50 biến thể kiểu tóc nam Undercut sành điệu xu hướng năm 2023

Kiểu tóc undercut có lẽ là kiểu tóc thịnh hành cho nam giới hiện nay. cấu trúc tóc undercut vuốt ngược nam tính, đồng thời mang đến vẻ ngoài sang trọng, tinh tế.

Kiểu tóc nam đẹp được đi đôi với thời trang nam giới hiện tại và phối được với nhiều phụ kiện thời trang trên cơ thể nên được các chàng trai yêu thích nó.

Có thể dễ dàng hiểu lý do tại sao –– kiểu tóc cắt ngắn rất đặc biệt và ưa chuộng. Không giống như một số kiểu cắt tóc, nhìn sơ qua bạn có thể dễ dàng nhận ra. Bạn cũng có thể tạo kiểu cho nó theo nhiều cách khác nhau và mỗi biến thể đều khác biệt như chính kiểu cắt tỉa vậy.

Vì vậy, chúng tôi đã tổng hợp hướng dẫn toàn diện về kiểu tóc nam undercut này. Cho dù bạn yêu thích kiểu cắt hay chưa bao giờ nghe nói về nó, hướng dẫn này sẽ thảo luận về những điểm tốt hơn, các biến thể và mẹo tạo kiểu của nó. Chúng tôi cũng sẽ xem xét những sản phẩm nào hoạt động tốt nhất cho từng biến thể và giúp hướng dẫn bạn cách sử dụng mà bạn yêu thích.

Kiểu tóc Undercut là gì?

Đây là kiểu tóc có độ dài từ ngắn đến trung bình tương phản phần trên với hai bên. Tóc được để dài trên đỉnh, trong khi hai bên (và thường là phía sau) được búi ngắn. Điều này tập trung vào phần tóc trên đỉnh đầu và tạo ra sự khác biệt sống động giữa phần trên và hai bên.

Có nhiều biến thể về kiểu tóc undercut, nhưng đó là ý tưởng cơ bản: đỉnh dài, hai bên ngắn. Cụ thể hơn, hình thức cơ bản là một đỉnh dài và hai bên có ù. Như vậy, đây là một kiểu tóc có độ tương phản cao, nhấn mạnh phần tóc trên cùng.

Hình dạng khuôn mặt nào để tóc undercut tốt?

Khuôn mặt vuông hoạt động tốt vì đường cắt làm cho khuôn mặt trông mịn hơn và ít hình hộp hơn. Undercut cũng phù hợp với khuôn mặt hình kim cương vì lý do tương tự: đường cắt làm cho khuôn mặt trông ít góc cạnh hơn.

Mặt khác, những người đàn ông có khuôn mặt tròn hoặc thuôn dài có thể muốn chọn kiểu tóc khác vì kiểu undercut là kiểu tóc tròn và mượt hơn. Nó không có nghĩa là một đường cắt sắc nét, góc cạnh, mà là một kiểu liền mạch, được pha trộn để tạo ra sự mịn màng chung cho khuôn mặt.

Cách để Kiểu tóc Undercut

Undercut khá linh hoạt về độ dài của tóc. Không có yêu cầu về việc bạn phải để tóc dài hay ngắn, nhưng có một số hướng dẫn chung để bạn bắt đầu.

Đối với phần trên cùng, bất cứ thứ gì từ nhỏ nhất là 2 inch đến dài nhất là 6 inch sẽ hoạt động tốt. Các bên có thể được vo tròn ngắn như số 1 hoặc dài như số 4 hoặc số 5. Điều này hoàn toàn phụ thuộc vào bạn.

Điều quan trọng cần lưu ý ở đây là độ dài tương đối. Nếu tóc trên đỉnh của bạn chỉ dài 2 inch, thì tốt nhất bạn nên để kiểu tóc số 1 hoặc số 2 ở hai bên. Tuy nhiên, nếu phần tóc phía trên của bạn dài 5 hoặc 6 inch thì kiểu số 4 hoặc số 5 sẽ phù hợp nhất. Bạn có thể thử nghiệm với các cài đặt này nếu bạn muốn có một đường cắt ít nổi bật hơn hoặc một độ tương phản thậm chí cao hơn.

Và như mọi khi, chúng tôi khuyên bạn nên chụp ảnh với thợ cắt tóc hoặc nhà tạo mẫu để bạn có được chính xác những gì bạn đang tìm kiếm. Điều này đặc biệt quan trọng nếu bạn đang theo đuổi một biến thể độc đáo của kiểu tóc undercut. Nếu bạn đang theo đuổi một kiểu cắt ngắn nhất định, hãy cho thợ cắt tóc hoặc nhà tạo mẫu của bạn xem một bức ảnh để họ có thể ước tính độ dài của phần trên và hai bên.

Nếu bạn quan tâm đến việc thay đổi kiểu cắt ngắn của mình nhưng không biết tìm ở đâu, hãy xem các biến thể phong cách này.

Slicked Back Undercut

Kiểu tóc undercut vuốt ngược là một biến thể đương đại của kiểu tóc undercut thông thường và có lẽ bạn đã thấy nó khá nhiều. Nó vô cùng phổ biến trong thời trang tóc nam và thời trang nam nói chung.

Trong kiểu cắt xén truyền thống, tóc thường được cắt một phần, nhưng cắt tóc về phía sau là một cách tạo kiểu thông thường. Vẻ ngoài bóng bẩy gợi nhớ đến một chiếc pompadour và được lấy cảm hứng từ thẩm mỹ bôi trơn của những năm năm mươi. Nó phù hợp với những bộ trang phục sang trọng và phù hợp với hầu hết mọi trường hợp.

Cách tạo kiểu: Chìa khóa của kiểu tóc vuốt ngược slicked back là sản phẩm dành cho tóc chất lượng cao. Tùy thuộc vào loại tóc và sở thích cá nhân, bạn có thể sử dụng pomade, gel hoặc wax. Chúng tôi khuyên bạn nên dùng pomade vì nó sẽ mang lại cho bạn độ bóng sáng đặc trưng của kiểu tóc vuốt ngược.

Đối với hầu hết các loại tóc, một sản phẩm có độ giữ nếp vừa phải sẽ phù hợp, vì kiểu tóc vuốt ngược không đòi hỏi nhiều khối lượng. Một sản phẩm như Suavecito Original Hold Pomade hoặc Layrite Original Pomade sẽ giúp bạn vừa giữ nếp vừa bóng. Cả hai đều là pomade gốc nước, vì vậy tóc của bạn sẽ không bị nhờn khi sản phẩm trên tóc. (Thêm vào đó: các loại gel bôi trơn gốc nước cũng dễ dàng gội sạch tóc của bạn hơn).

Đã ngắt kết nối Undercut

Undercut không kết nối là một trong những biến thể đáng chú ý và ấn tượng nhất của undercut cổ điển. Phần tóc trên đỉnh đầu được tết lệch sang hai bên có phần thô cứng. Điều này tạo ra một đường xác định rõ ràng, nơi tóc ngắn dừng lại và tóc dài bắt đầu.

Phần tóc phía trên có thể có độ dài và độ dày nghiêm trọng để tạo ra một đường cắt cực kỳ đáng chú ý. Tương tự như vậy, tóc có thể được cắt ở độ dài vừa phải để có được vẻ ngoài tinh tế và giống kiểu tóc phồng hơn.

Cách tạo kiểu: Cũng giống như kiểu cắt xén ngược, kiểu cắt xén lệch chủ yếu dựa vào các sản phẩm chất lượng tốt, đặc biệt nếu bạn có mái tóc dày và / hoặc thô. Nếu bạn có mái tóc dày hơn, bạn muốn một sản phẩm có độ giữ nếp cao như Suavecito Firme hoặc Layrite Super Hold.

Nếu tóc bạn nhẹ hơn hoặc không quá dày, hãy sử dụng sản phẩm có độ giữ nếp trung bình như Suavecito Original hoặc Layrite Original.

Cách duy trì kiểu tóc Undercut

Nếu bạn muốn cắt giảm trong một thời gian dài, nó sẽ yêu cầu bảo trì và bảo dưỡng thường xuyên. Khi tóc bạn dài ra, kiểu cắt ngắn sẽ trông hơi khác một chút. Nếu bạn thích vẻ ngoài của nó khi nó mọc ra, thì hãy giữ nó lại. Tuy nhiên, nếu bạn muốn cắt tỉa theo một độ dài nhất định, bạn cần phải thường xuyên đến gặp thợ cắt tóc hoặc nhà tạo mẫu. Hầu hết các chàng trai để một kiểu tóc undercut đều đến thăm nhà tạo mẫu của họ khoảng một tháng một lần.

Khi đến gặp thợ cắt tóc hoặc nhà tạo mẫu của mình để chỉnh sửa, bạn có một số lựa chọn để duy trì kiểu tóc cắt tỉa của mình. Bạn có thể vuốt ngược hai bên và sau nhưng không cắt phần đỉnh tóc. Điều này sẽ tăng thêm chiều dài trên đầu trang trong khi vẫn giữ cho hai bên và lưng ngắn. Thao tác này sẽ giúp tóc bạn có kiểu dài hơn như kiểu cắt xén lệch, trông đẹp hơn với mái tóc dài hơn.

Ngoài ra, bạn có thể vuốt ngược toàn bộ kiểu tóc undercut lên để nó giữ được độ dài. Điều này là tốt nhất nếu bạn thích độ dài của đường cắt ngắn của mình và không muốn thay đổi nó.

Nếu bạn muốn tăng thêm khối lượng, bạn có hai lựa chọn: mousse và sấy khô. (Đương nhiên, bạn có thể sử dụng chúng đồng thời.) Một loại mousse tốt như Pantene In Control Shaping Mousse sẽ tăng thêm độ bồng bềnh cho mái tóc của bạn, khiến nó trở nên nổi bật và bắt mắt hơn. Điều này đặc biệt tốt cho kiểu undercut ngắt kết nối và kiểu undercut vuốt dài một bên. Sấy khô (trước khi bạn áp dụng bất kỳ sản phẩm nào) là một cách tốt khác để tăng khối lượng.

Nó phù hợp với nhiều chàng trai và kết hợp độc đáo với một bộ trang phục thời trang. Nếu bạn có hoặc dự định cắt tóc ngắn, hãy đảm bảo rằng bạn tạo kiểu và duy trì nó thường xuyên. Bạn sẽ mất một chút công sức để có một kiểu tóc cắt ngắn đẹp mắt, nhưng nó rất xứng đáng.

Để biết thêm ý tưởng, hãy xem thư viện bộ sưu tập mẫu tóc undercut nam đẹp bên dưới:

Nick Jonas’s Clean Undercut

Nó có thể đơn giản và nó có thể lộn xộn, nhưng Nick cho chúng ta thấy rằng bạn có thể mặc một kiểu tóc cắt ngắn mà chỉ cần tốn ít công sức nhất.

Nolan Funk’s Messy Brushed Up

Tìm kiếm một cái gì đó tiết kiệm hơn một chút? Funk’s chải chuốt, cắt giảm âm lượng thêm cũng có thể có một suy nghĩ của riêng mình.

Josh Duhamel’s Wind Swept Undercut with Widow’s Peak

Josh cho chúng tôi thấy rằng bạn không cần phải cắt tóc thẳng để cắt kiểu tóc ngắn. Nâng niu đỉnh cao góa phụ của bạn với kiểu tóc góc cạnh và gồ ghề này.

Chải lại Taper Fade

Ah, kiểu tóc xù xì với màu nhạt. Điều đó thật thú vị và đơn giản một cách đáng ngạc nhiên, mặc dù thợ cắt tóc của bạn sẽ cần một thời gian để có được chiếc côn hoàn hảo – bạn cũng vậy, đối với vẻ đẹp gợi nhớ của thập niên 80 đó.

Fade Undercut

Các đường sắc nét, sắc nét trong tác phẩm cắt này tạo nên sự kỳ diệu với độ mờ dần. Sự tương phản màu sắc trông phù hợp nhất với tóc đen, nhưng sự thật mà nói thì phong cách này sẽ phù hợp với bất kỳ ai.

Kết cấu Faded Undercut

Ít chắc chắn hơn không phải là nhiều hơn với kiểu cắt tóc dày và có kết cấu ấn tượng này. Hơn hết, bạn sẽ không phải mang theo chiếc lược cả ngày…

Chải sạch bằng Taper Fade

Tìm kiếm một phong cách mạnh mẽ, nam tính mà quân đội thậm chí có thể cho phép bạn giữ (không có gì đảm bảo!)? Chải lại những phần tóc đã bị mờ và để râu dài ra.

High Skin Fade Undercut

Đây là một kiểu mờ khác rất khó để vẽ các góc sắc nét và các đường cong mượt mà với nhau. Kính râm không cần thiết.

Làm mờ giữa với Slick Back

Nếu bạn không phiền khi dành thêm vài phút vào buổi sáng, thì việc chải ngược cho mái tóc xù của bạn là một cách dễ dàng để ghi điểm phong cách.

Puffy Undercut

Kiểu cắt này không có gì đặc biệt nhưng cách tạo kiểu phồng cẩn thận càng tôn lên sự trẻ trung và tự tin. Chúng tôi cá là $$$ anh chàng này có ban nhạc rock của riêng mình.

Slicked back + Skin Fade Trung bình

Mặt sau bóng bẩy là một cách tiếp cận phổ biến cho những vết cắt này và không có gì thắc mắc tại sao. Phong cách này kết hợp hoàn hảo với bộ râu để tạo ra một phong cách tinh tế nhưng vẫn hướng ngoại.

Kết cấu gai với da mờ

Tìm kiếm để nổi bật? Phần tóc chóp nhọn trong kiểu tóc này rất vui. Tuy nhiên, có lẽ chúng tôi sẽ cắt bớt râu.

Undercut với Side Pattern

Kiểu tóc undercut đơn giản, ít bảo dưỡng này được nâng tầm bởi hai bên được trang trí cẩn thận. Đó chắc chắn là một cái nhìn tuyệt vời.

Chải ngược với đầu dài

Dưới đây là một kiểu tóc undercut đơn giản và bắt mắt, giữ hai bên siêu chặt để phần tóc ở trên nổi bật. Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho một cái nhìn mới mẻ, hợp thời trang.

Tóc vàng gợn sóng

Nếu tóc bạn gợn sóng tự nhiên, bạn có thể tận dụng điều đó để tạo ra một số kiểu tóc tuyệt vời. Với kiểu tóc này, độ bồng bềnh của mái tóc được nhấn mạnh và giữ một chút lộn xộn để có vẻ ngoài giản dị.

Đầu lộn xộn với phần rìa góc cạnh

Nếu bạn đang theo đuổi một kiểu tóc ngắn hơn mà vẫn cá tính, hãy cân nhắc kiểu tóc undercut lộn xộn này. Phần trên được kết cấu và vuốt nhọn một chút, và không giống như những kiểu cắt dưới khác, kiểu tóc này có phần mái góc cạnh với một đường thẳng, làm cho nó trở thành một phong cách khá độc đáo.

Phím thấp Faux với Angular Fringe

Diều hâu giả thường là một kiểu cắt tóc khá thu hút sự chú ý. Biến thể này làm giảm tông màu của nó bằng cách pha trộn một con diều hâu giả rất nhẹ với một đường cắt xén. Cuối cùng, phần tua rua được giữ gọn gàng và ngăn nắp. Kết quả là một cái nhìn thời trang không ấn tượng như một con diều hâu giả hoàn toàn.

Viền góc có kết cấu xoắn ốc

Kiểu tóc trẻ trung này đầy kết cấu và chiều sâu. Đó là một phong cách giản dị tuyệt vời cho những chàng trai trẻ tuổi muốn có vẻ ngoài “vừa mới lăn ra giường”.

Quiff thông thường

Ngôi sao của kiểu tóc undercut này là một kiểu tóc ngắn hơi lộn xộn. Tóc tém chỉ một chút thôi nhưng lại có tác dụng vô cùng lớn. Nếu bạn có mái tóc dày hơn, phong cách này sẽ thực sự phù hợp với bạn.

Skin Fade Mohawk

Sự kết hợp giữa undercut và mohawk này chắc chắn là một phong cách táo bạo không dành cho tất cả mọi người. Đối với người phù hợp, điều này sẽ giúp họ nổi bật giữa đám đông và tạo nên sự nổi bật với kiểu tóc của họ.

Cắt tóc xoăn

Với tóc xoăn có nhiều kết cấu và kiểu tóc này tận dụng lợi thế của nó. Tóc được đánh rối để có kết cấu tối đa và phần tóc trên cùng có độ dài như nhau, mang lại cảm giác cân đối đẹp mắt.

Thân voi dày và mờ vừa

Kiểu cắt này có phần tóc gọn gàng ở hai bên và phía sau trong khi phần tóc mái lộn xộn phía trước tạo hiệu ứng “vòi voi”. Đó là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn thích thú vị với mái tóc của mình nhưng không muốn điều gì đó quá khắc nghiệt.

Kiểu cắt xén kiểu Pháp

Đây là sự kết hợp giữa kiểu cắt của Pháp và kiểu cắt xén vui tươi nhưng không kém phần tinh tế. Chiếc crop kiểu Pháp được trêu chọc gần giống như một con diều hâu giả nhỏ, hai bên và viền khung ở trên rất đẹp.

Chải lại với Da mờ dần

Phong cách chải ngược cực kỳ phổ biến và rất dễ hiểu tại sao. Phong cách này có phần tóc khá ngắn và làm cho tóc trông dài hơn nhờ vào kiểu tóc xoăn lọn vừa phải. Điều này là tuyệt vời cho những người đàn ông thích tóc ngắn hơn nhưng muốn làm nhiều hơn với nó.

Đã ngắt kết nối Undercut với Quiff ở trên cùng

Kiểu dáng rời rạc cũng rất hợp thời trang, mang đến sự bổ sung độc đáo cho phong cách cổ điển. Ở đây, nó tập trung tất cả vào quiff âm lượng lớn.

Faux Hawk với Skin Fade bị ngắt kết nối

Một trong những kiểu cắt tóc ấn tượng hơn trong danh sách của chúng tôi, kiểu tóc diều hâu giả không kết nối này kết hợp tóc kết cấu với một phần cứng khá cao trên đầu. Đây là một sự lựa chọn tốt khác nếu bạn muốn mái tóc của mình trở thành một bộ sưu tập.

Brushed Up Quiff

Đơn giản và thời trang, kiểu cắt này làm nổi bật kiểu tóc buộc cao và sử dụng chất làm mờ dần dần để có vẻ ngoài cân đối, đồng đều hơn. Nó chắc chắn hợp thời trang nhưng cũng rất đáng nể.

Ngắt kết nối Undercut với Long Fringe

Phong cách mạo hiểm này kết hợp một phần rìa dài, hai bên không kết nối và một lớp da mờ dần để tạo ra một kết quả rất độc đáo. Như đã thấy ở đây, phong cách này phù hợp với tóc xoăn nhưng cũng sẽ đẹp hơn với tóc thẳng hoặc gợn sóng.

Undercut + Brushed Up Fohawk

Một chút biến tấu trên con diều hâu giả tiêu chuẩn, phong cách này chải con diều hâu giả ở phía trước để tạo ra một chút khác biệt.

Kiểu cắt ngắn có kết cấu lộn xộn

Nếu bạn thích những kiểu tóc thông thường với nhiều kết cấu, kiểu tóc undercut này có thể dành cho bạn. Phù hợp nhất với những chàng trai có mái tóc dày hơn, kiểu này tạo nên vẻ ngoài thoải mái như gió, vui vẻ và vô tư.

Những lọn tóc lộn xộn + Fade

Đây là một kiểu khác rất phù hợp với tóc xoăn. Vì kiểu cắt này giúp tóc ngắn hơn, nên đây là kiểu tóc lý tưởng cho những người đàn ông muốn thứ gì đó dễ mặc và tạo kiểu.

Faded Undercut

Đây là một phiên bản đơn giản khác của kiểu undercut vượt thời gian. Phần tóc phía trước được chải lên và phần còn lại của đầu được giữ hơi lộn xộn để tạo hiệu ứng kết cấu.

Cắt tóc ngắn với Pompadour ngắn

Mặc dù pompadour truyền thống có phần hơi cao, nhưng kiểu pompadour ngắn hơn này thực sự phù hợp với kiểu undercut. Ngoài ra, một đường thẳng tinh tế tăng thêm một nét tinh tế độc đáo.

Tóc xoăn xõa + Undercut Fade

Nếu bạn có mái tóc dày hơn và thích một vẻ ngoài đầy đặn, kiểu undercut fade này sẽ rất phù hợp với bạn. Hai bên và mặt sau được làm mờ đi nhưng được giữ lại khá dài, tạo cho kiểu cắt này một diện mạo khác nhiều so với hầu hết các kiểu được giới thiệu trong danh sách này.

Side Swept Undercut

Phong cách này rất tối giản nhưng có một sự hiện diện đáng chú ý. Hai bên có lớp da mờ cực độ để tạo hiệu ứng ấn tượng và phần tóc vuốt bên tạo thêm chuyển động và hình ảnh thu hút.

Brushed Up Mid Skin Fade

Một kiểu cắt tóc khác với nhiều chuyển động và chiều sâu, kiểu này cho phép bạn có được vẻ ngoài lộn xộn hơn mà không có bất cứ thứ gì có vẻ lạc lõng.

Kiểu tóc xoăn xù mì

Đây là một đường cắt táo bạo không dành cho những người yếu tim! Với phần tóc xoăn dài cực kỳ xoăn, phần mái được chải ngược và phần da được làm mờ dần, kiểu tóc này rất cá tính. Chúng tôi cũng nghĩ rằng một bộ râu thực sự giúp cân bằng vẻ ngoài này.

Undercut với sóng dày

Là kiểu tóc có độ bảo dưỡng thấp phù hợp nhất với tóc dày, kiểu cắt này có mái tóc ngắn và có kết cấu được chải lên một chút để làm tròn diện mạo.

Cắt tóc với Fohawk

Bạn đang tìm kiếm một điểm độc đáo trên diều hâu giả? Kiểu cắt đuôi diều hâu giả bị ngắt kết nối này có thể là chính xác những gì bạn đang tìm kiếm. Phần tóc phía trên lộn xộn và gần như chĩa ra, và phần tóc cứng bên càng thêm nét.

Side Swept Undercut + Faux Hawk

Dưới đây là một sự kết hợp thú vị giữa một con diều hâu giả và một kiểu cắt xén một bên. Diều hâu giả được chải lên và sà xuống để tạo thành một viền dài ngay dưới mắt.

Cắt tóc ngắn với Pompadour ngắn

Đây là kiểu tóc phồng cổ điển giữ cho tóc ngắn xung quanh, khiến đây là lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn có một kiểu tóc ít bảo dưỡng mà vẫn giữ được nhiều kiểu.

Undercut xoăn với Fade ngắt kết nối + Line up

Tóc xoăn tự nhiên có rất nhiều chuyển động đối với nó, và kiểu cắt ngắn này giúp nhấn mạnh điều đó. Trong khi điểm quan tâm chính là phần trước của đầu, toàn bộ kiểu tóc có độ gợn sóng để tạo sự hài lòng và phong cách.

Back Swept Undercut

Nếu âm lượng là những gì bạn muốn, giao diện quét ngược này có thể dành cho bạn! Kiểu tóc này có kiểu tóc buộc cao được chải ngược ra sau và hai bên dài hơn một chút để cân bằng độ dài tổng thể của kiểu cắt này.

Skin Fade Undercut với Spikes

Tóc gai đang trở lại và chúng tôi nghĩ rằng đây là một ví dụ điển hình về cách có thể thực hiện tốt kiểu tóc gai. Kiểu tóc này có nhiều kết cấu và không yêu cầu tóc quá dài.

Chải ngược + Tóc xù

Một ví dụ điển hình khác về mái tóc nhọn, kiểu cắt này chải phần lớn tóc thẳng lên để tạo ra yếu tố “wow”.

Âm lượng cao Undercut

Đối với những người muốn có nhiều khối lượng và kết cấu, kiểu cắt này mang lại. Cách này phù hợp nhất với những chàng trai có mái tóc dày, vì tóc dày thực sự làm nổi bật vẻ ngoài đầy đặn của phong cách này.

Slicked Back + Đã ngắt kết nối Undercut

Kiểu cắt xéo được tạo kiểu nhiều này giữ cho tóc gọn gàng trong khi vẫn có chuyển động gợn sóng xuyên suốt. Đó là một phong cách gọn gàng thỏa mãn tạo ra một cái nhìn hơi preppy.

Cắt tóc xoăn đẹp cho nam

Một kiểu khác là kiểu undercut xoăn, kiểu tóc này phù hợp với tóc cực kỳ xoăn hoặc thậm chí là cuộn. Phần tóc trên được cắt tỉa đơn giản, để tóc xõa tự nhiên.

Chải ngược và cắt ngược

Với kiểu cắt này, tóc được pha trộn đồng đều, vì vậy hai bên, sau và trên đầu đều chảy vào nhau một cách liền mạch.

Chải lại với Undercut

Kết thúc danh sách của chúng tôi là kiểu cắt ngược chải ngược đơn giản này. Tóc được tạo kiểu và đánh rối theo nhiều hướng khác nhau, nhưng nó vẫn giữ được sự đơn giản mà rất lôi cuốn.

Side Combed cổ điển

Kiểu tóc này nổi bật với một trong những họa tiết phổ biến nhất là undercut, rẽ ngôi lệch. Trên thực tế, chúng tôi muốn nói rằng một phần là đặc điểm xác định của phong cách này!

Lát hai đường chân tóc với chải lên trên

Dài hơn ở trên và ngắn ở hai bên như bạn mong đợi từ kiểu cắt xén: đó là cách kiểu này tạo ra sự mới lạ trong kiểu tóc cổ điển vượt thời gian.

Cắt xén với tua rua tinh tế

Kiểu cắt kiểu Caesar-esque này được xác định bởi phần rìa đều ở phía trước, cộng với tất cả các họa tiết ở trên. Chúng tôi nghĩ rằng bộ lông trên khuôn mặt đẹp là một nét chấm phá tuyệt vời.

Cắt xén sắc nét với đường kẻ tinh tế

Không có giới hạn nào đối với kiểu cắt xén khiêm tốn. Ở đây, chính phần trên cùng được nhuộm và có nhiều họa tiết đã tạo ra một diện mạo hoàn toàn mới.

Nắp cổ điển với đường viền cổ được cạo

Ngắn trên đầu và thậm chí ngắn hơn ở hai bên. Chúng tôi nghĩ rằng phong cách này đặc biệt độc đáo với phần chân tóc đều về phía trước.

Kiểu tóc này nằm giữa undercut và pompadour

Mái tóc vuốt ngược đầy uy nghi thực sự tương phản với phần trang trí ôm sát da ở hai bên.

Kiểu tóc nam xoăn

Kiểu tóc xoăn này cũng là kiểu undercut – xét cho cùng, nó là kiểu tóc dài với hai bên ngắn. Nếu bạn đang tìm kiếm ít bảo trì hơn, đây có thể là nó.

Icy Highlights trên Volumized Top

Kiểu cắt khối lượng lớn, nhẹ này rất phù hợp cho những ai muốn cắt kiểu undercut, nhưng cũng có một chút gì đó khác biệt.

Hard Part và Pompadour

Chúng tôi muốn nói rằng kiểu tóc này thực sự là một kiểu undercut cổ điển. Với phần tóc trên cùng được chải kỹ, tách rời hai bên và một số lưa thưa dần, không có nhiều điều khác để xác định kiểu cắt xén.

Blonde Quiff và Undercut

Chiếc quiff lớn này có các cạnh ngắn, cũng khiến nó giống như một kiểu cắt xén. Chúng tôi nghĩ rằng đây là một phong cách tuyệt vời.

Blonde Blowout với Dark Undercut

Đây là một khoản cắt giảm lớn khác mà không tốn kém. Phần tóc nhuộm ở trên có độ tương phản tuyệt vời với phần tóc và tóc trên khuôn mặt ngắn, sẫm màu hơn.

Thiết kế bên lề và xuống cấp

Phần tóc dày và xoăn ở đây được tách ra từ hai bên ngắn với một phần mảnh quanh đầu. Chúng tôi cho rằng thật thông minh khi họ đã tạo thêm hứng thú bằng cách cạo một đường viền sạch sẽ ở dưới cùng của lớp mờ dần.

Thiết kế Brush Up và Hardline có kiểu dáng trung bình

Kiểu cắt này được làm độc đáo với rất nhiều gai ở trên. Anh chàng này đang làm rung chuyển nó, và chúng tôi yêu thích điều đó.

Highlighted Brush Up

Một kiểu cắt cực mượt với những điểm nổi bật ở trên: đó chắc chắn không phải là một kiểu dáng tồi. Chúng tôi nghĩ rằng cạo râu sạch cũng hoạt động hoàn hảo ở đây.

Long Top và Taper Fade

Undercut có thể được thực hiện theo một triệu cách và đây là một ví dụ khác. Phần cứng là một biến thể hiện đại của kiểu cắt xén giúp hai bên thon gọn hơn. Tuy nhiên, phần trên cùng được chải lại với âm lượng dày để trông đầy đặn hơn và đừng bỏ lỡ hai đường thẳng gấp đôi đó, chúng là dấu hiệu của sự chi tiết.

Phong cách Brush Up

Chải lên là một trong những cách khá phù hợp với kiểu undercut vì nó cần giúp từ hai bên để tạo ánh sáng cho phần trên, còn cách nào tốt hơn kiểu undercut. Hai bên ở đây được làm thon dần được tăng cường bằng cách cắt xén và phần trên cùng được nhuộm một chút cho trông giống cây thuốc phiện đó.

Thiết kế đường bên bị ngắt kết nối

Hai đường tắt luôn tốt hơn một và đây là một ví dụ điển hình về điều đó. Các đường cạo cũng xuất hiện như một kiểu cắt xén và sự mờ dần ở thái dương giống như một lớp mờ dần, không chỉ làm cho phần quét bên trên trông đẹp hơn mà còn làm cho nó trông dày hơn.

Undercut và Long Top

Slicked back, đó có phải là Tom Shelby không? Kiểu cắt này cũng đi kèm với độ mờ cao thường xuyên hơn không và kết cấu chải ngược này làm cho nó trông phong phú hơn. Đường viền mờ luôn là một động thái sang trọng và mang lại một tổng thể chỉnh chu hơn.

Cắt cao với mặt mờ mịn

Nói về ngoại hình bóng bẩy, cái này là cái khác trong dòng. Kiểu tóc này cũng có thể được xếp vào kiểu tóc quân đội buộc thấp. Hai bên mờ nhạt với phần trên được cắt tỉa khá dày đặc và đó chính xác là những gì đang xảy ra với bộ râu.

Side Swept Undercut Fade

Quét bên là một trong những ngoại hình được đánh giá thấp và ở đây nó đang ở trong vinh quang đầy đủ của nó. Phần cứng cũng hoạt động như một mặt phẳng cắt xén, phần bên trái của nó được làm mờ dần với phần trên là dày đặc và vuốt sang một bên. Điều này trông giống như một phần và một hội nghị.

Pompadour dài đầu với hai bên thuôn nhọn

Kiểu tóc dài không phải lúc nào cũng phải là tóc xù hoặc uốn xoăn đôi khi chúng ở dạng bồng bềnh với những lọn tóc dài hơn và hai bên bóng mượt. Điều này xảy ra là một trong những điều đó. Tóc càng dài thì lông tơ càng tốt.

Đỉnh dài với mặt thon

Bắt đầu với phần trên cùng, nó khá dài với một bàn chải bên. Phần lông tơ được thực hiện bằng cách dùng tay tạo hình. Điều đó đang được nói, hai bên được làm thon gọn với một đường cắt ngắn mát mẻ đang được sử dụng như một phần bên. Độ mờ thấp tạo nên sự khác biệt.

Undercut Side Brushed Fluff Top

Mid Faded hai bên với đầu cọ bên trên với kết cấu vuốt ngược và những sợi lông tơ nhỏ tạo nên ban ngày. Undercut tạo nên một cách gọn gàng để để phần bên vào trong với vẻ ngoài bóng bẩy đó.

Tua rua nổi bật với kiểu cắt tỉa phần cứng

Các bộ phận cứng không phải lúc nào cũng được cắt xén nhưng chúng tôi đây và đây rồi! Phần trên được làm nổi bật ở phần rìa với hai bên được làm mờ dần, vẻ ngoài sạch sẽ là điều khiến chiếc này trở nên đặc biệt.

Nhuộm Undercut với cạo Slit Sides

Undercut có đủ hình dạng, kích cỡ và màu sắc; ở đây nó đang ở trong vinh quang đầy đủ của nó trong một thời trang khác. Phần trên cùng được nhuộm bằng thuốc nhuộm trắng băng giá và hai bên được cắt theo kiểu cạo trọc đầu. Vẻ sạch sẽ là vẻ nhã nhặn đến mờ ảo của ngôi chùa uy nghiêm.

Đầu cong với mặt mờ gọn gàng

Phần trên của nó rất đáng kinh ngạc vì nó được làm cong dày đặc nhưng hai bên mới là thứ tạo nên sự khác biệt. Kiểu cắt xén hai bên mang lại sự khác biệt và sự mờ nhạt đó mang lại cho khuôn mặt một cái nhìn rất gọn gàng.

Tóc mỏng hai bên thon gọn

Ai nói rằng đường tắt chỉ có với các bộ phận. Kiểu này là một kiểu mới cho kiểu tóc undercut với búi tóc nam trên cùng với hai bên là kiểu undercut vuốt ngược với phần côn mỏng sau đó tạo nên vẻ ngoài gọn gàng.

Cắt tóc chải ngược bên

Một vẻ ngoài bình thường gần như không cần bảo dưỡng luôn có xu hướng tăng lên. Điều này không phải là ngoại lệ, phần trên được chải một bên tình cờ với các bên được cắt vát dần. Sự vắng mặt của phai là điều làm cho phong cách này trở nên gọn gàng tinh tế hơn.

Undercut Dyed Curls with Temple Fade

Những lọn tóc nhuộm chắc chắn nói lên thời trang và ở đây chúng ta thấy với kiểu cắt xén táo bạo đó để giải cứu hai bên rõ ràng là thon gọn để trông sạch sẽ hơn một bước. Bộ râu có thể giữ cái nhìn về phía dưới khuôn mặt.

Undercut trên đầu

Chúng ta thường thấy một đường cắt xén ở hai bên nhưng ở đây nó ở một vị trí khác. Chà, phím thấp có thể là một phần giữa bù trừ nhưng vẫn có thể chọn ai miễn là kiểu dáng đủ đẹp. Các bên được làm mờ dần như mong đợi để có một cái nhìn rõ ràng rõ ràng.

Undercut ngụy trang trong một phần bên

Ai nói undercut không tinh tế, ở đây nó được mặc như một phần phụ nhưng nó là undercut. Phần côn theo sau cho biết mọi thứ với phần trên được chải lên và chải bên. Tốt nhất của cả hai thế giới.

Cắt tóc mỏng

Tóc mỏng nếu được làm đúng cách có thể tạo ra một số kiểu tóc tuyệt vời nhất. Vẻ ngoài gọn gàng này là một ví dụ điển hình về mái tóc mỏng với đường cắt ngắn đi kèm với phần bên tạo nên một đường cắt gọn gàng, ngoài ra đừng quên bộ râu được cạo sạch sẽ.

Undercut Side Brushed lên

Đây là kiểu cắt khá độc đáo mà chúng tôi tự nhận được. Phần trên cùng được chải lên nhưng theo cách quét một bên với một số điểm nổi bật màu vàng tinh tế. Tuy nhiên, hai bên được làm mờ dần, giúp tạo ra một bộ râu đẹp và mọc đầy đủ.

Buzz Cut với Hard Parted Undercut

Những phần cứng chắc chắn có thể được cắt xén nhưng chỉ cần một chút phong cách. Phần trên cùng ở đây được cắt bỏ để tạo sự chú ý tối đa cho phần này. Các cạnh được thuôn nhọn để đẩy nhiều hơn về phía trên, điều này hoàn toàn hợp lý.

Phần rối với Undercut mỏng

Side part rất có thể là một kiểu cắt xén với sự phô trương này, đặc biệt là nó có thể kéo bất cứ thứ gì. Phần trên cùng được cắt buzz với các bên được làm mờ dần để có thêm kiểu dáng gọn gàng.

Mid Fade Undercut Plus Brush Up

Không phải tất cả các bàn chải đều lạnh, đây là một cái nhìn lén lút. Kiểu cắt ở đây là dành cho các bên để làm cho chúng trông sạch sẽ. Phần dày làm cho điều này trông khá vui nhộn với sự mờ dần thái dương táo bạo đến để giải cứu.

Tóc mỏng chải nhẹ lên

Một kiểu cắt xén tinh tế rất thú vị và không ai thấy nó sẽ đến. Phần trên được làm xoăn nhẹ với một chút chải lên. Màu nhuộm nổi bật làm nổi bật cọ lên một chút và khiến nó trông vừa sang chảnh vừa hợp thời trang.

Vành đai sao Thổ

Điều này không giống với một cái nhìn cổ điển rất hippy sao? Áo kiểu Pháp là phần hợp thời trang trong khi kiểu cắt ngắn táo bạo là phần hippie. Hai bên được cạo để có vẻ ngoài gọn gàng tối đa với bộ râu bình thường lạnh lẽo ở phía dưới.

Cắt xén Afro mỏng với phần cứng

Tóc Afro rất tốt về mặt khối lượng như chúng ta thấy ở đây là rất nhiều nhưng những lọn tóc mỏng đó lại là một yếu tố kỳ ảo khác giúp kiểu tóc undercut đó lọt vào với phần cứng táo bạo đó mang lại sự tương phản tuyệt vời giữa hai bên.

Tóc mỏng bán gợn sóng với Undercut

Undercut thực sự là nút mà một khi được nhấn sẽ nâng cao tuyên bố phong cách của bạn ngay lập tức. Đây là phần trên cùng là tóc mỏng và khá dài trong khi hai bên được thuôn nhọn cho sự phô trương đó. Kết cấu sóng nhẹ làm cho cuộc sống trở nên thú vị hơn, phải không?

Undercut Fury Puffed Slicked Back

Đây là một trong những kiểu tóc nổi tiếng nhất của Brad Pitt. Kiểu tóc vuốt ngược có cánh với các sợi dài hơn tạo độ phồng đẹp cho tóc với hai bên được cắt tỉa gọn gàng tạo nên một xu hướng nhướng lông mày khá nổi.

Widow’s Peak Undercut Pony

Tính linh hoạt của undercut mỗi lần vượt ra ngoài lãnh thổ. Ở đây nó được kết hợp với kiểu tóc đuôi ngựa vuốt ngược khá ngắn nhưng dễ quản lý. Hai bên được cắt vát thon gọn cho vẻ ngoài gọn gàng nhưng không kém phần dày dặn.

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TẠI SAO PHẢI CHỌN XĂM HÌNH VIỆT RED TATTOO

Dịch vụ nổi trội và HOT nhất của tiệm

  1. Xăm hình mini: Chỉ cần bạn đi lệch 1% thì hình sẽ hư và khó sữa được nên mình muốn bạn tìm hiểu kỹ trước khi xăm nhất là hình mini, người ngoài sẽ nghỉ nó nhỏ dể xăm dể chọn thợ nhưng đó thường là sai lầm lớn, càng nhỏ càng chi tiết càng khó. Xem thêm >>
  2. Sửa hình xăm: Hình xăm bị hư hỏng xấu làm bạn cảm thấy tự ti khi người khác nhìn vào và chưa có giải pháp thiết kế hình xăm mới như thế nào để xăm đè hình cũ, hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn sửa hình xăm đẹp. Xem thêm >>
  3. Xăm hình che sẹo, che khuyết điểm: khi xăm rồi không còn thấy sẹo bạn có thể sử dụng những bộ đồ mình thích mà trước kia mình chưa tự tin dùng.Xem thêm >>
  4. Xăm hình xăm mới: Tô điểm cho cơ thể của mình như món trang sức làm đẹp và tự tin trong cuộc sống, bạn chỉ cần biết vị trí mong muốn xăm, giá tiền còn mẫu thì chúng tôi tư vấn thiết kế riêng cho bạn.  Xem thêm >>
Hãy liên hệ hoặc để lại thông tin để Việt Red Tattoo có thể hổ trợ bạn, tư vấn thiết kế hình để đảm bảo bạn có được hình xăm đẹp. Yêu cầu tư vấn >> Xem những tác phẩm của tiệm đã thực hiện để có sự lựa chọn đúng bằng cách CLICK VÀO ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *