Kiểu tóc Hàn Quốc dành cho nam giới có gu thời trang

Chúng tôi khá chắc chắn rằng bộ sưu tập tinh tế về các kiểu tóc Hàn Quốc đẹp nhất này đã mang đến cho bạn rất nhiều ý tưởng cho kiểu tóc tiếp theo của mình.

Kiểu tóc Hàn Quốc đã trở nên phổ biến vượt xa khắp đất nước và không phải vì thế mà chúng ta phải nói. Họ không chỉ tuân theo tất cả các xu hướng chải chuốt nam giới mới nhất mà còn thiết lập chúng, do đó đã gây xôn xao trong thế giới thời trang. Nếu bạn đang cân nhắc việc tự mình cắt một trong các kiểu tóc Hàn Quốc, thì hướng dẫn của chúng tôi chắc chắn sẽ hữu ích cho bạn. Vì vậy, hãy kiểm tra nó để chọn ra dáng vẻ đẹp nhất cho bản thân.

Cắt tóc nam hàn quốc hai mái

Vậy thực chất, cắt tóc nam hàn quốc là gì? Khi nói đến kiểu tóc châu Á, đàn ông có thể được mô tả là tinh tế, lịch lãm và phong cách. Kiểu cắt tóc cổ điển của Hàn Quốc là một trong những kiểu bạn thấy ở các sinh viên đại học ở phương Tây, cụ thể là Ivy League hoặc chải ngược. Tuy nhiên, ở Hàn Quốc, nam giới thích những kiểu tóc sang trọng như vậy không chỉ để đi làm hay đi làm mà còn trong cuộc sống hàng ngày của họ.

Kiểu tóc Rèm cửa

Kiểu tóc mái bằng rèm Hàn Quốc có thể được gọi là khá mang tính biểu tượng. Chúng làm nổi bật những nét hấp dẫn nhất trên khuôn mặt của bạn một cách hoàn hảo đồng thời cân bằng tỷ lệ của nó. Do đó, chúng rất đẹp cho dù bạn có hình dạng đầu hay kết cấu tóc.

Kiểu tóc nam Hàn Quốc Mullet

Cá đối là một kiểu cắt tóc KPop chủ yếu. Với thẩm mỹ của đàn ông Hàn Quốc, nó mang lại một cảm giác phong cách cuối cùng. Là một trong những kiểu tóc mullet nam phổ biến nhất KPop thường kết hợp với hai bên thon gọn hoặc nhạt dần với phần sau để dài hơn một chút để tạo sự tương phản.

Slicked Back với Side Part

Bất cứ khi nào bạn cần trông đẹp nhất của mình, bạn không bao giờ có thể sai lầm với kiểu tóc vuốt ngược. Một trong những điều tuyệt vời nhất của nó là hầu hết mọi kiểu tóc, từ kiểu tóc mái thưa kiểu Hàn Quốc đến kiểu mullet, đều có thể biến hóa thành nó. Một phần bên cũng là một phụ kiện tuyệt vời cho vẻ ngoài.

Đã ngắt kết nối Undercut và chải ngược trở lại đầu

Trong số các kiểu tóc Hàn Quốc xu hướng nhất, kiểu cắt mái lệch là một trong những kiểu tóc phổ biến nhất. Nó giúp dễ dàng tạo ra một cái nhìn sắc nét và tương phản nhờ sự khác biệt nổi bật về độ dài giữa phần tóc trên và hai bên. Chỉ cần đảm bảo không để hai bên bị mờ nhạt, vì đây là một kiểu tóc Hàn Quốc hoàn toàn khác.

Kiểu tóc trung bình và nhiều lớp kiểu Hàn Quốc

Nhiều kiểu cắt tóc kiểu Hàn Quốc, chẳng hạn như kiểu cắt tóc hai khối chẳng hạn, có độ dài trung bình là có lý do chính đáng. Có điều là khi tạo kiểu tóc nam hàn quốc vừa phải không phải tốn nhiều công sức. Vì nó thẳng và dày một cách tự nhiên, nó rơi về phía trước và giữ nguyên vị trí khá dễ dàng. Bạn không biết cắt tóc 2 khối là gì? Đây là kiểu tóc xu hướng nhất Kpop khi phần lưng dưới và hai bên được cắt rất ngắn hoặc thậm chí cạo trọc, ngược lại phần tóc trên vẫn dài hơn nhiều.

Kiểu tóc Hàn Quốc kín đáo

Khi cắt kiểu tóc nam Hàn Quốc, nam giới thường kết hợp cài tóc. Lý do cho điều này là nó có thể dễ dàng làm cho bất kỳ diện mạo nào phù hợp với không gian chuyên nghiệp trong khi vẫn trông hợp thời trang.

Buzz Cut Đàn ông Hàn Quốc

Mặc dù các kiểu tóc Hàn Quốc chủ yếu có độ dài trung bình và dài, nhưng điều này không có nghĩa là bạn nhất thiết phải để tóc dài. Có rất nhiều kiểu cắt tóc ngắn kiểu châu Á. Vì vậy, nếu bạn muốn thể hiện sự nam tính và lòng tự trọng của mình, thì thật khó để nghĩ đến một lựa chọn tốt hơn là cắt buzz.

Tóc rẽ ngôi giữa kiểu Châu Á

Vì màu tóc Hàn Quốc là màu đen đậm tự nhiên, nên một người đàn ông không mất nhiều công sức để có được kiểu tóc đậm. Vì vậy, đôi khi chỉ cần chia tóc một bên là đủ và bạn có thể thoải mái để đi.

Perm Hàn Quốc

Với những người đàn ông uốn tóc kiểu Hàn Quốc sẽ có được một mái tóc khác thường và nổi bật vì trong phần lớn các trường hợp, các kiểu tóc của người Hàn Quốc là thẳng. Vì vậy, nếu bạn đang xem xét một phong cách nam kiểu châu Á, bạn có thể yên tâm rằng bạn sẽ không bao giờ bị chú ý.

Kiểu tóc nam hàn quốc kiểu tóc đuôi ngựa

Kiểu tóc đuôi ngựa sang trọng này là kiểu tóc chiến binh thời thượng của người Hàn Quốc. Nó có thể được kết hợp với kiểu tóc châu Á kiểu tóc mái bằng rèm để tạo nên vẻ ngoài sành điệu. Bên cạnh đó, bạn có thể dễ dàng biến nó thành búi tóc nam hoặc thắt nút đỉnh để nâng tầm nó.

Kiểu tóc xù xì kiểu Hàn Quốc

Nhờ vào lượng tóc phong phú của Hàn Quốc, bạn có thể tạo kiểu theo bất kỳ cách nào mình thích. Nếu bạn muốn vẻ ngoài của mình tạo ấn tượng vô tư và thoải mái thì hãy để kiểu tóc nam hàn quốc đen xù mì.

4/6 Bang dài

Tóc mái thưa Hàn Quốc thực sự là một biểu tượng. Kiểu tóc nam hàn quốc 4/6 mang lại vẻ ngoài gọn gàng, sạch sẽ trong khi phần tóc mái xõa nhẹ qua mắt mang đến vẻ bí ẩn và cuốn hút.

Cắt tóc dài đến cằm

Bạn không thường thấy đàn ông châu Á để tóc dài. Vì vậy, khi chọn kiểu tóc Hàn Quốc này, nam giới có thể yên tâm rằng mình sẽ không bị chú ý.

Kiểu tóc Fohawk Hàn Quốc

Nhờ mật độ và độ dày của nó, tóc ngắn Hàn Quốc giữ nếp khá dễ dàng. Vì vậy, nếu bạn muốn có được một cái nhìn thực sự táo bạo và sắc nét, thì hãy chọn một chiếc fohawk.

Kiểu tóc Hàn Quốc Messily Slicked Back

Đôi khi có vẻ như những kiểu tóc nam Hàn Quốc chỉ đơn giản là được làm bồng bềnh trở lại. Bằng cách này, ổ khóa của bạn sẽ trông sáng và mượt hơn. Tuy nhiên, để tạo cho vẻ ngoài của bạn một chút bình thường, hãy để kiểu tóc lộn xộn được vuốt ngược theo kiểu undercut.

Ngắn và có gai

Các kiểu tóc nam Hàn Quốc ngắn trông sẽ bảnh bao nhất khi được đánh rối và rẽ ngôi lệch. Để làm nổi bật các lọn tóc tách rời nhau, bạn sẽ cần sử dụng một chút sản phẩm tạo kiểu tóc.

Kiểu tóc Hàn Quốc hơi rối mắt

Khi nghĩ đến những kiểu tóc nam đẹp nhất Hàn Quốc thì quiff thường được coi là đẹp nhất. Để làm cho nó không chỉ phù hợp với môi trường kinh doanh mà còn cho cả đời thường, hãy tháo dây buộc một chút và bổ sung bằng một lớp mờ ở mặt sau và hai bên.

Đỉnh. Cắt tóc

Đã bao giờ nghe nói về kiểu tóc Hàn Quốc phổ biến như vậy, nam giới thường gọi là T.O.P. cắt? Vậy thì bạn phải biết rằng đây là kiểu tóc rẽ ngôi được trau chuốt và tinh tế được phổ biến bởi rapper nổi tiếng người Hàn Quốc có nghệ danh là T.O.P.

Side Part và Brushed lên Bang

Kiểu tóc mái thưa Hàn Quốc rất linh hoạt. Họ cung cấp cho bạn vô số cách tạo kiểu để phù hợp với mọi môi trường và hoàn cảnh. Để tạo cho phong cách một sự phá cách thời thượng, hãy bổ sung cho nó một đường cắt nửa gáy ở phía sau.

Cắt bát xù xì

Không có gì ngạc nhiên khi cách cắt bát của người Hàn Quốc có cách giải thích riêng. Vì kiểu cắt hình bát cổ điển có thể trông khá kỳ cục và lỗi mốt, nên phiên bản Hàn Quốc của nó được tạo kiểu hơi xù xì để tạo cảm giác bình thường.

Gong Yoo cắt tóc

Gong Yoo, là một nam diễn viên nổi tiếng của Hàn Quốc, đã cho chúng ta rất nhiều ý tưởng về kiểu tóc nam Hàn Quốc thời thượng và sành điệu. Khi chọn một trong những kiểu tóc của anh ấy và một chút râu châu Á, bạn có thể yên tâm rằng mình sẽ trở nên nổi bật ở bất cứ nơi đâu.

Lộn xộn Parted Light Bangs Kiểu tóc Hàn Quốc

Một trong những điều tuyệt vời nhất về kiểu tóc Hàn Quốc là chúng có vẻ ngoài sang trọng và trang nhã một cách dễ dàng. Vì vậy, để tạo ra một cái nhìn thuận tiện, hãy cắt tóc mái kiểu châu Á và làm cho chúng lộn xộn một chút. Một phần bên tự nhiên sẽ thêm nét cho diện mạo này.

Tousled Two-Block Haircut + Undercut

Undercut Hàn Quốc, là kiểu tóc cắt hai khối sắc sảo, là một cách chắc chắn để bạn nổi bật trong đám đông. Tuy nhiên, để thêm phần táo bạo, bạn có thể tẩy trắng ổ khóa của mình và tạo kiểu tóc xù.

Chúng tôi khá chắc chắn rằng bộ sưu tập tinh tế về các kiểu tóc Hàn Quốc đẹp nhất của chúng tôi đã mang đến cho bạn rất nhiều ý tưởng cho kiểu tóc tiếp theo của mình. Bây giờ chúng tôi hy vọng, bạn sẽ không phải vật lộn với sự lựa chọn về diện mạo mà bạn sẽ yêu cầu thợ cắt tóc của mình. Tuy nhiên, khi bạn cảm thấy cần thêm cảm hứng, đừng ngần ngại quay lại để có thêm ý tưởng, vì chúng tôi luôn cập nhật những xu hướng kiểu tóc mới nhất.

Câu hỏi thường gặp

Kiểu tóc hàn quốc được gọi là gì?

Trong số tất cả các kiểu tóc Hàn Quốc, nam giới thường chọn kiểu tóc hai khối, có phần ngắn hai bên và phía sau và phần đỉnh dài hơn đáng kể. Phần tóc trên có thể được tạo kiểu theo ý thích của bạn. Mặc dù nó có nguồn gốc từ Hàn Quốc, nhưng hiện nay nó đã trở nên phổ biến bên ngoài đất nước.

Taehyung’s haircut được gọi là gì?

Ca sĩ Taehyung, còn được gọi là V, thể hiện một phiên bản hiện đại của cá đối, anh ấy cũng tẩy trắng để tăng thêm điểm nhấn. Kiểu tóc như vậy khiến anh ấy giống với Hoàng tử Charming, một nhân vật của Disney.

Tại sao các chàng trai Hàn Quốc lại để tóc mái thưa?

Vì đàn ông Hàn Quốc thường có hình dạng đầu hình bầu dục hoặc thuôn dài, nên việc để thêm tóc mái sẽ giúp tạo khuôn mặt và tạo nét cho khuôn mặt của họ. Vì phần tóc mái thường mềm và thoáng, chúng không làm mất đi các đường nét trên khuôn mặt, thay vào đó sẽ làm nổi bật chúng.

Làm thế nào để bạn có được mái tóc rối kiểu Hàn Quốc?

Các chàng trai Koren thường chọn kiểu tóc lộn xộn để tạo thêm khối lượng và cảm giác dễ dàng hơn. Để có được vẻ ngoài như ý, tóc nên được cắt sao cho có đủ độ dài trên đỉnh đầu trong khi phần còn lại của đầu có thể được cắt ngắn. Bôi sáp vuốt tóc hoặc keo xịt tạo nếp tóc lên tóc và dùng tay gỡ chúng ra để tạo kiểu tóc rối.

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TẠI SAO PHẢI CHỌN XĂM HÌNH VIỆT RED TATTOO

Dịch vụ nổi trội và HOT nhất của tiệm

  1. Xăm hình mini: Chỉ cần bạn đi lệch 1% thì hình sẽ hư và khó sữa được nên mình muốn bạn tìm hiểu kỹ trước khi xăm nhất là hình mini, người ngoài sẽ nghỉ nó nhỏ dể xăm dể chọn thợ nhưng đó thường là sai lầm lớn, càng nhỏ càng chi tiết càng khó. Xem thêm >>
  2. Sửa hình xăm: Hình xăm bị hư hỏng xấu làm bạn cảm thấy tự ti khi người khác nhìn vào và chưa có giải pháp thiết kế hình xăm mới như thế nào để xăm đè hình cũ, hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn sửa hình xăm đẹp. Xem thêm >>
  3. Xăm hình che sẹo, che khuyết điểm: khi xăm rồi không còn thấy sẹo bạn có thể sử dụng những bộ đồ mình thích mà trước kia mình chưa tự tin dùng.Xem thêm >>
  4. Xăm hình xăm mới: Tô điểm cho cơ thể của mình như món trang sức làm đẹp và tự tin trong cuộc sống, bạn chỉ cần biết vị trí mong muốn xăm, giá tiền còn mẫu thì chúng tôi tư vấn thiết kế riêng cho bạn.  Xem thêm >>
Hãy liên hệ hoặc để lại thông tin để Việt Red Tattoo có thể hổ trợ bạn, tư vấn thiết kế hình để đảm bảo bạn có được hình xăm đẹp. Yêu cầu tư vấn >> Xem những tác phẩm của tiệm đã thực hiện để có sự lựa chọn đúng bằng cách CLICK VÀO ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *