20+ Ý tưởng Cắt tóc & Kiểu tóc đẹp Tốt nhất cho Nam Hàn Quốc

Những ý tưởng đi đầu trong lĩnh vực thời trang của Hàn Quốc là một trong những ảnh hưởng hàng đầu đến các kiểu tóc nam trên thế giới. xu hướng kiểu tóc nam 2022

Thiết kế thoải mái của họ rất dễ nhìn và thích ứng với mọi loại môi trường cho cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp của bạn.

Các kiểu cắt tóc phổ biến cho nam giới Hàn Quốc

Kiểu tóc hai mái nam đã làm điên đảo thế giới đối với nam giới Hàn Quốc và bất cứ ai được truyền cảm hứng từ văn hóa của họ. Hãy nghĩ về kiểu cắt xén truyền thống với một bản nâng cấp hiện đại. Phần tóc ở hai bên và xung quanh đường viền cổ vẫn ngắn, trong khi phần tóc trên đỉnh tóc dài hơn. Sự khác biệt giữa hai phạm vi từ 2-3 inch hoặc vài. Yếu tố quan trọng của việc cá nhân hóa kiểu cắt hai khối là định hình phần tóc trên đầu.

Tóc của người châu Á tương đối mềm nên có thể biến tấu thành nhiều kiểu khác nhau. Các kiểu cắt tóc phổ biến khác của Hàn Quốc bao gồm kiểu cắt tóc xù, kiểu tóc xoăn hai bên và kiểu cắt bát. Nếu bạn muốn có một mái tóc nam Hàn Quốc đích thực, hãy ghi lại một vài lưu ý từ những vẻ ngoài đầy cảm hứng dưới đây.

# 1 Cắt tóc Perm Hàn Quốc

Những lọn tóc xoăn dễ dàng tạo nên một vẻ ngoài đốn tim không thể cưỡng lại. Để thẳng phần undercut của kiểu tóc, và tỉa phần tóc mai thành một cạnh nhọn xung quanh tai. Dùng máy uốn tóc để tạo nhiều lớp tóc xoăn bồng bềnh hoặc hỏi thợ cắt tóc của bạn về cách uốn tóc.

# 2 Cắt ngắn kiểu Pháp

Các loại tóc kiểu Pháp là hình ảnh thu nhỏ của kiểu cắt tóc thanh lịch kiểu Hàn Quốc. Thói quen chải chuốt của bạn sẽ nhanh chóng và không gây đau đớn chỉ bằng cách chải phần tóc ngắn của bạn về phía trước khỏi vương miện. Độ mờ vừa phải với một đường viền xù xì quanh trán sẽ làm giảm độ sắc nét tiềm ẩn của phần cắt góc cạnh.

# 3 Cắt kiểu Pháp xù xì với độ mờ vừa phải

Một biến thể nhẹ nhàng hơn của giao diện ở trên tạo ra những đường tua rua tinh tế với mái tóc dài vừa phải. Bằng cách chải tóc về phía trước, những lọn tóc dày sẽ tạo ra nhiều kết cấu hơn. Một chùm mờ xung quanh tai mang lại sự tương phản hấp dẫn từ vương miện và đường viền cổ áo.

# 4 Kiểu tóc nam rèm

Đôi khi bạn cần một kiểu tóc mà bạn có thể dùng tay vuốt tóc mà không cần lo lắng liệu mình có làm hỏng sự chải chuốt hoàn hảo của mình hay không. Kiểu tóc rèm của thập niên 90 cho phép trọng lực kiểm soát khi phần mái có độ dài trung bình treo từ phần giữa sau khi chải một hoặc hai lần.

# 5 Kiểu tóc 2 mái nam

Hai khối là một kiểu tóc phổ biến khác của cắt tóc Hàn Quốc. Nếu bạn lo lắng về việc thử nghiệm phong cách này lần đầu tiên, hãy ứng biến với tóc mái. Chải tóc thành hai phần mỗi bên để tóc bồng bềnh tự nhiên trên khuôn mặt. Tất cả các yếu tố cùng nhau mang đến một ảo giác hấp dẫn.

# 6 Kiểu tóc Side Swept phong cách Hàn

Một phần mềm ngụy trang tóc vào giữa hoặc một bên, trong khi phần thay thế cứng sử dụng một đường kẻ để phân biệt các phần. Nó hoạt động như một kim chỉ nam để cắt buzz ở một bên và nghiêng phần kia thành một góc hướng lên. Sự xuất hiện của Ivy League này thể hiện sự sành điệu với màu nhuộm bạch kim và để tóc tự nhiên trên khuôn mặt.

# 7 kiểu tóc nam Quiff 

Kỹ thuật chải tóc theo kỹ thuật Quiffs về phía trước và lên trên. Tuy nhiên, bạn có thể thử kiểu tóc này bằng cách vén tóc sang một bên. Một chiếc lược tròn, máy sấy và pomade sẽ làm mượt tóc thành sóng ngược và tạo độ mờ dần cho tóc.

# 8 Comb Over với Drop Fade

Hầu hết đàn ông phân loại lược theo khối lượng. Tuy nhiên, nếu thích để tóc thấp, bạn vẫn có thể thực hiện được phong cách mang cảm hứng retro này với kiểu cắt buzz. Một lượng tối thiểu pomade sẽ tạo nếp tóc sang một bên và cung cấp đủ khối lượng để tạo kiểu tóc bóng mượt.

# 9 Kiểu tóc nam Undercut

Hãy để kiểu tóc của bạn làm rung động đầu giường bằng cách vuốt dài các lọn tóc về phía sau. Các lớp chưa được cắt nhỏ tạo thêm độ đầy đặn cũng như kết cấu. Nếu bạn muốn ngăn di chuyển quá nhiều, gel giữ nếp tóc chắc chắn sẽ giúp giữ nếp tóc ở mức tối đa.

# 10 Kiểu tóc Fringe-Up

Kiểu cắt tóc lấy cảm hứng từ Bức màn này duy trì phần truyền thống ở giữa nhưng chải ngược tóc để có độ bồng bềnh tinh tế. Đó là một cách hiệu quả để nổi loạn với kiểu tóc rèm cửa truyền thống và khoe đường hàm sắc nét của bạn.

# 11 Kiểu tóc để mái trung bình mái ngố

Đây là một lý do để không đánh giá thấp sự trẻ trung của một chiếc bát cắt. Phần tóc mái và kiểu cắt bát cố định ở độ dài đến giữa lông mày, trong khi các lớp tối thiểu ngụy trang phần tóc ngắn quanh cổ. Sự kết hợp của cả hai khéo léo tạo khung cho khuôn mặt với nhiều tóc xõa ra phía sau.

# 12 Cắt tóc kiểu Crew cut gợn sóng dày

Một trong những điểm hấp dẫn chính cho việc cắt tóc húi cua là độ dài ngắn. Tuy nhiên, nếu tóc bạn có độ dài vừa phải và ngắn, bạn vẫn có thể tự tin diện kiểu tóc này. 

Làm rối các nếp sóng bằng cách vuốt tóc lên trên để có thêm nét.

# 13 Cắt tóc bằng rèm xoăn

Đặc điểm dễ nhận biết nhất của kiểu tóc rèm cửa là rẽ ngôi giữa. Bạn có thể giữ nó càng tinh tế càng tốt hoặc tạo rãnh sâu. Kiểu tóc này rẽ ngôi giữa đủ xa để hai bên tạo thành những lọn tóc mềm quanh mặt.

# 14 Cắt tóc hai khối uốn xoăn

Mẹo với một số lớp là làm cho chúng tự nổi bật. Nếu tóc bạn đủ dày, hãy dùng sáp vuốt tóc để tạo kiểu tỉ mỉ nhưng không rối. Tóc dài hơn ở phía sau cũng bổ sung cho việc cắt tỉa ngắn cùng với tóc mai.

# 15 Kiểu tóc nam lịch sự

Tương tự như kiểu tóc bạch kim trước đó ở trên, phiên bản này cũng chia tóc thành một bên cắt ngắn hơn và chải cứng ở bên còn lại. Tuy nhiên, điểm khác biệt của kiểu tóc này là độ mờ vừa phải ở thái dương và tông màu đen tự nhiên thay vì nhuộm bạch kim.

# 16 Top Spiky với Undercut

# 17 Cắt tóc vuốt ngược

#18 Thin Curtains Hair

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TẠI SAO PHẢI CHỌN XĂM HÌNH VIỆT RED TATTOO

Dịch vụ nổi trội và HOT nhất của tiệm

  1. Xăm hình mini: Chỉ cần bạn đi lệch 1% thì hình sẽ hư và khó sữa được nên mình muốn bạn tìm hiểu kỹ trước khi xăm nhất là hình mini, người ngoài sẽ nghỉ nó nhỏ dể xăm dể chọn thợ nhưng đó thường là sai lầm lớn, càng nhỏ càng chi tiết càng khó. Xem thêm >>
  2. Sửa hình xăm: Hình xăm bị hư hỏng xấu làm bạn cảm thấy tự ti khi người khác nhìn vào và chưa có giải pháp thiết kế hình xăm mới như thế nào để xăm đè hình cũ, hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn sửa hình xăm đẹp. Xem thêm >>
  3. Xăm hình che sẹo, che khuyết điểm: khi xăm rồi không còn thấy sẹo bạn có thể sử dụng những bộ đồ mình thích mà trước kia mình chưa tự tin dùng.Xem thêm >>
  4. Xăm hình xăm mới: Tô điểm cho cơ thể của mình như món trang sức làm đẹp và tự tin trong cuộc sống, bạn chỉ cần biết vị trí mong muốn xăm, giá tiền còn mẫu thì chúng tôi tư vấn thiết kế riêng cho bạn.  Xem thêm >>
Hãy liên hệ hoặc để lại thông tin để Việt Red Tattoo có thể hổ trợ bạn, tư vấn thiết kế hình để đảm bảo bạn có được hình xăm đẹp. Yêu cầu tư vấn >> Xem những tác phẩm của tiệm đã thực hiện để có sự lựa chọn đúng bằng cách CLICK VÀO ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *