27 Kiểu tóc đẹp Crew Cut ngắn dành cho nam giới

Cắt tóc húi cua ( kiểu tóc nam crew cut) là một trong những kiểu cắt tóc ngắn phổ biến cho nam, mát mẻ, cổ điển và phong cách, cho phép bạn tạo kiểu cho mái tóc ngắn

Ví dụ, các chàng trai có thể lựa chọn giữa kiểu cắt húi cua ngắn và dài cũng như việc họ muốn làm mờ dần hai bên hay để lại một số độ dài cho kiểu tóc thuôn nhọn. Kiểu tóc húi cua thậm chí còn cho phép các biến thể trong cách tạo kiểu, cho phép các chàng trai có cơ hội cắt một bên húi cua vào một số ngày, tết ​​tóc cho người khác hoặc để tự nhiên, có kết cấu và lộn xộn khi không cần nỗ lực.

Mặc dù chúng tôi thực sự khuyên bạn nên cắt tóc húi cua để tạo kiểu dễ dàng và đơn giản, bất kể bạn chọn phiên bản nào, kiểu cắt húi cua hiện đại và cổ điển vẫn là một lựa chọn yêu thích của tiệm hớt tóc. Dưới đây, hướng dẫn của chúng tôi sẽ thảo luận về mọi thứ cần biết về việc cắt giảm thủy thủ đoàn. Từ tóc ngắn hay dài trên đỉnh và độ dài phù hợp để yêu cầu thợ cắt tóc của bạn cho đến nhiều kiểu cắt húi cua (crew cut) khác nhau, chúng tôi sẽ trình bày mọi thứ bạn cần biết để có được kiểu cắt húi cua tốt nhất!

Cắt kiểu tóc nam húi cua là gì?

Cắt húi cua là kiểu tóc nam ngắn cổ điển, trong đó phần tóc được tỉa dài hơn một chút so với kiểu cắt buzz. Đôi khi còn được gọi là kiểu cắt tóc Ivy League sang trọng, kiểu cắt húi cua hiện đại theo xu hướng tóc “ngắn hai bên, đỉnh dài” với kiểu cắt nhỏ dần hoặc cắt ngắn ở hai bên. Trong khi các vết cắt bằng cách sử dụng tông đơ cắt tóc và cắt buzz bằng cách sử dụng kích thước bảo vệ số 1 hoặc 2, chiều dài cắt của húi cua dao động từ 1 đến 3 inch trên cùng.

Bởi vì hầu hết các chàng trai thích cắt tóc húi cua, trong đó phần sau và hai bên được cắt ngắn và từ từ hòa vào phần tóc dài hơn ở trên, bạn có thể mong đợi thợ cắt tóc của mình biết chính xác cách cắt tóc của bạn. Kiểu cắt húi cua thuôn nhọn này cho phép tạo ra một số tương phản thay vì một chiều dài toàn bộ, mang đến một kiểu tóc cắt gọn gàng.

Cuối cùng, húi cua là một kiểu tóc linh hoạt phù hợp với mọi hình dạng khuôn mặt. Nó có thể được tạo kiểu gọn gàng và vuốt sang một bên, hoặc lộn xộn và có kết cấu để có kết thúc tự nhiên. Cách bạn chọn để tạo kiểu cho mái tóc húi cua của mình sẽ quyết định việc bạn sử dụng pomade, sáp hay đất sét làm sản phẩm tạo kiểu.

Với rất nhiều kiểu cắt húi cua khác nhau, sẽ rất hữu ích cho các chàng trai khi có những ví dụ trực quan cho ý tưởng cắt tóc của riêng mình. Nếu bạn đang có ý định cắt tóc húi cua, hãy xem các kiểu bên dưới để biết kiểu tóc ngắn hay dài, hiện đại hay cổ điển phù hợp nhất với bạn.

Các loại cắt kiểu tóc crew cut

Crew Cut cổ điển

Kiểu cắt húi cua cổ điển thường giữ nguyên chủ đề là phần tóc ngắn trên đỉnh, nhưng cho phép phần tóc ở hai bên dài hơn một chút. Thay vì mờ dần, kiểu cắt truyền thống này bảo thủ hơn và thường là sự lựa chọn an toàn hơn cho những người đàn ông lớn tuổi.

Crew Cut hiện đại

Cắt húi cua hiện đại là cách sắc sảo để có được kiểu tóc này, tạo nên một phong cách nổi bật. Các chàng có thể yêu cầu cạo hai bên với hai inch tóc ở trên để có độ tương phản tối đa. Bạn thậm chí có thể muốn kết hợp kiểu cắt húi cua với bộ râu để tạo nên một quý ông hiện đại bảnh bao.

Crew Cut Fade

Cắt tóc húi cua là cách phổ biến nhất để cắt kiểu tóc này. Với rất nhiều kiểu cắt tóc phai khác nhau, nam giới có thể chỉnh sửa kiểu tóc này theo cách họ muốn. Ví dụ, có cao, trung bình và thấp, mỗi trong số đó xác định vị trí sẽ bắt đầu giảm dần. Bạn cũng có thể tùy chọn độ mờ dần của da hoặc hói, sẽ hòa trộn tóc dần dần vào da.

Bất kể bạn chọn kiểu cắt húi cua nào, tất cả những kiểu tóc mát mẻ này đều dễ chải và sẽ giúp bạn trông thật phong cách.

Side Swept Crew Cut

Cắt húi cua một bên vẫn là một trong những cách tạo kiểu hot nhất cho vẻ ngoài. Chỉ cần chải tóc sang một bên. Cho dù bạn chọn quét toàn bộ tóc của mình hay chỉ phần tóc phía trước và để phần còn lại kết cấu hay lộn xộn là hoàn toàn tùy thuộc vào bạn. Sự dễ dàng trong việc tạo kiểu cho kiểu cắt húi cua vuốt sang một bên làm cho nó có vẻ ngoài ít bảo dưỡng mà bạn sẽ đánh giá cao.

Cắt dài phi hành đoàn

Đường cắt dài mang lại sự linh hoạt. Với phần tóc trên đỉnh dài hơn, các chàng trai có thể tạo kiểu cho các kiểu tóc, bao gồm vuốt ngược, giả diều hâu, chải qua phai hoặc uốn xoăn. Mặc dù bạn có thể cạo hoặc cạo hai bên, bạn chỉ cần nói với thợ cắt tóc của mình rằng bạn muốn cắt tóc húi cua nhưng dài hơn, chẳng hạn như chiều dài từ hai đến ba inch.

Cắt ngắn phi hành đoàn

Việc cắt ngắn đoàn phim sắp trở thành một đoạn phim dài. Nói chung, cắt buzz yêu cầu chiều dài tóc từ một inch trở xuống, vì vậy, bạn nên cắt lược ngắn khoảng 1 đến 2 inch.

Làm thế nào để thực hiện cắt đầu húi cua đẹp?

Cắt tóc húi cua ở nhà không khó, đặc biệt nếu bạn muốn phần trên cùng dài và các bên ngắn hơn một chút. Tất cả những gì bạn cần là tông đơ cắt tóc tốt với nhiều kích cỡ bảo vệ.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn kiểu tóc húi cua mờ đi, thì việc làm mờ dần hai bên có thể không phải là điều mà hầu hết các chàng trai đều có thể làm tốt. Để làm được màu mờ đẹp cần phải có kỹ năng và con mắt tinh tường, đặc biệt là khi bạn trộn dần tóc từ độ dài này sang độ dài khác. Nếu bạn muốn có một mái tóc hoàn hảo, chúng tôi khuyên bạn nên đến tiệm hớt tóc và yêu cầu cắt tóc húi cua.

Dưới đây là cách để có được một mái tóc húi cua đẹp.

Bắt đầu với phần tóc ở hai bên và nói với thợ cắt tóc của bạn về cách bạn muốn màu tóc phai của mình. Một lớp da mờ cao gợi cảm và nổi loạn, và thợ cắt tóc của bạn sẽ bắt đầu rung hai bên chỉ với lưỡi dao trên tông đơ. Nếu bạn muốn để lại một ít tóc cho độ côn, hãy đánh số 1 dọc theo đường viền cổ và tai.

Từ đỉnh đầu trở xuống tai, tóc sẽ ngắn dần. Tăng kích thước bảo vệ khi bạn từ từ nâng đầu lên. Các quá trình chuyển đổi phải liền mạch và tự nhiên.

Tóc ở đỉnh đầu nên để dài nhất. Đối với kiểu tóc húi cua ngắn, giáp với kiểu cắt buzz, hãy sử dụng kích thước tông đơ 1 ″; đối với một vết cắt dài, bạn có thể cần phải cắt bằng kéo. Nếu không, chỉ cần cho thợ cắt tóc của bạn biết bạn muốn tóc trên đầu bao lâu.

Nếu bạn muốn để mái thưa phía trước, hất sang một bên hoặc tạo kiểu mái bằng cho kiểu tóc ngắn kiểu Pháp hoặc kiểu tóc mái ngắn, hãy yêu cầu thợ cắt tóc của bạn để thêm một chút độ dài ở phần tóc mái.

Vẻ đẹp của kiểu tóc húi cua là bạn có thể để nó dài ra và sử dụng phần tóc dài hơn để tạo kiểu chải ngược, rẽ ngôi lệch hoặc các kiểu tóc nam sành điệu khác.

Làm thế nào để tạo kiểu tóc Crew cut đẹp

Kiểu tóc húi cua của đàn ông hiện đại đủ ngắn để tạo kiểu là tùy chọn. Trên thực tế, húi cua là kiểu tóc có thể thoải mái cả ngày. Nếu được chải kỹ vào buổi sáng thứ Hai, ngay cả đầu bổ luống cũng trông rất hợp thời trang và nóng bỏng. Nhưng mặc dù lộn xộn và tự nhiên có thể hoạt động, nhưng vẫn có những biến thể để thay đổi diện mạo của bạn.

Ví dụ, nam giới có thể kết hợp kiểu cắt húi cua với bộ râu để tạo phong cách nam tính. Các kiểu râu húi cua tốt nhất sẽ bắt đầu với độ mờ dần ở hai bên, có thể là phần trên có kết cấu và một bộ râu dày để hoàn thiện vẻ ngoài xấu tính.

Một cách phổ biến khác để tạo kiểu tóc húi cua là cắt tóc Ivy League, nơi nam giới có thể chải tóc sang một bên để có kiểu tóc cắt gọn gàng. Kiểu này sẽ đẹp nếu bạn có mái tóc thẳng và dày.

Việc cắt húi cua có thể quản lý được, nhưng bạn sẽ cần phải đi cắt tóc mới với thợ cắt tóc của mình vài tuần một lần để duy trì. Ngoài ra, hãy để phần đỉnh tóc dài ra để tạo kiểu tóc bù xù.

Sản phẩm tóc tốt nhất để tạo kiểu tóc theo kiểu cắt tóc crew cut

Sản phẩm tốt nhất cho tóc húi cua là pomade, sáp hoặc đất sét – loại nào bạn chọn tùy thuộc vào cách bạn muốn tạo kiểu tóc. Vì các sản phẩm chải chuốt khác nhau cung cấp các mức độ giữ nếp và độ bóng khác nhau, các chàng trai có một vài thương hiệu để lựa chọn.

Nếu bạn muốn kiểu tóc húi cua có kết cấu với lớp hoàn thiện mờ, hãy sử dụng loại sáp vuốt tóc có độ giữ nếp cao từ trung bình đến tốt. Để có kiểu tóc húi cua lộn xộn hoặc gọn gàng với vẻ ngoài sáng bóng, hãy cân nhắc đến loại pomade được ưa chuộng hàng đầu. Cuối cùng, nếu bạn muốn một sản phẩm tóc nhẹ cho phép chuyển động và tạo khối để có kết thúc tự nhiên nhất, hãy thoa đất sét.

Từ David Beckham, Zayn Malik đến Zac Efron, không thiếu bằng chứng cho thấy cắt tóc húi cua là một động tác chải chuốt sẽ luôn bóng bẩy và tuyệt vời. Xem hướng dẫn của chúng tôi bên dưới để biết thêm ví dụ về các kiểu cắt tóc húi cua cho nam giới tốt nhất.

Kết cấu Crew Cut

Lộn xộn Crew Cut + High Bald Fade

Crew Cut with Beard

Short Crew Cut + High Skin Fade + Beard

One Length Crew Cut + Spiked Front

Clean Crew Cut Fade

Brush Cut Fade

Low Fade Crew Cut + Hard Part

Long Messy Crew Cut + Low Taper Fade

Tapered Crew Cut + Beard

Spiked Crew Cut Fade

Crew Cut with Taper cổ điển

Crew Cut Undercut + Spiked Front + Full Beard

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TẠI SAO PHẢI CHỌN XĂM HÌNH VIỆT RED TATTOO

Dịch vụ nổi trội và HOT nhất của tiệm

  1. Xăm hình mini: Chỉ cần bạn đi lệch 1% thì hình sẽ hư và khó sữa được nên mình muốn bạn tìm hiểu kỹ trước khi xăm nhất là hình mini, người ngoài sẽ nghỉ nó nhỏ dể xăm dể chọn thợ nhưng đó thường là sai lầm lớn, càng nhỏ càng chi tiết càng khó. Xem thêm >>
  2. Sửa hình xăm: Hình xăm bị hư hỏng xấu làm bạn cảm thấy tự ti khi người khác nhìn vào và chưa có giải pháp thiết kế hình xăm mới như thế nào để xăm đè hình cũ, hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn sửa hình xăm đẹp. Xem thêm >>
  3. Xăm hình che sẹo, che khuyết điểm: khi xăm rồi không còn thấy sẹo bạn có thể sử dụng những bộ đồ mình thích mà trước kia mình chưa tự tin dùng.Xem thêm >>
  4. Xăm hình xăm mới: Tô điểm cho cơ thể của mình như món trang sức làm đẹp và tự tin trong cuộc sống, bạn chỉ cần biết vị trí mong muốn xăm, giá tiền còn mẫu thì chúng tôi tư vấn thiết kế riêng cho bạn.  Xem thêm >>
Hãy liên hệ hoặc để lại thông tin để Việt Red Tattoo có thể hổ trợ bạn, tư vấn thiết kế hình để đảm bảo bạn có được hình xăm đẹp. Yêu cầu tư vấn >> Xem những tác phẩm của tiệm đã thực hiện để có sự lựa chọn đúng bằng cách CLICK VÀO ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *