Nâng cấp mái tóc của bạn với những kiểu cắt tóc layer hợp thời trang

Bất kể kiểu tóc hay hình dạng khuôn mặt của bạn, bạn luôn có thể tìm thấy kiểu cắt nhiều lớp layer sẽ tôn lên các đường nét sự quyến rủ cho bạn.

Có hàng triệu lý do tại sao các chàng trai lại yêu thích kiểu cắt tóc nhiều lớp đến vậy. Chúng rất linh hoạt và phong cách, ít bảo trì và bắt mắt. Chúng làm phẳng mọi độ dài cũng như kết cấu của tóc và chúng có tác dụng kỳ diệu đối với những lọn tóc mỏng. Đã bị hấp dẫn? Vì vậy, không còn chần chừ gì nữa để khám phá hướng dẫn cắt tóc nam nhiều lớp của chúng tôi.

Tóc xếp lớp (layer) cho nam giới là gì?

Không thể bỏ qua tầm quan trọng của kiểu tóc nhiều lớp dành cho nam giới. Với vô số lợi thế mà chúng mang lại, khó có lý do nào khả thi để không có được một cái. Bạn sẽ không nhầm lẫn kiểu cắt tóc nhiều lớp dành cho nam giới với bất kỳ kiểu tóc nào khác, vì chúng có cấu trúc khá đặc biệt. Phần tóc trên có độ dài ngắn nhất, còn phần quanh chân tóc là phần tóc dài nhất. Các phần ở giữa được cắt để chúng tạo ra sự chuyển tiếp giữa phần trên ngắn và phần dưới dài. Các phần này tạo thành các lớp trên cắt tóc cho nam giới.

Ý tưởng tốt nhất của nam giới để tóc nhiều lớp

Không có gì ngạc nhiên khi có nhiều cách để cắt tóc nhiều lớp cho nam giới. Để cho bạn thấy phong cách linh hoạt như thế nào, chúng tôi đã chọn những kiểu cắt tóc nhiều lớp hợp xu hướng nhất và tổng hợp chúng lại với nhau dưới đây.

Kiểu tóc layer Undercut là gì?

Undercut nhiều lớp là một trong những kiểu tóc nam phổ biến nhất vì lý do chính đáng. Không chỉ đa năng mà nó còn xóa đi đôi ba tuổi trên khuôn mặt của bạn. Dù bạn để kiểu tóc nào, xoăn, gợn sóng hay thẳng, bạn có thể yên tâm rằng kiểu tóc này sẽ tôn dáng bạn. Tất cả những gì bạn cần là tìm ra lựa chọn hoàn hảo cho sở thích của mình, đây không phải là một nhiệm vụ khó khăn nếu bạn biết mình đang tìm kiếm gì. Vì vậy, làm thế nào để các chàng trai có thể để được nhiều lớp trên tóc?

Cắt tóc ngắn nhiều lớp cho nam

Các kiểu cắt tóc ngắn cơ bản cho nam giới mà ai cũng có thể thực hiện được là kiểu cắt tóc ngắn nhiều lớp. Kết cấu tóc không tạo ra sự khác biệt nào cho vẻ ngoài như vậy. Để tạo kiểu, hãy yêu cầu thợ cắt tóc cắt theo kiểu thông thường và bổ sung nhiều lớp cho phần tóc trên đầu của bạn.

Tóc xếp lớp độ dài trung bình

Kiểu tóc nam có độ dài trung bình là một lựa chọn hoàn hảo cho những anh chàng đắn đo giữa việc cắt tóc ngắn và dài. Việc cắt như vậy tạo cơ hội cho bạn tạo kiểu theo cách bạn thích trong khi vẫn giữ các lọn tóc không bị dính vào khuôn mặt của bạn. Cắt nhiều lớp, các lọn tóc dài ở giữa trông thư thái và mát mẻ, giống như tóc của người lướt sóng.

Cắt tóc dài nhiều lớp

Một trong những cách tốt nhất để các kiểu tóc dài cho nam giới khoe được bờm ấn tượng là cắt nhiều lớp. Đây cũng là một lựa chọn tuyệt vời dành cho những anh chàng đang có ý định cắt tỉa mái tóc dài của mình, tuy nhiên lại sợ phải hối hận về sau. Thêm một số lớp vào ổ khóa dài của bạn sẽ làm hài lòng cảm giác thèm muốn thay đổi của bạn mà không cần dùng đến các biện pháp quyết liệt. Ngoài ra, nếu bạn có mái tóc dày xoăn, thì việc cắt tóc dài nhiều lớp có thể giúp bạn làm sáng và giữ nếp.

Layered Bang

Kiểu tóc ngắn thẳng này có chiều dài tối đa là 4 inch với các lọn tóc phía trước ngắn hơn mà bạn có thể để tạo vẻ ngoài ấn tượng. Tuy nhiên, bạn sẽ cần một số trợ giúp tạo kiểu tóc-để có được vẻ ngoài hoàn hảo như nụ hôn nắng vào mùa hè, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng lô cuốn nóng hoặc sấy tóc vào buổi tối trước khi đi ngủ!

Kiểu tóc phân lớp Quiff

Vì quiff là một trong những kiểu cắt tóc nam phổ biến nhất trong những năm gần đây, chúng ta không thể bỏ nó. Mặc dù nó mang lại cho bạn một góc cạnh rất sang trọng và táo bạo, nhưng quiff là kiểu cắt ‘ít bảo dưỡng mà không cần tạo kiểu nhiều. Các lớp tóc, ngoài việc làm cho nó có kết cấu và xác định rõ hơn, còn giúp việc cắt tóc cũng dễ quản lý hơn.

Chải ngắn lên

Khi cắt tóc ngắn cho nam, bạn không nhất thiết phải hiểu cắt ngắn hoàn toàn. Nó có thể kết hợp cắt tỉa hai bên và phía sau với phần tóc dài trên đầu. Mặc dù các lớp giúp xác định kết cấu tóc, nhưng với kiểu cắt xén, bạn có thể mang đến cho mái tóc của mình một kiểu tóc đẹp nhất.

Khi cắt tóc ngắn cho nam, bạn không nhất thiết phải hiểu cắt ngắn hoàn toàn. Nó có thể kết hợp cắt tỉa hai bên và phía sau với phần tóc dài trên đầu. Mặc dù các lớp giúp xác định kết cấu tóc, nhưng với kiểu cắt xén, bạn có thể mang đến cho mái tóc của mình một kiểu tóc đẹp nhất.

Mặt ngắn Mặt dài phía trên

Nếu bạn thích phong cách bad boy, cắt tóc nhiều lớp với phần tóc mái có thể giúp bạn tôn lên vẻ ngoài mà không gặp khó khăn. Tóc mái có thể làm cho khuôn mặt của bạn trông cân đối và che đi mọi khuyết điểm, chẳng hạn như vầng trán rộng. Ở hai bên, bạn có thể cắt một trong những kiểu tóc ngắn cho nam, chẳng hạn như cắt dần hoặc cắt xén để tạo thêm góc cạnh.

Thêm kết cấu cho kiểu tóc nam, làm cho chúng trở nên nổi bật và rực rỡ hơn. Cắt tóc ngắn hai bên dài trên đỉnh và tạo kiểu chải lệch sang một bên, sử dụng một lượng vừa đủ sản phẩm tạo kiểu tóc có độ giữ nếp mạnh. Cắt tóc một bên làm cho vẻ ngoài của bạn trở nên rõ nét và đậm nét hơn. Nếu bạn kết hợp kiểu tóc hipster này với bộ ria mép trên tay lái và bộ râu được cắt tỉa cẩn thận, bạn sẽ không thể phóng đại vẻ ngoài này là đủ.

Đối với những kiểu tóc nam ít bảo dưỡng, hãy cân nhắc cắt tóc ngắn thuôn nhọn. Chúng phù hợp với mọi loại tóc về cơ bản và có thể được điều chỉnh cho phù hợp với cả môi trường bình thường và trang trọng. Làm thon gọn phần sau và hai bên trong khi để dài phần tóc phía trên là vị cứu tinh thực sự khi bạn có một buổi tối đi chơi sau một ngày làm việc dài.

Phát triển các lớp

Nếu thích kiểu tóc dài hơn kiểu tóc ngắn, bạn có thể làm phồng chúng bằng cách thêm các tầng khác nhau. Mặc dù được cắt cố ý, nó sẽ tạo cho kiểu tóc của bạn vẻ ngoài của các lớp tóc dài ra, trông vừa vô tư vừa phong cách. Bên cạnh đó, đây là kiểu cắt bảo dưỡng thấp, không cần tạo kiểu nhiều.

Cắt tóc nhiều lớp với đỉnh của góa phụ

Nếu bạn muốn thu hút sự chú ý của mọi người khỏi đỉnh cao phụ nữ của mình, không có cách nào tốt hơn là cắt nhiều lớp. Cắt ngắn hai bên và phía sau và để phần trên dài hơn đáng kể. Thêm một chút sản phẩm tạo kiểu và đẩy tóc lên. Những kiểu tóc tuyệt vời như vậy sẽ trở nên tuyệt vời với mọi người bất kể kết cấu tóc của bạn như thế nào.

Chải lên và trở lại

Bạn xứng đáng được cắt tóc ngắn cổ điển với các lớp dài để tôn lên vẻ đẹp tự nhiên của mái tóc. Hãy sở hữu vẻ ngoài quý ông đích thực bằng cách có được đường nét sạch sẽ và bộ râu được cạo đẹp để có vẻ ngoài hoàn hảo!

Lớp lộn xộn

Nếu bạn nghĩ rằng không thể làm cho pompadour thậm chí còn táo bạo và sắc sảo hơn hiện tại, hãy thử cắt thành từng lớp. Mặc dù kiểu tóc pompadour mang hơi hướng cổ điển, nhưng chúng có thể dễ dàng biến tấu theo phong cách hiện đại với một vài lớp thêm vào. Kiểu tóc Pompadour nam phù hợp nhất với tóc thẳng và gợn sóng. Mặc dù vậy, những người đàn ông tóc xoăn cũng không nên né tránh nó.

Tóc thẳng kết cấu

Cắt tóc nhiều lớp thể hiện rõ nhất kết cấu của chúng trên tóc thẳng. Và điều thú vị là, việc bạn cắt tóc cho anh chàng nào không thực sự quan trọng vì chúng luôn được xác định rõ ràng. Chỉ cần lưu ý rằng với phần tóc ngắn hai bên và phía sau, phần tóc đỉnh đầu sẽ có chiều hướng khác và nổi bật hơn.

Tóc dựng thẳng

Trong trường hợp một chiếc quần lót nhiều lớp không cung cấp cho bạn đủ kết cấu, tại sao bạn không thử một con diều hâu giả? Kiểu tóc này dành cho những người đàn ông táo bạo và phong cách, những người quen sống khép kín. Bạn có thể tạo lớp hoàn thiện đầy gai nhọn trên các cạnh bằng cách cào các ngón tay qua chúng. Tùy thuộc vào lượng sản phẩm tạo kiểu tóc, bạn có thể điều chỉnh độ dày của tóc trên đỉnh mà bạn muốn.

Lược nhiều lớp

Ngay cả khi kiểu tóc chải ngược theo truyền thống là một kiểu tóc bóng bẩy và bóng bẩy, bạn có thể hiện đại hóa kiểu tóc cổ điển này bằng cách tạo kiểu tóc nhiều lớp, cắt theo kiểu có kết cấu. Một cách khác để xác định hình cắt là tách hai bên khỏi đỉnh bằng một phần cứng. Một sự mờ dần ở giữa ở hai bên và phía sau sẽ làm cho lớp cắt nhiều lớp có kết cấu trở thành tâm điểm của toàn bộ diện mạo.

Kiểu tóc xoăn dài nhiều lớp cho nam giới

Tóc xoăn thường có kết cấu và đậm mà không cần tạo kiểu bổ sung hoặc cắt cụ thể. Tuy nhiên, bạn có thể không chỉ muốn làm nổi bật kết cấu kiểu tóc xoăn của mình mà còn làm sáng lớp tóc đó, điều này sẽ giúp bạn dễ dàng tạo kiểu và quản lý hơn.

Cắt bát bằng tóc kết cấu

Nhiều người cau có khi xem vết cắt bằng bát đĩa, coi đó là dấu tích của quá khứ. Tuy nhiên, nó đã tạo ra các kiểu tóc hiện đại. Một trong những lý do làm cho một chiếc bát được ưa chuộng đến vậy là tính linh hoạt tuyệt đối của nó. Về cơ bản, tất cả các hình dạng khuôn mặt và kiểu tóc đều có thể tạo nên vẻ ngoài giống như một khuôn mặt bát.

Cắt tóc mờ dần với các lớp dài hơn trên đầu

Cắt ngắn hai bên hoặc cắt ngắn hai bên mang lại cho kiểu tóc ngắn bên trên dài một sự tương phản nổi bật. Khi các cạnh bên và mặt sau ngắn hơn nhiều, phần trên sẽ bật ra nhiều hơn. Ngoài ra, kiểu cắt tóc này cho phép bạn thể thao bờm dài mà không gặp bất kỳ rắc rối nào, vì nhờ vào độ mờ dần, nó giữ cho phần lớn tóc của bạn tránh khỏi khuôn mặt của bạn trong khi tạo cho các phần phía trước một góc cạnh sắc nét.

Faux Hawk với mặt ngắn

Kiểu tóc phồng cổ điển hiện đại này có thể được cắt ra trên bất kỳ loại tóc nào. Nhờ mặt trên có kết cấu, nó làm cho ổ khóa của bạn có vẻ rộng và đầy đặn trong khi các cạnh ngắn giữ cho mọi thứ trông gọn gàng và sạch sẽ. Việc tạo kiểu tóc có chút rối rắm với một đốm màu của sản phẩm tạo kiểu tóc, khiến nó trở thành một kiểu tóc dễ dàng.

Kiểu tóc ngắn bên trên trung bình

Ý nghĩa vàng luôn là một cách chắc chắn để đi nếu bạn không thể quyết định xem mình thích kiểu tóc dài hay ngắn và kiểu tóc đó phù hợp với không gian nào. Trong trường hợp này, hãy chọn kiểu dáng vừa phải ở trên và ngắn ở hai bên. Nhờ sự khác biệt về chiều dài không chỉ giữa hai bên và trên cùng mà còn ở các lớp, nó tạo ra một cái nhìn rất táo bạo.

Tóc nam

Cắt tóc bằng lông vũ không chỉ mang lại nét và chuyển động cho các lọn tóc của bạn mà còn tạo cảm giác dễ dàng và nhẹ nhàng cho toàn bộ diện mạo. Tuy nhiên, bạn có thể cần một chút sản phẩm tạo kiểu tóc để nâng cao kết cấu của vết cắt.

Caesar Cắt tóc nhiều lớp cho Nam

Cắt Caesar là một kiểu tóc ngắn nhiều lớp rất phổ biến dành cho nam giới. Bảo dưỡng thấp và dễ tạo kiểu, nó phù hợp với hầu hết mọi kết cấu tóc. Mặc dù vậy, những chàng trai để tóc thẳng sẽ thấy nó đẹp hơn.

Kiểu tóc dài nhiều lớp theo phong cách Bob truyền cảm hứng cho nam giới

Kiểu tóc dài nhiều lớp của Med thường lấy cảm hứng từ các kiểu và kiểu cắt tóc phổ biến khác. Vì vậy, bạn nên cắt kiểu cắt nhiều lớp trên kiểu tóc bob dài.

Tóc dài nhiều lớp của nam giới không thiếu kết cấu. Ngược lại, nó đưa nó vào hoạt động. Vì vậy, chọn kiểu cắt tóc nhiều lớp đảm bảo rằng bạn sẽ có một vẻ ngoài năng động và hoạt bát.

Thật khó để nghĩ ra cách tốt hơn để thêm kết cấu và nét cho mái tóc của bạn hơn là cắt tóc thành nhiều lớp. Bất kể kiểu tóc hay hình dạng khuôn mặt của bạn, bạn luôn có thể tìm thấy kiểu cắt nhiều lớp sẽ tôn lên các đường nét của bạn. Hãy tạo nhiều lớp thú vị với nhiều kiểu dáng, độ dài và ‘liều lượng mà bạn lựa chọn!

Câu hỏi thường gặp

Cắt tóc nhiều lớp cho các chàng trai là gì?

Trong một kiểu cắt tóc nhiều lớp, tóc nam giới được cắt sao cho độ dài của nó thay đổi theo các cấp độ khác nhau.

Layering trong cắt tóc là gì?

Tóc nam nhiều lớp có nghĩa là nó thay đổi độ dài từ ngắn hơn xung quanh vương miện sang dài hơn về phía dưới với sự chuyển đổi liền mạch.

Tóc xếp lớp có tốt không?

Chắc chắn rồi! Với kiểu tóc nhiều lớp, các chàng trai sẽ nhận được rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như tạo kiểu tóc ngắn và chắc chắn hơn, dễ tạo kiểu, tính linh hoạt và nhiều lợi ích khác.

Tóc dài nam giới có nên để nhiều lớp không?

Bạn hoàn toàn quyết định chọn kiểu tóc dài xếp lớp cho nam trên một độ dài. Nhưng hãy nhớ rằng thêm nhiều lớp có thể giúp bạn tránh được vẻ ngoài khập khiễng và thiếu sức sống của những chiếc váy.

Cắt lớp có tốt cho tóc mỏng không?

Cắt tóc nhiều lớp dành cho nam là vị cứu tinh thực sự cho những lọn tóc mỏng, vì nó cho phép bạn tạo ảo giác về một mái tóc đầy đặn.

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TẠI SAO PHẢI CHỌN XĂM HÌNH VIỆT RED TATTOO

Dịch vụ nổi trội và HOT nhất của tiệm

  1. Xăm hình mini: Chỉ cần bạn đi lệch 1% thì hình sẽ hư và khó sữa được nên mình muốn bạn tìm hiểu kỹ trước khi xăm nhất là hình mini, người ngoài sẽ nghỉ nó nhỏ dể xăm dể chọn thợ nhưng đó thường là sai lầm lớn, càng nhỏ càng chi tiết càng khó. Xem thêm >>
  2. Sửa hình xăm: Hình xăm bị hư hỏng xấu làm bạn cảm thấy tự ti khi người khác nhìn vào và chưa có giải pháp thiết kế hình xăm mới như thế nào để xăm đè hình cũ, hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn sửa hình xăm đẹp. Xem thêm >>
  3. Xăm hình che sẹo, che khuyết điểm: khi xăm rồi không còn thấy sẹo bạn có thể sử dụng những bộ đồ mình thích mà trước kia mình chưa tự tin dùng.Xem thêm >>
  4. Xăm hình xăm mới: Tô điểm cho cơ thể của mình như món trang sức làm đẹp và tự tin trong cuộc sống, bạn chỉ cần biết vị trí mong muốn xăm, giá tiền còn mẫu thì chúng tôi tư vấn thiết kế riêng cho bạn.  Xem thêm >>
Hãy liên hệ hoặc để lại thông tin để Việt Red Tattoo có thể hổ trợ bạn, tư vấn thiết kế hình để đảm bảo bạn có được hình xăm đẹp. Yêu cầu tư vấn >> Xem những tác phẩm của tiệm đã thực hiện để có sự lựa chọn đúng bằng cách CLICK VÀO ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *