10 kiểu tóc nam hấp dẫn nhất – Kiểu tóc đẹp nhất cho nam

Tóc biến một người đàn ông bình thường trở thành một người đàn ông đẳng cấp và phong cách. Mọi kiểu tóc tuyệt vời đều bắt đầu bằng một kiểu cắt tóc tuyệt vời.

Thật may mắn cho bạn – có được một mái tóc tuyệt vời không phải là khoa học tên lửa và có vô số kiểu tóc nam hấp dẫn cho bạn lựa chọn.
Nhiều kiểu cắt tóc đã thử và thử nghiệm rất linh hoạt và phù hợp với đa số nam giới. Chúng giao nhau giữa các yếu tố chính mà một người đàn ông tìm kiếm trong một kiểu tóc hấp dẫn; thông minh và đoan trang, bảo trì thấp và dễ tạo kiểu.

Trong bài viết này, chúng tôi mang đến cho bạn 10 kiểu tóc nam hấp dẫn dành cho người đàn ông phong cách cổ điển.

10 Kiểu tóc hấp dẫn cho nam

Kiểu tóc nam hấp dẫn # 1 Undercut

Kiểu tóc nam-The-Undercut

Undercut kết hợp kiểu tóc nam ngắn và dài nổi bật dưới mọi góc nhìn. Lưng và hai bên được cạo trong khi tóc ở đỉnh được vuốt sang phải, sang trái hoặc vuốt ngược. Thật dễ dàng và nhanh chóng để tạo kiểu với keo vuốt tóc nam tự nhiên hoặc gel vuốt tóc nam tự nhiên.

Tại sao Undercut phổ biến

Đầu tiên, đây là một xu hướng của những người đàn ông thuộc tầng lớp lao động (những người không đủ khả năng chi trả cho những thợ cắt tóc lành nghề hơn) vào đầu những năm 1900. Nhưng gần đây, đám đông dubstep bắt đầu thử nghiệm với các lối tắt. Họ nhận thấy sự tương phản ngắn-dài là thú vị và “sắc sảo.” Những người nổi tiếng như David Beckham và Macklemore đã khiến họ trở nên phổ biến hơn.

Tại sao Undercut lại hấp dẫn

Một điều về các đường cắt dưới là chúng đưa tai ra phía trước trong khi phần tóc trên cùng vẫn dài. Đó là một điểm cộng nếu bạn có một đôi tai được tạo hình độc đáo. Chuyên gia chải chuốt cho nam giới Elle Medico gọi kiểu tóc cắt ngắn là “một thứ gây chú ý” hoàn hảo cho những người đàn ông chỉn chu. Và thực sự, có một cái gì đó gợi cảm về phong cách lai (như quần sịp võ sĩ).

Bài viết này được tài trợ bởi Keeps – dịch vụ đăng ký tập trung vào việc giúp nam giới điều trị chứng hói đầu trực tuyến dễ dàng và hợp lý hơn. Bạn được tư vấn trực tuyến từ bác sĩ với bác sĩ thực, vận chuyển tự động và giao hàng đến tận nhà, liên tục tiếp cận bác sĩ thông qua tin nhắn bác sĩ trực tuyến và bằng cách cung cấp các lựa chọn chung về thuốc trị rụng tóc được FDA chấp thuận.

Các phương pháp điều trị duy trì thường mất từ ​​4-6 tháng để bắt đầu thấy kết quả, vì vậy điều quan trọng là phải hành động nhanh chóng. Bắt đầu sử dụng Keeps càng sớm, bạn càng có thể tiết kiệm được nhiều tóc hơn!

Nếu bạn đã sẵn sàng hành động và ngăn ngừa rụng tóc, hãy nhấp vào đây để truy cập Keeps và nhận ưu đãi đặc biệt cho các liệu pháp Keeps.

Kiểu tóc nam quyến rũ # 2 Quiff cổ điển

Nam-Kiểu tóc-Cổ điển-Quiff

Kiểu tóc xoăn truyền thống giúp tăng thêm độ bồng bềnh cho mái tóc của một chàng trai. Hai bên ngắn hơn trong khi phần tóc trên đỉnh được chải về phía trước ngoại trừ phần phía trước mà bạn chải lên. Bạn sẽ cần một ít sáp vuốt tóc hoặc kem tạo kiểu tóc nam tự nhiên cho việc này.

Tại sao Classic Quiff lại được ưa chuộng

Không ai chơi thể thao quẩy giỏi hơn Elvis và Rockabilly ngày trước. Ngày nay, các nhạc sĩ và diễn viên trẻ khác đang tôn vinh nó. Tương tự như vậy, Pinterest nhận thấy nó có xu hướng trong vài năm tới – đặc biệt là những trang có xu hướng ở trên cùng.

Tại sao Classic Quiff lại hấp dẫn

Chiếc quiff cổ điển mang phong cách nam tính khi được làm đúng cách. Mọi người coi đó là sự “tiến hóa” của việc cắt giảm đội ngũ. Nó không được cho là hoàn hảo – đó là lý do tại sao phụ nữ yêu thích nó. Có vẻ đẹp trong kiểu tóc của nam giới là hơi gồ ghề. Nó cho thấy bạn không bảo trì cao.

Kiểu tóc nam quyến rũ # 3 kiểu Pompadour cổ điển

kiểu Pompadour cổ điển

Kiểu tóc cổ điển của nam giới này đã được tuyên bố từ khi Vanilla Ice những năm 1990 để tóc ngắn ở hai bên và ra sau và dài trên đỉnh.

Khối lượng lớn tóc trên đỉnh, được gọi là ‘tóc xù’, dần dần lùi về phía sau.

Tóc dài hơn trên đỉnh và ngắn hơn ở hai bên là công thức chuẩn cho kiểu tóc nam hấp dẫn. Chiều dài bổ sung trên đầu cung cấp các tùy chọn tạo kiểu tóc với một sản phẩm, trong khi hai bên và phía sau dễ dàng quản lý khi có hoặc không có sản phẩm.

Dù tóc xoăn, thẳng hay gợn sóng, vẫn có một kiểu phù hợp với bạn – vuốt ngược, chải ngược hoặc để xõa tự nhiên.

Tại sao cổ điển Pompadour lại phổ biến

Đôi khi chúng ta thấy các xu hướng vượt qua ranh giới giới tính; đây là trường hợp của pompadours. Phụ nữ lần đầu tiên có chúng vào thế kỷ 18 và sau đó là vào những năm 40. Giờ đây, những người đàn ông thời trang có những chiếc áo khoác ngoài vì chúng phù hợp với nhiều độ dài khác nhau.

Tại sao Pompadour Cổ điển lại hấp dẫn

Bạn thể hiện sự tự tin khi diện kiểu tóc phồng cổ điển. Nó có vẻ bảo dưỡng cao, nhưng nếu bạn đủ quyến rũ, phụ nữ sẽ thích nó. Những người đàn ông có mái tóc này thường là những người giàu có và có phong cách riêng. Và phụ nữ thích đàn ông có gu thẩm mỹ tốt.

Những kiểu tóc nam hấp dẫn # 4 The Crew Cut

Kiểu tóc nam-crew cut

Kiểu tóc ‘người đàn ông thực thụ’! Cây này là một kiểu cắt tóc dành cho nam giới thực sự linh hoạt. Nó phù hợp với những người đàn ông lớn tuổi và là sự lựa chọn kiểu tóc cho những người đàn ông chuyên nghiệp thường xuyên di chuyển. Kiểu tóc này rất dễ để đi làm với một lượng nhỏ sản phẩm tóc hoặc có thể để rối và bù xù cho một ngày cuối tuần bình thường.

Một kiểu tóc ít bảo dưỡng khác, kiểu tóc húi cua không cần lược hay máy sấy để tạo kiểu. Thay vào đó, một lượng nhỏ đất sét hoặc bột nhão xoa vào giữa lòng bàn tay và thoa lên ngọn tóc là đủ để kiểm soát độ xoăn cứng.

Yêu cầu thợ cắt tóc của bạn làm nổi bật màu tóc phai dần ở hai bên và phía sau trong khi vẫn giữ một số họa tiết ở trên cùng. Cây trồng hoàn toàn được cắt theo kiểu cắt kéo; việc sử dụng tông đơ ở hai bên và phía sau là tùy chọn.

Kiểu tóc này phù hợp với những người đàn ông có mái tóc mịn vì nó tạo ảo giác về độ dày trên đỉnh đầu. Những người đàn ông thích tóc ngắn và ít cân cũng sẽ thấy kiểu tóc này hấp dẫn vì dễ tạo kiểu và tốn ít công sức để duy trì.

Tại sao Crew Cut phổ biến

Cắt húi cua có những ưu điểm mà bạn tìm thấy trong các kiểu dài hơn và ngắn hơn. Phần tóc phía trước không lủng lẳng. Có ít hơn để rửa và điều kiện. Bạn có thể chải nó về phía trước hoặc sang một bên để thêm âm lượng. Ngoài ra, đây là một trong những kiểu tóc nam thông minh hơn ngày nay. Đôi khi việc cắt giảm phi hành đoàn được gọi là cắt giảm Ivy League.

Tại sao Crew Cut hấp dẫn

Kiểu tóc húi cua là món đồ yêu thích của phụ nữ. Đối với bộ đồ cũng vậy. Nhưng một chàng trai với mái tóc húi cua và một bộ vest đẹp – đó là một sự kết hợp giết người. Bạn thấy nó trên TV với tất cả những luật sư hư cấu, điệp viên và những kẻ lừa đảo như nhau. Những người đàn ông đó không chỉ thông minh và siêng năng – họ trông giống như vậy. Họ tán thành vẻ đẹp của kiểu tóc nam ngắn cổ điển.

Những kiểu tóc nam hấp dẫn # 5 The Buzz Cut (Military Cut)

Kiểu tóc nam-The-Buzz-Cut

Quân đội đã phổ biến kiểu tóc buzzcut bằng cách tạo ra các liên tưởng đến sự nam tính, cứng rắn và uy quyền với kiểu tóc ít bảo dưỡng này.

Cắt tóc bằng tông đơ điện và cần phải đến thợ cắt tóc thường xuyên (3-4 tuần một lần) để giữ cho mái tóc trông sắc nét và vào nếp.

Kiểm soát tóc rụng bằng cách thêm một lượng đất sét matt, một chất dưỡng ẩm tự nhiên dành cho tóc của nam giới, vào vùng da đầu khô có kích thước bằng hạt đậu.

Để làm cho mọi thứ thú vị hơn, hãy yêu cầu thợ cắt tóc của bạn làm mờ màu ở hai bên và phía sau. Phong cách này phù hợp với hầu hết nam giới nhưng có lợi cho những người có mái tóc mỏng.

Tại sao Buzz Cut phổ biến

Buzzcut tìm thấy sự phổ biến của nó trong vẻ ngoài nam tính. Nó miêu tả sức mạnh và lòng dũng cảm; nó có thêm lợi thế là cực kỳ dễ bảo trì.

Tại sao Buzz Cut lại hấp dẫn

Dấu ngoặc kép biểu thị tính kỷ luật và nam tính. Hầu hết đàn ông trong quân đội đều thích nó – nó phù hợp với quân phục của họ. Và phụ nữ đáp lại hình ảnh cứng rắn, uy quyền đó. Họ yêu một chàng trai trông như thể anh ta có thể là hiệp sĩ của họ trong bộ áo giáp sáng chói.

Những kiểu tóc nam hấp dẫn # 6 The Side Part

Kiểu tóc nam-The-Side-Part

Kiểu tóc cổ điển vượt thời gian từ những năm 50 này mang đến vẻ ngoài chỉn chu, có thẩm quyền và chuyên nghiệp.

Phần bên cổ điển yêu cầu côn ở hai bên. Phần tóc trên đỉnh cần dài hơn phần tóc hai bên. Cần có một lượng chiều dài và khối lượng vừa phải ở trên cùng để đạt được vẻ ngoài này.

Yêu cầu một độ mờ thấp để có một cái nhìn bảo thủ. Độ mờ cao đang là xu hướng thịnh hành hiện nay, nhưng hãy nhớ rằng đó là phong cách phù hợp với những người đàn ông trẻ tuổi.

Việc quét một bên được thực hiện hoàn toàn bằng kéo, cho phép tạo ra nhiều kết cấu trên tóc. Nó phù hợp với những người đàn ông có mái tóc dày và gợn sóng. Điều này khó đạt được hơn đối với nam giới có mái tóc mỏng hoặc thẳng.

Phần sau và hai bên không quá ngắn – đây là kiểu tóc buông xõa và tự do, trông có chủ ý là ít bảo dưỡng. Để tăng độ bồng bềnh cho tóc, hãy thêm hỗn hợp lên tóc ẩm và dùng ngón tay vò khô để tạo độ phồng và kết cấu, giữ cho tóc trông hơi bù xù.

Tại sao Side Part lại phổ biến

Kiểu tóc của nam giới này luôn luôn có liên quan. Người mẫu nam trình diễn thời trang có phần phụ vì trông sang trọng – những người làm việc trong ngành thích phong cách đơn giản của nó. Sau đó, chúng tôi có các nhân vật Mad Men cũng thể thao họ cũng như bộ quần áo của họ. Thật tuyệt vời cho những anh chàng công sở bận rộn không muốn mất thời gian và công sức cho mái tóc của mình.

Tại sao Side Part lại hấp dẫn

Bạn sẽ không bao giờ gặp phải ấn tượng “cố quá” mà các kiểu tóc nam khác có. Thay vào đó là mái tóc gọn gàng, trông chuyên nghiệp. Đó là một phong cách trưởng thành hơn, và phụ nữ thích điều đó.

Kiểu tóc nam hấp dẫn # 7 Tousled – Kiểu cắt Bad Boy

Kiểu tóc nam

Có một nơi trong phong cách đàn ông dành cho mái tóc trông như thể bạn vừa mới bước ra khỏi giường! Đầu tiên, tóc của bạn phải dài đến giữa với phần hai bên được cắt tỉa một phần. Bí quyết là sử dụng một loại keo vuốt tóc tự nhiên dành cho nam giới hoặc gel vuốt tóc để vuốt tóc và “làm rối” nó ở một mức độ nào đó. Sau đó, bạn có thể chơi xung quanh và thử các ngoại hình khác nhau.

Tại sao Tousled lại phổ biến

Phong cách có đầu bù chứng minh thời gian đã thay đổi như thế nào. Phụ nữ thường nghĩ về những chàng trai hư như nhân vật trong Grease (những người đều có mái tóc đẹp). Bây giờ có một sự thay đổi theo hướng một cái gì đó nổi loạn hơn.

Tại sao Tousled lại hấp dẫn

Đó là một phong cách thô và trẻ trung. Đó là một phần của hình ảnh bad-boy ngày nay khiến nhiều phụ nữ thích thú. Hoặc những người khác có thể nghĩ về một nghệ sĩ có thể ở trên giường cả ngày và trò chuyện với họ về cuộc sống. Dù thế nào đi nữa, vẫn có một bí ẩn đối với nó.

Kiểu tóc nam cuốn hút # 8 kiểu tóc nhiều lớp

Một kiểu tóc duy trì thấp khác, “longcut”, đối lập ảo với buzzcut. Nó tận dụng tối đa toàn bộ mái tóc dày.

Kiểu tóc này phù hợp với những bạn nam có mái tóc xoăn gợn sóng tự nhiên, dày và bồng bềnh.

Việc cắt được thực hiện hoàn toàn bằng kéo. Yêu cầu thợ cắt tóc của bạn để tóc dày nhưng cũng mềm mại và có kết cấu. Giữ phần tóc trên vương miện ngắn hơn một chút để không tạo ra một vết lồi trông khó chịu khi bạn vuốt ngược tóc.

Bôi kem hoặc keo tạo kiểu tự nhiên dành cho nam giới có độ giữ nếp mềm lên tóc ẩm và sấy khô trong khi dùng lược hoặc tay để tăng độ phồng và giữ nếp cho tóc. Đánh rối tóc của bạn để nhấn mạnh các sóng hoặc lọn tóc.

Cắt tóc dài cần ít lần đến thợ cắt tóc. Nó có xu hướng phát triển đẹp nếu bạn có đúng mái tóc và sự kiên nhẫn để vượt qua sự khó chịu ban đầu do chúng mọc ra.

Tại sao Khúc côn cầu lại phổ biến

Các vết cắt khúc côn cầu được bảo trì khá thấp. Chúng rất phù hợp cho những người đàn ông không có thời gian chỉnh sửa tóc mỗi ngày. Chúng cũng phù hợp với những anh chàng lướt sóng hoặc thích dạo chơi trên bãi biển.

Tại sao Khúc côn cầu lại hấp dẫn

Cho dù bạn được xây dựng như một người mẫu hay nằm ngửa như một vận động viên lướt sóng, phụ nữ thích khúc côn cầu cắt cho những chiếc khóa quyến rũ mà họ có thể luồn ngón tay qua.

Những kiểu tóc nam hấp dẫn # 9 The Fade

Nam-Kiểu tóc-The-Fade

Lọn tóc là kiểu tóc đen phổ biến của những chàng trai da đen, trong đó phần tóc trên trán được cân đối và tạo hình tốt. Bạn không phải đối mặt với vấn đề tóc mỏng hoặc quá cạo. Keo vuốt tóc nam hoặc keo vuốt tóc nam tự nhiên giúp tạo độ bóng và nét cho phần tóc trên.

Tại sao Fade lại phổ biến

Sự mờ dần là một sự thay thế tuyệt vời cho việc cắt tóc. Nó dài hơn và rất hợp với những người đàn ông có mái tóc xoăn. Ngoài ra, có nhiều hình dạng và khối lượng hơn trong khi vẫn giữ các khía cạnh bảo trì thấp.

Tại sao Fade lại hấp dẫn

Những người đàn ông bị phai màu bày tỏ sự kính trọng với kiểu tóc nam sôi nổi của Michael Jackson và Lionel Richie trong những năm còn trẻ (ngoại trừ tóc ngắn hơn). Chúng tôi có những ca sĩ như Usher và Drake, những người đã thử nó. Một số ngôi sao NBA có nó. Và dường như, phụ nữ thích những lọn tóc nhỏ xíu đó.

Những kiểu tóc nam hấp dẫn # 10 Đầu hói

Nam-Kiểu tóc-Người-Hói đầu

Không có gì để che giấu hoặc thao túng, vẻ ngoài hói đầu là thứ ít lừa dối nhất trong số họ. Nó trông sạch sẽ 100% thời gian. Tất cả những gì bạn cần là một loại dầu dưỡng tóc nam tự nhiên tuyệt vời dưới vòi hoa sen để giữ cho da đầu khỏe mạnh.

Tại sao Bald Look được yêu thích

Đó là một phong cách đơn giản không cần thời gian sửa chữa. Bạn không lo lắng về việc sử dụng gel, kem hoặc sáp phù hợp. Và đừng quên những quý ông mang gen hói đầu của chúng ta, những người đang vật lộn với những vết hói. Kudo cho những ai thực hiện được bước tiến lớn đó và làm chủ công việc mới của họ! Hói đầu có thể được giải phóng.

Tại sao Bald Look lại hấp dẫn

Chúng ta thấy phụ nữ ngất ngây trước những ngôi sao hành động nam alpha của Hollywood, những người gây ấn tượng với vẻ ngoài hói đầu. Những người đàn ông đó khiến nó trở nên thật ngầu và nam tính. Nó mang lại sự tự tin cao độ – như thể bạn đã biến nó thành một phần của chính mình thay vì một phần “bị thiếu”. Có một sự táo bạo hấp dẫn đối với chứng hói đầu.

Sẽ có lúc trong cuộc đời mỗi người đàn ông cần phải quyết định kiểu tóc nào phù hợp với khuôn mặt, lối sống và nghề nghiệp của mình. Và sau đó dính vào nó. Đừng cố gắng phát minh lại bánh xe. Thay vào đó, hãy thể hiện cá tính của bạn bằng cách chọn một trong những kiểu tóc cổ điển này.

Hãy nhớ điều này mỗi khi bạn ở tiệm cắt tóc: bạn đang trả tiền cho một phong cách BẠN MUỐN. Hiển thị hình ảnh thợ cắt tóc của bạn. Chỉ ra những khu vực cần cắt bớt một số chi tiết. Nhận ý kiến ​​hoặc đề xuất của họ.

Bạn muốn một thành phẩm làm nổi bật ngoại hình và phù hợp với cá tính của bạn. Đó là giá trị tiền của bạn.

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TẠI SAO PHẢI CHỌN XĂM HÌNH VIỆT RED TATTOO

Dịch vụ nổi trội và HOT nhất của tiệm

  1. Xăm hình mini: Chỉ cần bạn đi lệch 1% thì hình sẽ hư và khó sữa được nên mình muốn bạn tìm hiểu kỹ trước khi xăm nhất là hình mini, người ngoài sẽ nghỉ nó nhỏ dể xăm dể chọn thợ nhưng đó thường là sai lầm lớn, càng nhỏ càng chi tiết càng khó. Xem thêm >>
  2. Sửa hình xăm: Hình xăm bị hư hỏng xấu làm bạn cảm thấy tự ti khi người khác nhìn vào và chưa có giải pháp thiết kế hình xăm mới như thế nào để xăm đè hình cũ, hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn sửa hình xăm đẹp. Xem thêm >>
  3. Xăm hình che sẹo, che khuyết điểm: khi xăm rồi không còn thấy sẹo bạn có thể sử dụng những bộ đồ mình thích mà trước kia mình chưa tự tin dùng.Xem thêm >>
  4. Xăm hình xăm mới: Tô điểm cho cơ thể của mình như món trang sức làm đẹp và tự tin trong cuộc sống, bạn chỉ cần biết vị trí mong muốn xăm, giá tiền còn mẫu thì chúng tôi tư vấn thiết kế riêng cho bạn.  Xem thêm >>
Hãy liên hệ hoặc để lại thông tin để Việt Red Tattoo có thể hổ trợ bạn, tư vấn thiết kế hình để đảm bảo bạn có được hình xăm đẹp. Yêu cầu tư vấn >> Xem những tác phẩm của tiệm đã thực hiện để có sự lựa chọn đúng bằng cách CLICK VÀO ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *