Mohican ngắn ở phía trước.

7. Thêm Mohican

Một chiếc Mohican có thể là bất cứ thứ gì bạn muốn. Đây là một số ý tưởng.

Kiểu tóc Mohican mới

Đưa phần đầu phẳng theo nghĩa đen đó lên cấp độ tiếp theo với ba cấp độ cộng với độ mờ ngược ở phần tóc mai.

Một cách tương lai trên mông của chú vịt cổ điển là một cách hoàn toàn mới để tạo kiểu cho một chiếc Mohican.

Mohican với thiết kế tóc

Đây là một cách thú vị khác để kết thúc một cuộc đua xe Mohicanngắn.

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TẠI SAO PHẢI CHỌN XĂM HÌNH VIỆT RED TATTOO

Dịch vụ nổi trội và HOT nhất của tiệm

  1. Xăm hình mini: Chỉ cần bạn đi lệch 1% thì hình sẽ hư và khó sữa được nên mình muốn bạn tìm hiểu kỹ trước khi xăm nhất là hình mini, người ngoài sẽ nghỉ nó nhỏ dể xăm dể chọn thợ nhưng đó thường là sai lầm lớn, càng nhỏ càng chi tiết càng khó. Xem thêm >>
  2. Sửa hình xăm: Hình xăm bị hư hỏng xấu làm bạn cảm thấy tự ti khi người khác nhìn vào và chưa có giải pháp thiết kế hình xăm mới như thế nào để xăm đè hình cũ, hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn sửa hình xăm đẹp. Xem thêm >>
  3. Xăm hình che sẹo, che khuyết điểm: khi xăm rồi không còn thấy sẹo bạn có thể sử dụng những bộ đồ mình thích mà trước kia mình chưa tự tin dùng.Xem thêm >>
  4. Xăm hình xăm mới: Tô điểm cho cơ thể của mình như món trang sức làm đẹp và tự tin trong cuộc sống, bạn chỉ cần biết vị trí mong muốn xăm, giá tiền còn mẫu thì chúng tôi tư vấn thiết kế riêng cho bạn.  Xem thêm >>
Hãy liên hệ hoặc để lại thông tin để Việt Red Tattoo có thể hổ trợ bạn, tư vấn thiết kế hình để đảm bảo bạn có được hình xăm đẹp. Yêu cầu tư vấn >> Xem những tác phẩm của tiệm đã thực hiện để có sự lựa chọn đúng bằng cách CLICK VÀO ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *