30 kiểu tóc Mullet hiện đại sành điệu dành cho nam giới

Mullet thường được coi là kiểu dáng lỗi thời, kém hấp dẫn, nhưng nếu bạn có thể cắt nó ngay thì nó thực sự trông rất hợp với nhiều khuôn mặt tăng sự nam tính.

Mullet hiện đại có thể đề cập đến khá nhiều kiểu tóc nam giới khác nhau. Trong khi bản thân kiểu tóc mullet được xác định bằng phần tóc dài toàn thân, đặc biệt là ở phía sau, thì mullet hiện đại ngắn hơn ở trên và hai bên.

Kiểu tóc Mullet với hai bên mờ dần

Mullet có trở lại không?

Câu trả lời nhanh chóng cho điều này là “Có”. Trang trọng ở phía trước và tiệc tùng ở phía sau đang trở lại.

Kiểu tóc này lần đầu tiên được làm rung chuyển bởi các vận động viên và diễn viên khác nhau như một dấu hiệu của phong cách và vẻ ngoài không phải là chính thống. Nó là sự pha trộn giữa một phòng họp với một hộp đêm do vẻ ngoài của nó khác với từ trên xuống so với từ phía sau.

Tiêu điểm của Mullet là những sợi ở phía sau cố gắng bật ra khỏi cụm làm cho nó trông giống như một loạt các sợi ở khắp nơi mà phần trên cùng được cắt tóc ngắn có trật tự.

Một số người tin rằng kiểu tóc cổ điển này sẽ trông tuyệt vời đối với những người có cấu trúc khuôn mặt dài hơn vì tóc có nhiều vùng mở rộng và thành cụm.

Các ứng dụng hiện đại của Mullet với các mặt mờ hoặc chải lên trên chắc chắn sẽ đổi mới kiểu dáng cổ điển, vì vậy hãy sẵn sàng cho một số phiên bản mới của mullet.

Mullet Hiện đại là gì?

Cá đối hiện đại được đặc trưng bởi hai thứ, một cá đối dài (tức là phần thân dài của tóc phía sau và phần tóc ngắn bên) và phần tóc phía trước và trên cùng có độ dài trung bình. Từ ‘hiện đại’ trong kiểu cắt tóc này chỉ đơn giản là để chỉ phần tóc ngắn hơn ở phía trước, vì vậy bạn có thể tự do tạo kiểu theo ý mình.

Vì thuật ngữ ‘cá đối hiện đại’ rất rộng, bạn có thể thấy nó mô tả khá nhiều vết cắt khác nhau. Chỉ cần nhớ rằng nó là cá đối với đỉnh ngắn, tuy nhiên nó có thể được tạo kiểu.

Làm thế nào để bạn tạo kiểu cắt này?

Mullet hiện đại mất khá nhiều chiều dài so với cá đối tiêu chuẩn, nhưng vẫn còn quá đủ để tạo kiểu. Bạn có thể làm điều này theo bất kỳ cách nào bạn muốn, nhưng đây là một số gợi ý tốt để bắt đầu:

Chải hoặc chải nó sang một bên

Gel nó lên và hướng về một bên

Nếu đủ dài, hãy chải và / hoặc vuốt keo lại

Gel nó lên thành gai (mặc dù điều này có thể được coi là hơi quá của thập niên 90, nhưng vẫn có khả năng xảy ra)

Mặc dù những gợi ý đó chỉ liên quan đến phần trên, nhưng bạn có thể thử tạo kiểu cho cá đối theo một vài cách khác nhau. Bạn có thể để buông xõa, búi cao thành đuôi ngựa hoặc tết lệch.

Làm thế nào để bạn có được kiểu tóc mullet hiện đại?

Nếu bạn muốn thử kiểu tóc mullet hiện đại, bạn sẽ cần một số tóc sau lưng tương đối dài để bắt đầu. Bạn cần nhờ nhà tạo mẫu tóc – hoặc bất kỳ ai khác có thể cắt tóc cho bạn – cắt phần tóc trước và hai bên theo độ dài mong muốn của bạn.

Thông thường, tóc mullet hiện đại có các cạnh tương đối ngắn (lên đến một inch hoặc hai inch) và mặt trước và đỉnh dài hơn một chút (từ một đến ba inch).

Đối với mặt sau, bạn có thể chọn thời gian bạn muốn giữ nó. Sau đó, bạn sẽ cần nhà tạo mẫu của mình làm mờ phần tóc dài phía sau thành phần tóc phía trên ngắn hơn.

David Beckham’s Modern Mullet-3-4

Kiểu tóc mullet trang nhã này sử dụng lớp nền lộn xộn để tạo vẻ tự nhiên cho toàn bộ khuôn mặt. Trong khi một số cá đối có thể trông giống như hai kiểu tóc được đập vào nhau, thì cá đối này được kết nối liền mạch từ trước ra sau.

Mullet ẩn của Toby Keith

Để có một cái nhìn tinh tế hơn, bạn có thể chọn một con cá đối được cắt tỉa gọn gàng hơn để không nhô ra hai bên quá nhiều. Đây là ca sĩ nhạc đồng quê Toby Keith thể thao kiểu cá đối ẩn này.

Mullet lộn xộn và gợn sóng

Là một nét biến tấu hào nhoáng của kiểu cổ điển những năm 80 này, cá đối có đầu bù xù này có một chút gì đó trông hơi phá cách khi quăng các sợi ra khắp nơi. Phong cách này đặc biệt phù hợp với tóc gợn sóng.

Wavy Temple Faded Mullet

Đây là một kiểu thoải mái hơn sử dụng độ bồng bềnh tự nhiên của tóc để tạo kiểu cá đối xếp tầng. Một ngôi đền mờ dần được thực hiện tốt thêm một số ngăn nắp ở các bên.

Đuôi vịt lộn xộn với viền cổ tua rua

Đây là một phiên bản khác thường của mullet có nhiều cách tiếp cận kiểu dáng của nhà thiết kế hơn. Tóc tạo đuôi cụp sang một bên và gài vành tai hình nửa vầng trăng.
Hãy làm cho cá đối tuyệt vời một lần nữa

Splayed Dyed Mullet

Nếu bạn muốn phá cách và tạo nên một phong cách thời trang với mái tóc của mình, thì kiểu tóc mullet này có thể dành cho bạn. Nó có vẻ ngoài được nhuộm dần và những chiếc gai cá đối làm cho cái nhìn này trở nên thu hút sự chú ý nhất định.

Bạn đang nhìn vào Mullet của tôi?

Mullet w / Drop Fade

Một cách tốt để tương phản độ dài của cá đối là rút ngắn các cạnh đáng kể. Cách tốt nhất để làm điều này là với chế độ mờ dần như giảm dần được hiển thị ở đây.

Cá đối cổ điển với đầu xoăn

Để có một diện mạo cổ điển đầy cá tính, hãy thử mẫu áo mullet cắt xén này có phần trên ngắn, lộn xộn và “bộ cánh” mullet lớn hơn để có vẻ ngoài lấy cảm hứng từ cổ điển.

Đẩy ra sau với cá đối cuộn tròn

Kiểu tóc mullet có kết cấu phong phú này kết hợp kiểu chải ngược ở trên với những lọn tóc rối ở phía sau. Sự kết hợp các kết cấu này tạo thêm một nét thú vị mà bạn sẽ không tìm thấy ở nhiều kiểu cắt tóc.

Tóc dọc và cá đối

Nếu bạn muốn có một kiểu tóc kết hợp kiểu cắt khối lượng lớn của ngày hôm nay với kiểu dài hơn của ngày hôm qua, bạn có thể thích kiểu tóc này có một chiếc vòng ở phía trước kết thúc bằng kiểu cá đối ngắn.

Kiểu tóc nam mullet châu Á cấp độ tiếp theo

Đối với những bạn có mái tóc dày hơn, kiểu tóc này thực sự sẽ giúp bạn khoe được điều đó. Đây là một trong những kênh cá đối dài nhất trong danh sách này, vì vậy nếu bạn thực sự muốn kênh 1987 thì kênh này dành cho bạn.

Cá đối cuộn với đền thon

Tìm kiếm một cá đối ngắn hơn, tinh tế hơn? Hãy thử cái này. Cá đối bao gồm những lọn tóc dày chỉ xõa qua tai một chút, giúp tóc trông gọn gàng hơn.

Frizzy and Pocky Asian Mullet

Kiểu dáng mullet ngắn và có gai này kết hợp kiểu dáng cổ điển với kiểu mullet ngắn. Điều tuyệt vời về kiểu tóc này là cá đối là một phần mở rộng tự nhiên của kiểu tóc nhọn.

Phần giữa có phần cứng

Trong khi hầu hết các kiểu tóc đều kết hợp một hoặc hai xu hướng “thiết kế riêng”, thì kiểu mullet này kết hợp bốn: hai phần cứng (ở trên và bên), phần mái hai bên và các mẹo nhuộm.

Blonde Brush Up with Taper Fade

Chải lông này là một cách thú vị đối với cá đối; thay vì làm cho cá đối trở thành tiêu điểm, nó đặt sự chú ý vào cá đối ngắn và sử dụng cá đối như một phụ kiện.

Một số Burgundy Undertone và Mullet

Phong cách bắt mắt này sử dụng độ mờ vừa phải sắc nét và những lọn tóc dài mượt mà để tạo nên một kiểu tóc mullet không giống ai.
Đền Low Faded nhưng Cá đối lượn sóng là Vua

Cá đối xù & xoăn

Đây là một lựa chọn cá đối phù hợp cho nam giới ở mọi lứa tuổi. Cá đối chính nó là thoáng mát và xoăn, trong khi một mờ dần làm tăng thêm một số nét.

Cá đối có túi với các mặt Taper Faded

Nếu bạn theo đuổi phong cách gọn gàng và đồng đều, cá đối này có thể là tách trà của bạn. Phần tóc phía trên và phía sau dài và dày nhưng hai bên nhạt dần và liền mạch giữa râu và tóc.

Cá đối cổ điển với Quiff

Để có một cái nhìn hoài cổ pha chút hiện đại, hãy thử phong cách này kết hợp một chiếc áo choàng gợn sóng với một chiếc áo mullet ngắn. Đây là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn thích cá đối nhưng muốn một chút gì đó trang trọng.

Chiều dài vai Mullet

Nếu bạn theo đuổi phong cách rocker, có thể bạn sẽ thích kiểu áo mullet dài đến vai này có các đường cạo ở bên. Hoàn hảo để đánh đầu!

Nhiều hơn Buzz, ít hơn dài

Nó có thể là bất kỳ retro hơn thế này? Bộ ria mép cổ điển với hai bên được làm mờ dần với phần trên ngắn và kiểu tóc mullet dài. Phần trên được chải bằng cá đối có gợn sóng nhưng kết cấu thô. Lên một chiếc xe cơ bắp và đó là tất cả những gì bạn cần.

Đền phẳng Faded Mullet

Tất cả chúng ta đều biết đầu phẳng, xin vui lòng chào đón cá đối phẳng. Đây là những gì người ta có thể làm với mái tóc có kết cấu khô ráp. Mặt sau hoàn toàn phẳng với các cạnh được làm mờ dần ở giữa. Đường viền được chạm khắc sắc nét với phần trên được đẩy ra sau nhưng được chải lên. Người ta có thể bỏ lỡ điều này?

Không phải cá đối thông thường của bạn

Ồ! Chúng ta bắt đầu từ đâu, đầu tiên là cái khe cạo của Chúa Giêsu. Điều đó được nói rằng ngôi đền đang giảm dần với một sự mờ nhạt bling thấp. Kết cấu là nửa xoăn với buộc lộn xộn với đường viền cổ áo được làm mờ dần. Cá đối được cuộn tròn ở phần cuối để tăng thêm độ nuột nà.

Drop Temple Faded Mullet

Các cạnh là một phần rất quan trọng của phong cách và độ mờ cao với độ mờ đền thờ với độ mờ bán rơi là điều không thể bỏ qua. Thêm vào đó, phần trên cùng là một bên được quét với cá đối bắt đầu từ trên cùng và bị lõm xuống tất cả các con đường.

Sợi mỏng

Đây có phải là những gì một ngôi sao nhạc rock sẽ trông như thế nào trong giai đoạn mới bắt đầu? Tuyệt nhiên, những sợi lọn nhỏ trên đầu là một phong cách như vậy. Thêm vào đó, âm lượng khá tốt với cá đối dài là một điều khá tốt, đừng quên các lớp và đền.

Cá đối hay chỉ là một con cá dài?

Điều này có đủ điều kiện cho cá đối hippie nhất không? Hầu hết có lẽ là có! Chiếc côn undercut mới chỉ là bước khởi đầu, độ mờ thấp đặc biệt có vẻ rất tinh tế nhưng lại quá rõ ràng. Các đường thẳng được chạm khắc với độ dốc giảm dần với cá đối được sáp và duy trì khá tốt.

Mặt phẳng với Mullet

Điều này đến từ vùng đất của phong cách! Chải tóc mỏng lên trên với hai bên được làm thon và không bị mờ với kiểu chải cá đối được chải ra ngoài. Chìa khóa của phong cách này là sử dụng các sản phẩm dành cho tóc và giữ cho hai bên tóc ngắn.

Cá đối gợn sóng tóc vàng

Đây có phải là sự pha trộn giữa ít bảo dưỡng và sôi nổi. Các bên được làm mờ để làm cho hình xăm bật ra. Phần trên là áo crop top kiểu Pháp với phần lưng được uốn cong một nửa. Kết cấu là thô nhưng sợi vẫn sống động. Các sản phẩm tóc khô hoạt động kỳ diệu.

Kiểu Mullet và Drop Fade

Các lớp và các sợi nhuộm bị đẩy ngược với độ phai của đền thờ rơi xuống. Phần trên dài hơn hai bên với các sợi thẳng và mảnh. Sử dụng sản phẩm dành cho tóc như thế nào để tạo nên sự khác biệt. Độ mờ thấp thực sự tinh tế rất khó bỏ lỡ.

Cá đối được đánh dấu

Cá đối với phần trên dài hơn với hai bên thuôn nhọn với màu nhuộm nổi bật, wow ở đây có quá nhiều thứ đang diễn ra. Ngôi đền hay còn gọi là hai bên thuôn nhọn nhưng không quá ngắn trong khi phần trên cùng dài và rạng rỡ. Đây là phong cách phù hợp nếu bạn là một ngôi sao nhạc rock đầy tham vọng hoặc một người cá tính nói chung.

Kiểu Pháp Crop có phần cứng với Fade cứng

Ai đó có thể không xác nhận đây là Mullet thú vị nhất? Hai bên được cắt xén mờ dần với phần trên là cây cắt bán kiểu Pháp. Không phải vậy, cá đối có kết cấu thô và khô với phần tóc được cạo hai bên. Tất cả đều không phải là quá dễ dàng, công việc tuyệt vời!

Cá đối mỏng có túi với Temple Fade

Bộ ria mép với những hình xăm và một con cá đối mập lùn, bạn có thể yêu cầu nhiều hơn không? Không! Phần đền bị mờ dần khiến tất cả đều đè nặng ở phía sau với phần trên gần như bị cắt bỏ. Hơn nữa, mặt sau là quăng và giản dị. Tất cả đều có hình xăm gần đền thờ, điều này thật là thần thánh!

Pompadour với Mullet For Life

Đây là kiểu dáng mullet cổ điển theo phong cách hoài cổ. Phần trên cùng như mọi khi là kiểu tóc xù bóng bẩy với phần thái dương được thuôn nhọn vừa đủ để hòa hợp với bộ râu. Tiếp theo là bản thân con cá đối có âm lượng được kiểm soát, cuối cùng, dài hơn với cuộn tròn. Đừng bỏ lỡ những đường thẳng sắc nét!

Mullet bện hay bện với Bullet?

Bím tóc với Mullet? Chắc chắn thanh đã được nâng lên ở đây. Hai bên được làm thon nhẹ và hơi mờ dần về cuối. Các bím tóc được tết đều cùng với phần cuối hơi lỏng khiến nó trở thành một kiểu cá đối riêng biệt nhưng bạn đừng bỏ lỡ các đường viền và đường viền cổ áo. Đó là tất cả chi tiết folks.

Cá đối ngắn

Biến thể ngắn này có đầy đủ họa tiết ở hai bên, giữ dáng mullet truyền thống nhưng giữ lại độ dài.

Cá đối mỏng

Một con cá đối có thể siêu bồng bềnh hoặc đơn giản hơn bằng cách để tóc ngắn hơn. Tất cả chúng ta có thể đồng ý rằng một cái gì đó trong phong cách này kết hợp hoàn hảo với các xu hướng thời trang mới nhất.

Frizzy Top với Manly Mullet

Cá đối này là một loại đá quý ở nhiều cấp độ, đầu tiên, phần đầu của phần côn mờ dần với phần trên đều dài và dày tạo ấn tượng. Tiếp theo, ngôi đền mờ dần, mặc dù một bước di chuyển tinh tế là tốt, tiếp theo, bản thân cá đối dài đến mức người ta khó có thể không nhận thấy nó. Tất cả những thứ này và sau đó kết hợp với một số màu nhuộm nổi bật là hoàn hảo!

Blonde Retro nhưng Hip Mullet

Có quá nhiều điều để nói về vấn đề này, thứ nhất, ngôi đền được làm mờ để hình xăm đó tỏa sáng, thứ hai, phần rìa trán gợi nhớ đến chiếc áo crop top kiểu Pháp với chiếc mũ trùm đầu, nó cứ đẹp dần lên. tiếp theo, kiểu tóc mullet bện sợi rỗ chỉ là hoàn hảo để mang lại cảm giác retro nhưng hipster với kiểu tóc này.

Cá đối có rìa ngắn

Giữ cho nó ngắn hơn ở hai bên làm cho biến thể này của mullet trở nên tươi mới hơn nhiều so với kiểu cổ điển.

Sợi trung bình bán cong

Những lọn tóc xoăn nhẹ rất tuyệt và đặc biệt khi thực hiện theo cách này, nó sẽ hơi bù xù nhưng vẫn được kiểm soát ở phần trên bằng độ dài ngắn và thon dần ở hai bên. Ngôi đền mờ nhạt thường thấy ở cá đối nhưng ở đây nó có ý nghĩa hơn vì nó cân bằng khối lượng dày đặc ở mặt sau.

Undercut đẩy lùi dài Mullet

Tóc dài rất linh hoạt nhưng đây sẽ luôn là một kiểu tóc tuyệt vời vì nó pha trộn với một cái nhìn rất retro. Kết cấu hơi xoăn giúp kết hợp mọi thứ với nhau với phần đỉnh dài. Tóc khá mỏng nên dễ mọc nhưng vẫn giữ được độ dày. Cá đối trong những tình huống này là tốt nhất.

Floss Mullet

Những lọn tóc xoăn nhẹ với màu sắc lấy cảm hứng từ kẹo tạo nên một kiểu tóc rất tươi sáng và lạc quan. Hơn nữa, sự pha trộn của màu nhuộm chính là điều khiến chiếc áo này trở nên rực rỡ và xinh đẹp. Và thêm một con cá đối trong trường hợp này làm cho nó thú vị hơn nữa. Bộ râu đen nhánh tạo vẻ cân đối.

Kiểu dáng Mullet cổ điển theo phong cách cổ điển

Vẻ ngoài nam tính cổ điển từ những năm 70-80 được trang bị thêm một số kiểu dáng bên trên. Phần trên được kết hợp cuộn tròn lại với nhau với các bên được giữ lâu hơn mà không có bất kỳ độ côn hoặc mờ để đưa nó trở lại. Cá đối là điểm nhấn của chương trình với độ dài thêm và kết cấu thô.

Cá đối thẳng cổ điển

Tóc mỏng đã hoàn thành rồi, còn cách kết hợp này nữa thì sao? Để bắt đầu mọi thứ, hãy để kiểu tóc phồng táo bạo ở trên với hai bên được đẩy ra sau mang đến một cái nhìn rất cổ điển nhưng sang trọng. Tất cả những điều đó cùng với cá đối thẳng ở phía sau làm cho nó rất giống một quý ông.

Cá đối được nhuộm màu vàng nổi bật

Cá đối này là tất cả về khối lượng tốt được sử dụng để áp dụng một cái nhìn có tua, mang lại một làn da ít bảo dưỡng hơn. Hơn nữa, sự kết hợp giữa màu đen với màu vàng rất thời thượng, tạo thêm một lớp tôn nghiêm. Và để hoàn thành mọi thứ mà râu ria có ích.

Cá đối thô với Brushed Up Quiff

Chúng ta hầu như không nhìn thấy hai điểm dày đặc trong một kiểu tóc nhưng ở đây trông kiểu tóc này trông mới mẻ và thú vị cùng một lúc. Quây ở trên cùng dày đặc và cá đối ở phía sau là một kiểu tóc khá cân bằng. Tóc mỏng khiến vẻ ngoài này được kiểm soát vì nó cũng có cảm giác bồng bềnh.

Đầu dài với cá đối ngắn

Chúng tôi đã nghe nói về mặt trên và các cạnh ngắn nhưng thêm một con cá đối ở mặt sau chắc chắn là một cử chỉ. Nó cho thấy cách người ta có thể kết hợp hoàn toàn vẻ ngoài cũ và mới, hơn nữa thuốc nhuộm ở trên chính là thứ ngăn cách giữa mái tóc bết và những mái tóc có gai. Các cạnh bên được làm thon nhẹ để duy trì âm lượng.

Lòng tốt dày đặc

Hãy bắt đầu với tất cả những thứ thú vị ở trên cùng và các mặt. Kiểu cắt ngắn tinh tế nhưng giúp tạo sự khác biệt cho các bên so với phần trên. Điều đó được cho là mật độ của các lọn tóc được hiển thị nút. Phần trên cùng hơi dày hơn phần sau để nhấn mạnh cá đối.

Ngôi đền hiện đại mờ nhạt Khe cạo

Đây là kiểu tóc hiện đại trông như thế này, kiểu cắt xén một bên chỉ là một động thái thông minh để tách hai bên với độ mờ dần về mặt thon gọn. Hơn nữa, đường cắt xẻ khiến nó trở nên hợp thời trang hơn và kiểu tóc mullet cuộn tròn ở phía sau là nơi thu hút mọi sự chú ý.

Cá đối lạ mắt với Undercut Top

Cái nhìn này làm tôi nhớ đến những phong cách từ nhóm tay đua đó. Phần tóc từ trên xuống dưới khá tinh tế với phần trên được đánh rối. Hai bên được cắt ngắn với màu nhuộm phù hợp với bộ ria mép. Đây là một tác phẩm nghệ thuật thuần túy và chi tiết.

Đầu có tua rua nhọn với cá đối lạ mắt
Chúng ta bắt đầu từ đâu với tuyên bố thời trang này? Trên cùng là tất cả đều được quăng với phần rìa sắc nét. Hai bên được cắt xén và mờ dần ở hai bên. Cá đối là thứ làm cho nó trở nên thực sự tốt và bộ ria mép khiến nó thậm chí còn tốt hơn.

Peacock Mullet đầy màu sắc với Temple Fade

Temple Fade có thể được làm rất khéo léo rất nghệ thuật với các sợi được nhuộm thành một số màu phát sáng. Màu nhuộm vàng hồng mang đến sự nổi bật trong phong cách. Ngôi đền phai đã hỗ trợ vẻ sạch sẽ ở đây.

Mullet lên đỉnh theo phong cách cổ điển

Cá đối không phải lúc nào cũng phải dài. Cái này trông khá tinh tế, cá đối tinh tế và phần trên cũng khá lạnh. Cây trồng của Pháp cảm thấy nó là hoàn hảo.

Semi Curled with Chopped Temple

Quét bên có nhiều dạng và đây là một trong số đó. Phần trên cùng được uốn cong một nửa để tăng âm lượng một chút. Các cạnh được làm hơi thon gọn trong các lớp để tạo ra vẻ ngoài hầm hố. Cá đối ở đây khá tinh tế khiến mọi thứ trở nên thật gọn gàng!

Xoăn trở lại với Temple Faded Mullet

Đền phai là một cái gì đó ngay lập tức bật ra và thu hút sự chú ý của khay. Cá đối ở đây được cuộn tròn cho dễ chịu hơn với phần trên được đẩy ra sau. Sự trở lại là tinh tế nhưng tạo ra một tuyên bố phong cách.

Rusty Flat Top và Mullet

Bản thân Flat Top là một kiểu tóc khá diêm dúa nhưng khi kết hợp với kiểu tóc mullet táo bạo thì nó càng trở nên tuyệt vời hơn. Đây là sự pha trộn giữa hai kiểu tóc retro và không có gì tinh tế, điều này khá đặc biệt.

Cá đối tinh tế với Đền Fancy

Ngay khi chúng tôi nghĩ về việc cá đối có thể trở nên đẹp hơn như thế nào, thì mô hình khe này xuất hiện ngay để kích thích chúng tôi nhiều hơn nữa. Phần trên khá tinh tế với kiểu áo Crop top kiểu Pháp lạnh lùng với phần trên có nhiều lỗ chân lông.

Gọn gàng Undercut Mullet với French Crop

Mid Fade là thứ mà chúng ta đã từng thấy nhưng đã từng nghe đến mid undercut? Và đây là chúng ta với một con cá đối được làm lạnh hơi cuộn tròn. Phần trên được cắt kiểu Pháp với một bên có rãnh.

Sợi dài tạo thành cá đối tốt nhất

Thông thường, phần ngọn có độ dài tóc ngắn tạo nên một kiểu tóc mullet đẹp mắt nhưng ở đây lại hoàn toàn khác. Phần trên cùng khá dài đến lưng trong khi phần sau cũng được kéo dài tương tự để tạo thành một con cá đối cuộn tròn.

Smash That High Fade với French Crop

Độ mờ cao thực sự mang lại triển vọng gọn gàng khi mùa vụ Pháp đang thịnh hành. Cá đối ở đây khá ngắn với chiều dài tổng thể nhỏ hơn. Tất cả những điều đó đang được nói, mái tóc được giữ khá ngắn để trông rất quản lý.

Ngôi đền mờ nhạt với bộ râu dày

Chúng tôi luôn cố gắng đạt được sự cân bằng giữa tóc và râu. Mật độ âm lượng ở trên cùng với bộ râu là nơi tạo nên niềm vui. Sự mờ dần ở hai bên làm cho tổng thể này trông gọn gàng trong khi phần trên của tất cả được tung ra với chiều dài được giữ tương đối ngắn.

Mullet và Mustache là một cặp

Mullet và ria mép là một tuyên bố phong cách khá táo bạo ở đây. Phần trên khá giản dị với kiểu áo crop của Pháp. Râu ở đây được mọc khá tốt trong khi những thứ khác được cạo khá kỹ. Cái nhìn này là hipster-ish biên giới.

Dapper Mullet với Mini Brush Up

Cọ chải là gương mặt đại diện cho phong cách thời thượng với kiểu tóc mullet có độ mờ cao này là một trong những tuyên bố phong cách tuyệt vời. Thời trang có nó, càng tinh tế thì càng đẹp. Cái nhìn này hoàn toàn được lấy cảm hứng từ điều đó, nó tinh tế theo nghĩa chung nhưng nó chỉ trở nên sâu sắc hơn.

Cá đối hấp dẫn với Temple Taper

Cá đối với một số sợi thô dày luôn vui vẻ vì nó được giữ nguyên vị trí và khi được phủ lên với lớp cắt dày này làm cho mọi thứ trở nên ốm yếu và cân đối. Các cạnh được làm thon gọn và không bị mờ hoàn toàn để có được khuôn mặt cân đối đó.

Cá đối dữ dội với sắc thái vàng

Ở đây không phải là kiểu cá đối thông thường của bạn, đặc biệt là khi chúng ta thấy phần trên được cắt kiểu nửa Pháp và cuộn tròn một chút. Các cạnh chỉ được xếp lớp để khối lượng đó hiển thị. Cá đối ở đây có màu vàng được nhuộm bằng màu vàng hoe của đền, đây là một kiểu dáng khá độc đáo để lựa chọn.

Cá đối ngắn được làm xoăn với chải ngược lên trên

Cá đối ở đây khá ngắn, đặc biệt là vì phần còn lại của khối đã khá lớn. Phần trên được chải lên với các bên hơi thuôn nhọn với một ngôi đền hòa vào bộ râu để có một cái nhìn tổng thể cân đối.

Mullet dày gỉ với độ phai màu cao

Cá đối dày luôn luôn cháy và con này thực sự giống như vậy. Độ mờ cao ở một bên với kết cấu dày được uốn cong một nửa khiến nó trở nên hoàn hảo. Dòng sản phẩm được thu nhỏ lại một chút với góc mờ dần.

Cá đối có lông dài với cảm giác cổ điển

Mullet là thiết bị thu ngay lập tức với kiểu dáng cổ điển. Phần đỉnh tóc dài tạo nên một tổng thể thống nhất. Các vết bỏng bên ở đây được kéo dài trong những năm 80 cũ. Chưa kể bộ ria mép là cú đấm KO cuối cùng cho phong cách retro.

Cá đối cuộn dày đặc với Pháp cắt

Một trong những con cá đối hấp dẫn nhất mà chúng tôi đã thấy trong một thời gian nhưng khối lượng ở đây đánh cắp chương trình. Tóc mỏng nhưng lông tơ chính là thứ ngăn cách nó với các kiểu tóc khác. Áo crop và mullet kiểu Pháp rất dày nhưng những lọn tóc xoăn mới là thứ giúp phong cách nổi bật.

Dày đặc như rừng Amazon

Mật độ là một từ mà người ta nghĩ đến khi nhìn thấy phong cách này. Sự cân đối giữa tóc và râu là khá đặc biệt, đặc biệt là hai bên thuôn nhọn. Tất cả những điều đó cộng với bộ râu khá dày và rậm cho sự cân đối đó.

Flying Side Part với Mullet

Một trong những con cá đối điên rồ nhất mà chúng tôi từng thấy trong một thời gian với phần phụ bay ra khỏi công viên. Các cạnh cũng được giữ lâu hơn, nơi chúng được đẩy về phía sau với một số sản phẩm và mặt sau được để dài ra.

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TẠI SAO PHẢI CHỌN XĂM HÌNH VIỆT RED TATTOO

Dịch vụ nổi trội và HOT nhất của tiệm

  1. Xăm hình mini: Chỉ cần bạn đi lệch 1% thì hình sẽ hư và khó sữa được nên mình muốn bạn tìm hiểu kỹ trước khi xăm nhất là hình mini, người ngoài sẽ nghỉ nó nhỏ dể xăm dể chọn thợ nhưng đó thường là sai lầm lớn, càng nhỏ càng chi tiết càng khó. Xem thêm >>
  2. Sửa hình xăm: Hình xăm bị hư hỏng xấu làm bạn cảm thấy tự ti khi người khác nhìn vào và chưa có giải pháp thiết kế hình xăm mới như thế nào để xăm đè hình cũ, hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn sửa hình xăm đẹp. Xem thêm >>
  3. Xăm hình che sẹo, che khuyết điểm: khi xăm rồi không còn thấy sẹo bạn có thể sử dụng những bộ đồ mình thích mà trước kia mình chưa tự tin dùng.Xem thêm >>
  4. Xăm hình xăm mới: Tô điểm cho cơ thể của mình như món trang sức làm đẹp và tự tin trong cuộc sống, bạn chỉ cần biết vị trí mong muốn xăm, giá tiền còn mẫu thì chúng tôi tư vấn thiết kế riêng cho bạn.  Xem thêm >>
Hãy liên hệ hoặc để lại thông tin để Việt Red Tattoo có thể hổ trợ bạn, tư vấn thiết kế hình để đảm bảo bạn có được hình xăm đẹp. Yêu cầu tư vấn >> Xem những tác phẩm của tiệm đã thực hiện để có sự lựa chọn đúng bằng cách CLICK VÀO ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *