59 kiểu tóc Undercut đẹp cho nam được bình chọn 2023

Dù sở hữu mái tóc ngắn, dài vừa phải hay dài, các chàng đều có rất nhiều kiểu undercut để lựa chọn. Tất cả các kiểu undercut khác nhau đều linh hoạt và gợi cảm.

Undercut vẫn là một trong những kiểu tóc nam tốt nhất hiện nay. Hiện đại và phổ biến, kiểu cắt tóc undercut cung cấp một cách tương phản cao để cắt tóc ngắn ở hai bên và phía sau với phần tóc dài trên đỉnh. Kết quả là một kiểu tóc undercut sang trọng và hợp thời trang dành cho nam giới có thể được tạo kiểu theo nhiều cách khác nhau.

Dù sở hữu mái tóc ngắn, dài vừa phải hay dài, các chàng đều có rất nhiều kiểu undercut để lựa chọn. May mắn thay, tất cả các kiểu undercuts khác nhau đều linh hoạt và gợi cảm, khiến xu hướng này trở nên đáng thử. Từ undercut nhiều lớp mát mẻ đến undercut vuốt ngược sang undercut vuốt ngược, hãy cùng khám phá những phong cách phù hợp với nhu cầu của bạn. Dưới đây là những kiểu tóc undercut đẹp nhất cho nam giới để tạo cảm hứng cho cái nhìn tiếp theo của bạn.

Undercut là gì?

Undercut là kiểu cắt ngắn hai bên, cắt tóc dài ở đỉnh, trong đó hai bên được cắt ngắn và tất cả một chiều dài. Không giống như kiểu tóc fade, kiểu tóc undercut tạo ra sự tương phản rõ nét bằng cách để hai bên và phía sau không kết nối với phần tóc trên.

Thay vì cắt theo kiểu thuôn nhọn để trộn tóc dần dần, đặc điểm chính của kiểu tóc undercut là độ dài đều quanh đầu. Nam giới có thể yêu cầu thợ cắt tóc của họ cắt kiểu ngắn hoặc dài, cũng như phiên bản hiện đại và cổ điển.

Tuy nhiên, vì có nhiều kiểu undercut khác nhau, bạn cũng có thể nói với thợ cắt tóc của mình rằng bạn muốn undercut mờ dần, undercut ngắt kết nối hoặc thậm chí cạo hai bên.

Cuối cùng, undercut là một kiểu tóc ngắn đến dài vừa phải, có thể kết hợp với một số kiểu cắt tóc khác để đạt được bất kỳ kiểu nào bạn muốn. Vẻ ngoài linh hoạt nhưng khác biệt này là điều khiến kiểu cắt này trở nên phổ biến.

Cắt tóc ngắn

Cắt tóc ngắn là một kiểu tóc đẹp cho thấy kiểu tóc này có thể linh hoạt đến mức nào. Đối với nhiều chàng trai, kiểu tóc undercut ngắn mang đến sự quyến rũ của một kiểu cắt ít bảo dưỡng có thể đạt được một cách dễ dàng, đặc biệt nếu bạn để kiểu tóc undercut với hai bên được cạo

Cho dù bạn cắt kiểu buzz, cắt húi cua, rẽ ngôi lệch, tóc xù hay áo crop top, kiểu tóc undercut ngắn đều mang đến vẻ ngoài nam tính nhưng đầy phong cách. Chỉ cần tạo kiểu với sản phẩm mờ để có được lớp nền kết cấu cho vẻ ngoài hoàn toàn tự nhiên.

Cắt tóc trung bình

Undercut dài vừa phải là lý tưởng cho những người đàn ông có mái tóc gợn sóng, dày hoặc thẳng và sẵn sàng đầu tư thời gian để tạo kiểu cho vẻ ngoài của họ. Với hai bên ngắn và phần tóc vừa phải trên đỉnh, các chàng trai thực sự tối đa hóa số lượng kiểu mà họ có thể để.

Kiểu tóc undercut nam trung bình bao gồm chải ngược, vuốt ngược, uốn xoăn, giả diều hâu, mohawk và tất cả các biến thể độc đáo ở giữa. Thời trang và nóng bỏng, sự tương phản thêm với mái tóc vừa phải sẽ nâng kiểu tóc của bạn lên một tầm cao mới.

Cắt tóc dài

Tóc dài undercut đã trở thành xu hướng chính của nam giới trong những năm gần đây. Ví dụ về kiểu tóc cắt ngắn dành cho nam tóc dài bao gồm búi tóc nam, thắt nút trên cùng, tóc đuôi ngựa nam, chải dài và chải phồng.

Một số chàng trai thích undercut nhạt dần trong khi những người khác lại chọn cạo hai bên. Dù thế nào đi nữa, phần tóc bên ngắn với phần tóc dài phía trên mang đến cho bạn vẻ ngoài bồng bềnh, chuyển động và vẻ ngoài gợi cảm. Bôi mousse hoặc đất sét lên đầu để có kết cấu tự nhiên.

Undercut Fade

Undercut fade kết hợp hai cách tốt nhất để cắt tóc hai bên. Là một trong những kiểu cắt tóc thú vị nhất dành cho nam giới, kiểu undercut fade phù hợp với tóc ngắn, trung bình và dài cũng như tất cả các loại. Trẻ trung và tươi mới, hãy nói chuyện với thợ cắt tóc của bạn để thử kiểu cắt và kiểu tóc này.

Hình dạng khuôn mặt tốt nhất cho Undercut

Thật không may, kiểu cắt cổ điển không phải là kiểu tóc phù hợp với tất cả mọi người. Kiểu tóc nam thời thượng có hình dáng khá mượt, có nghĩa là những chàng trai có khuôn mặt góc cạnh hoặc sắc nét như hình vuông hoặc hình kim cương là hoàn hảo cho phong cách này. Khối lượng tóc trên đỉnh mang lại vẻ ngoài tròn trịa, cân đối và làm mềm các góc cạnh của khuôn mặt.

Những người có khuôn mặt tròn hoặc thuôn dài sẽ thấy rằng kiểu cắt ngắn nhấn mạnh chiều rộng và chiều dài của khuôn mặt, làm mềm các góc quá nhiều. Tuy nhiên, nếu bạn yêu thích kiểu cắt xén, hãy thử nó – sau tất cả, các quy tắc được tạo ra để bị phá vỡ và bạn vẫn có thể thực hiện nó!

Cách để Kiểu tóc Undercut

Undercut là một kiểu cắt tóc khá đơn giản và hầu hết những thợ cắt tóc giỏi sẽ biết cách cắt theo yêu cầu. Tuy nhiên, do sự thay đổi trong phong cách, chụp ảnh với nhà tạo mẫu của bạn có thể là một ý tưởng sáng suốt, đặc biệt là nếu bạn đã nghĩ đến một thiết kế tóc cụ thể.

Mặc dù chúng tôi không khuyên bạn nên tự mình cắt bớt phần tóc dưới, nhưng bạn có thể làm được điều đó với một cặp tông đơ tốt và các thiết lập bảo vệ.

Để có kiểu cắt ngắn, tất cả những gì bạn cần là ít nhất 2 inch tóc trên đỉnh. Nếu bạn muốn có một kiểu tóc bắt mắt với sự tương phản mạnh mẽ giữa phần trên và hai bên, hãy chọn một sự khác biệt lớn nhất, chẳng hạn như số 1 ở hai bên với độ dài từ 3 đến 5 inch trên đỉnh.

Nếu không, hai bên có thể được búi ngắn tùy thích hoặc dài như số 3 hoặc số 4, tùy thuộc vào độ dài của tóc trên đỉnh. Cuối cùng, có rất nhiều biến thể về độ dài để bạn lựa chọn, và độ dài quyết định kiểu tóc sẽ trông như thế nào.

Cách tạo kiểu cho Undercut

May mắn cho những người đàn ông thích thay đổi kiểu tóc của mình, undercut rất dễ tạo kiểu và độ dài trên đỉnh mang lại nhiều biến thể về kiểu dáng.

Đối với bất kỳ kiểu undercut nào sau đây, bạn sẽ cần keo, bột trét hoặc sáp chất lượng cao, bàn chải hoặc lược tốt và máy sấy tóc. Ba công cụ này rất cần thiết trong việc tạo cho undercut của bạn kết cấu, khối lượng và chiều cao mà nó cần để trông bóng bẩy và hiện đại

Để tạo kiểu tóc undercut cổ điển với một chút khối lượng, hãy làm theo các hướng dẫn sau:

Bắt đầu với mái tóc hơi ẩm và được làm khô bằng khăn.

Lấy một lượng nhỏ sản phẩm thoa lên tóc và xoa đều khắp tóc.

Thổi khô trong khi chải đầu hoặc chải ngược lên trên. Đối với kiểu cắt một bên hoặc chải theo kiểu undercut, hãy chỉnh góc máy sấy để đẩy tóc sang một bên mà bạn muốn tóc xẹp xuống; để tạo kiểu vuốt ngược, hãy chải từ trước ra sau.

Để có kết cấu, hãy vuốt các ngón tay của bạn qua tóc để tạo vẻ tự nhiên và thoải mái cho tóc.

Kiểu tóc Undercut nam đẹp nhất

Slicked Back Undercut

Undercut vuốt ngược là kiểu tóc đẹp trông rất hợp khi kết hợp với suit. Thay vì mái tóc bồng bềnh, gợn sóng của kiểu undercut cổ điển, nó bao gồm việc tóc được chải thẳng ra sau. Về chiều cao và kết cấu, sự lựa chọn là tùy thuộc vào bạn.

Một số chàng trai thích thêm một số khối lượng cho kiểu vuốt ngược, trong khi những người khác chỉ muốn tóc thẳng ra sau. Để tạo kiểu tóc vuốt ngược gợi nhớ đến kiểu tóc bôi trơn của những năm 50:

Thoa sản phẩm lên toàn bộ phần tóc trên đầu và đảm bảo chải kỹ để giữ nếp chắc.

Nếu bạn muốn tạo khối với kiểu cắt xéo vuốt ngược, hãy sấy khô phần trước và sau.

Để có kiểu tóc kết cấu, hãy chải tóc hoặc chải tóc trong khi sấy khô. Nếu không, để có lớp hoàn thiện bóng bẩy, hãy cân nhắc việc phủ thêm một lớp pomade khác để có lớp hoàn thiện sáng bóng.

Cho dù bạn muốn một kiểu tóc chuyên nghiệp hay một kiểu tóc bạn có thể mặc trong xã hội, thì kiểu cắt xéo vuốt ngược là một trong những kiểu tốt nhất hiện nay!

Đã ngắt kết nối Undercut

Kiểu undercut không kết nối được xác định bằng sự ngắt đột ngột giữa hai bên cạo và phần đỉnh dài của kiểu undercut. Nếu bạn định mặc phong cách này nhiều, hãy cạo một đường dọc theo đường cắt để tạo phần cứng có thể nhấn mạnh thêm vẻ ngoài. Chúng tôi khuyên bạn nên nhờ thợ cắt tóc cắt phần cứng để tránh tạo đường cong.

Nếu không, để tạo kiểu cho một kiểu tóc undercut ngắt kết nối, sự khác biệt duy nhất là bạn phải chải tóc dọc theo đường cắt giữa phần trên và hai bên của kiểu tóc undercut để làm nổi bật sự ngắt kết nối. Sau đó, tùy thuộc vào việc bạn muốn cắt kiểu slick back hay side part, hãy chải tóc thẳng ra sau hoặc thẳng góc.

Side Swept Undercut

Kiểu undercut vuốt ngược một bên hoặc một bên cũng tương tự như kiểu undercut vuốt ngược, ngoại trừ việc thay vì chải thẳng ra sau, nó được rẽ sang một bên. Điều này mang lại một cái nhìn trang trọng, tinh tế và thanh lịch.

Phần tóc rẽ ngôi bên tạo thêm một chút hứng thú cho phong cách so với kiểu tóc vuốt ngược và nó giúp tôn lên độ dài của mái tóc của bạn, trong trường hợp này, cần phải tương đối dài.

Để tạo kiểu cho kiểu tóc undercut vuốt ngược một bên:

Thoa sản phẩm lên tóc sạch và mới. Hãy chắc chắn để làm việc kỹ lưỡng nó trong.

Sau đó chải hết tóc sang một bên. Để có kiểu tóc kết cấu, hãy sấy tóc vào nếp hoặc dùng các ngón tay để tạo kiểu rối tự nhiên hơn.

Để có thiết kế vuốt ngược một bên mạnh mẽ hơn, bạn có thể chải tóc mái và để chúng ở một bên khuôn mặt.

Side Part Undercut

Side part undercut là kiểu tóc đẳng cấp dành cho nam giới kết hợp giữa phong cách cổ điển và hiện đại. Nếu bạn muốn điều chỉnh kiểu tóc undercut vuốt lệch một bên cho phù hợp với cá tính của mình, hãy cân nhắc thêm một phần cạo cứng, nuôi râu và tăng cường kiểu tóc với khối lượng thay vì để bằng.

kiểu tóc cắt sát da Cạo 2 bên

Undercut cạo hai bên là kiểu tóc rất ngắn, sắc sảo và mát mẻ. Trong khi hầu hết các thợ cắt tóc sẽ cắt phần dưới bằng bộ bảo vệ tông đơ số 1, số 2 hoặc số 3, các bên cạo có thể tăng độ tương phản. Bảo dưỡng siêu thấp và mới mẻ, kiểu tóc cạo dài hai bên đỉnh có thể là phong cách tuyệt vời mà bạn cần.

Layer Undercut

Kiểu cắt lớp có thể là một kiểu tóc độc đáo với độ sâu và độ phồng, đặc biệt là đối với những chàng trai có mái tóc dày. Các kiểu tóc xếp lớp rất hấp dẫn và linh hoạt, cung cấp các tùy chọn tạo kiểu vô hạn.

Chải ngược về phía trước, vuốt ngược, để lộn xộn toàn bộ hoặc chải lệch sang một bên, mái tóc xếp lớp của nam giới sẽ luôn đẹp trai.

Undercut cổ điển

Undercut cổ điển được cắt gọn gàng và nam tính. Bằng cách để lại một số độ dài ở hai bên và phía sau, đàn ông vẫn có được độ tương phản cần thiết nhưng vẫn đạt được vẻ đẹp hoàn hảo mà phụ nữ yêu thích. Để tóc trông tự nhiên với sản phẩm ít bóng hoặc mờ để hoàn thành kiểu tóc.

Undercut hiện đại

Undercut hiện đại nhìn chung sắc sảo và ngầu hơn so với phiên bản truyền thống. Đường cắt bắt đầu cao hơn và ngắn hơn ở hai bên, và kiểu tóc ở trên thúc đẩy các xu hướng mới hot nhất.

Kết cấu Undercut

Đơn giản với độ bóng tự nhiên khỏe mạnh, kiểu cắt tỉa có kết cấu có thể làm nên điều kỳ diệu cho vẻ ngoài của bạn. Để có được kiểu tóc có kết cấu, bạn sẽ cần một sản phẩm tạo kiểu có độ bóng thấp hoặc không bóng. Thoa một lượng nhỏ và thoa đều khắp nơi. Mục đích là làm cho tóc của bạn trông mềm mại và mượt mà, giống như không có sản phẩm làm tóc nào trong đó.

Undercut Fringe

Kết hợp kiểu tóc undercut với kiểu tóc tết lệch để tạo điểm nhấn cho vẻ ngoài của bạn. Mặc dù tất cả các chàng trai đều có thể có được vẻ ngoài, nhưng kiểu tóc mái xéo đặc biệt hữu ích nếu bạn muốn thu nhỏ trán của mình hoặc che đi phần chân tóc bị thụt vào trong. Tuy nhiên, đó là một phong cách mới tuyệt vời đáng để làm rung chuyển.

Cắt tóc thẳng

Kiểu cắt xén với phần tóc thẳng ở trên cho phép tạo kiểu linh hoạt tối đa. Nếu bạn đủ may mắn, hãy thử nghiệm với tất cả các kiểu tóc undercut thẳng đẹp nhất dành cho các chàng trai.

Cắt tóc gợn sóng

Kiểu tóc undercut gợn sóng có thể rất phù hợp với những anh chàng có làn sóng bồng bềnh và muốn cắt càng nhiều tóc càng tốt. Hai bên ngắn sẽ không yêu cầu bất kỳ kiểu tạo kiểu nào, vì vậy bạn có thể thoải mái thử nhiều kiểu tóc gợn sóng ngắn và dài khác nhau.

Cắt tóc xoăn

Kiểu tóc xoăn undercut có thể là một sự thay thế tuyệt vời cho những lọn tóc xoăn hai bên. Sử dụng kem làm xoăn để giữ nếp tóc xoăn của bạn đồng thời ngăn xoăn cứng. Nâng cao âm lượng và độ nảy bằng cách để kiểu tóc của bạn lỏng lẻo và vui nhộn.

Kiểu dáng Undercut

Các thiết kế Undercut có thể tạo thêm một số nét tinh tế cho kiểu tóc của bạn. Giống như thiết kế tóc phai màu, hãy tìm một thợ cắt tóc lành nghề có thể cạo theo đường zic zac, nhiều đường hoặc nhiều phần và các ý tưởng thiết kế độc đáo khác. Hãy nhớ rằng tóc của bạn sẽ luôn mọc lại và bạn chỉ trẻ một lần.

Cách duy trì Undercut

Kiểu tóc undercut nam đòi hỏi phải được giữ gìn thường xuyên, vì các đường nét mượt mà và sự phân biệt gọn gàng giữa phần trên và hai bên là một phần lớn tạo nên vẻ ngoài thành công. Cứ sau 4 đến 6 tuần, việc cắt tỉa sẽ cần được chỉnh sửa nhanh chóng, cho dù bạn định đến tiệm làm tóc hay tự làm ở nhà.

Việc duy trì kiểu cắt tóc chủ yếu nằm ở việc cắt tỉa phần tóc trên đỉnh đầu nếu cần và cạo hai bên trở lại độ dài ban đầu. Một lần nữa, tất cả những điều này yêu cầu là một tông đơ cắt tóc chất lượng.

Việc duy trì kiểu dáng cơ bản, thường xuyên sẽ giữ cho kiểu tóc luôn mới trong một thời gian dài. Tất nhiên, nếu bạn muốn có thêm một số thay đổi về độ dài của kiểu cắt dưới, bạn có thể để nó dài ra hoặc yêu cầu thợ làm tóc của bạn để phần trên dài hơn nhưng cạo hai bên xuống.

Cuối cùng, kiểu cắt xén bạn muốn là tùy thuộc vào sở thích và sở thích cá nhân, nhưng ít nhất bạn sẽ có nhiều tùy chọn để lựa chọn.

Sản phẩm tóc tốt nhất cho kiểu tóc Undercut

Sản phẩm tóc tốt nhất cho kiểu tóc undercut tùy thuộc vào cách bạn muốn tạo kiểu tóc. Nam giới có thể sử dụng các sản phẩm tạo kiểu tóc như pomade, sáp, đất sét, kem hoặc mousse. Sản phẩm phù hợp với bạn sẽ được xác định bởi kiểu dáng, độ giữ nếp và độ sáng bóng mong muốn của bạn.

Ví dụ, các chàng trai có thể sử dụng Suavecito hoặc Layrite để có kiểu cắt xén ngược bóng bẩy. Cả hai đều là pomade gốc nước mạnh mẽ với độ bóng trung bình. Đối với tóc bóng mượt có kết cấu, hãy đầu tư vào Baxter of California’s Clay Pomade. Những sản phẩm tương tự này có thể được sử dụng cho hầu hết các kiểu undercut ngắn và trung bình.

Nếu bạn có mái tóc dài từ trung bình đến dài và muốn kiểm soát độ phồng, độ bồng và độ bồng bềnh thì sản phẩm tạo kiểu dạng kem hoặc mousse sẽ rất phù hợp. American Crew’s Forming Cream, Paul Mitchell’s Shaping Cream hoặc Kenra’s Extra Volume Mousse giữ thăng bằng, khối lượng và chuyển động cho lớp nền hoàn hảo.

Các kiểu tóc Undercut khác nhau

Các loại kiểu tóc undercut khác nhau cung cấp vô số biến thể và phong cách, và để có ý tưởng về các khả năng, bạn cần xem hình ảnh của từng kiểu undercut. Bộ sưu tập sau đây trình bày các kiểu cắt tóc undercut ngắn và dài tốt nhất. Chúng tôi hy vọng những ví dụ này sẽ truyền cảm hứng cho bạn để thử kiểu tóc.

Cắt một nửa

Cắt tóc ngắn với phần tóc chải ngược và đầy đủ râu

Đã ngắt kết nối Undercut Pompadour với Tuyến Xe điện

Cắt tóc với phần tóc dài có kết cấu trên đầu

Lược dài dày với Undercut

Cắt tóc có râu

Undercut Mohawk

Cắt tóc với mái tóc dày có kết cấu gai nhọn

Side Part Undercut với râu

Slicked Back Undercut and Beard

Ngắt kết nối Undercut với chải ngược tóc

Man Bun Undercut

Tóc dài gợn sóng với Undercut và râu

Kết cấu Quiff với Undercut

Tóc vuốt ngược với kiểu cắt ngắn và râu dày

Hard Side Part Undercut và Shape Up

Undercut Comb Over

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TẠI SAO PHẢI CHỌN XĂM HÌNH VIỆT RED TATTOO

Dịch vụ nổi trội và HOT nhất của tiệm

  1. Xăm hình mini: Chỉ cần bạn đi lệch 1% thì hình sẽ hư và khó sữa được nên mình muốn bạn tìm hiểu kỹ trước khi xăm nhất là hình mini, người ngoài sẽ nghỉ nó nhỏ dể xăm dể chọn thợ nhưng đó thường là sai lầm lớn, càng nhỏ càng chi tiết càng khó. Xem thêm >>
  2. Sửa hình xăm: Hình xăm bị hư hỏng xấu làm bạn cảm thấy tự ti khi người khác nhìn vào và chưa có giải pháp thiết kế hình xăm mới như thế nào để xăm đè hình cũ, hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn sửa hình xăm đẹp. Xem thêm >>
  3. Xăm hình che sẹo, che khuyết điểm: khi xăm rồi không còn thấy sẹo bạn có thể sử dụng những bộ đồ mình thích mà trước kia mình chưa tự tin dùng.Xem thêm >>
  4. Xăm hình xăm mới: Tô điểm cho cơ thể của mình như món trang sức làm đẹp và tự tin trong cuộc sống, bạn chỉ cần biết vị trí mong muốn xăm, giá tiền còn mẫu thì chúng tôi tư vấn thiết kế riêng cho bạn.  Xem thêm >>
Hãy liên hệ hoặc để lại thông tin để Việt Red Tattoo có thể hổ trợ bạn, tư vấn thiết kế hình để đảm bảo bạn có được hình xăm đẹp. Yêu cầu tư vấn >> Xem những tác phẩm của tiệm đã thực hiện để có sự lựa chọn đúng bằng cách CLICK VÀO ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *