45 kiểu tóc mohican Mohawk đẹp nhất cho nam

Để truyền cảm hứng cho bạn với những ý tưởng, chúng tôi đã tổng hợp một danh sách các kiểu tóc mohican tốt nhất cho nam giới để có ngay bây giờ.

Là một trong những kiểu tóc phổ biến nhất dành cho nam giới, mohican là một kiểu tóc thời trang có thể trông sắc sảo và ngầu. Kiểu cắt tóc mohican mohawk cung cấp một đường cắt ngắn ở hai bên và phía sau và phần tóc dài hơn trên đỉnh để tạo ra vẻ ngoài linh hoạt, thời trang cho những chàng trai muốn nổi bật trong bất kỳ đám đông nào. Trong khi phiên bản cổ điển dành riêng cho những kiểu tóc nổi loạn, kiểu mohawk hiện đại đã trở thành xu hướng tóc chính của nam giới được những người nổi tiếng, vận động viên và dân sành điệu ưa chuộng. Cho dù bạn có mái tóc thẳng, dày, gợn sóng hay xoăn, kiểu tóc mohawk đều có thể nâng tầm vẻ ngoài của bạn.

Một số nam giới sẽ muốn để kiểu tóc ngắn với kiểu cắt ngắn để có vẻ ngoài sang trọng, trong khi những người khác có thể thích kiểu tóc dài hơn với hai bên được cạo để tạo cảm giác sắc sảo. Với rất nhiều kiểu mohican mohawk khác nhau để xem xét, việc lựa chọn kiểu dáng hoàn hảo có thể là một thách thức. Để truyền cảm hứng cho bạn với những ý tưởng, chúng tôi đã tổng hợp một danh sách các kiểu tóc mohican tốt nhất cho nam giới để có ngay bây giờ. Từ tóc ngắn đến tóc dài, hãy khám phá những kiểu mohican thú vị này để tìm những kiểu cắt hợp thời trang mà bạn yêu thích.

Mohican Mohawk là gì?

Mohican là kiểu tóc dành cho nam giới với một dải tóc nhọn hẹp với hai bên đầu được cạo trọc. Kiểu tóc mohican từ trước đến nay thường được các rocker và punks ưa chuộng, những người muốn có một vẻ ngoài nổi loạn táo bạo với hai bên mái. Từ cổ điển đến hiện đại, có rất nhiều phong cách mohican mohawk khác nhau để bạn lựa chọn trong những ngày này. Chiếc mohawk hiện đại có thể được kết hợp với kiểu cắt côn hoặc cắt xén hai bên để tạo nên một phong cách sang trọng. Phần tóc dài trên đỉnh có thể để rộng và dày hoặc mỏng và tập trung ở giữa.

Linh hoạt và táo bạo, kiểu tóc mát mẻ dành cho các chàng trai này có thể phù hợp với mọi loại tóc và độ dài. Nếu sở hữu mái tóc xoăn hoặc gợn sóng, bạn nên nhờ thợ cắt tóc cắt kiểu tóc ngắn để tạo kiểu dễ dàng và ít tốn công. Những chàng trai có mái tóc dày thẳng có thể tạo kiểu mohawk dài hơn mà không tốn nhiều công sức.

Khi tạo kiểu tóc, bạn sẽ cần các sản phẩm dưỡng tóc mạnh để giữ cho tóc luôn vào nếp và vào nếp cả ngày. Sử dụng keo hoặc sáp vuốt tóc chất lượng cao với máy sấy tóc ở nhiệt độ thấp để tạo kiểu tóc bạn yêu thích.

Các loại mohican Mohawks khác nhau

Có nhiều kiểu tóc để cắt và một số cách để tạo kiểu cho những kiểu tóc này. Từ dài và thẳng đến xoăn và ngắn, bạn có thể tìm thấy một mohawk phù hợp với nhu cầu cá nhân của mình. Mặc dù kiểu tóc mohawk truyền thống với hai bên cạo từng được yêu thích, nhưng xu hướng hiện đại đã thúc đẩy các phong cách linh hoạt hơn. Trong những năm gần đây, kiểu tóc phổ biến nhất là kiểu mohawk fade, nhưng các chàng trai có thể điều chỉnh kiểu cắt này để phù hợp với độ dài và kết cấu tóc của mình.

Với một đường cắt ngắn hoặc mờ dần ở hai bên, kiểu tóc mohawk trở nên dễ chấp nhận hơn trong nhiều cài đặt khác nhau. Nhiều chàng trai thậm chí còn chọn kiểu tóc giả mát mẻ vì hai bên được làm mờ và ngắn, có nghĩa là bạn có thể tạo kiểu tóc chải ngược, rẽ ngôi lệch, vuốt ngược hoặc kiểu tóc nhọn để thay đổi mọi thứ. Trong khi mohican dài hơn là kiểu cắt tiêu chuẩn, hầu hết nam giới thích cắt ngắn hơn để có kiểu dáng ít bảo dưỡng.

Kiểu cắt tóc mohican

Mohican hiện đại

Mohican hiện đại là kiểu tóc tuyệt vời dành cho những chàng trai muốn có phong cách táo bạo và tinh tế. Phiên bản hiện đại này thường có kiểu tóc cắt ngắn dần dần ở hai bên với một chiếc mohawk rộng hơn và dày hơn ở trên. Kiểu tóc mohican mohawk hiện đại có thể được kết hợp với độ mờ thấp, giữa và cao để tạo ra một cái nhìn độc đáo. Để có kiểu cắt đẹp hơn, hãy yêu cầu thợ cắt tóc của bạn thêm màu nhuộm mờ hói để kết hợp hai bên vào da. Sang trọng và đầy chất lừ, xu hướng mới nhất này rất hợp với kiểu tóc thẳng, gợn sóng và xoăn. Cân nhắc cắt tóc và nuôi râu để có một vẻ ngoài cực kỳ đẹp trai.

Mohican ngắn

Mohican ngắn là một kiểu tóc ít bảo dưỡng với một cách tiếp cận tinh tế và hiện đại. Với kiểu tóc fade hoặc undercut hai bên, phần tóc ngắn phía trên rất dễ tạo kiểu mà vẫn trông thật sắc sảo. Những kiểu cắt tóc Mohican mohawk ngắn này có thể để dày, phẳng và rộng để cắt cao và ôm sát trông hết sức nam tính. Bạn không thể làm sai với kiểu cắt đa năng này vì nó có thể được tạo kiểu nhọn và lộn xộn hoặc chia cắt và vuốt sang một bên.

Mohican dài

Mohican dài là kiểu tóc dành cho nam giới mát mẻ, có thể trông hấp dẫn và táo bạo, mang lại cho bạn độ dài cần thiết để đạt được nhiều phong cách. Mặc dù nó có thể đòi hỏi nhiều nỗ lực chăm sóc và tạo kiểu, nhưng kiểu tóc Mohican dài hơn giúp tăng cường độ bồng bềnh cho một phong cách bắt mắt. Trong khi một số chàng trai sẽ cạo hai bên để làm nổi bật chiều cao và khối lượng, thì hầu hết nam giới sẽ yêu cầu thợ cắt tóc của họ cắt bớt hoặc cắt ngắn để bổ sung cho phần tóc dài trên đỉnh. Với rất nhiều kiểu dài hơn để cân nhắc, bạn có thể cột cao tóc để có vẻ ngoài theo phong cách rockstar cổ điển, để kiểu tóc xoăn bồng bềnh để có kiểu tóc hoàn thiện dễ dàng hoặc chải sang một bên để có nét sang trọng. Để duy trì kiểu tóc, bạn sẽ cần sử dụng một loại keo, sáp hoặc đất sét cứng.

Mohican rộng
Mohican rộng có tính năng tạo độ phồng và đầy đặn cho vẻ ngoài gợi cảm, giúp các chàng có một kiểu tóc linh hoạt, có thể biến hóa theo nhiều kiểu dáng khác nhau. Kiểu tóc Mohican này có thể cắt ngắn hoặc dài và trông rất tuyệt với tóc thẳng, gợn sóng hoặc xoăn. Để có vẻ ngoài sang trọng hơn, hãy để kiểu tóc Mohican rộng với hai bên được làm mờ hoặc cắt ngắn. Trong khi có nhiều loại độ mờ dần để xem xét, độ mờ bùng nổ cao sẽ đưa cái nhìn của bạn lên cấp độ tiếp theo. Nếu bạn muốn thực hiện một tuyên bố táo bạo, hãy cạo hai bên và tận hưởng kiểu buộc cao dễ dàng đó.

Mohican  Mohawk Fade

Mohican Mohawk fade là một trong những kiểu phổ biến nhất dành cho những chàng trai muốn có một mái tóc thời thượng và hiện đại. Sắc nét và mới mẻ, bạn sẽ có nhiều kiểu cắt tóc mờ dần khác nhau để lựa chọn, từ thấp đến cao và thon dần theo làn da. Kiểu tóc Mohican mohawk fade mang đến một kiểu cắt đầy phong cách bắt đầu với hai bên ngắn và vẫn cho phép kiểu dài hơn ở trên làm trung tâm. Hãy nhớ thường xuyên đến tiệm cắt tóc của bạn để giữ cho vết phai của bạn luôn mới và duy trì vẻ thẩm mỹ sạch sẽ.

Mohican Undercut

Mohican Undercut có thể là một kiểu tóc nổi bật và sắc sảo với độ dài đồng đều được cắt quanh hai bên và sau đầu. Undercut là kiểu tóc dành cho nam giới vượt thời gian, trông nam tính và sạch sẽ, là sự bổ sung tuyệt vời cho bất kỳ kiểu tóc nào. Nếu bạn không muốn cạo trọc đầu, kiểu tóc Mohican mohawk cắt ngắn trông thật tuyệt vời với phần tóc ngắn và dài trên đỉnh. Khi tạo kiểu, bạn có thể để kiểu semi-mohawk với một số phần nhọn hoắt hoặc để mái bằng, lộn xộn và có kết cấu. Thêm kích thước gồ ghề cho phong cách của bạn bằng cách để râu dày.

Mohican Mohawk cổ điển

Mohican Mohawk cổ điển là kiểu tóc phổ biến được tạo kiểu bởi các huyền thoại nhạc rock trong quá khứ, cho phép bạn thể hiện sự nổi loạn bên trong mình. Kiểu tóc này yêu cầu cạo hai bên với phần tóc dài phía trên, tạo độ tương phản cần thiết để làm nổi bật kiểu tóc sắc sảo. Kiểu tóc mohawk bắt mắt này thường được tạo kiểu bằng gel hoặc pomade giữ nếp cao nhưng cũng có thể để kiểu tóc bồng bềnh tự nhiên cho vẻ ngoài giản dị.

Mohican Mohawk với Mặt cạo

Mohican Mohawk với hai bên được cạo là biến thể nổi loạn mang tính biểu tượng, chắc chắn sẽ nổi bật và quay đầu. Kiểu tóc Mohican mohawk cạo sẽ tăng cường vẻ ngoài và thể hiện thái độ không theo khuôn mẫu của kiểu cắt, tạo cho các chàng sự tương phản tối đa giữa hai bên và trên đầu. Mặc dù bạn có thể sử dụng tông đơ để cạo mặt sau và hai bên, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên đến tiệm hớt tóc để cắt tóc ban đầu và có được nếp thật sạch. Sau đó, bạn có thể cân nhắc đầu tư vào những chiếc tông đơ cắt tóc chất lượng và tự mình cắt tỉa ở nhà.

Spiky Mohawk

Mohawk có gai nhọn là kiểu tóc táo bạo dành riêng cho những anh chàng táo bạo muốn có phong cách mạnh mẽ. Cho dù bạn để tóc lòa xòa, cắt xén hai bên hay mái ngố, kiểu tóc nhọn này sẽ nổi bật trong bất kỳ đám đông nào, mang đến cho bạn vẻ ngoài táo bạo khó ai có thể cạnh tranh được. Phổ biến với phong trào punk nổi loạn và huyền thoại nhạc rock, các chàng trai có thể lựa chọn kiểu tóc mohawk dài và ngắn. Bạn có thể tạo kiểu tóc với một vài gai riêng lẻ hoặc nhiều gai xếp dọc xuống giữa đầu. Mặc dù phiên bản cổ điển yêu cầu gai màu dài hơn, nhưng phiên bản hiện đại và ít ấn tượng hơn có thể bao gồm mái tóc nhọn ngắn hơn với độ mờ dần về độ côn cao.

Đôi Mohawk

Mohawk đôi là một kiểu tóc độc đáo có thể có một đường cạo qua giữa đầu hoặc chia tóc của bạn ở giữa để tạo ra hai dải nhọn. Táo bạo và sắc sảo, kiểu tóc mohawk đôi có thể được tạo kiểu thành gai hoặc để mái bằng và tự nhiên, tùy thuộc vào kiểu cắt và diện mạo mong muốn của bạn.

Mohican Mohawk phẳng

Mohican Mohawk bằng phẳng là kiểu tóc ngắn phổ biến trông rất đẹp trai và ít bảo dưỡng. Với phần tóc bồng bềnh ở hai bên và phía sau, kiểu tóc mohawk mái bằng này có một dải dày tạo sự chú ý. Phong cách mát mẻ này thường được cắt đồng đều trên đỉnh, tạo cho nó một bề mặt phẳng giống như mặt phẳng lấy cảm hứng từ quân đội truyền thống. Hầu hết các chàng trai sẽ tạo kiểu tóc mohawk này được vuốt nhọn và kết cấu để có một kết thúc tự nhiên. Bạn cần thường xuyên đến tiệm cắt tóc để duy trì độ dài đều và dành thời gian tạo kiểu tóc bằng gel hoặc pomade. Nếu bạn quyết định để tóc xõa trong ngày, kiểu cắt ngắn trông sẽ vẫn đẹp và có phần xù xì.

Mohican sang trọng

Kiểu tóc Mohican sang trọng là một phiên bản thời trang của kiểu tóc với phần mái cắt dần ở hai bên và phần trên đỉnh được cắt dài hơn một cách linh hoạt. Trong khi duy trì phong cách truyền thống, tùy chọn thanh lịch này làm cho kiểu tóc được xã hội chấp nhận hơn, cho phép các chàng trai tạo kiểu cho những dịp bán trang trọng và trang trọng.

Slicked Back Mohawk

Slicked back mohawk là kiểu tóc nam sang trọng và lịch lãm, không thể phủ nhận sự quyến rũ và nam tính. Tóc vuốt ngược mang lại vẻ ngoài cổ điển thể hiện sự tôn trọng và chú ý. Khi kết hợp kiểu tóc vuốt ngược và kiểu mohawk, bạn sẽ muốn giữ cho kiểu tóc của mình luôn sắc nét và vào nếp bằng cách yêu cầu thợ cắt tóc của bạn tạo kiểu tóc phai hoặc cắt kiểu mới. Cho dù bạn để tóc ngắn hay dài vừa phải trên đỉnh, bạn sẽ cần một loại keo hoặc gel vuốt tóc giữ nếp cao với độ bóng để có vẻ ngoài ướt át hoàn hảo. Hoàn thiện vẻ ngoài bằng cách nuôi râu đầy đủ để tạo vẻ đẹp trai chắc chắn.

Curly Mohawk

Kiểu tóc xoăn mohawk là một phong cách gợi cảm dành cho những chàng trai muốn phá cách cho những lọn tóc xoăn của mình. Kết hợp với cạo hai bên hoặc vuốt nhọn, tóc xoăn bổ sung thêm nét mới mẻ cho kiểu tóc mohawk. Từ rộng, ngắn đến hẹp và dài, hầu hết nam giới sẽ sử dụng sản phẩm tóc nhẹ để tạo kiểu tóc xoăn đuôi mohawk, cho phép tạo kiểu tóc tự nhiên và thêm chiều hướng khác cho vẻ ngoài. Những người đàn ông da đen và gốc Tây Ban Nha với những lọn tóc xoăn chặt chẽ sẽ có được độ bồng và nhẹ đáng kinh ngạc để tạo nên một kết thúc mềm mại, thanh lịch.

Mohican tóc gợn sóng

Tóc Mohican gợn sóng là một kiểu tóc tuyệt vời để thử nếu bạn muốn hai bên ngắn và phần tóc trên đỉnh dài hơn để tôn lên những làn sóng của mình. Dày và đầy đặn, một chiếc Mohican với mái tóc gợn sóng đi kèm với nhiều lựa chọn tạo kiểu tuyệt vời. Bạn có thể để tóc bồng bềnh với kết cấu gợn sóng tự nhiên để tạo kiểu tóc xoăn nhẹ và gợi cảm hoặc thay đổi kiểu tóc và chải ngược sóng để trông giống như một ông chủ. Đảm bảo thoa sản phẩm tạo kiểu tóc từ nhẹ đến trung bình để tối đa hóa độ bồng và nếp tóc.

Half Mohawk

Nửa mohawk là một phiên bản ít cực đoan hơn của kiểu ban đầu và thường giống với một con diều hâu giả với một mái tóc mờ dần. Kiểu tóc nửa mohawk là một lựa chọn linh hoạt có thể được tạo kiểu thành một con diều hâu giả, chải ngược để trông chuyên nghiệp hoặc đánh rối để có một kết thúc táo bạo hơn. Phù hợp với tóc ngắn và dài vừa phải, kiểu cắt tóc mohawk fade rất đáng xem xét nếu bạn đang thử kiểu này lần đầu.

Pompadour Mohawk

Pompadour mohawk là một kiểu tóc mát mẻ kết hợp các phong cách phổ biến để tạo ra một vẻ ngoài thực sự sành điệu. Các tính năng pompadour tăng âm lượng và chiều cao ở phía trước mà dần dần hòa vào phía sau. Khi kiểu tóc xù này được kết hợp với kiểu cắt tóc mohawk, kết quả là một phong cách thời trang và độc đáo thu hút sự chú ý.

Mohican Mohawk bện

Mohican Mohawk bện là một kiểu tóc nam tính thường gắn liền với các chiến binh, nổi bật nhất là người Viking. Với phần tóc được cạo cao hoặc cạo hai bên, bạn có thể tết tóc đuôi ngựa thành đuôi ngựa dài hoặc để tóc ngắn và buộc chặt ở trên. Có một số kiểu Mohican mohawk bện để thử nghiệm và một số chàng trai có thể muốn tạo kiểu cho các thiết kế hoặc mẫu khác nhau. Các bím tóc giảm thiểu việc tạo kiểu và chăm sóc hàng ngày, khiến cho kiểu tóc này trở nên dễ dàng và độc đáo.

Buzzed Mohawk

Buzzed mohawk là kiểu tóc ngắn tạo nên một tuyên bố lớn, giúp các chàng trai cắt ngắn hơn để có vẻ ngoài hầm hố. Phong cách cắt buzz này bắt đầu với các mặt được cắt bớt được cắt rất ngắn bằng cách sử dụng kéo và kết quả là một chiếc mohawk dày ở phía trên. Là một kiểu tóc lấy cảm hứng từ quân đội, buzz cut mohawk cung cấp một kiểu cắt gọn gàng táo bạo, kiểu dáng đẹp và dễ tạo kiểu. Bổ sung vẻ ngoài với bộ râu rậm hoặc râu rậm.

Gentleman’s Mohawk

Mohawk của quý ông là một kiểu tóc quyến rũ và phong cách dành cho những anh chàng muốn có một vẻ ngoài chỉn chu và sắc sảo. Đối với người đàn ông hiện đại, kiểu tóc mohawk này thật tinh tế mà không làm mất đi vẻ cổ điển quá nhiều. Các chàng nên chọn kiểu áo rộng với phần ống côn ở hai bên để tránh phong cách quá xuề xòa. Tương tự như sự mờ đi của diều hâu giả, hãy quan sát khi vẻ ngoài hấp dẫn này mang lại lợi ích và ra lệnh cho sự tôn trọng trong bất kỳ cài đặt nào.

Mohawk cao và chặt chẽ

Kiểu tóc búi cao và buộc chặt có hai bên được bổ sung với phần tóc ngắn trên đỉnh, mang đến cho các chàng một kiểu tóc buộc thấp hợp thời trang trông trẻ trung và tươi mới. Kiểu cắt tóc kiểu quân đội này có thể được kết hợp với kiểu cắt tỉa dần hoặc cắt ngắn, miễn là hai bên và mặt sau tương phản với dải tóc trên cùng. Để có một kiểu cắt mới mẻ và sắc sảo, hãy nói với thợ cắt tóc của bạn rằng bạn muốn có độ mờ hói cao, dẫn đến độ dài ngắn nhất có thể. Tuyệt vời cho mùa hè, kiểu mohawk này phù hợp với những người có khuôn mặt nam tính, đường viền hàm sắc nét và gò má cao.

Mohawk dành cho bé trai

Mohawk là kiểu tóc dành cho nam có phong cách, mang đến vẻ ngoài trẻ trung và độc đáo một cách hoàn hảo. Các phong cách mohawk khác nhau rất phù hợp cho các bé trai và thanh thiếu niên muốn có một vẻ ngoài bảnh bao khi đến trường. Mặc dù một số trường có thể có những quy định nghiêm ngặt về trang phục, nhưng kiểu trang phục có phần côn mới hoặc đường cắt ngắn mạnh mẽ ở hai bên và sau lưng có thể làm dịu vẻ ngoài. Khi tạo kiểu tóc, trẻ em có thể thử nghiệm kiểu tóc giả diều hâu để chỉnh sửa ngoại hình của chúng.

Cách tạo kiểu Mohican Mohawk

Bắt đầu với mái tóc sạch đã được lau khô bằng khăn và hơi ẩm.

Sử dụng sản phẩm tạo kiểu mạnh như pomade, sáp hoặc gel và thoa đều lên tóc.

Để tạo kiểu tóc Mohican mohawk, hãy búi cao tóc lên và tạo hình dáng bạn mong muốn.

Áp dụng nhiệt độ thấp bằng máy sấy tóc để giữ kiểu tóc của bạn cả ngày.

Một chiếc Mohican mohawk rộng ngắn có thể được để lộn xộn và có kết cấu để có vẻ ngoài tự nhiên.

Kiểu mohawk dài có thể được để sang một bên, chải ngược hoặc tạo kiểu có gai.

Để tạo kiểu Mohican mohawk, bạn sẽ cần yêu cầu thợ cắt tóc của mình để được cắt phù hợp. Cắt tóc kiểu Mohican mohawk sẽ yêu cầu nhà tạo mẫu của bạn cắt ngắn hai bên và phía sau trong khi để lại phần tóc dài trên đỉnh. Bạn sẽ cần sử dụng sản phẩm giữ nếp tóc cao khi tạo kiểu tóc xù, trong khi tùy chọn giữ nếp thấp đến trung bình với lớp phủ mờ là lý tưởng để có kiểu tóc có kết cấu tự nhiên

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TẠI SAO PHẢI CHỌN XĂM HÌNH VIỆT RED TATTOO

Dịch vụ nổi trội và HOT nhất của tiệm

  1. Xăm hình mini: Chỉ cần bạn đi lệch 1% thì hình sẽ hư và khó sữa được nên mình muốn bạn tìm hiểu kỹ trước khi xăm nhất là hình mini, người ngoài sẽ nghỉ nó nhỏ dể xăm dể chọn thợ nhưng đó thường là sai lầm lớn, càng nhỏ càng chi tiết càng khó. Xem thêm >>
  2. Sửa hình xăm: Hình xăm bị hư hỏng xấu làm bạn cảm thấy tự ti khi người khác nhìn vào và chưa có giải pháp thiết kế hình xăm mới như thế nào để xăm đè hình cũ, hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn sửa hình xăm đẹp. Xem thêm >>
  3. Xăm hình che sẹo, che khuyết điểm: khi xăm rồi không còn thấy sẹo bạn có thể sử dụng những bộ đồ mình thích mà trước kia mình chưa tự tin dùng.Xem thêm >>
  4. Xăm hình xăm mới: Tô điểm cho cơ thể của mình như món trang sức làm đẹp và tự tin trong cuộc sống, bạn chỉ cần biết vị trí mong muốn xăm, giá tiền còn mẫu thì chúng tôi tư vấn thiết kế riêng cho bạn.  Xem thêm >>
Hãy liên hệ hoặc để lại thông tin để Việt Red Tattoo có thể hổ trợ bạn, tư vấn thiết kế hình để đảm bảo bạn có được hình xăm đẹp. Yêu cầu tư vấn >> Xem những tác phẩm của tiệm đã thực hiện để có sự lựa chọn đúng bằng cách CLICK VÀO ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *